Xây dựng & Kiến trúc

Nhập cư ‘xa và xa’ mối quan tâm hàng đầu của chính sách quốc gia đối với doanh nghiệp – Kiến thức mới 2024

Nhập cư ‘xa và xa’ mối quan tâm hàng đầu của chính sách quốc gia đối với doanh nghiệp
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Tóm tắt về Dive:

  • Theo một báo cáo ngày 31 tháng 8 từ công ty luật Littler.
  • Các phòng thương mại của các bang và các thành viên của họ cảm thấy mạnh mẽ rằng cải cách nhập cư phải được tiếp cận rộng rãi, giải quyết tất cả các trình độ kỹ năng và hướng đến nhu cầu thị trường lao động, theo báo cáo.
  • Cụ thể, báo cáo kêu gọi cung cấp đủ lượng thị thực H-1B và các loại thị thực tương tự, đồng thời xử lý kịp thời cho những người lao động có kỹ năng cao. Và đối với công nhân khách, cần có một hệ thống xác minh đáng tin cậy hơn; “Một số nhà tuyển dụng gọi E-Verify là một ‘thảm họa’ mặc dù họ có thể không sẵn sàng nói điều này một cách công khai,” Littler nói. Những người ủng hộ doanh nghiệp cũng kêu gọi bảo vệ các cá nhân DACA và cơ hội cấp giấy phép nghề nghiệp cho những người nhập cư có trình độ chuyên môn. Cuối cùng, chính phủ liên bang có thể cải thiện các chính sách việc làm và tài trợ cho người tị nạn, các đại diện cho biết.

Dive Insight:

Các nhà tuyển dụng từ lâu đã tìm cách cải cách nhập cư, đặc biệt là về khả năng cấp thị thực. Ba mươi sáu phần trăm người sử dụng lao động Hoa Kỳ trả lời một cuộc khảo sát năm ngoái cho biết không có đủ thẻ xanh; 41% cho biết có quá ít thị thực H-1B.

Đầu năm nay, Phòng Hoa Kỳ thúc giục Quốc hội hiện đại hóa hệ thống nhập cư để giải quyết nhu cầu nhân tài của nhà tuyển dụng. “Kết quả của COVID và những thay đổi chính sách khác, ngày nay có ít hơn một triệu người nhập cư có trình độ đại học ở Hoa Kỳ,” phó chủ tịch điều hành và giám đốc chính sách của nhóm cho biết vào thời điểm đó; “Chúng ta không thể kiểm soát lạm phát, tháo gỡ chuỗi cung ứng hay phát triển toàn diện nền kinh tế và duy trì tính cạnh tranh trừ khi chúng ta chào đón nhiều người hơn vào đất nước của mình để làm những công việc này”.

Luật sư trước đó đã nói với HR Dive rằng nếu không có những thay đổi về chính sách như vậy, người sử dụng lao động có thể cần phải theo dõi vai trò của người nhập cư trong các chiến lược tài năng của họ và lập kế hoạch cho sự chậm trễ xử lý thị thực.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button