Xây dựng & Kiến trúc

Người đàn ông bị bỏ tù vì gian lận thuế xây dựng 260.000 bảng – Kiến thức mới 2024

Người đàn ông bị bỏ tù vì gian lận thuế xây dựng 260.000 bảng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Ba người đàn ông và một phụ nữ, làm việc trong ngành xây dựng ở Bắc Ireland, đã bị buộc tội sau khi các điều tra viên của HM Revenue and Customs (HMRC) phanh phui.

Các khiếu nại gian lận đã được đệ trình lên Chương trình Công nghiệp Xây dựng HMRC (CIS) từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 9 năm 2017.

week1 PLUNGE COLUMNS NEW

Edward Copeland, 51 tuổi có địa chỉ ở Carryduff, là trung tâm của âm mưu và bị bắt khi các sĩ quan HMRC khám xét nhà của ông vào tháng 6 năm 2017.

Cùng ngày, Deborah Ramsey, 52 tuổi, đến từ Newbuildings, đã bị bắt sau cuộc khám xét nơi làm việc của cô, một công ty xây dựng ở Derry.

Bằng chứng được phát hiện trên điện thoại di động đã khiến HMRC bắt giữ Copeland và Ramsey, trong khi các bằng chứng khác bị thu giữ trong quá trình khám xét đã khiến Michael Gerard Donaghy, 57 tuổi và đến từ Claudy, và Stephen Matthew Fegan, người đàn ông 34 tuổi ở Belfast cũng bị buộc tội gian lận.

HMRC nhận thấy Copeland đang sử dụng hai doanh nghiệp để khai thác CIS, kế hoạch cho thấy các nhà thầu khấu trừ thuế từ các khoản thanh toán cho các nhà thầu phụ và sau đó sẽ được chuyển cho HMRC.

Lucie Irving, Trợ lý Giám đốc, Dịch vụ Điều tra Gian lận, HMRC, cho biết: “Phần lớn các cá nhân và doanh nghiệp phải trả khoản thuế đến hạn – tuy nhiên vẫn có một thiểu số kiên quyết như Copeland từ chối chơi theo luật.

“HMRC đứng về phía đa số tuân thủ luật pháp. Bằng cách giải quyết các hình thức tội phạm thuế nghiêm trọng nhất, chúng tôi đang tạo ra một sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp và công dân. Chúng tôi quyết tâm rằng họ không nên bị thiệt thòi hoặc bị ảnh hưởng bởi các hành động phạm tội của người khác.

NFDC Construction Enquirer 2021 1

“Chúng tôi thành công trong chín trong số mười trường hợp chúng tôi đưa ra tòa và trường hợp này là một ví dụ khác về thành công đó”.

Copeland đã bị bỏ tù hai năm vì vai trò của mình trong vụ lừa đảo và bị buộc phải nộp một lệnh tịch thu 150.000 bảng Anh. Các bị cáo khác được hưởng án tù treo sau khi nhận tội tại các phiên xét xử trước đó.

22022 UKPNS Construction Enquirer MPU V1

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button