Xây dựng & Kiến trúc

Làm thế nào để tạo ra một chiếc bàn cạnh giường từ thùng đựng bánh mì – Kiến thức mới 2024

Làm thế nào để tạo ra một chiếc bàn cạnh giường từ thùng đựng bánh mì
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.


Hack thùng bánh mì này là điều tốt nhất kể từ khi bánh mì cắt lát

Artboard 1

Thường thì một cuộc tấn công cuộc sống sẽ lan truyền, gây bão trên mạng xã hội nhờ sự sáng chói tự làm của nó. Tủ đầu giường có thùng đựng bánh mì Kmart cũng không ngoại lệ. Với mặt tiền tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ cổ điển pha trộn với sự nhạy cảm của vùng Scandinavia, giải pháp lưu trữ sáng tạo phổ biến đến mức nhà bán lẻ giảm giá đã bán hết các thùng bánh mì trước khi chúng tôi có thể sử dụng chúng cho dự án của mình. Rất may, chúng đã có hàng trở lại trực tuyến cho những người yêu thích thủ công, nhưng trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đã làm với một đôi từ Mighty Ape. Thật không may, họ đến ở dạng đóng gói phẳng, vì vậy phần khó nhất của nhiệm vụ này là tự xếp các thùng lại với nhau. So với thời gian vất vả của việc lắp ráp các gói phẳng, việc xây dựng chiếc bàn cạnh giường dễ dàng như chiếc bánh (hoặc làm bánh mì, tùy từng trường hợp).

Đây là lần đầu tiên tôi bước vào thế giới DIY; cho đến dự án này, tôi chưa bao giờ đụng đến cọ vẽ, chứ đừng nói đến máy khoan. Hãy yên tâm, nếu tôi có thể quản lý dự án này, bạn cũng sẽ làm được. Mặc dù tôi không nghĩ rằng mình sẽ sớm rời bỏ công việc trong ngày của mình, nhưng bây giờ tôi có thể nói rằng tôi là chủ sở hữu tự hào của một chiếc bàn cạnh giường ngủ khá tiện lợi, khá lộng lẫy. Bạn cũng có thể như vậy.

Bạn sẽ cần:

• Một cột gỗ, dài khoảng 1m
• Đã nhìn thấy
• Giấy nhám
• Vít
• Mũi khoan
• Máy khoan
• Keo dán gỗ / keo siêu dính
• Sơn
• Sơn lót (tùy chọn)
• Người cai trị
• Bút chì
• Cọ sơn

Artboard 2

Làm thế nào để:

1. Đo cột gỗ của bạn (chúng tôi đã sử dụng cán chổi) thành bốn chân. Dùng cưa để cắt, đảm bảo cột được cố định và giữ cố định. Cát xuống bất kỳ cạnh nào không bằng phẳng, nếu cần thiết.

Artboard 9

2. Tập hợp các thùng bánh mì của bạn và dùng một lượng lớn keo dán gỗ / đường keo siêu dính xung quanh đáy. Chuẩn bị sẵn khăn giấy để lau bất kỳ phần rơi vãi nào.

Artboard 8

3. Cẩn thận đặt hai đế với nhau, dành thời gian của bạn để đảm bảo các góc bằng phẳng, bằng phẳng và giữ chặt với nhau cho đến khi khô. Sau khi đã chắc chắn, hãy đo hai vạch ở hai đầu gần lỗ mở của thùng bánh mì, giữ khoảng cách đều nhau từ cả hai đầu. Xỏ trước một lỗ thí điểm nhỏ hơn vào cả hai khoảng trống đã đánh dấu để ngăn gỗ bị tách ra. Bạn sẽ muốn các lỗ có độ sâu bằng với chiều dài của vít, giữ cho mũi khoan vuông góc với gỗ. Sử dụng máy khoan để lắp các vít vào các lỗ thí điểm.

Artboard 7

4. Đến giờ, tác phẩm của bạn sẽ bắt đầu thành hình. Ở cuối bảng phụ mới của bạn, hãy đo và đánh dấu vị trí chân của bạn sẽ đi tới, đảm bảo chúng được đặt cách đều ở hai bên và không để các bộ phận cửa chuyển động.

Artboard 6

5. Sử dụng kỹ thuật tương tự như trước đó, đục lỗ vào mỗi chân trong số bốn chân. Gắn các vít của bạn vào các dấu đế và khi bạn bắt đầu thấy phần đầu của vít xuyên qua gỗ, hãy vặn vít vào từng chân bàn.

Artboard 5

6. Kiểm tra xem bàn mới của bạn có cân đối và hoạt động tốt không. Các cánh cửa có đóng lại không? Chân có lung lay không và chúng có bằng phẳng không? Sửa chữa bất kỳ sai lầm nào ngay bây giờ, trước khi sơn.

Artboard 4

7. Dùng giấy nhám chà nhẹ mặt bàn trước khi sơn.

Artboard 3

8. Phủ một lớp sơn lót, nếu muốn. Sơn bàn, đợi lớp sơn thứ nhất khô trước khi sơn lớp thứ hai. Súng bắn nhiệt sẽ giúp đẩy nhanh quá trình này, nhưng hãy cẩn thận thổi quá gần sơn, nếu không bong bóng sẽ làm hỏng tất cả công việc khó khăn của bạn.

Untitled 1 3

9. Tận hưởng phong cách và bàn đầu giường mới tuyệt đẹp của bạn để bạn hài lòng. Nếu bạn không có diện tích sàn chật hẹp, hãy cân nhắc việc bỏ bớt chân hoặc gắn vào tường như một tủ thuốc hoặc tủ bếp đáng ghen tị.

Lời nói của: Caroline Moratti. Nhiếp ảnh bởi: Babiche Martens

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button