Kỹ thuật & Công nghệ mới

máy ép gạch bê tông| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

máy ép gạch bê tông, /may-ep-gach-be-tong,

Video: Máy ép gạch xi măng không nung – Đóng gạch bê tông – Công ty Bình Quân chế tạo – Bán toàn quốc from YouTube · Duration: 5 minutes 5 seconds

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

máy ép gạch bê tông, Mar 13, 2018, Máy ép gạch xi măng không nung – Đóng gạch bê tông – Công ty Bình Quân chế tạo – Bán toàn quốc from YouTube · Duration: 5 minutes 5 seconds , , Máy Nông Nghiệp Bình Quân

,

Video thử máy ép gạch không nung

Giới thiệu máy ép gạch không nung

Trước đây, để tạo ra những viên gạch đất nung thì những cơ sở sản xuất sẽ phải sử dụng rất nhiều đất sét và than củi đốt để làm khô, gây ảnh hưởng lớn đến môi trường, làm giảm đất nông nghiệp. Hướng tới một xã hội phát triển theo khoa học kỹ thuật, gạch không nung đã ra đời và là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở sản xuất, các nhà thầu xây dựng. Gạch không nung hay còn được gọi là gạch block là một loại gạch mà sau khi gia công định hình sẽ tự đóng rắn mà không cần qua nhiệt độ cao để nung nóng đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền. Nắm bắt được tình hình đó, Công ty Bình Minh đã chế tạo thành công ra dòng máy ép gạch không nung.

Cấu tạo của máy ép gạch không nung

 • Máy được thiết kế gọn gàng, chiếm ít diện dích, bộ khung chắc chắn, kiểu dáng hiện đại.

 •  Bộ phận làm việc của máy gồm 2 moto đầm rung lắp đặt 2 bên khuôn, 1 moto đặt trên bàn chông và hộp số được lắp đặt chắc chắn bên trên cùng của máy tránh tiếp xúc với người sử dụng máy, tạo sự an toàn cao.

 • Máy được dùng nguyên liệu bằng thép nhập khẩu nên có độ bền cao.

Đặc điểm của máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung có chức năng đóng gạch từ mạt đá, cát sỏi với các khuôn gạch có kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Máy đa dạng về mẫu mã khuôn gạch, máy có các khuôn như sau:

 • Khuôn 8 viên: cho ra viên gạch cỡ to, có 2 lỗ ở giữa. Phù hợp để xây tường bao.
 • Khuôn 10 viên: cho viên gạch cỡ vừa, phù hợp để xây các công trình lớn nhỏ
 • Khuôn 12 viên: cho ra viên gạch cỡ vừa, phù hợp để xây các công trình dạng khung
 • Khuôn 18 viên: cho ra những viên gạch cỡ nhỏ, phù hợp để xây nhà cửa, quan ăn

Lưu ý: Công ty nhận đặt các khuôn gạch và kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Các bước sử dụng máy ép gạch không nung:

Bước 1. Bấm nút 2 đầm rung.
Bước 2. Khéo tay phanh.
Bước 3. Kéo tay cầm cò

Bước 4. Bấm nút 3 đầm rung.
Bước 5. Cuối cùng bấm nút lên khuôn ( màu đỏ)
Bước 6. Sử dụng xe lấy gạch để lấy gạch ra.

Máy gạch khuôn 8 viên là khuôn đạt tiêu chuẩn, thường có sẵn hoặc thời gian đặt hàng sẽ nhanh chóng. Ngoài những khuôn phổ biến như trên, công ty còn nhận đặt các khuôn có kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm nội dung chi tiết máy ép gạch bê tông ở đây…

Xem video trực tiếp trên youtube: Xem ngay

*Mô tả máy ép gạch không nung:

Máy đóng gạch không nung là một sản phẩm do Công ty Bình Quân chế tạo và sản xuất. Máy đóng gạch xi măng đã mang đến cách sản xuất gạch mới với nguyên liệu bằng mạt đá hoặc cát sỏi mà không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Đặc biệt Công ty có thể thiết kế rất nhiều kích thước viên gạch khác nhau, phù hợp với từng khu vực dân cư sử dụng. Máy được dùng nguyên liệu bằng thép nhập khẩu nên có độ bền cao.

Đồng thời với thiết kế gọn gàng, cẩn thận đến từng chi tiết, cách vận hành đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể yên tâm sử dụng.

Hình ảnh : Máy ép gạch Bình Quân

Thời gian gần đây, để giảm thiểu được khí độc hại thải ra từ các lò gạch nung, Chính Phủ đã có nhiều chính sách lớn để hạn chế và xóa bỏ gạch nung dẫn đến tình trạng trống một khoảng lớn thị trường cung. Gạch ép không nung đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhiều loại công trình khác nhau, vì vậy đây là cơ hội cho các hộ kinh doanh gạch ép không nung phát triển

Đặc điểm của gạch không nung

– Gạch không nung được làm từ một loại hỗn hợp vữa lấy xi măng làm chất kết dính, đá mạt và nước. Hỗn hợp này được trộn đều đóng khuôn và bảo dưỡng (phơi khô trong không khí), sau đó viên gạch khô có thể đem sử dụng.

– Nguyên liệu đầu vào có giá thành thấp, dễ mua. Mỗi dây chuyền sản xuất gạch ép chỉ cần khoảng 3-4 người vì vậy chi phí sản xuất rẻ dẫn đến giá thành bán ra của sản phẩm cũng hợp lý, dễ tiếp cận người dùng.

– Gạch không nung được phơi khô mang sử dụng nên không gây hại cho môi trường.

– Gạch không nung có độ cứng và độ bền cao, khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.

Cấu tạo máy ép gạch không nung của công ty Bình Quân

– Máy được thiết kế gọn gàng, chiếm ít diện dích, bộ khung chắc chắn, kiểu dáng hiện đại.

– Bộ phận làm việc của máy gồm 2 moto đầm rung lắp đặt 2 bên khuôn, 1 moto đặt trên bàn chông và hộp số được lắp đặt chắc chắn bên trên cùng của máy tránh tiếp xúc với người sử dụng máy, tạo sự an toàn cao.

Bộ khuôn và bàn chông máy

– Máy được dùng nguyên liệu bằng thép nhập khẩu nên có độ bền cao.

Bộ tời mạt

Đa dạng về khuôn gạch

Dây chuyền máy ép gạch không nung được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và sử dụng, tiết kiệm tiền điện và nhân công và đặc biệt giá phù hợp với điều kiện kinh tế tại việt nam

 Gạch không nung của công ty Bình Quân Sản Xuất với nhiều loại khuôn khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng của mỗi vùng miền.

– Khuôn 8 viên: cho ra các sản phẩm viên to có 2 lỗ tròn ở giữa. Loại này phù hợp xây dựng tường bao, trang trại chăn nuôi.

– Khuôn 10 viên: cho ra các sản phẩm cỡ vừa, phù hợp với các công trình dạng nhà khung.

– Khuôn 12 viên : Ép được 12 viên 1 lần

– Khuôn 18 viên: Cho ra các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn bằng viên gạch nung với 2 loại gạch có  lỗ và gạch không có lỗ. Loại này phù hợp để xây nhà ở, quán ăn.

Ngoài các loại khuôn phổ biến ở trên thì còn một số loại khuôn khác. Đặc biệt công ty còn nhận đặt thiết kế khuôn riêng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

* Thao tác khi sử dụng máy đóng gạch xi măng:


 

1. Bấm nút 2 đầm rung.
2. Khéo tay phanh.
3. Rồi kéo tay cầm cò.


 

4. Tiếp theo bấm nút 3 đầm rung.
5. Cuối cùng bấm nút lên khuôn ( màu đỏ)
6. Sử dụng xe lấy gạch để lấy gạch ra.

Hướng dẫn cách đặt máy ép gạch đúng cách
 

Máy đóng gạch có kết cấu rất chắc chắn, tuy nhiên khi sử dụng quý khách cần lưu ý cách đặt máy để máy có thể sử dụng bền nhất.

Cách đặt máy gạch đúng cách: Đào hố đất rộng, dài bằng với chân của máy gạch sâu khoảng 20cm, sau đó giải đá dăm còn khoảng bằng với chân máy, kê máy lên để sử dụng.

Lưu ý: Không nên chôn chân cố định máy gạch, như vậy khi máy rung lâu ngày sẽ gây vỡ các mối hàn.

Cách bảo dưỡng máy ép gạch.

Khi sử dụng máy quý khách thường xuyên cho dầu vào ống bao để tránh bị khô, bám bụi làm mòn dẫn đến bị dơ và lệch.

Thường xuyên kiểm tra độ cân bằng của 2 xích tời, nếu để bên trùng bên căng lâu ngày sẽ bị dão xích.

Máy ép gạch không nung này tự động hay bán tự động ?

Đây là loại máy ép gạch không nung giá rẻ, như vậy đây là máy ép gạch không nung thủ công bán tự động, cần một người đứng để sử dụng máy, và một người trộn nguyên liệu và đưa gạch ra. 

Đa phần với nhu cầu cung cấp gạch tại địa phương, phù hợp với người bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh gạch không nung với nguồn vốn ban đầu thấp.

Để làm xưởng sản xuất gạch không nung cần diện tích bao nhiêu mét vuông ?

Diện tích đặt máy thì không hết bao nhiêu, quan trọng nhất là bãi chứa gạch sau khi làm ra để phơi, hoặc chờ bán. Với diện tích sản xuất và chứa nguyên liệu như đá dăm khoảng 100 mét vuông là đủ.

Đối với diện tích chứa gạch thành phẩm sẽ cần từ 200 – 1000 mét vuông, tùy theo khả năng sản xuất của quý khách, khi bắt đầu thì cũng không cần phải đầu tư thuê mặt bằng ngay, nếu có sẵn thì càng tốt, nếu không sẵn diện tích thì khi lượng khách hàng lớn mới cần phải thuê thêm mặt bằng, đầu tư theo khả năng sản xuất là tốt nhất.

Máy ép gạch này dùng mấy động cơ ?

Máy ép gạch cần nén chặt viên gạch và cần tới 3 mô tơ đầm rung và một mô tơ kéo khuôn gạch, vậy là tổng động cơ sử dụng cho máy làm gạch là 4 động cơ. Công suất của mô tơ là 2.2kw sử dụng nguồn điện 380v 3 pha. 

*Thông số kỹ thuật

Năng suất 3000-4000 (viên/ca 8 tiếng)
Số lượng động cơ 3
Công suất động cơ 2.2 ( kw)
Nguồn điện 380 ( V)
Tốc độ động cơ 1450( v/p)
Kích thước 82*205*105cm
Tổng trọng lượng Khuôn 12: 692kg 
Bảo hành 6 tháng
Hình thức thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản

* Dây chuyền sản xuất gạch không nung

 Để sản xuất gạch từ xi măng gồm các bước sau: Trộn nguyên liệu -> ép thành viên -> Phơi khô -> sử dụng

Để giảm thiểu sức lao động cũng như chi phí nhân công, công ty Bình Quân đã cho ra đời máy gạch không nung với các máy móc chính sau:

 – Máy trộn: Trộn nguyên liệu xi măng, đá, sỏi thành nguyên liệu có thể kết dính. Máy trộn Bình Quân thiết kế 1 buồng trộn lớn có dung tích 540 lít cùng với bộ tay quay 3 cánh chuyển động linh hoạt có thể trộn đều các nguyên liệu 1 cách nhanh chóng.

–  Máy ép gạch: Tạo hình viên gạch từ nguyên liệu trộn từ xi măng, đá, sỉ than … và các nguyên liệu khác

– Tụ điện: dùng để điều khiển hệ thống điện linh hoạt mà không cần dập cầu giao. Chỉ với 3 nút điều khiển thật dễ dàng.

– Xe lấy gạch: Dùng để lấy gạch từ khuôn máy sau khi đóng ép mang đi phơi một cách dễ dàng và không mất nhiều sức lao động.

Dây chuyền máy móc sản xuất gạch không nung
 

* Cam kết và chính sách:

– Hàng do công ty sản xuất mới 100%

– Bán hàng đúng giá, chất lượng đảm bảo

– Chế độ bảo hành tốt

– Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

*Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Để được cung cấp nhiều sản phẩm liên quan và được hỗ trợ tốt nhất mời quý khách liên hệ:

*Các  sản phẩm liên quan đến quy trình sản xuất ra sản phẩm của máy gồm có:

– Máy đóng gạch khuôn 

– Máy trộn 1,3 cầu ngâm dầu + động cơ 7.5 kw

– Xe đẩy gạch 

– Tủ điện điều khiển  

 – Máy tời mạt
 

Xem thêm video thử : Máy Nông Nghiệp Bình Quân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN

Địa Chỉ: Đường La Thành – P. Phú Thịnh -TX. Sơn Tây – TP. Hà Nội

SĐT: 09.1234.27 72 – 02433.74.74.74– 0915.79.2332          

Xem thêm nội dung chi tiết máy ép gạch bê tông ở đây…

Máy đóng gạch bê tông giá hiện nay là bao nhiêu tiền?

Máy đóng gạch bê tông của công ty Việt Nhật có gì ưu việt ?

Máy đóng gạch bê tông của Công ty Việt Nhật được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với các tính năng ưu việt như sau

 • Công nghệ ép: Rung khuôn đa điểm (Mold Vibration) – công nghệ tiên tiến của các hãng máy gạch hàng đầu thế giới như: Tiger Nhật Bản, Harex Hàn Quốc, Columbia và Bresser USA.
 • Tiết kiệm nguyên liệu khi sản xuất Trọng lượng viên gạch giảm đến 20% so với các dòng máy rung thông thường nên tiết kiệm nguyên liệu vật liệu tương ứng. Với cùng cấp phối vật liệu thì cường độ gạch cao hơn từ 10% đến 20% do công nghệ rung khuôn đa điểm làm phân bố nguyên liệu đồng đều.
 • Tiếng ồn dưới 85dB đáp ứng đầy đủ TCVN về tiếng ồn trong sản xuất
 • Dễ dàng sản xuất giống gạch tuynel truyền thống.
 • Sản lượng sản xuất lớn: Chu kỳ hình thành sản phẩm nhanh (<25 giây), số viên/khuôn luôn cao hơn ít nhất 30% so với các máy thông thường.
 • Các linh kiện nhập khẩu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, và có cả linh kiện của trung ương Trung Quốc với những dây chuyền giá rẻ
 • Sản phẩm vượt trội về các chỉ tiêu kỹ thuật (cường độ chịu lực, chịu uốn, chống thấm…) và thẩm mỹ (mịn đẹp, đồng đều, không nứt sứt góc cạnh…). Bề mặt mịn đẹp, đồng đều, giải quyết triệt để vấn để vết nứt trên đầu viên gạch.

Máy đóng gạch bê tông bán tự động

Giá: từ 160.000.000 VNĐ

Tại sao nên sản xuất gạch bê tông bằng máy đóng gạch của công ty Việt Nhật?

Giá dây chuyền sản xuất gạch bê tông rẻ

Mặt bằng sản xuất nhỏ hơn gạch nung

Nguyên liệu làm gạch bê tông sẵn có hơn, dây chuyền không kén liệu

Đặc biệt lợi nhuận thu được là hiệu quả kinh tế rất cao

Các sản phẩm gạch làm từ máy đúc gạch không nung công ty Việt Nhật

Xem thêm nội dung chi tiết máy ép gạch bê tông ở đây…

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button