Kỹ thuật & Công nghệ mới

mài sàn bê tông đà nẵng| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

mài sàn bê tông đà nẵng, /mai-san-be-tong-da-nang,

Video: Mũi Né Bàu Trắng cung đường qua sa mạc cát đẹp nhất Việt Nam bây giờ ra sao|NVM CHANNEL

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

mài sàn bê tông đà nẵng, 2022-03-30, Mũi Né Bàu Trắng cung đường qua sa mạc cát đẹp nhất Việt Nam bây giờ ra sao|NVM CHANNEL, Mũi Né Bàu Trắng cung đường qua sa mạc cát đẹp nhất Việt Nam bây giờ ra sao|NVM CHANNEL
#cungduongdoiquasamaccat
#nvmchannel, NVM Channel

,

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

BTMDANANG cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến sàn bê tông, từ đúc đổ sàn mới, cải tạo sàn cũ, mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông,.. và các dịch vụ thi công khác có liên quan
Đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng: Sử dụng máy đánh bóng siêu tốc với các phíp mài kim cương gắn trên đĩa nhựa, có cấp độ từ 400 grit tới 3000 grit, cho ra bề mặt sàn bê tông hoàn thiện có độ bóng từ bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương.

Mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Mài sàn bê tông và chống thấm bằng urethane hoặc sơn epoxy. Trước khi thi công chống thấm, nhà thầu thi công có thể nhuộm màu sàn bê tông. Quá trình mài sàn bê tông được tiến hành với máy mài sàn bê tông công nghiệp, các đĩa mài kim cương, cùng với các hóa chất tăng cứng mặt sàn bê tông gốc lithium silicat.

Mài bóc sơn epoxy sàn bê tông

Sử dụng các đĩa mài kim cương để mài phá các lớp vữa thừa hoặc mài bóc các lớp sơn epoxy trên bề mặt sàn bê tông cũ, cũng như mài phá bỏ các lớp phủ bề mặt như các lớp keo, lớp phủ bóng chống thấm sealer trên sàn bê tông, các lớp thảm phủ sàn, các lớp cao su.. Sau khi mài bóc lớp bề mặt sẽ trả lại bề mặt sàn bê tông như mới.

Bắn bi tạo nhám sàn bê tông

Đa số các nhà thầu thi công mài sàn bê tông ở Đà Nẵng đều có máy bắn bi tạo nhám bề mặt sàn bê tông. Máy bắn (phun) bi tạo nhám hoạt động bằng cách bắn hàng triệu viên bi nhỏ hoặc cát (bắn cát tạo nhám) vào bề mặt sàn để loại bỏ các vết sơn, keo hoặc lớp phủ sơn epoxy.

Xoa nền bê tông

Dịch vụ xoa nền bê tông tại Đà Nẵng của BTMDANANG sử dụng các máy xoa nền 2 mâm tự hành, một mâm có người điều khiển để thi công xoa nền cho các công trình. Để có một sàn bê tông được mài bóng đẹp và tiết kiệm được công sức, tiến độ, các bước mài.. thì sau khi đã đổ sàn bê tông, quá trình xoa nền bê tông cần phải được thi công kỹ lưỡng

Tăng cứng sàn bê tông bằng dịch vụ rải sika xanh, sika xám

Bột sika được rắc lên bề mặt sàn bê tông, tường bê tông lúc còn ướt chưa đông kết để tạo ra các phản ứng hóa học giúp bề mặt bê tông được cứng chắc hơn, chống mài mòn, chống va đập, tạo ra màu đặc trưng giúp tăng tính thẩm mỹ của sàn bê tông.

Thi công nội thất bê tông

Thi công các dịch vụ như cầu thang bê tông mài bóng, bồn tắm bê tông mài, lavabo bê tông mài, mặt bàn ăn, mặt bàn bếp và các đồ nội thất khác

Sơn màu bê tông

Thi công các dịch vụ sơn màu bê tông, các màu nhuộm dạng bột hoặc dạng nước theo các hoa văn, họa tiết, mẫu thiết kế sàn mà khách hàng yêu cầu. Có thể thi công dưới dạng logo hoặc phù điêu cho sàn bê tông để tạo nên các ấn tượng mạnh cho cảm quan của khách hàng.

Bê tông trang trí

Sau khi đổ sàn bê tông, trong quá trình xoa nền bê tông, sẽ rải các loại đá màu, đá phát quang, các hạt sứ, hạt thủy tinh, vỏ xà cừ, vỏ ốc, sau khi được đánh bóng, sẽ lộ ra các hạt cốt liệu nhiều màu sắc, phát quang tạo ra hoa văn độc đáo. Ngoài ra sàn bê tông sau khi đánh bóng còn có thể được cắt, tạo xước, tạo vân giả đá granite, marble tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tường bê tông (xi măng) mài (đánh bóng)

Xu hướng thi công tường xi măng (bê tông) bằng cách mài, đánh bóng để tạo nên các hiệu ứng thị giác đặc biệt đang được ưa chuộng tại các quán bar, nhà hàng, showroom và quán café tại Đà Nẵng hiện nay.

Xem thêm nội dung chi tiết mài sàn bê tông đà nẵng ở đây…

MÀI SÀN BÊ TÔNG

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng, mài hạ cốt nền, mài ba rớ, mài giáp mí trần bê tông. Mài sàn bê tông lộ cốt liệu, lộ đá mi. Cắt ron sàn bê tông, xử lý khuyết tật bề mặt sàn bê tông. Thi công bê tông nghệ thuật như mài bê tông bàn ăn, lavabo, mặt bàn bếp, sơn tường bê tông hiệu ứng. Mài bóc sơn sàn bê tông cũ. Ngoài ra để hổ trợ quá trình mài đánh bóng sàn bê tông đạt chất lượng cao nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sàn bê tông trọn gói, bao gồm đổ sàn, xoa nền bê tông, rải tăng cứng sika xám, sika xanh..


0767 599 014

ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ

Thi công đánh bóng sàn đá granite, mable cho công trình dân dụng, nhà hàng, khách sạn, resort. Chúng tôi nhận đánh bóng sàn đá mài, sàn đá granite, marble và khôi phục vẻ sáng bóng cho sàn đá cũ tới 95%.


0767 599 014

sơn epoxy

Thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp cho các công trình dân dụng và công nghiệp, bao gồm sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn epoxy chịu mài mòn cho nhà xưởng, epoxy chống thấm cho các công trình


0767 599 014

Xem thêm nội dung chi tiết mài sàn bê tông đà nẵng ở đây…

Mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng - Thanh Khang Phát

Mài sàn bê tông là gì?

Mài sàn bê tông là quá trình sử dụng máy mài bê tông sử dụng động cơ điện 1 pha 220v hoặc 3 pha, gắn mâm, dưới mâm này gắn các dĩa mài kim cương để mài bóc đi lớp bề mặt sàn bê tông. Nhằm mục đích mài bóc đi lớp bề mặt sàn, mài sâu xuống dưới bề mặt lớp cốt liệu nhằm tạo mục đích loại bỏ các chổ gồ ghề, lồi lõm trên bề mặt nền xi măng. Tiến hành làm phẳng, nhẵn bề mặt sàn, hoặc để mài vênh các khu vực sàn tiếp giáp nhau bị lệch cốt nền, làm phẳng các mối nối trên sàn bị công vênh, các khu vực sàn bê tông bị gồ ghề , mấp mô.  Xử lý các khu vực sàn xi măng bị nứt, gãy, cong vênh..Sàn bê tông sau khi mài đạt tới mức cốt nền cần thiết mà chủ đầu tư yêu cầu hoặc các mức lộ cốt liệu cần thiết thì dừng lại.

Các mức độ lộ cốt liệu:

 • Lộ cát: quá trình mài chỉ bóc một lớp rất mỏng bề mặt sàn, để lộ ra lớp cát và xi măng.
 • Lộ đá mi: Mài bề mặt sàn tới mức bắt đầu lộ ra lớp đá mi và sỏi bê tông.
 • Lộ đá hoàn toàn, là mức lộ cốt liệu đầy đủ.

Quy trình mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Quy trình mài sàn bê tông được tiến hành với quá trình sử dụng máy mài cùng các đĩa mài có độ cứng khác nhau để mài đạt tới mức độ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 1: Chủ đầu tư bàn giao mặt bằng sạch. Để tiến độ thi công đúng thời gian trong hợp đồng và chất lượng sàn đạt yêu cầu, việc có mặt bằng sạch, không có các đội thợ khác đang làm trên cùng mặt bằng là điều phải chú ý đầu tiên. Chuẩn bị bề mặt sàn, bao gồm dọn dẹp toàn bộ mặt bằng khu vực mài, thu gom xà bần, rác thải vật liệu xây dựng, giá hạ, vụn sắt thép, ra ngoài khu vực mặt bằng. Tiến hành cắt bỏ các đoạn sắt thép dư thừa trên sàn hoặc góc tường để máy mài hoạt động thuận tiện.

Bước 2: Tập kết máy  móc: Tập kết máy mài, đĩa mài, hóa chất tăng cứng, dây điện, máy hút bụi. Tùy thuộc vào nguồn điện tại công trường mà tiến hành đấu nối dây điện vào nguồn điện.

Bước 3:

Kiểm tra hiện trạng và chất lượng sàn bê tông, mac betong là cao hay thấp, đổ tay hoặc đổ bê tông tươi, xoa nền thủ công hoặc xoa bằng máy xoa nền 1 mâm, máy xoa 2 mâm tự hành.

Kiểm tra sàn bê tông mặt nền có bị bong, rộp không. Có bị nứt chân chim và nứt nhỏ li ti không. Các vết trám và phủ sàn hiện có như sơn epoxy, keo dán thảm, lớp phủ bóng sealer, các chất kết dính hoặc bả matit còn lại trên bề mặt sàn.

Tùy theo chất lượng của sàn bê tông hiện tại mà bắt đầu mài với đĩa mài kim cương 16 grit hoặc 30 grit.

Đĩa mài bê tông 16 hoặc 30 grit được sử dụng để mài bóc đi lớp bề mặt của sàn, làm phẳng các bề mặt lồi lõm, bóc đi các lớp vữa dính trên bề mặt bê tông.

Tiến hành mài cho tới khi đạt mức độ lộ cốt liệu của bề mặt hoặc đạt tới cốt nền mà khách hàng đã yêu cầu.

Các bước mài bê tông gia đoạn này cần phải tiến hành mài dọc và mài ngang để bảo đảm độ phẳng cho toàn bộ bề mặt sàn, ở các lượt mài thì vết bánh xe của lần mài hiện tại phải tiếp giáp với bánh xe của lần mài trước. Chú ý chọn tốc độ vòng quay của đĩa mài và tốc độ di chuyển sao cho bùn xi măng sinh ra tạo thành một vết dày khoảng 1cm bênh cạnh đường mài.

Tùy theo độ cứng của nền xi măng hoặc các yêu cầu đặc biệt mà có thể thi công mài nước hoặc mài khô. Mài nước thì tốn đĩa mài hơn, sinh ra bùn đặc sẽ khó thu dọn. Còn mài khô thì nhanh hơn, nhưng sinh bụi nhiều.

Trong quá trình mài, sử dụng máy hút bụi gắn với máy mài để thu gom bụi sinh ra, hạn chế bụi phát tán ra môi trường làm ảnh hưởng tới các trang thiết bị xung quanh.

Nếu không sử dụng máy hút bụi, thì phải có một công nhân để tiến hành đẩy bụi, gom bụi xi măng cho vào các bao tải và tập kết về khu vực thu gom rác thải.

Bước 4: Sử dụng đĩa mài 50 grid hoặc 60 grid để tiến hành mài xóa đi các vết xước do đĩa mài trước đó tạo ra.

Thu gom bụi sạch sẽ, vệ sinh kỹ toàn bộ bề mặt

Bước 5: Tiến hành trám trét, sửa chữa bề mặt sàn bê tông

Sau khi dọn dẹp sạch sẽ bề mặt sàn, lúc này tiến hành kiểm tra chất lượng bề mặt sàn, các chổ bị rỗ, phổi, sàn bị xốp, yếu do quá trình đổ xi măng mác thấp hoặc cào cán xoa nền không đảm bảo chất lượng. Tiến hành công việc sửa chửa bề mặt sàn

 • Với bề mặt sàn bị rể cây, rác thải trộn lẫn bị lộ ra sau khi mài. Tiến hành bóc, đục bỏ hết chổ rể cây, sâu, mọt, vỏ bao thuốc lá… Sử dụng keo epoxy chuyên dụng của Sika hoặc keo dán 2 thành phần, tiến hành trám trét toàn bộ các lổ thủng trên bề mặt. Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mẩn và cẩn thận để bảo đảm cải tạo phục hồi lại bề mặt sàn ở mức tốt nhất.
 • Với bề mặt sàn bị xốp, phổi do sàn bê tông được trộn và đổ sàn không đúng kỹ thuật, xoa nền kém: Sử dụng các hóa chất chuyên dụng như Deco Fix, Crystal Grout 2000 để theo quy trình đặc biệt để tăng cứng bề mặt sàn tới mức cần thiết.

Bước 6: Phun tăng cứng bề mặt sàn bê tông

Sử dụng máy hút bụi và cây lau nhà để lau thật sạch bề mặt sàn. Sử dụng bình phun để phun xịt hóa chất tăng cứng liquid hardener, trong quá trình phun, sử dụng cây lau nhà để lau đều hóa chất trên bề mặt sàn, giúp hóa chất thấm sâu xuống bên dưới bê tông. Sau khoảng 1 tiếng nếu trên bề mặt bị đọng lại hoặc hóa keo chưa xong thì phải lấy khăn sạch để lau hết hóa chất tăng cứng bị dư thừa. Sau khi phun hóa chất xong, để bề mặt sàn trong vòng 12h cho các hóa chất tăng cứng phản ứng hoàn toàn với các khoáng chất trong bê tông.

Bản chất của quá trình này là sử dụng hóa chất liquid hardener làm cứng hóa bề mặt nền xi măng thông qua các phản ứng hóa học giữa sodium, lithium và các khoáng chất trong bê tông, nhằm gia cố mặt nền có chất lượng cao hơn so với ban đầu. Các phản ứng này xảy ra tạo ra keo silicat lấp đầy các bọng rỗng, các lỗ chân lông nhỏ li ti trong bê tông. Làm cho bề mặt bê tông có mật độ vật chất cao hơn, dẫn đến bê tông đặc hơn, cứng hơn, rắn chắc hơn, ngăn thẩm thấu ngược, sau này trong quá trình đánh bóng bề mặt sàn thì sẽ làm cho sàn bê tông trở nên bóng sáng và đẹp hơn rất nhiều.

Bước 7: Tiến hành mài bê tông với đĩa mài 100 grid để mài tiếp bề mặt sàn sau khi đã được tăng cứng nếu khách hàng có yêu cầu.

Xem thêm nội dung chi tiết mài sàn bê tông đà nẵng ở đây…

Mài sàn bê tông là gì?

Mài sàn bê tông là quá trình sử dụng các thiết bị máy mài để bào bề mặt sàn bê tông thô ráp, gồ ghề trở nên phẵng, nhẵn, mịn. Quá trình mài bê tông sẽ bào đi lớp bề mặt trên cùng, đồng thời các khu vực ố bẩn cũng sẽ được loại bỏ. Máy mài sàn bê tông ở đây có thể sử dụng máy mài cầm tay, hoặc các loại máy mài bê tông công nghiệp có công suất lớn, sử dụng các đĩa mài kim cương có gắn các thanh mài bằng sắt có grit từ 15,30,60,100, 200 grit. Trong quá trình mài có thi công hóa chất tăng cứng bề mặt sàn liquid hardener có gốc lithium silicate, sodium silicate nhằm làm cứng hóa bề mặt sàn, chống thấm nước, chống thấm hóa chất…

Quá trình mài bê tông sẽ loại bỏ các đường gờ, các khu vực giáp mí, ba rớ, các cặn bẩn, các vật liệu dư thừa còn sót lại trên bề mặt sàn.

Trong lúc mài sàn bê tông, để giảm ô nhiểm môi trường do bụi, sẽ có các máy hút bụi công nghiệp được gắn vào máy mài để thu gom toàn bộ bụi xi măng hoặc bùn được tạo ra trong quá trình mài.

Tùy theo tình hình thực tế thi công mà có hai biện pháp mài, đó là mài khô và mài nước. Mài khô sẽ sinh ra nhiều bụi, mài nhanh, phù hợp với mài nền xi măng có độ cứng vừa phải. Với các nền xi măng có độ cứng cao, sẽ dùng biện pháp mài ướt, tuy nhiên biện pháp này khá tốn nhiều đĩa mài, phíp mài kim cương, nhưng không sinh bụi ra bên ngoài và khá an toàn với sức khỏe của thợ vận hành máy mài.

Các cấp độ mài nền bê tông

 • Mài lộ cát hay còn gọi là mài ra cát, mài bê tông zin
 • Mài ra đá mi hay còn gọi là mài lộ đá
 • Mài lộ cốt liệu hoàn toàn

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông là một quy trình với nhiều bước trong đó sàn bê tông được mài phẳng và đánh bóng cơ học bằng các loại máy mài sàn bê tông chuyên dụng, làm nhẵn mịn và đánh bóng với các đĩa mài kim cương. Sàn bê tông mài bóng được tạo ra từ quá trình mài thô, làm nhẵn, mài tinh, tăng cứng bằng hóa chất liquid hardener làm cứng hóa bề mặt sàn, đánh bóng, phủ bóng sealer bảo vệ bề mặt. Các mức đánh bóng đạt được có thể là bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương, tạo ra bề mặt sàn bê tông bóng sáng như được lát sàn đá marble hoặc các loại sàn đá cao cấp khác với các họa tiết thẩm mỹ tinh tế, sáng tạo.

Dich vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng DANAHYG dùng từ 6 – 8 bước mài và đánh bóng trở lên. Sử dụng các đĩa mài kim cương, đĩa nụ sắt để mài phá, phíp mài kim cương để mài mòn làm nhẵn, và các đĩa mài nhựa để mài bóng bề mặt sàn. Quá trình đánh bóng sàn bê tông có thể được hoàn thành sau khi sử dụng các đĩa kim cương đế nhựa có số grit từ 800, 1500, 3000.

Với các sàn bê tông trang trí, sẽ được sơn nhuộm màu bê tông để tạo ra các họa tiết, đường kẻ hình học, logo, slogan, biểu tượng hoặc các thiết kế trang trí khác nhằm tăng thêm tính chuyên nghiệp cũng như màu sắc cho sàn bê tông.

Xem thêm nội dung chi tiết mài sàn bê tông đà nẵng ở đây…

Mài sàn bê tông là gì

Mài sàn bê tông, còn gọi là mài bóng nền xi măng, được áp dụng cho cả sàn bê tông cũ và sàn bê tông mới đổ, là quá trình sử dụng các thiết bị mài sàn bê tông hạng nặng, cùng với các đĩa mài kim cương có số grit từ 30# tới 50#, mài phá lớp bề mặt sàn bê tông, loại bỏ các điểm gồ ghề, lồi lõm, xử lý các khiếm khuyết trên bề mặt sàn bê tông, tạo ra một bề mặt phẳng,nhẵn mịn. Tiếp theo phun các hóa chất tăng cứng hardener, các hóa chất này sẽ phản ứng với các khoáng chất bên trong sàn bê tông, làm gia tăng mật độ vật chất bên trong bề mặt bê tông. Bê tông trở nên đặc hơn, cứng hơn, rắn chắc hơn, bền hơn. Sàn bê tông lúc này có khả năng chống nước thẩm thấu ngược, kháng hóa chất, dầu mỡ, chịu được các tải trọng nặng của xe cơ giới, của giao thông qua lại đông đúc trên bề mặt sàn.

Các cấp độ mài lộ cốt liệu nền xi măng bao gồm: Mài lộ cát, mài lộ đá mi, mài lộ cốt liệu hoàn toàn hay còn gọi là mài ra đá.

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông  là quá trình sử dụng máy đánh bóng tốc độ cao cùng các đĩa mài từ 800 grit trở lên để hoàn thiện sàn bê tông tới mức các mức sáng bóng cần thiết như đánh bóng mờ, đánh bóng sáng, đánh bóng sáng như gương…. Trong  quá trình đó có sử dụng các chất tạo màu như là màu bột, màu nước … để tạo màu cho sàn bê tông nhằm mục đích thẩm mỹ hoặc tạo các họa tiết hình học khác như kẻ đường biên, tạo ô lưới …. Sau đó sẽ phun các hóa chất phủ bóng sealer để bảo vệ bề mặt sàn bê tông khỏi bị phai màu, trầy xước do tác động của thời tiết và giao thông đi lại.

Các mức đánh bóng sàn bê tông: Đánh bóng dạng mờ, đánh bóng sáng và đánh bóng sáng như gương.

Dịch vụ thi công sàn bê tông mài – đánh bóng tại Đà Nẵng

 • Mài sàn bê tông
 • Đánh bóng sàn bê tông
 • Mài tăng cứng nền bê tông (xi măng)
 • Mài bóc lớp sơn epoxy
 • Mài bóc lớp phủ sàn, bóc lớp phủ bóng, chống thấm, keo dán gạch, keo dán thảm
 • Mài hạ cốt nền sàn bê tông
 • Thi công tường bê tông mài
 • Mài trần bê tông, mài ba rớ, mài giáp mí, mài phá lớp bề mặt vữa trên sàn bê tông
 • Mài nhám, mài tạo phẳng để sơn epoxy hoặc thi công các bề mặt sàn khác
 • Thi công tăng cứng sàn bê tông
 • Thi công phủ bóng, chống thấm sàn xi măng
 • Cải tạo phục hồi sàn bê tông cũ
 • Thi công bê tông trang trí, bê tông nghệ thuật

Xem thêm nội dung chi tiết mài sàn bê tông đà nẵng ở đây…

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng là gì?

Dịch vụ mài bê tông là cả một quá trình mà đội ngũ thi công chuyên nghiệp thực hiện sử dụng các loại máy mài chuyên dụng, máy đánh bóng mặt sàn và sử dụng những loại đĩa mài bê tông với các đầu số khác nhau để tạo độ nhẵn, mịn và bóng đẹp cho mặt sàn theo như ý mong muốn.

Sàn bê tông sạch sẽ – sáng bóng được là nhờ sự tỉ mỉ và dày công sức của đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm. Tạo nên một vẻ đẹp sang trọng với độ thẩm mỹ cao nhất cho mặt sàn.

Mài bóng mặt sàn bê tông là một phương pháp vô cùng hiệu quả, nó mang đến sự sáng bóng, màu sắc và chống được hiện tượng rêu mốc, giúp dễ lau dọn.

Tại sao nên chọn dịch vụ mài và đánh bóng bê tông của Super Fast?

Dưới đây là 5 lý do cho thấy tại sao dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵngcông ty Super Fast cung cấp được nhiều khách hàng sử dụng đến vậy.

Dịch vụ đánh bóng và mài nhám đá – bê tông tại Đà Nẵng của công ty Super Fast

– Chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực thì chúng tôi có dày đặc các kiến thức về các loại mặt sàn cũng như cách xử lý bề mặt bê tông một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Đảm bảo chất lượng tốt nhất: Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và tài giỏi cùng với sử dụng các quy trình đúng chuẩn thì đơn vị chúng tôi luôn mang đến bề mặt sàn bê tông có độ thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ cao nhất.

– Tư vấn: Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7, báo giá tốt nhất cho các dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An, Quảng Ngãi, Huế,…Bảo hành sàn trong thời gian dài (tùy theo dịch vụ khách hàng lựa chọn). Hỗ trợ khắc phục và sửa chữa với chi phí thấp nhất cho các khách hàng sau thời gian bảo hành.

– Trang thiết bị: Sở hữu một số lượng máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng hiện đại cùng với phụ kiện, hóa chất đầy đủ. Super Fast đảm bảo chắc chắn công trình được thi công đúng thời hạn và mang sự hiệu quả cao nhất.

– Giá thành: Báo giá tốt nhất thị trường dịch vụ mài bê tông tại khu vực miền trung, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dịch vụ. Liên hệ qua hotline 0935.646.852 – 0937.623.786 để được tư vấn và báo giá.

Báo giá các dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ mài sàn và định giá dịch vụ thì chúng tôi làm bảng báo giá các dịch vụ mài và đánh bóng sàn dưới đây:

STT Loại dịch vụ mài bê tông tại Đà Nẵng Đơn vị tính
 
Đơn giá
 
1 Loại bỏ lớp sơn Epoxy cũ và tạo sơn Epoxy mới. m2 Liên hệ
2 Mài nhám sàn bê tông xi măng và đánh bóng sàn. m2 Liên hệ
3 Mài, đánh bóng, tăng độ cứng và phủ bóng mặt sàn bê tông. m2 Liên hệ
4 Phục hồi và đánh bóng sàn đá Marble, Granite. m2 Liên hệ
5 Mài phá hạ cốt mặt nền bê tông m2 Liên hệ
6 Xử lý các khuyết tật của nền bê tông m2 Liên hệ
7 Cải tạo và phục hồi nền sàn bê tông cũ m2 Liên hệ
LIÊN HỆ TƯ VẤN  KHẢO SẤT VÀ BÁO GIÁ 0935.646.852 – 0937.623.786

Khu vực mà chúng tôi cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông, cho thuê máy mài bê tông giá rẻ bao gồm Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hội An, Quảng Ngãi,…

Các dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Dịch vụ mài bê tông và tạo độ nhám: Dịch vụ mài nhám được thực hiện bằng loại máy mài bê tông chuyên dụng loại lớn, giúp giải quyết một cách nhanh chóng và hoàn thiện công trình. Với một số lượng máy đang hiện có, chúng tôi đảm bảo các công trình lớn chỉ thực hiện trong thời gian ngắn, không gây trễ tiến độ.

Dịch vụ mài tạo độ mịn, phẳng sàn bê tông: Ở các công trình vừa mới thi công xong thì đa số trên bề mặt thường có những vết lồi lõm, gồ ghề và nhiều vữa xi măng. Thì chúng tôi sẽ dùng những con máy có công suất lớn kết hợp với các đĩa mài phá bê tông chất lượng cao để lấy lại mật phẳng của nền một cách nhanh chóng.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng: Đây là dịch vụ làm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn bê tông cũ cần làm mới hoặc mặt sàn sau xây dựng. Để có độ bóng mặt sàn thì chúng tôi sẽ sử dụng các loại hóa chất phủ bóng, đĩa mài cùng với máy mài công suất lớn và cùng với một quy trình đúng chuẩn.

Video hướng dẫn quy trình phục hồi độ bóng của sàn đá tự nhiên

Quy trình dịch vụ mài bê tông tại Đà Nẵng

Công việc mài và đánh bóng sàn bê tông đòi hỏi sự tỉ mỉ cao và người thực hiện cần phải nắm rõ được các quy trình và kiến thức về các mặt sàn cũng như loại máy mình sử dụng. Và để hiểu rõ hơn về quy trình dịch mài bê tông tại Đà Nẵng thì chúng tôi xin chia sẻ các bước dưới đây:

– Khảo sát công trình cần thi công bề mặt sàn bê tông: Đây là một bước rất quan trọng. Nó giúp biết được được độ tuổi, loại mặt sàn, độ dày trước và sau khi hoàn thành. Và quan trọng nhất là nắm được mục đích của sử dụng sàn của khách hàng.

– Chuẩn bị các đầy đủ các thiết bị, phụ kiện và hóa chất cần thiết: Để đảm bảo không bị gián đoạn trong khi làm thì mọi dụng cụ máy móc và những gì cần thiết phải chuẩn bị đầy đủ.

– Sử dụng đĩa mài bê tông: Loại bỏ các lớp bê tông với các đĩa có đầu số từ khác nhau.

– Sử dụng phíp đánh bóng: Tùy vào độ nhẵn của mặt sàn mà ta sử dụng loại đĩa đánh bóng khác nhau.

– Vệ sinh sạch mặt sàn bê tông: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút toàn bộ bụi phấn cũng như hóa chất dùng để mài trên sàn. Sau đó phủ lớp hóa chất tăng cứng cho nền.

– Chờ sau khoảng 12h đến 24h để sàn khô và sử dụng sử dụng đĩa đánh bóng có đầu số từ khoảng #200 trở lên kết hợp với nước để loại bỏ hóa chất thừa.

– Vệ sinh lại bằng máy hút bụi công nghiệp và dùng pad 3M đánh bóng lại mặt sàn.

– Kiểm tra và bàn giao công trình.

Cam kết dịch vụ mài sàn bê tông của công ty Super Fast

Cam kết dịch vụ mài bê tông tại Đà Nẵng ở Super Fast

Với sự uy tín của mình, chúng tôi cam kết với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ mài và đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng:

– Tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất.

– Đảm bảo thời gian hoàn thành công trình, không gây chậm trễ và lãng phí.

– Đảm bảo chất lượng mặt sàn sau khi thi công có chất lượng cao nhất.

– Bảo hành dài hạn cho mặt sàn.

Tóm lại, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung. Để nhận tư vấn thêm và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0935.646.852 – 0937.623.786. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm nội dung chi tiết mài sàn bê tông đà nẵng ở đây…

Giới thiệu dịch vụ

2T Company là đơn vị thi công mài sàn bê tông hàng đầu tại Đà Nẵng. Bao gồm các hạng mục: mài đánh bóng nền bê tông, nhuộm màu sàn bê tông, tăng cứng hardener dạng bột rắc khô và dạng lỏng, xoa nền, cắt roan chống nứt, thi công vữa tự san phẳng, cải tạo sàn bê tông. Hiện tại chúng tôi có thể triển khai thi công tại khắp các tỉnh Miền Trung luôn có sẵn kỹ thuật thi công tại Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Kontum…Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn muốn tìm hiểu về loại mặt sàn này. Số Hotline: 0935 956 839. Xin cảm ơn!

Mài đánh bóng sàn bê tông nhà phố tại Đà Nẵng

Công nghệ mài sàn bê tông là gì?

Là một trong những công nghệ xử lý mặt sàn được sử dụng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Và đang dần phổ biến tại Việt Nam. Công nghệ này thường là lựa chọn hàng đầu cho dự án nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm khách sạn, tầng hầm để xe, showroom, bảo tàng… Tuy nhiên thời gian gần đây được ứng dụng trong nhà dân dụng khá nhiều. Mang đến một kiến trúc cổ điển, độc đáo, một phong cách mới lạ cho ngồi nhà.

Mài sàn bê tông là việc các kỹ thuật sử dụng các loại máy mài chuyện dụng, mài bề mặt sàn bê tông để tạo ra một mặt nền nhẵn, mịn, lộ cốt liệu và bằng phẳng. Loại bỏ những điểm gồ ghề nhỏ trên bề mặt sàn. Hạn chế thấp khả năng bám bụi của sàn bê tông.

Mẫu sàn bê tông mài lộ đá cho quán cafe

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Mài đánh bóng sàn bê tông là thuật ngữ được sử dụng để mô tả quá trình làm nhẵn bề mặt bê tông thô để lộ ra một bề mặt mịn và sáng bóng. Đánh bóng sàn bê tông là quá trình cơ học đánh bóng bề mặt của nền bê tông hiện có bằng cách sử dụng máy đánh bóng kỹ thuật cao. Trong quá trình này, bê tông được đánh bóng bằng cách sử dụng các đĩa mài từ thấp đến cao cho đến khi sàn đạt đến mức độ sáng bóng mong muốn. Thông thường sẽ có 4 cấp độ đánh bóng. Xem thêm về lịch sử phát triển kỹ thuật đánh bóng sàn bê tông tại đây.

Sàn bê tông đánh bóng cấp độ cao cho khách tại Huế.

Vì sao chọn dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông của 2T Company?

Yếu tố con người: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được huấn luyện kỹ thuật định kỳ. Kỹ thuật trưởng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thi công mài đánh bóng sàn bê tông. Đây là yếu tố để chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng.

Cơ sở vật chất: đảm bảo thi công nhiều công trình cùng lúc với khối lượng lên đến hàng nghìn m2 bê tông. Tự hào là một trong những đơn vị sở hữu nhiều máy mài, đánh bóng nhất nhì tại Miền Trung Tây Nguyên.

Sử dụng hóa chất chính hãng: Cam kết sử dụng hóa chất chính hãng. Hiện chúng tôi là đối tác phân phối độc quyền tại khu vực Miền Trung đối với một số hóa chất đánh bóng tăng cứng bê tông hàng đầu như: Peneseal FH, KRETOP. Và là đối tác thi công cho các hãng hóa chất uy tín khác như: Harden X™ ( SealSource ), Ashford Formula

Ưu nhược điểm của sàn bê tông mài đánh bóng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội nên sàn bê tông mài đánh bóng là một giải pháp sàn dài hạn, tiết kiệm. Để tìm hiểu thêm về lợi ích của việc mài và đánh bóng bê tông và tìm hiểu xem tùy chọn loại sàn này có phù hợp với dự án của bạn không. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0935 956 839. Xin cảm ơn

Sàn bê tông mài đánh bóng nhà hàng Làng Việt Hội An.

Ưu điểm:

– Độ bền: Chúng tôi có thể khẳng định không có loại vật liệu nào bên như bê tông. Bê tông đỗ đúng kỹ thuật, được xử lý và phủ hóa chất sẽ cho độ bền trên 20 năm. Đặc biệt chịu được tải trọng của xe nâng, xe tải, container…

– Bảo trì thấp: chi phí bảo trì thấp hơn nhiều so với các loại sàn khác như sàn đá, sàn gỗ…

– Chống bám bụi, chống thấm. Mang lại vẻ đẹp sáng bóng một cách hoàn thiện. Rất dễ vệ sinh, bao gồm cả vết bẩn từ bánh xe.

Nhược điểm:

– Vì sàn bê tông hoàn thiện là trong suốt nên nếu bê tông không đạt chất lượng, không giám sát kỹ thuật tốt lúc thi công đỗ sàn bê tông thì bề mặt sàn sẽ lộ nhiều rất nhiều khuyết điểm, rỗ, xấu xí, mất thẩm mỹ. Chính vì vậy nếu có thể hãy liên hệ với chúng tôi, trước khi bạn đỗ mới sàn bê tông.

Ứng dụng của sàn bê tông mài.

Sàn bê tông mài đánh bóng được sử dụng rộng rãi cho:

– Nhà xưởng, nhà máy, sàn nhà kho, tầng hầm…

– Trung tâm thương mại, các showroom, phòng trưng bày, sàn bệnh viện, khách sạn, resort…

– Nhà hàng, quán ăn, quán coffee, nhà phố, biệt tự…

– Các loại sàn sau thi công chưa có được độ bằng phẳng.

Nhờ những tính năng ưu Việt mà sàn bê tông dần thay thế cho gạch lát truyền thống. Mài sàn bê tông có thể tận dụng bề mặt bê tông hiện hữu. Hoặc tạo ra cấp phối bê tông với các loại cốt liệu khác nhau như đá, sỏi. Hoặc các nguyên liệu pha trộn lại với nhau. Điều tuyệt vời của sản phẩm này là những hạt cốt liệu sau khi mài sẽ lộ ra những chi tiết đá tự nhiên rất đẹp. Bề mặt hoàn toàn dễ lau chùi, không bám bụi, dầu nhớt hoặc các chất lỏng khó chùi rửa khác.

Trong số tất cả các loại vật liệu có thể sử dụng được để làm sàn nhà thì bê tông có vẻ là sựa lựa chọn thú vị và lạ nhất. Nhiều người cho rằng sàn nhà bê tông thì kém sang và chỉ dành cho các thiết kế nhà xưởng, văn phòng chứ không thích hợp dành cho những mẫu nhà biệt thự đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế, sàn nhà bê tông tạo ra một phong cách khác biệt, đặc sắc và hoàn toàn đủ tiêu chuẩn thể hiện hết cái hồn trong từng đường nét nội thất của một mẫu biệt thự

Sàn bê tông đánh bóng nhà phố cho khách tại Quảng Bình.

Quy trình thi công mài đánh bóng sàn bê tông.

Bốn bước chính trong mài và đánh bóng sàn bê tông.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Có 2 loại bề mặt: nền bê tông đỗ mới hoàn toàn và nền bê tông cũ được cải tạo lại. Công tác chuẩn bị mặt bằng là vô cùng cần thiết. Để đảm bảo được tiến độ, chất lượng thi công, CĐT cần bàn giao mặt bằng sạch. Dọn sạch rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn, vụn sắt) trước khi bàn giao mặt bằng để chúng tôi tiến hành mài sàn.

Bước 2: Mài bề mặt.

– Dùng đĩa mài sắt đầu số #30, #60 mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên, tạo phẳng cho mặt sàn.

– Vệ sinh toàn bộ bề mặt 1 lượt. Dùng đĩa mài đầu số #50 đến #200 mài nhẵn mặt sàn.

– Vệ sinh mặt sàn thật sạch và tiến hành phủ hóa chất tăng cứng, chống thấm nước, bảo vệ bề mặt sàn.

Bước 3: Đánh bóng mặt sàn.

– Sau khi lớp hóa chất thẩm thấu hết xuống mặt sàn bê tông. Để khô sàn và bắt đầu đánh bóng với các đầu số #400, #800, #1500, #3000

– Phủ Sealer và đánh bóng tốc độ cao (nếu cần thiết).

Bước 4: Kết thúc quá trình mài đánh bóng, nghiệm thu và bàn giao công trình.

– Mời CĐT nghiệm thu công trình. Tiến hành defect ( nếu có). Bàn giao công trình.

Báo giá dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông ở Đà Nẵng.

STT Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng Đơn vị tính Giá
01 Thi công mài nhám sàn bê tông tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam. m2 Liên hệ
02 Tăng cứng, chống thấm nước, chống trơn trượt cho mặt sàn bê tông tầng hầm, nhà xưởng, nhà kho, quán ăn, quán cafe, quán bar ở Đà Nẵng và các tỉnh lân cận m2 Liên hệ
03 Báo giá đỗ mới sàn bê tông, thi công xoa nền bê tông ( xoa mặt bê tông, xoa Sika, bột Hardaner tăng cứng ) m2 Liên hệ
04 Đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận m2 Liên hệ
05 Mài phá bê tông sàn bê tông cũ, phục hồi sàn bê tông cũ m2 Liên hệ
06 Sơn tường bê tông chống thấm, sơn màu trên bê tông, bê tông nghệ thuật, nội thất bê tông. Lavabo bê tông, bồn tắm bê tông, đèn bê tông và các vật dụng bằng bê tông khác. m2/mdai Liên hệ
07 Thi công bê tông giả gỗ, bê tông giả đá, tạo vân đá trên bê tông m2 Liên hệ
08 Báo giá thi công đá mài, đá rửa nghệ thuật, tường đá mài ở Đà Nẵng m2 Liên hệ
09 Đánh bóng sàn đá, sàn gỗ các loại. Chống thấm sàn gỗ, phục hồi bảo vệ bề mặt sàn gỗ. m2 Liên hệ

Các câu hỏi thường gặp khi chọn sàn bê tông đánh bóng.

Tuổi thọ của một sàn bê tông đánh bóng là bao lâu?

Sàn bê tông đánh bóng có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm các khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Kho sàn bê tông đánh bóng có tuổi thọ khác với sàn đánh bóng bê tông dân dụng, vì vậy đó là lý do tại sao câu hỏi này có thể là một câu hỏi khó trả lời. Một vấn đề nữa là điều kiện môi trường. Tuy nhiên, trung bình bạn có thể mong đợi sàn nhà của bạn sẽ tồn tại trên 20 năm. Với sự chăm sóc và bảo trì thích hợp, sàn được đánh bóng của bạn sẽ ở bên bạn trong một thời gian rất dài.

Cách bảo dưỡng sàn bê tông mài

– Sử dụng cây lau nhà hoặc chổi để loại bỏ bụi bẩn, bụi và các mảnh vụn. Nên vệ sinh hằng ngày. – Không sử dụng các loại xà phòng có tính axit cao, việc này dể làm hỏng lớp phủ của sàn.

Có thể sơn màu cho một sàn bê tông đánh bóng không?

Thiết kế với màu sắc và hoa văn không phải là hiếm với sàn bê tông đánh bóng. Đối với các thiết kế cụ thể sẽ được tư vấn trước khi thi công.

Có thể đánh bóng một sàn bê tông cũ hay không?

Đối với các mặt sàn cũ, không hư hỏng nghiêm trọng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đánh bóng chúng để làm mới chúng. Trước khi bắt đầu đánh bóng, cần tiến hành sữa chữa, trám vá các chỗ hư hỏng.

Video thi công sàn bê tông mài

Xem thêm nội dung chi tiết mài sàn bê tông đà nẵng ở đây…

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng.

Hiện nay tại các khách sạn, nhà hàng nhà xưởng rất ưa chuộng sử dụng sàn bê tông. Vì sàn bê tông giúp tiết kiệm được một khoản chi phí so với sàn đá. Tuy nhiên sàn bê tông sau khi làm xong không có nhãn và bằng phẳng. Nên làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây khó khăn cho việc đi lại. Để có được một sàn bê tông sáng bóng nhẵn mịn hãy liên hệ ngay chúng tôi. Thanh Khang Phát dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng.

Mài phá và xử lý bề mặt bê tông tại Đà Nẵng

Đánh bóng sàn bê tông, mài bê tông tại đà nẵng là gì?

Đánh bóng sàn bê tông, mài bê tông hay dịch vụ đánh bóng sàn đá tại đà nẵng là tất cả các công đoạn giúp làm mịn bề mặt sàn bê tông thô, gồ ghề thành nhẵn bóng. Công việc này đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của máy mài, và các máy móc chuyên dụng để tạo thành sàn bê tông sáng bóng.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp. Thanh Khang Phát chuyên đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng và một số khu vực lân cận. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất tại TP Đà nẵng. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Đánh bóng nền bê tông Đà Nẵng

Vì sao phải cần tới dịch vụ đánh bóng sàn bê tông. mài bê tông tại đà nẵng

Tiết kiệm thời gian:

Bạn chỉ cần gọi đến đơn vị cung cấp dịch vụ mài bê tông tại đà nẵng. Thì sẽ được đánh mịn sáng bóng mà không bị mất quỹ thời gian quý báu của bạn.

Tiết kiệm chi phí:

Để đánh bóng được sàn bê tông bạn phải mua các máy móc chuyên dụng rất tốn kém. Nhưng đến với các đơn vị dịch vụ bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ.

Tiết kiệm sức lực:

bạn tự mình đánh bóng sàn bê tông sẽ rất khó khăn, tốn nhiều sức lực. Nhưng với các đơn vị đánh bóng sàn bê tông họ có máy móc chuyên dụng sẽ đánh bóng một cách nhanh chóng.

Thẩm mỹ:

Chúng tôi chắc chắn rằng bên dịch vụ có chuyên môn cao hơn bạn trong lĩnh vực này. Sẽ đánh bóng sàn bê tông sáng bóng và đẹp hơn bạn tự làm.

Quy trình làm việc của Thanh Khang Phát:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng về dịch vụ đánh bóng sàn đá, sàn bê tông.

Bước 2: Gọi điện thoại tư vấn, gặp khách hàng và tới công trình khảo sát.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng về dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn đá.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký kế hợp đồng.

Bước 5: Triển khai đánh bóng theo thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.

Quy trình đánh, mài bóng sàn bê tông ở Đà Nẵng Thanh Khang Phát

Công ty Thanh Khang Phát Đà Nẵng chuyên nghiên cứu, và không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề về lĩnh vực đánh bóng sàn bê tông, mài bóng sàn bề tông, sơn epoxy…Sau đây là quy trình làm việc của chúng tôi.

Quy trình đánh, mài bóng nền bê tông ở Đà Nẵng

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, máy móc, thiết bị.

 • Máy mài nền và máy đánh bóng nền bê tông công nghiệp: Camry BF 528, CT 179, CT 979…
 • Đĩa mài sàn, phá sàn bê tông HF, MF, SF.
 • Đĩa chà, bóc sơn Epoxy.
 • Các loại đĩa đánh bóng sàn bê tông với các đầu số khác nhau: #50, #100 ,#200, #300, #500, #800, #1000, #1500.
 • Các hóa chất nhập khẩu tăng cứng và làm bóng bề mặt bê tông như deco crete, peneguard, Euco Diamond Har…

Bước 2: Xử lý những khuyết điểm trên bề mặt bê tông.

Mài nền bê tông tạo độ bóng
Mài xử lý bề mặt nền bê tông

Dùng máy mài bê tông ba pha công nghiệp kết hợp với các đĩa mài phá như # 20, # 30 để mài phá lớp vỏ bề mặt của nền bê tông đồng thời mài phẳng và xử lý những khuyết điểm của bề mặt nền bê tông.

Bước 3: Tạo độ nhẵn, mịn trên bề mặt bê tông.

Dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông với các đầu số như # 50, # 100 kết hợp với nước để đánh bóng nhằm tạo độ nhẵn và mịn cho bề mặt bê tông.

Mài nền bê tông Đà Nẵng

Bước 4: Phủ tăng cứng và đánh bóng nền bê tông.

 1. Dùng máy hút bụi hút sạch bụi và lau sạch sàn nhà.
 2. Tiến hành phun hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông cần được đánh bóng.
 3. Sau khi phun hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông 12-24h đủ thời gian cho hóa chất thẩm thấu. Thì tiến hành đánh bóng sàn bê tông với các đĩa đầu số #200, # 300 kết hợp với nước. Mục đích của quá trình này giúp loại bỏ các hợp chất dư thừa và tạo độ nhẵn cho mặt sàn.
 4. Vệ sinh lại mặt sàn, làm khô mặt sàn và tiếp tục đánh bóng mặt sàn với các đĩa #500, #800, #1000, #1500.Cuối cùng là phun hóa chất làm bóng bề mặt sàn bê tông.
  Phủ hóa chất tăng cứng bóng nền bê tông
  Phủ hóa chất tăng cứng bóng nền bê tông

Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu

Bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông, sàn đá ở Đà Nẵng

STT DỊCH VỤ       ĐVT               ĐƠN GIÁ (VND)
1 Mài phá mặt bằng sàn bê tông cũ, bóc sơn Epoxy m2 90.000 – 150.000
2 Đánh bóng, phủ tăng cứng sàn bê tông m2 140.000 – 240.000
3 Sơn Epoxy màu theo yêu cầu của khách hàng m2 90.000 – 160.000
4 Mài bóng sàn đá Granite, Marble m2 Liên hệ

Lưu ý: Bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông và sơn epoxy tại Đà Nẵng của dịch vụ Thanh Khang Phát nêu trên chỉ mang tính chất gần đúng. Có thể thay đổi theo thời gian, thực tế và nhiều yếu tố khác. Quý khách liên hệ với hotline: 0901.000.600 của Thanh Khang Phát để được nhân viên chúng tôi tư vấn và  báo giá nhanh nhất.

Lợi ích mà dịch vụ đánh, mài bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng của Thanh Khang Phát mang lại:

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo là sẽ đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Có nhân viên tư vấn nhiệt tình năng động, tư vấn cho khách hàng nhanh nhất có thể. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có trang thiết bị, máy móc hiện đại, nên sẽ hoàn thành được công việc một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

Vậy bạn còn lý do nào mà không liên hệ ngay chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất:

Một số hình ảnh thi công mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng.

Đánh bóng nền bê tông
Nền bê tông sau khi hoàn thiện
Thi công mài nền bê tông Đà Nẵng
Mài sàn bê tông Đà Nẵng

Xem thêm nội dung chi tiết mài sàn bê tông đà nẵng ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề mài sàn bê tông đà nẵng mài sàn bê tông đà nẵng

Mũi Né Bàu Trắng cung đường qua sa mạc cát đẹp nhất Việt Nam bây giờ ra sao|NVM CHANNEL, hoa thang mui ne, NVM CHANNEL

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button