Xây dựng & Kiến trúc

Kier đứng đầu giải đấu hợp đồng để giành chiến thắng vào tháng 8 – Kiến thức mới 2024

Kier đứng đầu giải đấu hợp đồng để giành chiến thắng vào tháng 8
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Công ty đã đảm bảo một loạt 16 dự án với nhau trị giá khoảng 516 triệu bảng Anh và củng cố vị trí của mình trong giải đấu luân phiên kéo dài 12 tháng do Barbour ABI biên soạn, nơi nó đã giữ vị trí cực kể từ tháng Tư.

Kier hiện đã tích lũy được gấp đôi giá trị công việc của các đối thủ gần nhất: Wates, Bam và Morgan Sindall.

Chiến thắng lớn nhất của nó trong tháng là HMP Full Sutton, một nhà tù hạng C mới trị giá 400 triệu bảng ở East Yorkshire với việc xây dựng sẽ bắt đầu vào mùa thu này.

Trong số các hợp đồng lớn khác đã ký trong tháng, Skanska đã bỏ túi 450 triệu bảng để nâng cấp đoạn dài 6,6 km của Đường tránh A46 Newark ở Midlands.

Skanska bây giờ sẽ bắt đầu các công việc thiết kế và tùy thuộc vào sự đồng ý phát triển đã được cấp, công việc trên công trường sẽ bắt đầu vào năm 2025 để thông xe vào năm 2028.

Digi MPU Ad 300x250px INSITE 01

Cũng trên các con đường, Volkerwessels đã đảm bảo một thỏa thuận trị giá 80 triệu bảng Anh cho giao lộ 10 của M27, trong khi Graham đóng gói cơ sở hạ tầng đường cao tốc cho 4.600 ngôi nhà ở Milton Keynes East mở rộng.

Tập đoàn Buckingham đã nhận hai đơn vị nhà kho lớn tại Kettering South Symmetry Park ở Northamptonshire, trong khi A&H đảm bảo một dự án nhà kho lớn tại Griffin Park, địa điểm cũ của Neovia ở Leicestershire.

Screenshot 2022 06 28 at 00.10.08

Bowmer & Kirkland được hưởng lợi từ nỗ lực tăng cấp của Whitehall để đảm bảo một thỏa thuận trị giá 80 triệu bảng để xây dựng một trụ sở khu vực mới trị giá 80 triệu bảng cho HMRC trên đường Pilgrim ở Newcastle (ở trên).

Paddington Cube 1

Doanh nghiệp Overbury của Morgan Sindall cũng đã đảm bảo một công việc trị giá 70 triệu bảng để lắp đặt 10 tầng tại khu văn phòng mới 1 Padding Square ở London (ảnh trên).

22022 UKPNS Construction Enquirer MPU V1
enquirer directory mpu

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button