Kỹ thuật & Công nghệ mới

máy bơm bê tông mini| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

máy bơm bê tông mini, /may-bom-be-tong-mini,

Video: BƠM MÁY NÉN QUẠT TRONG CÔNG NGHỆ

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

máy bơm bê tông mini, 2016-04-07, BƠM MÁY NÉN QUẠT TRONG CÔNG NGHỆ, BƠM MÁY NÉN QUẠT TRONG CÔNG NGHỆ
http://ouo.io/SoVeaor
http://q.gs/12825799/bmnq, Khoa Học- Kỹ Thuật- Văn Hóa- Giải Trí

,

Thông số kỹ thuật

Model Máy bơm bê tông 6 – 8 m³ / h (HT6.20. 25RS)
Công suất D25p ( Đầu nổ diesle )
Kích thước Hạt 0.5-2Cm
Áp lực lớn nhất 15Mpa
Đẩy cao 20 M
Đẩy ngang  50M
Đường kính ống ra Phi 80
Công suất D25p ( Đầu nổ diesle )
Động cơ 22kW
Kích thước 1750*780*1500mm
Trọng lượng 900KG

Video thực tế máy bơm bê tông làm việc

Máy có khả năng bơm cao tới 20m và đẩy ngang 50m nhờ áp lực lớn của máy giúp việc bơm bê tông 5 – 10 m³ / h được đúng vị trí cũng như đáp ứng nhu cầu của nhà thầu.

👉 Liên Hệ đặt hàng :
🚩 Phòng Kinh Doanh Máy Xây Dựng Hưng Thịnh
⛪ Showroom và Tổng Kho: T135, Đ.Nguyễn Xiển – P.Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
🎯 Website: /> ✉ Email: mayxaydunghungthinh.com.vn@gmail.com
📞 Hotline: 0981.826.999 – 0961.831.555 – 0848.001.888
💥 CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THỊNH

Xem thêm nội dung chi tiết máy bơm bê tông mini ở đây…

TẠI SAO LẠI CẦN MỘT CHIẾC MÁY PHUN BÊ TÔNG MINI

– Trước kia để hoàn thành một khối bê tông hoàn chỉnh, các thợ xây dựng phải xách từng xô vữa hay dùng tay tạt vào, như thế không chỉ tốn thời gian, công sức mà hiệu quả lại cũng không cao. Ngày nay với sự xuất hiện của máy bơm phun vữa bê tông đã hoàn toàn khắc phục được những yếu điểm trên, tiết kiệm thời gian đẩy mạnh công trình, chi phí thuê nhân công thấp tạo ra giá trị kinh tế cho các chủ thầu, doanh nghiệp rất nhiều

– Máy bơm phun bê tông mini công suất nhỏ giá rẻ được thiết kế theo công nghệ Đức chất lượng đem lại hiệu quả gấp 8 lần so với nhân công, di chuyển dễ dàng, dễ sử dụng tiết kiệm tối đa chi phi cho nhà thầu nhỏ và vừa

THÔNG TIN CHI TIẾT MÁY:

– Kích thước: 1900*650*950

– Trọng lượng máy: 1200 kg

– Bơm xa: 50 m

– Bơm cao: 20 m

– Kích thước đá: <200 mm

– Lưu lượng: 8m3/h

– Áp lực: 5-8 MP

– Dùng động cơ dầu Diesel

Xuất xứ Trung Quốc

Bảo hành 12 tháng

HÌNH ẢNH MÁY BƠM BÊ TÔNG MINI

VIDEO MÁY BƠM BÊ TÔNG MINI

Xem thêm nội dung chi tiết máy bơm bê tông mini ở đây…

Máy bơm bê tông mini dùng trong sản xuất bê tông nhẹ

Thông số kỹ thuật

Mẫu bơm

Công suất tối đa

Áp suất tối đa

Đường kính trong của ống

Đường kính ngoài của ống

Độ dài của ống

Vòng quay

Công suất mô tơ

THT-50

5500 lít/giờ

1,5 MPa

51mm

84mm

1680mm

35 vòng/phút

7,5 kW

THT-65

12000 lít/giờ

1,5 MPa

64mm

100mm

1750mm

45 vòng/phút

11 kW

Hãy liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Xem thêm nội dung chi tiết máy bơm bê tông mini ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề máy bơm bê tông mini máy bơm bê tông mini

Máy bơm be tông tự chế, Máy bơm be tông mini giá bao nhiều, Máy phun be tông tươi, Máy bơm be tông mini Hồng Hà, Máy bơm be tông công suất nhỏ nhất, Thuê máy bơm be tông mini, Bơm Đùn be tông, Máy bơm be tông nhẹ

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button