Xây dựng & Kiến trúc

Inland Homes đổ lỗi cho chi phí xây dựng tăng cao gây ra tổn thất – Kiến thức mới 2024

Inland Homes đổ lỗi cho chi phí xây dựng tăng cao gây ra tổn thất
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Công ty xây dựng nhà hiện đang tiến hành đánh giá chiến lược kinh doanh do cố vấn tài chính Lazard & Co dẫn đầu sau một bản cập nhật giao dịch ảm đạm sáng nay.

Nó cho biết lợi nhuận của dự án ở phân chia thu nhập theo hợp đồng cung cấp nhà ở cho công ty hợp danh và phân chia xây dựng nhà đã “không đạt yêu cầu trong một thời gian.”

NFDC Construction Enquirer 2021 1

Việc xem xét tất cả các dự án xây dựng đang diễn ra đã cho thấy nhu cầu dự phòng thêm 15,4 triệu bảng Anh trên 4 triệu bảng Anh đã được xác định về các chi phí bổ sung để hoàn thành.

Inland cho biết: “FCác dự phòng khác trị giá 15,4 triệu bảng Anh sẽ được thực hiện trong nửa cuối năm do lạm phát chi phí xây dựng đang tồn tại ở mức cao hơn mức dự báo trước đó trong ước tính chi phí và thay đổi thiết kế của chúng tôi, tổng cộng là 19,4 triệu bảng Anh cho tài chính năm.

“Người ta cũng nhận thấy rằng điểm chung của ngành xây dựng nhà, vẫn còn áp lực lạm phát và các vấn đề về chuỗi cung ứng trên thị trường rộng lớn hơn.

Hoarding Ad 04

“Nhóm cũng đã xem xét nhiều các khoản phải thu và dự kiến ​​sẽ trích lập dự phòng 4,7 triệu bảng Anh cho các khoản lỗ tín dụng dự kiến ​​trong tương lai dựa trên hoàn cảnh kinh tế hiện tại.

“Do sự chậm trễ trong việc hoàn thiện pháp lý đối với việc bán đất theo kế hoạch, các quy định trong hợp đồng nhà ở của đối tác thu nhập và các điều khoản về tổn thất tín dụng dự kiến ​​được nêu ở trên, tập đoàn dự kiến ​​sẽ lỗ khoảng 29,3 triệu bảng Anh cho năm kết thúc 30 Tháng 9 năm 2022 và lỗ trước thuế khoảng 37,1 triệu bảng Anh. ”

Inland cho biết họ hy vọng sẽ hoàn tất việc bán đất trước khi kết thúc năm tài chính, điều này có thể tạo ra lợi nhuận 25 triệu bảng Anh và giảm lỗ theo đó.

McLaren fawkes GIF

Các thay đổi quản lý cấp cao đối với bộ phận xây dựng đã được thực hiện bao gồm sự ra đi của giám đốc điều hành nhóm Gary Skinner vào tháng Tư.

Inland cũng thông báo rằng CEO và người sáng lập của tập đoàn Stephen Wicks sẽ nghỉ hưu vào cuối tháng 9 với việc tạm thời là Giám đốc tài chính Nish Malde của tập đoàn.

enquirer directory mpu

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button