Điện tử & Điện lạnh

Hướng dẫn lắp đặt bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

Bộ phận chuyển hướng gió cục nóng điều hòa được nhiều người ưa chuộng lắp đặt bởi những ưu việt không hề nhỏ của nó. Dưới đây là những hướng dẫn lắp đặt bộ phận này đúng cách nhất.

Mục lục

1 Ưu việt của Bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa1.0.1 Bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa có những ưu điểm nổi trội:2 Hướng dẫn lắp đặt2.1 Bước 1. Khởi động điều hòa2.2 Bước 2. Ốp bộ phụ kiện lên dàn nóng2.3 Bước 3. Lắp ốc vít theo những lỗ đã được định vị trước.
Ưu việt của Bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa

Bộ phụ kiện chuyển hướng gió cục nóng điều hòa được lắp trực tiếp vào dàn nóng giúp điều chỉnh khí nóng tỏa ra theo các hướng trái phải, trên xuống. Các nan gió thông minh được thiết kế đẹp mắt, với độ bền cao, giúp cho hiệu suất của nó tăng lên đáng kể.

Bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa có những ưu điểm nổi trội:

Giúp không khí xung quanh dàn nóng thoáng mát hơn. Đặc biệt ở những nơi đặt dàn nóng có diện tích nhỏ hẹp như ban công.
Có thể trồng cây xanh bên cạnh dàn nóng mà không lo cây bị chết
Giúp hiệu suất của điều hòa hoạt động tốt hơn
Tiết kiệm điện năng hơn

Hướng dẫn lắp đặt
Để phát huy tối đa công dụng của bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa, thì việc lắp đặt đúng cách rất quan trọng. Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1. Khởi động điều hòa

Trước khi lắp đặt bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa, bạn cần kiểm tra sự vận hành của điều hòa. Hãy điều chỉnh điều hòa tới nhiệt độ thấp nhất và kiểm tra khả năng làm lạnh của máy. Sử dụng điều khiển để kiểm tra thêm cánh quạt tản gió có hoạt động hay không?

Bước 2. Ốp bộ phụ kiện lên dàn nóng
Sau khi biết điều hòa đã vận hành tốt, tiếp theo bạn ốp phụ kiện lên dàn nóng. Xác định hướng khí nóng thoát ra đã phù hợp hay chưa. Tránh việc khí nóng phả vào nhà. Bạn có thể điều chỉnh hướng để khí thoát ra từ trái qua phải, hoặc từ trên xuống dưới hay theo hướng ngược lại. Điều chỉnh sao cho phù hợp với ý của mình.

Bước 3. Lắp ốc vít theo những lỗ đã được định vị trước.

Sau khi xác định đúng hướng khí thoát ra theo mong muốn, hãy định vị vít ốc chặt vào các lỗ đã được thiết kế trước. Điều chỉnh độ vít cho hợp lý, vừa với cục nóng điều hòa.

Quá trình lắp bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa rất đơn giản. Điều quan trọng nhất là bạn cần xác định đúng hướng phả ra của khí dàn nóng sao cho thích hợp nhất với gia đình mình. Giải pháp lắp đặt bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa là giải pháp hữu hiệu, giúp trả lại khoảng xanh hiếm hoi của gia đình mình, đặc biệt là những gia đình ở chung cư.

Hãy liên hệ đến chúng tôi khi muốn cần hỗ trợ về lắp đặt bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

Back to top button