Xây dựng & Kiến trúc

Nhà thầu yêu cầu trả 11 triệu bảng cho trường hợp ốp – Kiến thức mới 2024

Nhà thầu yêu cầu trả 11 triệu bảng cho trường hợp ốp
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Công ty xây dựng Mulalley phải trả 10,8 triệu bảng Anh tiền bồi thường thiệt hại và chi phí cho hiệp hội nhà ở vì tấm ốp bị lỗi.

Martlet Homes, một công ty con của Hyde Housing Group, đã thắng kiện vào tháng Bảy liên quan đến năm khối tháp ở Gosport, Hampshire.

Vào thời điểm đó, Thẩm phán Stephen Davies đã trao 8 triệu bảng Anh cho Martlet, phán quyết rằng Mulalley thể hiện “tính tự mãn đặc hữu” được thấy trong lĩnh vực này qua lớp phủ được trang bị trước vụ cháy Tháp Grenfell vào năm 2017.

Giải thưởng dành cho chi phí điều tra và thay thế lớp cách nhiệt tường bên ngoài bị lỗi, được trang bị từ năm 2005 đến năm 2008, và dịch vụ an toàn phòng cháy chữa cháy mà nó cung cấp.

Bây giờ, theo một tuyên bố từ Hyde, Mulalley đã được lệnh phải trả tổng cộng 10,8 triệu bảng Anh cho nhóm nhà ở để chi trả chi phí và thiệt hại. Điều này theo sau đánh giá toàn bộ trang web bởi các nhà khảo sát số lượng.

Trong trường hợp này, Mulalley thừa nhận một số khiếm khuyết trong việc lắp đặt lớp phủ, nhưng phủ nhận họ biện minh cho việc thay thế hoàn toàn hoặc nhu cầu về đồng hồ đang thức dậy.

Công ty luật Norton Rose Fulbright, đại diện cho Martlet Homes, cho biết vào tháng 7 rằng vụ việc là vụ giải quyết đầu tiên của Tòa án Tối cao đối với đơn kiện liên quan đến các khiếm khuyết về an toàn cháy nổ trên một tòa nhà cao tầng kể từ sau thảm kịch Grenfell Tower.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Hyde, Andy Hulme, cho biết đây là “chiến thắng cho tất cả các chủ nhà và công lý cho tất cả những người vướng vào vụ bê bối về tấm ốp” sau vụ cháy tại Tháp Grenfell.

“Nó gửi một thông điệp mạnh mẽ đến bất kỳ người nào khác có công việc bị lỗi mà họ không thể che giấu và phải tiếp tục để đảm bảo ngôi nhà an toàn cho người dân trên khắp Vương quốc Anh,” ông nói thêm.

Mulalley từ chối bình luận.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button