Xây dựng & Kiến trúc

Khám phá tin tức mới nhất về Kevin McCloud của Grand Designs, Tòa nhà Dampen Vương quốc Anh giá cao, McLaughlin & Harvey để xây dựng lại Ayr Hospice, và Kier giành được hợp đồng văn phòng và nhà ở trị giá 50 triệu bảng – Kiến thức mới 2024

Khám phá tin tức mới nhất về Kevin McCloud của Grand Designs, Tòa nhà Dampen Vương quốc Anh giá cao, McLaughlin & Harvey để xây dựng lại Ayr Hospice, và Kier giành được hợp đồng văn phòng và nhà ở trị giá 50 triệu bảng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Khám phá và hiểu những tin tức mới nhất trong bài viết này. Giảng viên hướng dẫn chúng tôi về một kịch bản có thể xảy ra đối với sự phát triển của nhà ở trong tương lai. Kevin McCloud đã cho thấy một số dự án xây dựng nhà đặc biệt nhất ở Vương quốc Anh kể từ khi ra mắt mùa giải mới của Grand Designs vào tuần trước. Trong khi đó, vào tháng 8, nhu cầu xây dựng nhà ở, xây dựng thương mại và công trình dân dụng bị cản trở bởi chi phí cao. Các ngành xây dựng và xây dựng dân dụng đã yêu cầu Liz Truss tăng mức độ hỗ trợ của cô ấy. Hơn nữa, McLaughlin & Harvey đã được chọn làm nhà thầu chính cho địa điểm Đường đua Ayrshire Hospice ở Ayr, nơi đang được cải tạo trị giá 13 triệu bảng Anh. Hơn nữa, Kier đã được cho phép bắt đầu xây dựng một văn phòng và khu dân cư quan trọng trên Đường Tottenham Court ở London. Đề xuất đang được xây dựng bởi M&G Real Estate, và CO-RE đang quản lý việc phát triển bất động sản này.

Kevin McCloud của Grand Designs thảo luận về tương lai của xây dựng nhà

Nguồn chính thức: Kevin McCloud của Grand Designs đưa ra cái nhìn về tương lai xây dựng nhà

Một mùa Grand Designs mới đã bắt đầu vào tuần trước, với Kevin McCloud giới thiệu các dự án xây dựng nhà độc đáo nhất của Vương quốc Anh.

Trong một clip độc quyền của RadioTimes.com, McCloud tin rằng ngành xây dựng của Anh “nổi tiếng là chậm chạp trong việc đón nhận sự thay đổi”.

Trong tập thứ hai, Harry gặp Kate và Rob, những người sống trong ngôi nhà do ông bà của Rob xây dựng vào những năm 1940. Ngôi nhà được xây dựng trong nhà máy được cho là có tuổi thọ 10 năm, nhưng nó đã tồn tại lâu hơn thế.

Khi McCloud gặp Kate và Rob, họ muốn có một ngôi nhà tiền chế được thiết kế riêng, hiện đại. Cũng như nhà của ông nội Rob, ngôi nhà mới của cặp đôi sẽ được xây dựng theo kiểu nhà máy.

Tuy nhiên, một số kỹ thuật mới sẽ được sử dụng. Với cấu trúc mô-đun thể tích, ngôi nhà của họ sẽ sẵn sàng sau sáu tuần.

Trong đoạn clip dưới đây, McCloud ghé thăm TopHat, cơ sở cho ngôi nhà Derby của Kate và Rob, và có vẻ hài lòng với bầu không khí và kỹ thuật “hoàn toàn chính xác”.

McCloud trước đây đã thảo luận về việc liệu cuộc khủng hoảng nhà ở có ảnh hưởng đến chương trình với Radio Times hay không.

Ông tuyên bố đây là lần thứ ba nền kinh tế bị xáo trộn. “Những người đóng góp của chúng tôi rất xuất sắc và làm việc chăm chỉ. Nếu họ gặp khó khăn, họ sẽ tìm ra một lối thoát rẻ tiền và xảo quyệt.

Giá cao làm suy giảm các tòa nhà ở Vương quốc Anh trong tháng 8

Nguồn chính thức: Xây dựng ở Anh giảm trong tháng 8 do giá cao đè nặng lên nhu cầu

Chi phí cao đã cản trở nhu cầu mua nhà, xây dựng thương mại và công trình dân dụng trong tháng Tám.

Chỉ số quản lý thu mua xây dựng của S&P Global / Cips Vương quốc Anh là 49,2 trong tháng 8, tăng từ 48,9 trong tháng 7 nhưng dưới ngưỡng 50 có nghĩa là đang thu hẹp.

John Glen, nhà kinh tế trưởng tại Viện Mua sắm & Cung ứng Chartered, đơn vị điều hành cuộc thăm dò, cho biết lĩnh vực xây dựng của Anh đã “sẵn sàng cho suy thoái” do giá nguyên vật liệu tăng.

Chỉ số PMI cho sản xuất và dịch vụ cho thấy hoạt động trong phần còn lại của lĩnh vực này đã giảm lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2021, một dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Anh đang trên bờ vực suy thoái.

Trong thời kỳ đại dịch, nhu cầu nhà ở đáng kể đã thúc đẩy ngành xây dựng. Ông Glen nói rằng lạm phát cao trong 40 năm đang khiến các công trình nhà ở và thương mại đình trệ và công trình xây dựng dân dụng giảm sút.

Các chuyên gia xây dựng kêu gọi Thủ tướng mới, Liz Truss, làm nhiều hơn nữa.

Joe Sullivan, đối tác tại MHA, cho biết chi phí năng lượng tăng cao không phải là nguyên nhân dẫn đến phá sản doanh nghiệp.

Người đứng đầu cơ sở hạ tầng và xây dựng của Ngân hàng Lloyds, Max Jones, cho biết chính phủ nên tập trung vào cơ sở hạ tầng và các mục tiêu bằng 0 ròng để tạo cho các công ty xây dựng tự tin đầu tư vào doanh nghiệp và lực lượng lao động của họ.

Các dấu hiệu hướng tới tương lai trong nghiên cứu cho thấy tình trạng suy thoái ngày càng tồi tệ hơn. Tăng trưởng đơn đặt hàng mới là nhỏ nhất kể từ tháng 6 năm 2020, với một số nhà xây dựng lấy lý do là khó khăn về chi phí.

Những lo lắng về kinh tế đã làm giảm niềm tin của công ty và làm chậm quá trình tạo việc làm.

Gabriella Dickens của Pantheon Macroeconomics cho biết, hoạt động xây dựng dân dụng giảm nhiều nhất, có thể là do các dự án mới bị trì hoãn cho đến khi cuộc đua lãnh đạo Tory kết thúc vào tuần trước.

Hoạt động thương mại giảm, chấm dứt một năm rưỡi tăng trưởng, trong khi nhà ở bị đình trệ.

Dickens hy vọng suy thoái nhà ở sẽ tiếp tục, đặt câu hỏi liệu “hoạt động nhà ở có vượt qua được đà tăng đáng kinh ngạc của lãi suất thế chấp trong những tháng tới khi nhu cầu của người mua hạ nhiệt hay không.”

Các nhà xây dựng cắt giảm mua đầu vào lần đầu tiên kể từ khi Covid-19 bắt đầu, khiến thời gian giao hàng và lạm phát giá đầu vào chậm lại.

Ông Glen cho biết, nhu cầu thấp hơn đồng nghĩa với việc mua ít hơn, giá đầu vào thấp hơn và chuỗi cung ứng nhanh nhạy hơn.

McLaughlin & Harvey xây dựng lại trại tế bần Ayr

Nguồn chính thức: McLaughlin & Harvey giành chiến thắng trong việc xây dựng lại nhà tế bần Ayr

Trang web sẽ mở cửa trở lại vào mùa hè năm 2024 sau khi công việc bắt đầu vào năm sau.

John McClintock, giám đốc vận hành của McLaughlin & Harvey nhận xét: “Dự án này là minh chứng cho danh tiếng và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho công trình xây dựng chất lượng cao.” Đây là dự án Frameworks Scotland 3 đầu tiên của chúng tôi, được quản lý bởi Health Facilities Scotland, một cơ quan NHS National Services Scotland.

Ayrshire Hospice là tổ chức đầu tiên không thuộc NHS sử dụng phương pháp tiếp cận ‘Khung công tác Scotland 3’ để tuyển dụng nhà thầu. Quy trình tuyển chọn khắt khe này đã giúp chúng tôi có được Nhà thầu chính Cấp 1 có kinh nghiệm, người sẽ khôi phục các tòa nhà đã liệt kê của chúng tôi đồng thời cung cấp các tính năng xây dựng mới chất lượng cao.

Kier giành được hợp đồng văn phòng và nhà ở trị giá 50 triệu bảng ở Fitzrovia

Nguồn chính thức: Kier được tiếp tục cho văn phòng Fitzrovia trị giá 50 triệu bảng và công việc resi

Fitzrovia, một dự án tái phát triển rộng 87.000 mét vuông cách Phố Oxford 200m, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về không gian văn phòng lớn hơn ở West End.

Hợp đồng trị giá hơn 50 triệu bảng Anh và khi hoàn thành vào Mùa thu năm 2024, tòa nhà sẽ vượt qua các yêu cầu cao nhất về môi trường và phúc lợi – Đánh giá thiết kế & hiệu suất của NABERS là 5 Sao (Xuất sắc), BREEAM Xuất sắc và Bạch kim WELL.

David McKenzie, Giám đốc điều hành của Kier cho các Dự án Chiến lược, Nam & Luân Đôn, cho biết việc xây dựng bên ngoài công trường sẽ tiết kiệm carbon và khí thải tại chỗ trong khi các vật liệu xây dựng mới sẽ tối ưu hóa các thành phần đúc sẵn.

Tài sản sẽ được sử dụng hoàn toàn bằng điện với các tấm pin mặt trời trên mái nhà xanh để thúc đẩy đa dạng sinh học ở trung tâm London.

John Duxbury, Trưởng bộ phận Quản lý Tài sản Danh mục đầu tư Vương quốc Anh tại M&G Real Estate, cho biết, “Fitzrovia dự định trở thành nhà vô địch về tính bền vững và sức khỏe ở trung tâm London.”

“Khoản đầu tư của chúng tôi vào The Fitzrovia tiếp tục chiến lược xây dựng các tài sản lớn ở các vị trí đắc địa với chứng chỉ ESG tốt nhất trong lớp.”

Hiện tại, chúng tôi đang làm việc này tại 40 Leadenhall ở London và Haymarket ở Edinburgh.

“Những tài sản này, cùng với The Fitzrovia, đang thu hút sự quan tâm đáng kể từ những chủ hộ lớn, những người có quyết định bị ảnh hưởng bởi tính bền vững và phúc lợi, cho phép chúng tôi theo đuổi lợi nhuận hấp dẫn được điều chỉnh theo rủi ro cho khách hàng của mình.”

Tổng hợp tin tức xây dựng hôm nay

Trong tin tức xây dựng hôm nay, McCloud bày tỏ niềm tin của mình rằng ngành xây dựng của Anh “nổi tiếng là miễn cưỡng chấp nhận sự thay đổi” trong một clip độc quyền có trên RadioTimes.com.

Ngoài ra, chỉ số quản lý thu mua xây dựng của S&P Global / Cips UK đã tăng lên 49,2 trong tháng 8, từ 48,9 trong tháng 7; Tuy nhiên, con số này vẫn dưới ngưỡng 50, điều này cho thấy ngành này đang thu hẹp lại. Các cựu chiến binh trong ngành xây dựng đã yêu cầu thủ tướng tiếp theo, Liz Truss, thúc đẩy nỗ lực của bà.

Mặt khác, Ayrshire Hospice đã làm nên lịch sử khi là tổ chức không thuộc NHS đầu tiên áp dụng phương pháp luận “Khung công tác Scotland 3” để lựa chọn nhà thầu. Qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng, chúng tôi đã tìm thấy Nhà thầu chính Cấp 1, người có thể vừa sửa chữa các công trình kiến ​​trúc lịch sử của chúng ta vừa bổ sung các tiện nghi hiện đại mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Hơn hết, Fitzrovia là một dự án tái phát triển rộng 87.000 foot vuông, nằm cách Phố Oxford chỉ 200 m, và nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khu vực về không gian văn phòng lớn hơn. Thỏa thuận trị giá hơn 50 triệu bảng Anh và khi tòa nhà hoàn thành vào mùa thu năm 2024, nó sẽ đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các tiêu chuẩn về tính bền vững và tiện nghi hiện hành.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button