Xây dựng & Kiến trúc

Nhân viên hành nghề kiến ​​trúc London tổ chức bỏ phiếu đình công – Kiến thức mới 2024

Nhân viên hành nghề kiến ​​trúc London tổ chức bỏ phiếu đình công
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.
Đại diện công đoàn United Voices of the World cho nhân viên Atomik tin rằng họ là nhóm kiến ​​trúc sư khu vực tư nhân đầu tiên bỏ phiếu để đình công.

Động thái này diễn ra sau nhiều tháng người lao động phàn nàn về tiền lương và các điều kiện, lần đầu tiên được nêu ra trong các đợt đánh giá hàng năm vào tháng Sáu.

87716918

Đại diện công đoàn Jake Arnfield cho biết: “Những gì chúng tôi đang nghe từ các thành viên của chúng tôi là hầu hết công nhân không được tăng lương mà họ cần. Trong một lĩnh vực đã có mức lương trì trệ trong ít nhất 20 năm, cuộc khủng hoảng giá cả sinh hoạt càng trở nên trầm trọng hơn – đặc biệt là đối với những người ở cuối thang lương thấp hơn.

“Nhiều nhóm công nhân kiến ​​trúc đang xem xét rất nghiêm túc hoạt động công nghiệp như một cách để giải quyết vấn đề này. Nếu chỉ một cuộc đình công xảy ra, nó có thể gây ra một làn sóng đình công trong kiến ​​trúc vào mùa thu và mùa đông này.

“Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực kiến ​​trúc, chúng tôi khuyến khích bạn đi sau những người thợ Atomik. Thành công của họ là một phần của phong trào tăng lương và xóa bỏ nạn bóc lột tràn lan trong lĩnh vực này ”.

Digi MPU Ad 300x250px INSITE 01

Trong một tuyên bố chung, các công nhân của Atomik cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng vì Atomik đã liên tục sa thải và phớt lờ các mối quan tâm của cá nhân và tập thể của chúng tôi.

“Chúng tôi đã mong đợi hợp tác để cải thiện điều kiện tại nơi tập luyện nhưng thay vào đó, chúng tôi đã có nhiều tháng hứa suông và không có tiến bộ.

“Tất cả chúng tôi đều đã làm việc tại Atomik trong một số năm, nhưng lòng trung thành đó không được đáp lại bằng tiền lương hoặc điều kiện làm việc được cải thiện có ý nghĩa. Chúng tôi đã bị ép vào vị trí này, nổi bật là phương sách cuối cùng của chúng tôi ”.

enquirer directory mpu


Cấp trước

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button