Điện tử & Điện lạnh

Lò vi sóng bị hư hỏng – sửa ở đâu uy tín

Lò vi sóng là một trong những thiết bị khá tiện ích, giúp cho các bà nội trợ có thể tạo ra nhiều món ăn ngon cho gia đình mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi những hư hỏng ngoài ý muốn mà nếu như không sớm khắc phục thì thiết bị có thể sẽ hư hỏng nặng hơn và chi phí sửa chữa sẽ cao hơn.

NHỮNG HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP

Đĩa xoay không hoạt động

Nguyên nhân có thể do bạn đặt lệch đĩa trong quá trình đưa thức ăn vào lò. Nếu bạn lắp chính xác mà vẫn không hoạt động được có thể do động cơ bên dưới bị hỏng, bạn cần thay thế.

Lò vi sóng không vào điện khi hoạt động

Khi bạn cắm dây điện của lò vi sóng vào ổ điện, không thấy sáng đèn bạn nên kiểm tra lại ổ cắm xem có bị chuột cắn đứt dây điện hay không. Sau đó bạn cài lại chế độ hoạt động. Nếu lò vi sóng vẫn chạy mà không thấy nóng bạn cần xem lại công tắc cửa.

Lò vi sóng phát ra tia lửa điện

Nếu bạn cắm điện mà thấy phát ra tia lửa điện thì cần kiểm tra xem bạn có bỏ dụng cụ kim loại vào trong lò hay không. Cũng có thể do men tráng trong lò bị bong. Cần gọi dịch vụ sửa lò vi sóng để kiểm tra.

Lò vi sóng vẫn hoạt động nhưng thức ăn không nóng

Nguyên nhân có thể do bộ phát sóng bị hỏng hoặc do cầu chì bảo vệ bị đứt. Bạn cần tháo ra và kiểm tra.

Bảng điều khiển không hoạt động

Bạn cần kiểm tra lại xem có bị ẩm ướt hay không. Nếu bảng điều khiển không bị ẩm bạn cần kiểm tra lại bảng mạch xem có bị hư hại bởi côn trùng không. Đặc biệt gián rất thích môi trường ấm áp của bảng mạch. Chính vì thế bạn cần gắn lưới bên dưới lỗ thông hơi để tránh côn trùng.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi lò vi sóng bị hỏng, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên sửa lò vi sóng tại nhà đến hỗ trợ quý khách hàng kiễm tra thiết bị – chuẩn đoán hư hỏng và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Tập trung nhiều kỹ thuật viên sửa lò vi sóng tay nghề cao, có thâm niên làm việc lâu năm trong nghề sửa chữa thiết bị cơ điện lạnh.

Kỹ thuật viên làm việc theo sự chỉ đạo của công ty, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Back to top button