Công nghệ thông tin

Mi Pad 5 phiên bản toàn cầu lộ video mở hộp, giá cũng đã được tiết lộ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Ảnh từ video (nguồn: Xiaomiui)

Xiaomi dự kiến sẽ tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm mới ​​vào ngày 15/9, một trong những thiết bị có thể được công bố tại sự kiện toàn cầu này là Mi Pad 5. Mặc dù Xiaomi vẫn chưa xác nhận tablet này có ra mắt toàn cầu hay không, nhưng video mở hộp rò rỉ mới đây có thể chứng minh cho điều này là có cơ sở.
Đoạn video được đăng tải trên Instagram bởi cửa hàng NSV.by của Belarus cho biết Mi Pad 5 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước. Ngoài ra, trong video được đăng lại trên Twitter bởi Xiaomiui, chúng ta thấy Xiaomi Mi Pad 5 Global sẽ có hộp màu trắng giống như phiên bản Trung Quốc, tuy nhiên chiếc hộp này dày hơn đáng kể nhờ các phụ kiện đi kèm như sạc và cáp USB.

Cửa hàng nsv.by đăng kèm cả giá bán của Mi Pad 5

Một số thông tin trên bọc kính cho thấy một vài thông số kỹ thuật như độ phân giải WQHD+, tốc độ làm mới 120 Hz, bộ vi xử lý Snapdragon 860 và pin 8.720 mAh. Video cũng tiết lộ phiên bản toàn cầu của Mi Pad 5 sẽ có hai màu trắng và đen.

Cửa hàng niêm yết giá 479 USD (khoảng 10.9 triệu) có thể cho bản 6 GB RAM và 128 GB ROM, con số này cao hơn đáng kể so với mức 310 USD (khoảng 7 triệu đồng) ở Trung Quốc. Chi tiết chúng ta phải đợi đến ngày ra mắt mới biết cụ thể.

Bạn có mong chời Mi Pad 5 về Việt Nam không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi Redmi 10 Prime có gì mới: Chip Helio G88, giá chỉ từ 4.1 triệu

Biên tập bởi Lê Hải Nam

=> Xem thêm:

Back to top button