Xây dựng & Kiến trúc

Kế hoạch cho sơ đồ sử dụng hỗn hợp 250.000 mét vuông tại York – Kiến thức mới 2024

Kế hoạch cho sơ đồ sử dụng hỗn hợp 250.000 mét vuông tại York
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.
Các đề xuất cho kế hoạch Coney Street Riverside bao gồm việc tạo ra 250.000 mét vuông không gian hỗn hợp bán lẻ, giải trí, thương mại và nhà ở và một lối đi bộ ven sông.

Nhà phát triển nhằm mục đích tái sử dụng các tầng trên còn trống chưa được sử dụng trước đây để làm nhà ở và thương mại, và các yếu tố xây dựng mới cung cấp thêm chỗ ở cho sinh viên.

259 PERI AD DIGI CE MPU 2 MAY 22 AW

5. Masterplan Birds Eye View 1920x1321 1

Các kế hoạch đã được đưa ra lấy ý kiến ​​cộng đồng trước khi nộp đơn đăng ký quy hoạch chính thức vào mùa thu.

VB BootsConeyStreet CGI03 05 10k min 1920x1357 1

Các kế hoạch là hiện thực hóa tham vọng 50 năm để tạo ra một con đường đi bộ ven sông

Max Reeves, giám đốc phát triển của Helmsley Group, cho biết: “Các kế hoạch Coney Street Riverside của chúng tôi là đỉnh cao của một chương trình chiến lược về lắp ráp địa điểm trong ba năm qua.

002 Constructionline GIF V2
VB BootsConeyStreet CGI04 BoardsConeyStreet 05 10k min 1920x1358 1

Sự phát triển có vẻ sẽ xây dựng trên di sản lâu đời của Phố Coney như một trung tâm thương mại, văn hóa và cộng đồng thịnh vượng

“Chúng tôi hiện đã sẵn sàng chia sẻ tầm nhìn của mình để tái phát triển bền vững con đường lịch sử này vào trung tâm xã hội của York, tạo ra một lĩnh vực công cộng mới cho thành phố trong khi đảm bảo rằng lịch sử và di sản của khu vực không chỉ được công nhận mà còn được tôn vinh và bảo vệ. ”

NFDC Construction Enquirer 2021 1


Aaron Morby

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button