Kỹ thuật & Công nghệ mới

nơi bán vật liệu xây dựng ở tphcm| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

nơi bán vật liệu xây dựng ở tphcm, /noi-ban-vat-lieu-xay-dung-o-tphcm,

Video: Sửa chữa Bê Tông Rỗ Tổ Ong Bằng Sika MonoTop

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

nơi bán vật liệu xây dựng ở tphcm, 2010-10-08, Sửa chữa Bê Tông Rỗ Tổ Ong Bằng Sika MonoTop, Xem Thi Công Sửa Chữa Bê tông Sika tại https://oct.vn/sika-sua-chua-va-bao-duong-be-tong
1.Vệ Sinh Tạo Bề Mặt
– Loại bỏ bê tông bị rổ tổ ong hoặc bê tông yếu bằng các biện pháp cơ học.
– Những khu vực cần sửa chữa phải sạch, đặc chắc không nhiễm bẩn.
– Những nơi chạm cốt thép (có hoặc không có sự ăn mòn), sử dụng quy trình sau: thổi cát hoặc dùng bàn chải sắt để làm sạch cốt thép khỏi các chất nhiễm bẩn rỉ sét.
– Nếu thanh thép chỉ để lộ phân nữa đường kính thì đục phần dưới cốt thép để lộ ít nhất:
– Khoảng trống 10 m m giữa thép và bê tông xung quanh nếu dùng vữa thi công bằng tay hoặc vữa rót (không trộn với đá).
– Khoảng trống 30 m m giữa thép và bê tông xung quanh nếu dùng vữa rót trộn với đá cốt liệu 10 m m.
– Tại những vị trí cạnh, đục vuông góc với bề mặt bê tông để tạo độ sâu tối thiểu để vật liệu sửa chữa kết dính tốt với bê tông không bị nứt ví dụ đục sâu vào 10mm.
– Tạo những hình dạng càng đơn giản càng tốt, ưu tiên tạo các đường thẳng và các góc.
– Bề mặt bê tông phải sạch và bảo đảm bề mặt không có các cốt liệu vụn vỡ và không bị rổ tổ ong
– Bão hòa bề mặt với thật nhiều nước sạch. Không được để đọng nước.
Các sản phẩm vật liệu Sika sửa chữa Bê tông tại https://oct.vn/vat-lieu-sika
2.Thi Công Sửa Chữa Bê Tông:
a.Vật tư
– Sika MonoTop 610 Chất kết nối và chất ức chế ăn mòn.
– Sika MonoTop R Vữa sửa chữa với độ dày lên đến 20 mm
– Hoặc Sika MonoTop 615HB Vữa sửa chữa công nghệ cao với độ dày lên đến 60 mm và đặc biệt dùng để sửa chữa trên trần.
b.Thi công
• Trộn Sika MonoTop 610 với nước sạch theo như hướng dẫn trong bản chi tiết sản phẩm.
• Thi công chất kết nối bằng cọ sơn cứng lên bề mặt đã được làm ướt và phần cốt thép lộ ra.
• Trộn vữa sửa chữa Sika MonoTop R hoặc Sika MonoTop 615 HB theo như hướng dẫn trong bảng chi tiết kỹ thuật.
• Thi công Sika MonoTop R hoặc Sika MonoTop 615 HB lên trên chất kết nối vẫn còn đang ướt bằng bay với độ dày không quá 20 mm đối với Sika MonoTop R và không được quá 60 mm đối với Sika MonoTop 615 HB.
* Nếu độ sâu của nơi sửa chữa vượt quá độ sâu hướng dẫn thì thi công thành từng lớp với thời gian bảo dưỡng từ 12 giờ đến 3 ngày.
• Bảo dưỡng ít nhất 3 ngày bằng cách phủ bao bố ướt hoặc dùng chất bảo dưỡng đã được phê duyệt (dãy sản phẩm Antisol)
Vui lòng tham khảo chi tiết sika sửa chữa bê tông tại:
https://oct.vn/sika-refit-2000-vua-sua-chua-be-mat-be-tong
https://oct.vn/intraplast-z-hv-phu-gia-hoa-deo-bu-co-ngot/

2 cách sửa chữa bê tông rỗ tổ ong hiệu quả cao bằng Sika


https://oct.vn/sika-monotop-r-vua-sua-chua-be-tong/
https://oct.vn/sika-monotop-610-vua-ket-noi-bao-ve-cot-thep/
https://oct.vn/sika-latex-th-vua-chong-tham-va-ket-noi/
Mua sika monotop R bán ở đâu chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật tốt?
Bạn còn băn khoăn khi xử lý những lỗi rỗ tổ ong của kết cấu bê tông, không biết dùng loại vữa sửa chữa gốc xi măng nào trong thực tế hãy liên hệ sika phương đông để được giải đáp
Công ty phương đông bán vữa trộn sẵn tại công trường sika monotop R, monotop 610, monotop 610 HB để xử lý với độ dày từ 2 – 6 Cm cho lỗ rỗng nhỏ
Trường hợp rỗ lớn phải ghép ván khuôn dùng Sikadur 732 làm chất kết nối thi công lên bề mặt bê tông khô hoặc kim loại sau đó rót vữa Sika Grout không co ngót, gốc xi măng cường độ từ 40 Mpa cho đến 80 Mpa để sửa chữa.
https://cong-ty-phuong-dong.business.site
Liên hệ ngay Công ty Phương Đông 0946615840 zalo/viber/fb để mua vật liệu sika sửa chữa bê tông và hưởng chiết khấu trực tiếp theo đơn hàng cụ thể., Nhà thầu xây dựng hoàn thiện bề mặt

,

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề nơi bán vật liệu xây dựng ở tphcm nơi bán vật liệu xây dựng ở tphcm

Sửa chữa bê tông, Bảo vệ bê tông, Sika monotop R, Sika refit 2000, Sika MonoTop 615 HB, Sika MonoTop 610, sửa chữa các kết cấu bê tông, vữa sửa chữa, vữa tự san phẳng, sika latex TH, sika latex, Sika 731, sika 732, sika 752, sửa chữa cấu trúc bê tông, sửa chữa bê tông rỗ tổ ong

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button