Xây dựng & Kiến trúc

Một nhà trị liệu vật lý tại chỗ có thể giúp giảm thiểu tai nạn, thương tích tại nơi làm việc – Kiến thức mới 2024

Một nhà trị liệu vật lý tại chỗ có thể giúp giảm thiểu tai nạn, thương tích tại nơi làm việc
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Sau đây là ý kiến ​​của Kris Corbett, giám đốc Atlas Giải pháp Phòng chống Thương tích, và Kyle Schmoyer, một phóng viên về an toàn và sức khỏe môi trường. Ý kiến ​​là của riêng tác giả.

Mặc dù một số người có thể cho rằng không thể loại bỏ các tai nạn tại nơi làm việc, nhưng việc tiến gần đến mức 0 nhất có thể là mục tiêu của một số tổ chức hàng đầu trên thế giới. Đó là bởi vì tất cả họ đều hiểu cùng một điều, rằng an toàn là điều tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh và cam kết giảm thiểu tai nạn cũng làm giảm chi phí vận hành, giảm doanh thu và tăng năng suất.

An toàn tại nơi làm việc đã đạt được những bước tiến lớn trong vài thập kỷ qua. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm vì số người bị thương hoặc thiệt mạng trong các vụ tai nạn tại nơi làm việc có thể ngăn ngừa được hàng năm là không thể chấp nhận được.

Có bao nhiêu người đang bị thương tại nơi làm việc?

Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà tuyển dụng ở Hoa Kỳ đã báo cáo 2,7 triệu thương tích và bệnh tật tại nơi làm việc và 4.764 trường hợp tử vong vào năm 2020. Có thể là một thách thức để xoay quanh những con số đó, nhưng khi bạn tính trung bình, điều đó có nghĩa là 7.397 người bị thương và 13 người mất mạng mỗi ngày tại nơi làm việc.

Một trong những ngành công nghiệp nguy hiểm nhất của quốc gia là xây dựng. Những người sử dụng lao động trong lĩnh vực xây dựng báo cáo có 174.100 trường hợp bị thương và ốm đau vào năm 2020 và 43% những người bị thương phải nghỉ làm trong ngày.

Nhiều công trường có sẵn một kỹ thuật viên y tế khẩn cấp toàn thời gian để ứng phó với các chấn thương và bệnh tật tại nơi làm việc. Vấn đề chính của cách tiếp cận này là ai đó phải bị thương để có được giá trị từ EMT tại chỗ. Một số EMT có kết hợp các dịch vụ phòng ngừa thương tích bổ sung; tuy nhiên, giáo dục và đào tạo nâng cao thường cần thiết để chẩn đoán và điều trị các chấn thương phổ biến như rối loạn cơ xương liên quan đến công việc, chiếm 33% tổng số các trường hợp thương tật và bệnh tật liên quan đến công việc.

Mặc dù EMT tại chỗ toàn thời gian là một bước tiến mang tính xây dựng khi lần đầu tiên nó trở nên phổ biến trong ngành, nhưng cách tiếp cận này đã trở nên lỗi thời. Khả năng phản ứng nhanh và hiệu quả trước các vụ tai nạn là điều cần thiết, nhưng nó chỉ là một phần của câu đố an toàn. Các nhà lãnh đạo an toàn ngày nay hiểu rằng để tạo ra thay đổi thực sự, các tổ chức phải chuyển trọng tâm sang một cách tiếp cận chủ động hơn. Mục tiêu không còn là chỉ để ứng phó với các tai nạn mà là để ngăn chặn chúng.

Một giải pháp tốt hơn là gì?

Một nhà cung cấp dịch vụ phòng ngừa chấn thương tại chỗ được nhúng sẵn, như một nhà trị liệu vật lý hoặc huấn luyện viên thể thao, là một bước ngoặt hiện đại về một giải pháp đáng tin cậy. Những lợi ích bổ sung mà họ có thể mang lại bao gồm công thái học và huấn luyện cơ học cơ thể phù hợp cùng với giáo dục chủ động về sức khỏe, sức khỏe và phòng ngừa thương tích.

Giống như các vận động viên, công nhân xây dựng dựa vào cơ thể của họ để kiếm sống, và người lao động và người sử dụng lao động của họ được hưởng lợi khi họ hoạt động tốt nhất.

Giống như một đội thể thao thực hiện các bước để bảo vệ khoản đầu tư vào MVP của họ, các công ty cũng vậy. Các chuyên gia có thể giúp giữ cho người chơi của bạn ở vị trí cao nhất trong trò chơi của họ và tìm ra nguyên nhân gốc rễ khiến họ bị đau khi nó phát sinh. Hãy tưởng tượng điều kiện một công nhân giống như một vận động viên chuyên nghiệp với khả năng kéo căng và tăng cường sức mạnh cho nhiệm vụ trong lúc cung cấp huấn luyện về kỹ thuật cơ thể phù hợp và các chiến lược phòng ngừa chấn thương để đảm bảo công nhân của bạn vui vẻ, năng suất và không bị thương.

Một lợi ích khác của loại hình chăm sóc là giảm đau. Thật không may, Hoa Kỳ đang trong cuộc khủng hoảng opioid, và việc kê đơn quá nhiều thuốc giảm đau đã khiến nhiều người nghiện vô vọng. Do tính chất công việc, nhiều công nhân xây dựng phải sống với những cơn đau liên tục do chấn thương mới hoặc quá khứ và có thể dễ dàng rơi vào bẫy thuốc giảm đau.

Nhiều vấn đề về đau mãn tính có thể được giảm bớt thông qua một nhà cung cấp dịch vụ tại chỗ giúp người lao động tránh được tình trạng trượt dốc của thuốc giảm đau theo toa.

Nguyên nhân sâu xa

Văn hóa xây dựng thường có nghĩa là người lao động ít có khả năng tìm kiếm sự trợ giúp y tế cho đến khi quá muộn. Các chuyên gia can thiệp sớm tại chỗ có thể xác định cơn đau và các vấn đề khác trước khi chúng trở nên trầm trọng hơn nhiều, giữ cho nhân viên hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, các dịch vụ can thiệp sớm này có nghĩa là ngay khi cảm thấy khó chịu xảy ra, một chuyên gia có thể nhanh chóng đánh giá vấn đề và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, không ghi lại OSHA để giải quyết các triệu chứng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button