Xây dựng & Kiến trúc

Khảo sát: lĩnh vực xây dựng hoạt động như thế nào trong chương trình không thuần? – Kiến thức mới 2024

Khảo sát: lĩnh vực xây dựng hoạt động như thế nào trong chương trình không thuần?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Tin tức xây dựng đã được ủy quyền bởi nhà cung cấp thiết bị, nhà máy và chuyên gia cho thuê thiết bị Speedy để tìm hiểu xem lĩnh vực xây dựng của Vương quốc Anh đang hoạt động như thế nào về môi trường, khử cacbon và không thuần.

Chúng tôi muốn kêu gọi kinh nghiệm trong ngành của bạn để báo cáo về các ưu tiên của bạn và mức độ tự tin của bạn rằng lĩnh vực này có thể ứng phó với thách thức không carbon ròng.

Cuộc khảo sát sẽ mất không quá 7 phút để hoàn thành

Nhấn vào đây để chia sẻ quan điểm của bạn

Tin tức xây dựng, thay mặt cho Speedy, sẽ sử dụng những phát hiện để thông báo cho một báo cáo chuyên sâu trong tương lai về chủ đề này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button