Xây dựng & Kiến trúc

IPD và Lean, Một cuộc hôn nhân được tạo dựng trên thiên đường – Kiến thức mới 2024

IPD và Lean, Một cuộc hôn nhân được tạo dựng trên thiên đường
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.
Một báo cáo nghiên cứu đã hoàn thành gần đây nghiên cứu mười dự án tất cả đều sử dụng các thỏa thuận đa bên và thực tiễn Lean. Kết luận? Phân phối dự án tích hợp (IPD) thúc đẩy các nhóm cộng tác và Lean cung cấp phương tiện để đạt được điều đó. IPD đôi khi được coi là khó khăn và phức tạp vì nó yêu cầu chủ sở hữu và nhóm dự án thương lượng các điều khoản hợp đồng như nhóm rủi ro / phần thưởng được chia sẻ và các điều khoản về tính minh bạch tài chính.
Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button