Kỹ thuật & Công nghệ mới

Mời thi tuyển phương án kiến trúc công trình Viện sản nhi, trung tâm huấn luyện đào tạo và khu phòng bệnh nội trú – Bệnh viện Quân y 175

Mời thi tuyển phương án kiến trúc công trình Viện sản nhi, trung tâm huấn luyện đào tạo và khu phòng bệnh nội trú – Bệnh viện Quân y 175 – Nội dung cập nhật mới 2023

Chúng tôi là một nhóm gồm những người đam mê công nghệ không yêu thích gì hơn là đi đầu trong công nghệ mới. Cho dù đó là tìm kiếm các tiện ích mới nhất, viết mã cho những điều lớn lao tiếp theo, hay chỉ là giữ cho các kỹ năng của chúng tôi sắc bén, chúng tôi luôn tìm cách đi đầu.
Đối với chúng tôi, công nghệ không chỉ là một công việc – đó là một cách sống. Chúng tôi sống và hít thở công nghệ và chúng tôi luôn hào hứng chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người khác. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê công nghệ và muốn chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi với những người khác. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền tìm hiểu về các công nghệ mới và cách sử dụng chúng. Chúng tôi hy vọng rằng blog của chúng tôi sẽ giúp mọi người có được các kỹ năng cần thiết để tận dụng tối đa các công nghệ mới nhất.

Nhằm tìm kiếm phương án thiết kế kiến trúc tốt nhất, đáp ứng tối đa các yêu cầu về thẩm mỹ, quy hoạch kiến trúc, cảnh quan, công năng sử dụng, thể hiện được ý nghĩa, tính chất công trình xây dựng, đồng thời có tính khả thi cao, đáp ứng yêu cầu công trình có kiến trúc đẹp, bền vững, hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường, đồng bộ với các dự án đã và đang triển khai theo các quyết định phê duyệt của Bộ Quốc phòng. Bệnh viện Quân y 175/BQP thông báo mời thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc công trình Viện sản nhi, trung tâm huấn luyện đào tạo và khu phòng bệnh nội trú – Bệnh viện Quân y 175.

22A09012 1

Thông tin thi tuyển

1. Tên dự án: Cụm công trình Viện sản nhi, trung tâm huấn luyện đào tạo và khu phòng bệnh nội trú – Bệnh viện Quân y 175.

2. Quy mô chính dự án:

 • Diện tích khu đất xây dựng công trình khoảng 9.880,68 m2. Công trình có quy mô 01 tầng hầm và tối đa 10 tầng nổi, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 38.990 m2.
 • Các hệ thống kỹ thuật và hạ tầng đồng bộ.
 • Dự án nhóm B.
 • Cấp công trình: cấp I

3. Địa điểm xây dựng: Bệnh viện Quân y 175/BQP số 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

4. Cơ quan tổ chức thi tuyển: Bệnh viện Quân y 175.

5. Hình thức tổ chức và đăng ký thi tuyển:

 • Thi tuyển rộng rãi: Đối tượng dự thi là các tổ chức, đơn vị tư vấn trong nước, nước ngoài có năng lực chuyên môn phù hợp.
 • Hình thức đăng ký dự thi: Các tổ chức, cá nhân đăng ký dự thi nộp đơn đăng ký trực tiếp bằng văn bản đến đơn vị tổ chức cuộc thi.

6. Thời gian thi tuyển:

 • Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ sơ tuyển: Từ 8 giờ ngày 14/9/2022 đến 16 giờ ngày 13/10/2022.
 • Thời gian nộp hồ sơ thi tuyển phương án kiến trúc: Từ ngày 14/10/2022 đến 16 giờ ngày 04/11/2022.

7. Cơ cấu giải thưởng:

 • Giải nhất: 50.000.000 VNĐ;
 • Giải nhì: 30.000.000 VNĐ;
 • Giải ba: 15.000.000 VNĐ;

8. Liên hệ BTC:

Hồ sơ dự thi nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Ban Quản lý các dự án – Bệnh viện Quân y 175

 • Địa chỉ: Tầng 6 – Trung tâm Hậu cần kỹ thuật/Bệnh viện Quân y 175, số 786 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 0989001113 ( Ông Vũ Hữu Liêm) hoặc 0915568899 (Ông Phạm Thanh Sơn).

Chi tiết thông báo

© Tạp chí Kiến trúc

Đọc thêm các bài đăng liên quan Mời thi tuyển phương án kiến trúc công trình Viện sản nhi, trung tâm huấn luyện đào tạo và khu phòng bệnh nội trú – Bệnh viện Quân y 175 trong cùng danh mục

Chúng tôi là một nhóm nhỏ các kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người không yêu thích gì hơn là đi sâu vào các công nghệ mới và chia sẻ những phát hiện của chúng tôi với thế giới. Chúng tôi tin rằng mọi người nên có quyền truy cập vào thông tin kỹ thuật chất lượng cao, bất kể nền tảng hoặc trình độ kinh nghiệm của họ.
Cho dù bạn đang muốn tìm hiểu thêm về một công nghệ cụ thể hay chỉ cập nhật các xu hướng mới nhất, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy trang web của chúng tôi hữu ích và nhiều thông tin. Cảm ơn vì đã đọc!
Danh mục chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button