Xây dựng & Kiến trúc

Nhà thầu phụ Alabama sử dụng công nghệ để theo dõi hàng tồn kho trên các kho hàng – Kiến thức mới 2024

Nhà thầu phụ Alabama sử dụng công nghệ để theo dõi hàng tồn kho trên các kho hàng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Gary Phillips, chủ tịch của Tuscaloosa, nhà thầu phụ Premier Service Co.

Công ty đã thực hiện nhiều dự án khác nhau cho Đại học Alabama, với quy mô dự án trung bình từ 1 triệu đến 2 triệu đô la. Premier có hai nhà kho, mỗi kho có diện tích khoảng 20.000 feet vuông. Trước khi sử dụng phần mềm lưu trữ tất cả các nguyên vật liệu trong kho của Phillips, công ty đã gặp khó khăn trong việc theo dõi hàng tồn kho của mình.

Phillips nói với Construction Dive: “Chúng tôi chắc chắn đã gặp vấn đề với nhà kho của mình và cố gắng giữ nguyên vật liệu đúng cách và có tính minh bạch trong lĩnh vực này.

Những người có kinh nghiệm đều biết – việc theo dõi đường ống dẫn cho một công việc giống như mò kim đáy bể. Khi cần nguyên vật liệu, người giám sát có rất nhiều nơi để kiểm tra – chúng có ở trong kho không? Có thể là nhà kho thứ hai? Ai đó đã đưa họ đến công trường? Họ có bị lạc không?

Điều đó đã thay đổi khi anh ấy bắt đầu sử dụng nền tảng từ công ty phần mềm Kojo có trụ sở tại San Francisco, trước đây là Agora, để quản lý hàng tồn kho. Nó giúp Premier theo dõi tất cả các nguyên vật liệu thuộc sở hữu của công ty trong các kho hàng, tiết kiệm tiền khi đặt hàng trùng lặp và thay thế. Đối với Phillips, tác động này có thể cảm nhận được, do tai họa gây ra bởi các sai lầm của chuỗi cung ứng kể từ sau đại dịch.

“Tôi biết chỉ khi đi qua nhà kho và nhìn thấy tổ chức rằng nó đã giúp chúng tôi tiết kiệm hàng chục nghìn đô la chỉ riêng khi mua vật liệu, đặc biệt là khi giá vật liệu tăng lên,” Phillips nói.

Lập kế hoạch cho các vấn đề

Các nhà thầu khác cũng đang tận dụng các dịch vụ phần mềm và công nghệ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ.

North Reading, nhà thầu Columbia có trụ sở tại Massachusetts, chẳng hạn, hệ thống phần mềm đã sử dụng Avvir để giúp đặt 60.000 feet đường ống trong một khung thời gian ngắn. Nhà thầu tuyên bố rằng các giám sát viên đã tiết kiệm thời gian ba ngày mỗi tuần để hướng dẫn công trường và tạo báo cáo, giải phóng họ cho các nhiệm vụ quan trọng khác.

Các biện pháp cắt giảm chi phí có thể sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với các nhà thầu trong bối cảnh nền kinh tế đang chao đảo. Mặc dù Fitch Ratings dự đoán suy thoái vào năm 2023, triển vọng này không đặt ra một tác động lớn nào đối với lĩnh vực bối cảnh. Kojo, chẳng hạn, chỉ đã hoàn thành vòng tài trợ Series C trị giá 39 triệu đô la, công ty đã công bố vào thứ Tư.

Phần mềm của Kojo kết nối tất cả nhân viên dự án, từ văn phòng đến nhà kho đến hiện trường và trở lại nhà cung cấp, trên một nền tảng, công ty tuyên bố. Theo Kojo, các bên liên quan có thể xem những gì trong kho và những gì còn thiếu, đồng thời sử dụng công cụ thu mua của mình để mua bất cứ thứ gì cần thiết.

Kojo cũng cung cấp một công cụ mua sắm vật liệu, mà các nhà thầu có thể sử dụng để mua những thứ họ cần trên công trường. Phillips cho biết việc sử dụng song song cả hai dịch vụ đã tăng cường tổ chức và hiệu quả.

Phillips nói: “Những vật liệu đó đang trở lại nhà kho và chúng tôi có thể đặt chúng vào vị trí cũ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button