Xây dựng & Kiến trúc

Mace giành chiến thắng trong việc mở rộng trung tâm nghiên cứu của Đại học Oxford – Kiến thức mới 2024

Mace giành chiến thắng trong việc mở rộng trung tâm nghiên cứu của Đại học Oxford
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Mace đã được chỉ định giao phần đầu tiên của việc mở rộng 100 triệu bảng Anh các cơ sở nghiên cứu tại Đại học Oxford.

Hợp đồng trị giá 60 triệu bảng Anh sẽ cho thấy công ty cung cấp hai tòa nhà, có tổng diện tích 135.000 feet vuông, tại Công viên Khoa học Begbroke ở Kidlington.

Một tòa nhà sẽ trở thành ngôi nhà mới cho các học giả của trường đại học, trong khi tòa nhà thứ hai sẽ là trung tâm thương mại cho các công ty nhằm phát triển và xây dựng mối liên kết với các học viện.

Mục tiêu hoàn thành thực tế của các tòa nhà do kiến ​​trúc sư NBBJ thiết kế vào đầu năm 2024.

Một liên kết chu trình mới giữa Công viên Khoa học Begbroke và Kidlington, ngoài một tác phẩm nghệ thuật công cộng của tác phẩm Assemble từng đoạt giải thưởng Turner, cũng được đưa vào phát triển.

Oxford University Property Development, một liên doanh giữa Đại học Oxford và Legal & General (L&G), cũng đang thực hiện các kế hoạch nhằm mang lại sự phát triển rộng rãi hơn bên ngoài ranh giới hiện có của Công viên Khoa học để cung cấp nhà ở, các cơ sở nghiên cứu và phát triển bổ sung, và không gian thương mại .

Giám đốc điều hành Mace, PREACH, Terry Spraggett cho biết dự án này là một trong những dự án khoa học và giáo dục đầy tham vọng nhất mà nhà thầu từng được chỉ định giao.

“Hợp tác chặt chẽ với Đại học Oxford và L&G, chúng tôi sẽ sử dụng hồ sơ và kinh nghiệm của mình trong việc tạo ra các cơ sở thử nghiệm khoa học mới nhất của Vương quốc Anh trong lĩnh vực điện tử, vệ tinh và nghiên cứu y tế để mang lại không gian nghiên cứu mới cho tổ chức học thuật danh tiếng này,” ông nói.

“Bằng cách tập hợp một nhóm đa lĩnh vực, chúng tôi đang cung cấp các tòa nhà trong công viên khoa học theo tiêu chuẩn chất lượng và bền vững cao nhất”.

Phát triển Đại học Oxford – đơn vị phân phối của OUPD – giám đốc điều hành Anna Strongman cho biết hai tòa nhà mới sẽ cung cấp không gian thương mại và học thuật rất cần thiết.

“Begbroke đã là ngôi nhà sáng tạo của Đại học Oxford trong hơn 20 năm, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển và mở rộng quy mô, thu hút và giữ chân nhân tài, đồng thời tạo ra các lợi ích kinh tế và xã hội.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ mang lại không gian rộng rãi hơn nữa cần thiết để xây dựng thành công đó.”

Tin tức được đưa ra sau quyết định trao cho Bam Construct một hợp đồng trị giá 54 triệu bảng Anh để xây dựng một khuôn viên y tế mới, rộng 10.000 foot vuông cho Đại học Huddersfield.

Tháng trước cũng chứng kiến ​​sự cho phép lập kế hoạch được cấp cho một khuôn viên mới trị giá £ 77,5 triệu cho Đại học Cumbria, với nhà thầu chính là Sir Robert McAlpine sẽ bắt đầu công việc vào cuối năm nay.

Bài báo này đã được sửa đổi vào ngày 1 tháng 9 năm 2022 lúc 6:10 chiều.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button