Xây dựng & Kiến trúc

Mọi thứ bạn cần cho công ty xây dựng của bạn – Kiến thức mới 2024

Mọi thứ bạn cần cho công ty xây dựng của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Bắt đầu kinh doanh dưới bất kỳ hình thức nào đều là một thách thức, bạn sẽ phải trải qua các mẹo tiết kiệm tiền, lời khuyên không mong muốn về cách thức tuyển dụng và các đề xuất liên quan đến thương hiệu, nhưng một công ty xây dựng là một thách thức theo đúng nghĩa của nó. Chúng tôi không chỉ nói về khía cạnh tài chính của nó. Có tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến việc mở công ty xây dựng của riêng bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ bạn cần cho công ty xây dựng của mình.

Bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh của bạn

Tất cả các công ty xây dựng hàng đầu đều hiểu rằng không có doanh nghiệp nào có thể bắt đầu mà không có một kế hoạch tốt. Thoạt nhìn, một kế hoạch kinh doanh chủ yếu là những tầm nhìn và mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Lập kế hoạch kinh doanh của bạn cũng có nghĩa là viết ra từng điều cơ bản của công ty và cách bạn thực sự lập kế hoạch tạo ra lợi nhuận. Bắt đầu một công ty xây dựng hầu như không khác so với mở bất kỳ doanh nghiệp nào khác ngoài một vài điểm khác biệt nhỏ. Đặc sản của bạn là gì? Bạn sẽ trở thành một công ty xây dựng khu dân cư hay một công ty thương mại? Bạn cần những loại giấy phép nào? Đây là tất cả những điều bạn cần đề cập trong kế hoạch kinh doanh của mình, để bạn có thể duy trì sự tập trung và có tổ chức.

Đầu tư vào một hạm đội

Không có công ty xây dựng nào hoàn thiện nếu không có đội xe của riêng mình. Trên thực tế, đây thực sự là một khoản đầu tư bắt buộc bạn phải thực hiện. Đúng là, một đội xe có thể khá tốn kém vì có nhiều thứ để tài trợ hơn là chỉ phương tiện. Đối với một điều, bạn cũng phải mua bảo hiểm đội xe. Đây là một loại bảo hiểm xe ô tô đặc biệt cho phép chủ sở hữu đội xe bảo vệ mọi chiếc xe mà họ sở hữu mà không gặp sự cố nào. Bảo hiểm theo đội xe cho phép bạn đặt bao nhiêu phương tiện mà bạn có chỉ với một hợp đồng duy nhất, hợp đồng này hợp lý hơn nhiều so với việc đầu tư vào nhiều hợp đồng.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ cần mua phần mềm và công nghệ phù hợp để có thể quản lý đội tàu của mình hiệu quả hơn. Hệ thống theo dõi GPS là một trong những phần quan trọng nhất của công nghệ vì nó cho phép bạn xem mọi phương tiện đang ở đâu vào bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, sử dụng theo dõi đội xe có hỗ trợ GPS không phải là điều duy nhất bạn cần. Bạn cũng sẽ cần ELD, máy đo tốc độ, cam điều khiển và phanh chống bó cứng. Nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa tiềm năng quản lý đội xe của mình, bạn có thể tận dụng lợi thế của công nghệ viễn thông đội tàu. Viễn thông của hạm đội có thể hoạt động như một giải pháp tất cả trong một giúp theo dõi GPS vượt trội hơn hẳn.

Chọn cấu trúc doanh nghiệp của bạn

Khi kế hoạch ban đầu của bạn được tạo ra, sau đó bạn phải chuyển trọng tâm của mình sang cấu trúc kinh doanh mà công ty của bạn sẽ có. Nhiều doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi chi phí gia tăng trong suốt vòng đời của họ và cấu trúc bạn chọn ban đầu sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ tồn tại và lợi nhuận của công ty bạn. Cơ cấu kinh doanh là thứ về cơ bản quyết định cách xử lý thuế của bạn và điều gì bảo vệ bạn khỏi bất kỳ khiếu nại pháp lý hoặc trách nhiệm pháp lý nào. Bạn có bốn cấu trúc để lựa chọn:

  • Sở hữu độc nhất, là khi bạn sở hữu toàn bộ doanh nghiệp
  • Quan hệ đối tác, là nơi bạn và người khác quản lý công ty
  • Tổng công ty, là khi công ty trở thành một pháp nhân riêng biệt
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn, là sự kết hợp của ba cấu trúc còn lại

Để cung cấp cho bạn chi tiết hơn một chút, công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) là một cấu trúc kết hợp tốt nhất của ba cấu trúc khác. Bạn sẽ sở hữu doanh nghiệp như thể nó là một quyền sở hữu duy nhất, bạn sẽ có thể hợp tác với những người khác như một mối quan hệ đối tác và bạn sẽ có sự bảo vệ của một tập đoàn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button