Xây dựng & Kiến trúc

Hợp đồng thua lỗ khiến công ty sụp đổ với 45 công việc bị mất – Kiến thức mới 2024

Hợp đồng thua lỗ khiến công ty sụp đổ với 45 công việc bị mất
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Nhà thầu giải pháp công trình dân dụng và điện NRS Vương quốc Anh đã rơi vào cảnh quản lý, với việc mất 45 việc làm.

Michelle Elliot và Stuart Robb từ cố vấn kinh doanh FRP Advisory đã được bổ nhiệm làm quản trị viên chung của công ty Scotland, công ty có doanh thu hàng năm là 33 triệu bảng trước khi sụp đổ.

Nhà thầu – tên đầy đủ Noel Regan & Sons (NRS) Vương quốc Anh – đổ lỗi cho chi phí chuỗi cung ứng tăng cao, do lỗ nghiêm trọng đối với các hợp đồng giá cố định do sự sụt giảm của nó. Các nhà quản trị lưu ý rằng tác động của việc lỗ hợp đồng dẫn đến “dòng tiền không bền vững và các vấn đề tài chính”.

Công ty có trụ sở tại Livingston, có các dự án gần đây bao gồm trạm biến áp St Andrew’s Cross ở Glasgow và trang trại gió ngoài khơi Seagreen, đã ngừng kinh doanh ngay lập tức, chỉ có hai trong số 47 nhân viên cũ của công ty được giữ lại để hỗ trợ quá trình quản lý.

Đối tác của FRP Advisory và quản trị viên chung, Michelle Elliot cho biết: “NRS UK là một chuyên gia xây dựng năng lượng và kỹ thuật dân dụng được đánh giá cao và được đánh giá cao với danh mục dự án ấn tượng trên khắp Scotland và Anh.

“Doanh nghiệp đã phải đối mặt với các vấn đề được ghi chép rõ ràng về chi phí tăng cao ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng và từ các hợp đồng giá cố định dẫn đến thua lỗ không tự nguyện. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của giám đốc duy nhất, doanh nghiệp đã phải đối mặt với một loạt thách thức về dòng tiền trong những tuần gần đây do những vấn đề này và không thể tiếp tục giao dịch ”.

FRP Advisory đã kêu gọi các bên quan tâm liên hệ với quản trị viên về các đề nghị dành cho doanh nghiệp. Nó cũng nhằm mục đích đảm bảo tất cả nhân viên nhận được “mọi hỗ trợ” để đăng ký bất kỳ khiếu nại nào mà họ có thể có với Văn phòng Thanh toán Dự phòng (RPO), và với việc tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ từ PACE và các cơ quan chính phủ khác.

Kết quả hàng năm mới nhất của nhà thầu, được nộp đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, cho thấy họ lỗ 1,9 triệu bảng trong năm trên doanh thu 18,2 triệu bảng.

Các tài khoản cho biết rằng họ đã “lỗ đáng kể” 1,85 triệu bảng Anh cho một “sự kiện bồi thường theo hợp đồng” liên quan đến một liên hệ kết thúc vào đầu năm 2020.

Doanh thu dự báo là 32,8 triệu bảng vào năm 2021 và 32,7 triệu bảng vào năm 2022.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button