Xây dựng & Kiến trúc

Người đàn ông phạm tội gian lận thuế xây dựng sáu con số bị bỏ tù – Kiến thức mới 2024

Người đàn ông phạm tội gian lận thuế xây dựng sáu con số bị bỏ tù
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Một người đàn ông đã bị bỏ tù, và ba người khác nhận án treo, vì liên quan đến âm mưu gian lận thuế xây dựng trị giá 250.000 bảng Anh ở Bắc Ireland.

HM Revenue & Customs (HMRC) cho biết bốn người này đã bị buộc tội sau khi các nhà điều tra của họ phát hiện ra các khiếu nại sai về khoản hoàn thuế 260.455,68 bảng Anh đã được nộp cho Chương trình Công nghiệp Xây dựng HMRC (CIS) từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 9 năm 2017.

Edward Copeland, ở Manse Park, Carryduff, đã nhận tội tại Tòa án Antrim Crown về âm mưu và bị bỏ tù hai năm. Anh ta cũng được lệnh nộp 150.000 bảng Anh lệnh tịch thu.

HMRC phát hiện ra rằng Copeland đã sử dụng hai doanh nghiệp để khai thác kế hoạch này, theo đó các nhà thầu khấu trừ thuế từ các khoản thanh toán cho các nhà thầu phụ và sau đó sẽ được chuyển cho HMRC.

Deborah Ramsey, ở Newbuildings, Londonderry, người cũng nhận tội âm mưu, bị kết án 9 tháng tù giam, 3 năm tù treo.

Michael Donaghy, ở Carnanreagh Road, Claudy, bị kết án ba năm tù treo, hai năm tù treo, vì tội âm mưu.

Stephen Fagan, ở Horn Drive, Belfast, đã bị kết án hai năm tù treo, 18 tháng tù treo, sau khi anh ta nhận tội chuyển đổi tài sản phạm tội, trái với Mục 327 (1) (c) của Đạo luật về tội phạm năm 2002.

Lucie Irving, trợ lý giám đốc dịch vụ điều tra gian lận HMRC, cho biết: “Phần lớn các cá nhân và doanh nghiệp phải trả khoản thuế đến hạn – tuy nhiên, vẫn có một thiểu số kiên quyết như ông Copeland từ chối chơi theo luật.

“HMRC đứng về phía đa số tuân thủ pháp luật. Bằng cách giải quyết các hình thức tội phạm thuế nghiêm trọng nhất, chúng tôi đang tạo ra một sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp và công dân. Chúng tôi xác định rằng họ sẽ không bị bất lợi hoặc bị tác động bởi tội phạm hành động của người khác. “

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button