Xây dựng & Kiến trúc

Ngành công nghiệp tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II – Kiến thức mới 2024

Ngành công nghiệp tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Tiếng nói của giới xây dựng đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Nữ hoàng Elizabeth II, người vừa qua đời hôm qua (8/9), hưởng thọ 96 tuổi.

Cung điện Buckingham xác nhận rằng quốc vương đã “chết một cách hòa bình” tại lâu đài Balmoral ở Scotland. Cô đã được tham gia cùng các thành viên thân thiết trong gia đình trước đó trong ngày.

Là quốc vương tại vị lâu nhất của Anh, trị vì hơn 70 năm, Nữ hoàng đã đến thăm hàng trăm dự án xây dựng trong thời gian làm nguyên thủ quốc gia.

Vào tháng 5, cô chính thức khai trương dòng Elizabeth ở London – được đặt tên để vinh danh cô – sau khi công việc trong dự án Crossrail kết thúc.

Các nhà thầu và cơ quan thương mại đã bày tỏ lòng kính trọng đối với vị quốc vương quá cố, người sẽ được kế vị bởi Vua Charles III 73 tuổi, con trai của bà.

Chủ tịch Wates, Ngài James Wates, người đã nhận được tước hiệp sĩ tại Cung điện Buckingham vào năm 2019, cho biết công ty “rất đau buồn” trước sự ra đi của nhà vua.

“Kỷ niệm Năm Thánh Bạch Kim năm nay, Nữ hoàng đã cống hiến toàn bộ cuộc đời mình để phục vụ Vương quốc Anh, Khối thịnh vượng chung và người dân của nó.

“Cô ấy đã nhìn thấy chúng tôi qua một số thời điểm thử thách nhất của chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi tiếng nói bình tĩnh và lý trí, và lấp đầy chúng tôi với hy vọng, cũng như những khoảnh khắc vui vẻ nhất của chúng tôi, giúp chúng tôi ăn mừng những thành tựu quốc gia.

“Lễ kỷ niệm Năm Thánh năm nay chứng kiến ​​hàng triệu người trên khắp đất nước bày tỏ lòng kính trọng đối với 70 năm trên ngai vàng của bà và là minh chứng cho tác động đáng kinh ngạc mà bà đã có.”

Ông nói thêm: “Tại Wates, chúng tôi tự hào đã chào đón Nữ hoàng tham gia một số dự án trong những năm qua, đặc biệt là khi bà khai trương Đơn vị Nữ hoàng Elizabeth mới tại Bệnh viện Hoàng gia London vào tháng 4 này.

“Suy nghĩ của chúng tôi là với gia đình hoàng gia vào thời điểm đau buồn này. Thay mặt cho gia đình Wates và Tập đoàn Wates, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới Nữ hoàng vì sự phục vụ vô song của bà đối với đất nước này. Chúng tôi thương tiếc sự mất mát của bà cùng với những người còn lại Vương quốc Anh và Khối thịnh vượng chung. “

Cựu giám đốc điều hành của Crossrail, Mark Wild, đã đăng những lời kính trọng của mình trên LinkedIn. Ông nói: “Nữ hoàng đã trở thành một nhân vật được yêu mến và kính trọng trên toàn thế giới, được biết đến với tinh thần nghĩa vụ và sự tận tâm phục vụ.

“Đối với cá nhân tôi, thật vinh dự khi được Nữ hoàng mở cửa hàng Elizabeth vài tuần trước. Bà không nghi ngờ gì là nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong cuộc đời tôi và là một người phụ nữ thực sự đáng chú ý.”

Các cơ quan trong ngành, chẳng hạn như Ban đào tạo ngành xây dựng (CITB), cũng đã gửi thông điệp chia buồn. Chủ tịch của nó, Peter Lauener, và Giám đốc điều hành, Tim Balcon, cho biết trong một tuyên bố chung: “Mọi người tại CITB đều vô cùng đau buồn về sự ra đi của HM the Queen. Nữ hoàng là một nhân vật phi thường, một trong những người Anh vĩ đại nhất mọi thời đại và là nguồn cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. “

Costain cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với Nữ hoàng trên mạng xã hội, khi đăng một bức ảnh các nhân viên của mình gặp gỡ nhà vua.

Phản ứng trước thông tin này, Leo Quinn, giám đốc điều hành của Balfour Beatty, cho biết: “Cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II là một khoảnh khắc vô cùng đau buồn. Bà ấy đã dành cả cuộc đời mình để phục vụ người dân Anh và Khối thịnh vượng chung, và trong 70 năm phục vụ của mình, khi thế giới của chúng ta đã thay đổi ngoài sự công nhận, cô ấy là một hằng số.

“Trong suốt triều đại của mình, cô ấy đã phục vụ với sự cống hiến, phẩm giá và nghĩa vụ. Thay mặt cho tất cả chúng tôi tại Balfour Beatty, tôi xin gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình Hoàng gia khi chúng tôi thương tiếc sự ra đi của cô ấy.”

Paul Gandy, giám đốc điều hành của Tilbury Douglas, cho biết việc Nữ hoàng qua đời diễn ra vào thời điểm Vương quốc Anh phải đối mặt với nhiều “thay đổi” – đề cập đến việc bổ nhiệm Liz Truss làm thủ tướng vào đầu tuần này.

“[We share our] chia buồn với [Royal] gia đình. Ông nói, đó là một sự kiện lớn đối với đất nước chưa hoàn toàn về nhà.

Người phát ngôn của Galliford Try cho biết: “[The group] cả nước thương tiếc sau tin buồn của Nữ hoàng Elizabeth qua đời. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đối với Nữ hoàng vì cuộc đời phục vụ mà bà đã cống hiến cho quốc gia và Khối thịnh vượng chung, cũng như là một hình mẫu của phẩm giá, ân sủng và sự chính trực. “

Sally O’Brien, giám đốc điều hành chung của Downing, cho biết: “Nước Anh đã xây dựng lại và tái tạo nhiều lần trong suốt thời gian trị vì lâu dài của bà. .

“Trên tất cả, rõ ràng cô ấy không phải là một cá nhân háo danh và chúng ta hãy hy vọng rằng tấm gương mà cô ấy nêu ra, nơi nghĩa vụ và dịch vụ công đi trước bất cứ điều gì khác, là một di sản lâu dài.”

Mark Connor, giám đốc điều hành của nhà thầu và nhà phát triển Vermont có trụ sở tại Liverpool, cho biết: “Cô ấy không xa lạ gì với khu vực của chúng tôi, lần đầu tiên đến thăm Liverpool vào năm 1951. Thành phố là một nơi rất khác sau đó và trong những năm tiếp theo. cô ấy đã khai trương hoặc đến thăm hầu hết các điểm tham quan văn hóa của chúng tôi, các sự kiện lớn, điểm đến mới, các tòa nhà thương mại và các cơ sở mới tại những nơi như Bệnh viện Nhi đồng Alder Hey phục vụ rất tốt cho cộng đồng của chúng tôi.

“Đó chắc chắn là một khoảnh khắc trong lịch sử và tất cả chúng ta sẽ làm tốt để suy ngẫm về việc cô ấy tự hào như thế nào về đất nước mà cô ấy đã phục vụ một cách quên mình và với tinh thần nghĩa vụ trong suốt thời gian dài.”

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Skanska Vương quốc Anh, Gregor Craig, gọi Nữ hoàng là “hình mẫu tối thượng”. Ông nói: “Tôi vô cùng ngưỡng mộ cách bà luôn đặt vai trò và nghĩa vụ của mình đối với đất nước này lên hàng đầu. Triều đại 70 năm của bà đã chứng kiến ​​sự thay đổi lớn trên thế giới, mà bà đã thích nghi và vẫn phù hợp, khi ở đồng thời bảo tồn các liên kết với lịch sử dân tộc của chúng tôi.

“Là vị quốc vương duy nhất mà nhiều người trong chúng ta từng biết, Nữ hoàng đã là sự hiện diện yên tâm trong suốt cuộc đời của chúng ta – mang đến sự nhất quán, trấn an và hy vọng. Cái chết của bà là một mất mát lớn đối với tất cả chúng ta.”


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button