Xây dựng & Kiến trúc

Lập kế hoạch tái phát triển trung tâm mua sắm Glasgow trị giá 150 triệu bảng – Kiến thức mới 2024

Lập kế hoạch tái phát triển trung tâm mua sắm Glasgow trị giá 150 triệu bảng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Sự phát triển được đề xuất từ ​​các chủ sở hữu của Shawlands Arcade ở Southside sẽ có một hỗn hợp các cửa hàng ở tầng trệt với 330 ngôi nhà mới ở trên.

Theo kế hoạch, công việc lập kế hoạch sẽ bắt đầu vào giai đoạn một vào mùa hè năm sau, cho phép các nhà bán lẻ di dời trước khi bắt đầu thực hiện giai đoạn thứ hai trong số 300 ngôi nhà khác vào năm 2026.

87716918

Neal Jamieson, Giám đốc Ediston Real Estate cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đệ trình các kế hoạch về một giải pháp thay thế khả thi cho Arcade hiện có.

e26133723b03c29ba716d083a170bc07 1662993846 2048x961 1

Cảnh quan mới của khu đất là trung tâm của thiết kế, với một nửa được quy hoạch là không gian xanh.

“Đã tham khảo ý kiến ​​của cộng đồng trong năm qua, chúng tôi biết rằng rất nhiều người muốn thay thế khu phức hợp có niên đại hiện tại.”

AGD ADVERT

Một đánh giá tác động kinh tế độc lập đã được đệ trình như một phần của đơn đăng ký và xác nhận rằng khoản đầu tư 150 triệu bảng theo kế hoạch vào Shawlands sẽ cho phép thay thế một tài sản quan trọng ở trung tâm thị trấn và ngăn nó rơi vào tình trạng vô chủ.

new hero

Các đề xuất đang được đưa ra bởi chủ sở hữu của Arcade, Clydebuilt LP, là một quỹ đầu tư và phát triển bất động sản do Strathclyde Pension Fund và Ediston Real Estate đồng sở hữu.

Nhóm dự án


Screenshot 2022 09 12 at 23.53.20

Kiến trúc sư: HAUS Collective

Quản lý dự án: CSQ Consult

Tư vấn quy hoạch: Zander

Người khảo sát số lượng: Gardiner & Theobald

Kỹ sư kết cấu & dân dụng: Quattro Consult

Kỹ sư cơ điện: Henderson Warnock

McLaren fawkes GIF
Hoarding Ad 04

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button