Kỹ thuật & Công nghệ mới

ngành thiết kế nội thất thi khối nào| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

ngành thiết kế nội thất thi khối nào, /nganh-thiet-ke-noi-that-thi-khoi-nao,

Video: El Chombo Dame Tu Cosita Official Video by Ultra Music

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

ngành thiết kế nội thất thi khối nào, 2018-04-10, El Chombo Dame Tu Cosita Official Video by Ultra Music, all credits goes to
https://youtube.com/ultramusic/, RoyalFamilySwag

,

Art Land trung tâm dạy luyện thi khối H, khối V

Các lớp luyện thi của Art land tại các Studio nhận học viên thường xuyên, các bạn hãy liên hệ ngay với Art land để được tư vấn và lựa chọn thời gian biểu phù hợp.

Bài Viết Liên Quan:

Xem thêm nội dung chi tiết ngành thiết kế nội thất thi khối nào ở đây…

Học thiết kế nội thất ở trường nào? Học những gì? Ra trường làm gì? là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm khi theo học ngành này

Ngành Thiết kế nội thất (TKNT) bắt đầu nổi lên từ khoảng năm 2016 và ngày càng “hot” hơn tại Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi ngành học này. Không chỉ ở trong nước, mà với các quốc gia khác trên thế giới thì đây cũng là một trong những ngành học triển vọng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ vẫn còn mơ hồ về ngành này, không biết có nên học thiết kế nội thất không? Học Thiết kế nội thất cần những gì? Các trường đại học thiết kế nội thất tốt hiện nay? Học trong bao lâu? Và rất nhiều câu hỏi khác được đặt ra, liên quan đến ngành. 

Nói về ngành học này, các bạn trẻ nên cân nhắc lựa chọn học thiết kế nội thất ở trường nào tốt để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là những thông tin cần thiết về ngành học này mà các bạn nên biết, từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác và phù hợp nhất để theo đuổi chuyên ngành này cũng như lựa chọn theo học tại ngôi trường tốt nhất. 

1- Học thiết kế nội thất thi khối nào?

“Học Thiết kế nội thất cần những gì?” là câu hỏi mà hầu hết các bạn trẻ đều thắc mắc khi lựa chọn theo đuổi ngành này. Để trả lời cho câu hỏi thì các bạn cần nắm được Thiết kế nội thất là gì? Đây là một ngành tổng hợp các yếu tố nghệ thuật, mỹ thuật cho đến khoa học kỹ thuật, dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, cấu trúc, không gian cũng như thẩm mỹ kiến trúc để đáp ứng nhu cầu về không gian của người sử dụng. Ngành này có yêu cầu rất cao về sự sáng tạo cũng như tính thẩm mỹ, vậy nên, nếu bản thân bạn có năng khiếu chuyên biệt cũng như sự yêu thích với ngành học này thì có thể theo đuổi.


Các bạn muốn theo học ngành TKNT cần phải có năng khiếu về hội họa

Vậy bạn đã biết học thiết kế nội thất thi khối nào chưa? Hầu hết các trường đại học, cao đẳng hiện nay đều yêu cầu bạn cần phải thi khối H hoặc V để xét tuyển ngành này:

 • Khối H bao gồm tổ hợp môn Văn – Vẽ – Vẽ, môn văn sẽ được lấy từ kết quả thi tốt nghiệp THPT, còn phần thi năng khiếu sẽ bao gồm thi vẽ hình họa người và vẽ trang trí màu.
 • Khối V bao gồm tổ hợp môn Toán – Lý – Vẽ, hai môn Toán và Vật lý sẽ được lấy từ kết quả thi THPT quốc gia của thí sinh cùng với phần thi năng khiếu vẽ được tổ chức riêng tại các trường.

Tuy nhiên, tùy theo các thí sinh chọn học Thiết kế nội thất ở trường nào, sẽ có thể xét tuyển thêm các khối khác và phương thức xét tuyển đa dạng hơn cho các thí sinh tại các trường khác nhau. Hiện nay, tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, các thí sinh có thể thi tuyển thông qua các khối: 

 • A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh)
 • C01 (Toán, Ngữ văn, Vật lý)
 • H01 (Toán, Ngữ văn, Vẽ)
 • V010 (Toán, Vật lý, Vẽ)

Xem thêm nội dung chi tiết ngành thiết kế nội thất thi khối nào ở đây…

[ TÒ MÒ ] - Ngành Thiết Kế Nội Thất Học Những Gì, Thi Khối Nào, Ra Trường Làm Gì?

1. Bạn biết gì về ngành thiết kế nội thất chưa?

Tìm hiểu về ngành thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất đang là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường thiết kế hiện nay. Nếu bạn đã từng thuê thiết kế về để setup lại nhà của mình, vậy bạn có hiểu thiết kế nội thất là như thế nào chưa?

Ngành thiết kế nội thất là một ngành khó, đòi hỏi ở người học và làm rất nhiều trình độ khác nhau vì nó là tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật, khoa học kỹ thuật. Người thiết kế phải dựa trên sự cân đối, hài hòa về giữa màu sắc, màu pastel, ánh sáng, các vật dụng hỗ trợ để trang trí cho không gian sống, không gian làm việc và cả nghỉ ngơi của con người.

Chính vì thế mà ngành thiết kế nội thất đòi hỏi người làm phải có năng khiếu về thẩm mĩ và có đầu óc sáng tạo, nhiều ý tưởng concept để có thể tạo nên những tác phẩm tuyệt thế.

Xem thêm: Học thiết kế đồ họa ở đâu là tốt nhất?

Việc làm Xây dựng

2. Ngành thiết kế nội thất thi khối nào

Ngành thiết kế nội thất là một chuyên ngành tổng hợp của rất nhiều thứ từ nghệ thuật với nhau, bên cạnh đó nó cũng đòi hỏi ở người học phải có những năng khiếu chuyên biệt. Cũng chính vì lý do đó mà ngành thiết kế nội thất không có khối ngành nào cụ thể mà chỉ có xét tuyển theo tổ hợp môn. Nếu bạn từng đi học thì chắc hẳn sẽ biết đến những khối như: A, B, C, D, đó chính là những khối chính. Tuy nhiên ngành thiết kế nội thất lại khác biệt chút đó chính là: H,V,… chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về khối và các trường tuyển sinh thiết kế nội thất nhé.

Ngành thiết kế nội thất thi khối nào?

– Khối V: Tổ hợp môn xét tuyển là toán, lý và môn năng khiếu vẽ. Khối V chính là khối được nhiều trường lựa chọn là tổ hợp môn xét tuyển cho các ngành như kiến trúc công trình, quy hoạch đô thị,…hiện nay hầu hết các trường đại học đểu lấy kết quả môn toán và lý ở kỳ thi THPT quốc gia, còn môn vẽ chính là môn sẽ được trường tổ chức thi riêng và do trường chấm điểm.

– Khối H: Là tổ hợp của các môn: Văn, vẽ, vẽ. Trong khối H thì môn quyết định chính không phải là văn mà chính là vẽ, môn văn vẫn là môn được các trường đại học lấy điểm từ chính kỳ thi THPT quốc gia. Còn môn vẽ được trường tổ chức thi riêng. Trong khối H thiên về năng khiếu nhiều hơn khối V, chính vì thế mà các bạn muốn thi vào các ngành mỹ thuật thiết kế công nghiệp, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang hay kiến trúc sư…thì cần phải có năng khiếu về vẽ rất nhiều. Vẽ hình họa, minh họa illustrator người và vẽ trang trí màu chính là môn quyết định chính để xem bạn có đỗ hay không. Hãy đầu tư cho vẽ nhiều hơn nếu các bạn đang ấp ủ dự định học các chuyên ngành trên.

Tham khảo ngay: Autocad là gì?

Việc làm Thiết kế – Mỹ thuật

Xem thêm nội dung chi tiết ngành thiết kế nội thất thi khối nào ở đây…

Kiến Thức Bạn Nên Biết Về Ngành Thiết Kế Nội Thất: Thi Khối Nào? Những Môn Gì? Lấy Bao Nhiêu Điểm

Ngành thiết kế nội thất là nghề gì?

Ngành thiết kế nội thất – là ngành đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh sinh viên, đây là ngành tổng hợp của mỹ thuật không gian, nghệ thuật không gian và khoa học kỹ thuật.  Tất cả mọi thứ đều dựa trên sự phối hợp hài hòa nhất về màu sắc, thẩm mỹ kiến trúc không gian, ánh sáng không gian, các vật trang trí để tổ chức không gian làm việc của một căn phòng, không gian sống mang tính cân đối và hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng tạo sự phù hợp nhất.

Ngành thiết kế nội thất hiện nay đang là một ngành rất hot với nguồn nhân lực đang còn hạn chế của thị trường kiến trúc nói chung hiện nay, nhưng tuy nhiên nguồn nhân lực lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu thị trường làm việc của nghề. Nếu có năng lực chuyên môn tốt nhất có thể trong ngành này, bạn có thể đạt tới mức lương vài ngàn USD mỗi tháng.

Học ngành thiết kế nội thất thi khối nào?

Đối với ngành thiết kế nội thất ngoài những môn cơ bản trong chương trình thi tốt nghiệp THPT quốc gia của chương trình giáo dục thì bạn còn phải thi môn năng khiếu vẽ theo đề thi của nhà trường. Ngành thiết kế nội thất được xét tuyển dựa trên tổ hợp của hai khối thi là khối H hoặc khối V tùy từng trường đại học xét tuyển đầu vào. Như vậy đối với các bạn có dự định theo đuổi đam mê ngành nghề thiết kế nội thất thì các bạn sẽ phải tập chung nhiều hơn đối với các môn (Toán, Lý, năng khiếu Vẽ đối với khối H) và các môn (Văn, năng khiếu vẽ 1, năng khiếu vẽ 2). Nhìn chung để vào được các trường đại học thiết kế nội thất thì bắt buộc bạn phải có năng khiếu vẽ để có thể có cơ hội xét tuyển vào chương trình đào tạo đại học.

Có thể bạn quan tâm: Thiết Kế Nội Thất Học Trường Nào?

Ngành thiết kế nội thất lấy bao nhiêu điểm?

Mức điểm trúng tuyển của ngành Thiết kế nội thất hiện nay của Trường Đại học tiểu biểu ở cả nước trung bình sẽ khoảng 16 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn khác nhau. Trong đó, môn Vẽ tay của tất cả thí sinh có thể đăng ký thi tại trường khác để xét tuyển theo phương thức khác. Ngành thiết kế nội thất hiện nay đã và đang có các phương thức xét tuyển vào trường khác nhau nên dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia của thí sinh hoặc phương thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông nên thí sinh cần lưu ý trước. Mức điểm trúng tuyển cũng sẽ có sự khác nhau ở các đơn vị đào tạo khác nhau.

Điểm trúng tuyển Ngành thiết kế nội thất những năm gần đây ta thấy được đối với trường đại học đứng tốp đầu phía Nam nước ta như là: Đại học Kiến trúc TP.HCM – về đào tạo ngành Thiết kế nội thất thì mức điểm trung bình là khoảng 20,75 điểm. Điểm trúng tuyển Ngành thiết kế nội thất của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội hiện nay sẽ ở khoảng 18,5 điểm. Các bạn có thể theo dõi điểm trúng tuyển và so sánh hàng năm qua kết quả của ngành thiết kế nội thất trên các thông tin khác rồi đưa ra sự lựa chọn cho bản thân.

Ngoài những câu hỏi về khối thi và điểm thi của ngành thiết kế nội thất thì đâu là môi trường tốt nhất để các bạn theo đuổi cũng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Tham khảo thêm:

Xem thêm nội dung chi tiết ngành thiết kế nội thất thi khối nào ở đây…

2. THIẾT KẾ NỘI THẤT THI KHỐI NÀO?

Ngành thiết kế nội thất là một ngành nằm trong khối thiết kế; ngành này ngoài các kiến thức khoa học cơ bản, người học còn cần có các năng khiếu về hội họa, sáng tạo. Vì là ngành đặc thù nên khối thi của ngành thiết kế nội thất cũng là tổ hợp các môn có môn năng khiếu bao gồm Khối V và khối H.

Thiết kế Nội thất thi khối nào

Bên cạnh tổ hợp môn thi khối V truyền thống, hiện nay, khối xét tuyển này còn được mở rộng với nhiều tổ hợp môn xét tuyển khác nhau. Cụ thể là:

 • V00: Toán – Vật lý – Vẽ hình họa mỹ thuật
 • V01: Toán – Ngữ văn – Vẽ hình họa mỹ thuật
 • V02: Toán – Tiếng Anh – Vẽ mỹ thuật
 • V03: Toán – Hóa – Vẽ mỹ thuật
 • V05: Ngữ văn – Lý – Vẽ mỹ thuật
 • V06: Toán – Địa – Vẽ mỹ thuật
 • V07: Toán – Tiếng Đức – Vẽ mỹ thuật
 • V08: Toán – Tiếng Nga – Vẽ mỹ thuật
 • V09: Toán – Tiếng Nhật – Vẽ mỹ thuật
 • V10: Toán – Tiếng Pháp – Vẽ mỹ thuật
 • V11: Toán – Tiếng Trung – Vẽ mỹ thuật

Khối H được chia thành một tổ hợp các khối thi năng khiếu H khác nhau, dưới đây là những tổ hợp khối thi của khối H:

 • H00: Ngữ văn – Vẽ hình họa người – Vẽ trang trí màu
 • H01: Toán – Ngữ văn – Vẽ
 • H02: Toán –  Vẽ hình họa mỹ thuật – Vẽ trang trí màu
 • H03: Toán – Khoa học tự nhiên – Vẽ năng khiếu
 • H04: Toán – Tiếng Anh – Vẽ năng khiếu
 • H05: Ngữ văn – Khoa học xã hội – Vẽ năng khiếu
 • H06: Ngữ văn – Tiếng Anh – Vẽ mỹ thuật
 • H07: Toán – Hình họa – Trang trí
 • H08: Ngữ văn – Lịch sử – Vẽ mỹ thuật

Xem thêm nội dung chi tiết ngành thiết kế nội thất thi khối nào ở đây…

Ngành Thiết kế nội thất xét tuyển tổ hợp môn nào?

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh lẫn phụ huynh trước ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành thiết kế nội thất tại những trường đào tạo có chất lượng tốt, đáng tin cậy hiện nay.
 


Đại học Công nghệ TP.HCM tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất với 4 tổ hợp môn

 • Đại học Kiến trúc TP.HCM tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất dựa vào kết quả thi các môn văn hóa (Toán, Văn) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT kết hợp với thi bổ sung môn năng khiếu (Vẽ mỹ thuật) do Trường tổ chức. 
 • Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất với 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa), D01 (Toán, Văn, Anh), V00 (Toán, Lý, Hóa), H01 (Toán, Văn, Vẽ) theo 4 phương thức: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ và xét tuyển theo phương thức kết quả kỳ thi năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM.

 • Đại học Kiến trúc Hà Nội tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất với tổ hợp môn (Văn, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu). Trong đó, môn Văn lấy kết quả  Kỳ thi tốt nghiệp THPT theo cụm thi do trường đại học chủ trì. Các môn Hình họa Mỹ thuật và Bố cục trang trí màu do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức thi.

Trường nào xét tuyển học bạ đối với ngành Thiết kế nội thất?

Theo đó, việc áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Thí sinh cần có điểm môn Năng khiếu Vẽ để làm điều kiện xét tuyển. Thí sinh có thể tham dự kỳ thi Vẽ do HUTECH tổ chức hoặc lấy kết quả thi Vẽ từ trường đại học khác để làm điều kiện tham gia xét tuyển.
 


Năm 2022, HUTECH xét tuyển ngành Thiết kế nội thất với 4 phương thức 

Sau khi đã nắm rõ ngành Thiết kế nội thất xét tuyển những tổ hợp môn nào, thí sinh cũng nên tìm hiểu thêm về điểm trúng tuyển những năm gần đây của các trường để có thể lựa chọn nguyện vọng tại địa chỉ học tập phù hợp.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể tháo gỡ được băn khoăn

Ngành Thiết kế nội thất xét tuyển những tổ hợp môn nào”. Tuy nhiên, để tìm ra được địa chỉ học tập phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: Ngành Thiết kế nội thất là gì, tốt nghiệp ngành này có thể làm công việc nào hay những tố chất phù hợp để theo đuổi,…

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Xem thêm

Xem thêm nội dung chi tiết ngành thiết kế nội thất thi khối nào ở đây…

Thiết kế nội thất học khối nào?

Thiết kế nội thất đang là ngành rất hot không những tại Việt Nam mà còn trên cả thế giới, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Vì sao lại là ngành đầy triển vọng? Chính do sự phát triển về kinh tế, sự giao thương giữ các nền văn hóa và nhu cầu cuộc sống cao cấp của xã hội ngày nay.

Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, những tòa cao ốc văn phòng, quán cafe, … tất cả đều mang đến những không gian không chỉ phù hợp với cuộc sống mà còn đậm chất nghệ thuật. Thậm chí thiết kế nội thất còn mang trong mình hơi thở của thời đại, của văn hóa của một quốc gia hay gắn liền với cả một thương hiệu. Chính vì thế thiết kế nội thất đang cực kỳ quan trọng trong đời sống tinh thần và vật chất trong xã hội loài người.

Những môn học về tự nhiên (Toán, Lý) và Hội Họa (Vẽ) là những môn học nền tảng của ngành Thiết kế nội thất

Chính vì những yếu tố trên, các bạn yêu thích ngành thiết kế nội thất đòi hỏi phải có năng khiếu chuyên biệt và chuyên môn tổng hợp của rất nhiều chuyên ngành khác nhau về nghệ thuật. Nên các bạn cần học khối H (Văn, Vẽ, Vẽ) hoặc V (Toán, Lý, Vẽ).

 • Khối H: Môn ngữ văn sẽ được lấy từ bài thi môn ngữ văn bằng việc xét tốt nghiệp THPT. Vẽ năng khiếu 1 sẽ thi vẽ hình họa người, môn Vẽ năng khiếu 2 thi môn vẽ trang trí màu; mỗi trường sẽ ra đề thi khác nhau và thời gian làm bài thi mỗi môn năng khiếu là 4 tiếng.
 • Khối V: Hai môn Toán và Lý thì sẽ lấy điểm thí sinh tham gia thi THPT Quốc gia. Còn môn vẽ vẫn là do tự các trường ra đề và tổ chức thi.

Thiết kế nội thất cần học những gì?

Xây dựng và thiết kế nội thất bằng khả năng vẽ phác thảo ý tưởng, nội dung, lựa chọn màu sắc, chất liệu định dạng sao cho mẫu thiết kế trở nên đẹp mắt nhất. Là người thiết kế nội thất, ngoài khả năng bạn có tố chất, có hoa tay, có gu thẩm mỹ tốt thì bạn phải nắm bắt những thông số kỹ thuật của bản vẽ, sao cho phù hợp với không gian và diện tích của nơi đó. Bạn không cần quá giỏi toán học, nhưng phải sử dụng những thông số phù hợp để tránh sai xót không đáng. Muốn hoàn thành bản phác thảo chất lượng các bạn sẽ được đào tạo nâng cao các môn như:

 • Phác họa thiết kế đồ họa trong nội thất
 • Kỹ thuật kiến trúc
 • Những nguyên tắc tổ chức không gian
 • Bố cục tạo hình kiến trúc
 • Những quy luật thẩm mỹ phối cảnh-hình khối
 • Phong cách thiết kế nội thất.
 • Môn phác thảo kỹ thuật (Auto Crad)
 • Kỹ thuật tin học-công nghệ vẽ 3D
 • Phác thảo mô hình thông số
Giảng viên hướng dẫn sinh viên phác thảo sản phẩm nội thất

Xem thêm nội dung chi tiết ngành thiết kế nội thất thi khối nào ở đây…

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button