Xây dựng & Kiến trúc

Nhà cung cấp phân đoạn đường hầm HS2 thay thế MD – Kiến thức mới 2024

Nhà cung cấp phân đoạn đường hầm HS2 thay thế MD
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Stanton Precast đã thông báo về việc bổ nhiệm một giám đốc điều hành mới.

Công ty đang sản xuất các phân đoạn bê tông đúc sẵn cho “đường hầm xanh” dài 2,5 km do HS2 xây dựng ở Northamptonshire, được gọi là Đường hầm Chiltern.

Vào tháng 8, việc lắp ráp đường hầm đã bị tạm dừng sau khi HS2 xác định “các vấn đề chất lượng” với một số phân đoạn. Theo HS2, kết quả ban đầu từ các bài kiểm tra này trở lại “khả quan”.

Việc kiểm tra đang tiếp tục để xác định xem có cần khắc phục hậu quả trên đường hầm hay không.

Tuy nhiên, Stanton Precast hiện đã thay thế giám đốc điều hành của nó. Theo một bản cập nhật được công bố trên Công ty House, ông chủ cũ Ian Steel đã được thay thế bởi Stuart Yates.

Tin tức xây dựng đã liên hệ với công ty để biết thêm thông tin về sự ra đi của Steel. Anh ấy gia nhập công ty vào tháng Hai.

Mặc dù công việc lắp ráp trên đường hầm vẫn bị tạm dừng, các công việc đào và móng đang được tiến hành trên đường hầm dài nhất của dự án, ở Buckinghamshire. Sản xuất phân khúc ngoại vi cũng tiếp tục.

Một người phát ngôn của HS2 nói với CN kết quả kiểm tra ban đầu về các vấn đề chất lượng là “tích cực”. Tuy nhiên, họ không thể xác nhận khi nào công việc lắp ráp sẽ khởi động lại và liệu có cần phải thực hiện các biện pháp khắc phục hay không.

Họ cho biết: “Chipping Warden là đường hầm đầu tiên trong số ba đường hầm xanh được làm bằng các phân đoạn đúc sẵn và điều quan trọng là chúng tôi dành thời gian để đảm bảo chất lượng và quy trình lắp đặt đúng đắn.

“Kết quả thử nghiệm ban đầu rất khả quan và chúng tôi đang tích cực hợp tác với các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình để đảm bảo rằng chúng tôi sẵn sàng khởi động lại quá trình lắp ráp càng sớm càng tốt”.

Tổng cộng, Stanton có trụ sở tại Derbyshire sẽ sản xuất hơn 13.290 phân đoạn đường hầm để tạo thành ba đường hầm xanh, trong khi hơn 5.020 phân đoạn đường hầm riêng lẻ sẽ được sản xuất bởi công ty như một phần của hợp đồng do nhà thầu công trình chính của HS2, EKFB – một đội được tạo thành từ Eiffage, Kier, Ferrovial và Bam Nuttall.

Bốn dặm đường hầm sẽ được xây dựng ngoại vi hàng nghìn đoạn tại nhà máy Ilkeston trước khi được vận chuyển đến công trường và lắp ráp tại ba địa điểm ở vùng nông thôn Buckinghamshire và Northamptonshire, nhằm giảm thiểu sự gián đoạn và nâng cao hiệu quả.

Tất cả các cấu trúc chính của dự án HS2 được thiết kế để đạt được tối thiểu 120 năm trước khi bảo trì lớn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button