Công nghệ thông tin

Kích thước màn hình, camera của dòng Galaxy S22 vừa được tiết lộ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Ảnh minh họa (Nguồn: Technical cheez)

Sau sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3, giờ đây nhiều người đang hướng tới một sản phẩm lớn khác, đó chính là dòng Galaxy S22 vào đầu năm sau. Thông tin chi tiết về flagship Galaxy S đã rò rỉ trong vài tuần trở lại đây và bây giờ là một báo cáo mới.
Theo trang blog Naver từ Hàn Quốc, dòng Galaxy S22 sẽ không có camera ẩn dưới màn hình như trên Galaxy Z Fold3. Leaker Tron (@FrontTron) trên Twitter cho rằng, việc Galaxy S22 không trang bị camera ẩn dưới màn hình là bởi công nghệ này chưa đủ tiên tiến thể sản xuất hàng loạt. Dòng Galaxy S rất phổ biến, vì vậy có thể Samsung không muốn đánh đổi chất lượng camera selfie trên dòng flagship này.

Galaxy S22 vẫn có màn hình với một lỗ khoét để chứa camera selfie. Tuy nhiên, hãng sẽ có sự điều chỉnh về kích thước màn hình rất lớn. Cụ thể hơn, Galaxy S22 sẽ có kích thước màn hình 6.06 inch, Galaxy S22 Plus là 6.55 inch nhỏ hơn so với 6.2 inch của Galaxy S21 và 6.7 inch của Galaxy S21 Plus.

Ảnh minh họa (Nguồn: Androidleo)

Galaxy S22 Ultra có màn hình 6.81 inch, không thay đổi nhiều so với Galaxy S21 Ultra (6.8 inch). Nguồn tin cho hay, Samsung đang cố gắng tạo ra sự khác biệt lớn hơn giữa các phiên bản của dòng Galaxy S22.

Đối với bộ vi xử lý, có thông tin cho rằng Samsung sẽ sử dụng chip Snapdragon 895 trên dòng Galaxy S22 khi bán ra tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, do nguồn cung hạn chế, vậy nên hãng có thể tích hợp chip Exynos 2200.

Tron cũng tiết lộ rằng, Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus sẽ có ba camera phía sau bao gồm một cảm biến 50 MP và hai cảm biến 12 MP. Đối với Galaxy S22 Ultra, sẽ có bốn camera ở mặt sau: Một cảm biến chính 108 MP, ba cảm biến 12 MP và một mô-đun lấy nét tự động bằng laser.

Bạn mong đợi gì khác trên dòng Galaxy S22 không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Galaxy S22 Ultra có pin lên đến 5.000 mAh, nhưng của S21 Plus thì …

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh

=> Xem thêm:

Back to top button