Điện tử & Điện lạnh

Nên dùng đèn LED của hãng nào ?

Đèn LED là thiết bị đã chiếm lĩnh tình cảm của người dùng ngay từ khi mới xuất hiện. Nhưng với sự xuất hiện của vô ngàn thương hiệu sẽ làm bạn phân vân không biết nên dùng đèn LED của hãng nào ?

Với nhiều năm kinh nghiệm, ở bài viết này diennuockhanhtrung.com sẽ bật mí giúp bạn một cách cụ thể nhất. Nào hãy cùng chú ý theo dõi nhé!

Contents

1 Cách chọn mua đèn LED chất lượng1.1 Chú ý về chất lượng chip LED1.2 Kiểm tra chất lượng bộ nguồn1.3 Kiểm tra chất lượng của tản nhiệt1.4 Chú ý chất liệu vỏ đèn2 TOP 5 hãng đèn LED tốt nhất hiện nay ?2.1 Đèn LED Rạng Đông2.2 Đèn LED Philips2.3 Đèn LED Điện Quang2.4 Đèn LED MPE2.5 Đèn LED Haledco3 Nên mua đèn LED của hãng nào ?
Cách chọn mua đèn LED chất lượng
Để giải đáp được nghi vấn ” Nên dùng đèn LED của hãng nào ?” Bạn cần nắm rõ những yếu tố sau:

Chú ý về chất lượng chip LED
Chip LED là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đèn, bởi đây là đi ốt phát sáng của đèn LED. Vì thế, chất lượng ánh sáng của đèn tốt hay xấu đều dựa vào chip này.

Hơn nữa, chip LED còn liên quan đến chỉ số hoàn màu, hiệu suất phát quang và tuổi thọ đèn. Nên việc kiểm tra chất lượng của chip LED rất quan trọng.

Những chip đến từ thương hiệu Cree, Nichia, hay Bridgelux…sẽ giúp người dùng an tâm sử dụng. Bởi đây là các hãng uy tín, đem đến hiệu suất phát quang cao và độ bền bỉ cho thiết bị.

Back to top button