Kỹ thuật & Công nghệ mới

hóa chất cấy thép| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

hóa chất cấy thép, /hoa-chat-cay-thep,

Video: Thí nghiệm kéo nhổ thép khoan cấy bằng keo RAMSET EPCON G5 | Tại dự án Nhiệt Điện Thái Bình 2

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

hóa chất cấy thép, 2022-01-18, Thí nghiệm kéo nhổ thép khoan cấy bằng keo RAMSET EPCON G5 | Tại dự án Nhiệt Điện Thái Bình 2, Thí nghiệm kéo nhổ thép khoan cấy bằng keo RAMSET EPCON G5 | Tại dự án Nhiệt Điện Thái Bình 2
Để thi công khoan cấy thép thì chúng ta cần phải có rất nhiều yếu tố để cấu thành nên và điều đó sẽ tạo ra được chất lượng tốt nhất cho công trình thi công khoan cấy thép . Khoan cấy thép chờ bằng keo Ramset Epcon G5 không hẳn là ai cũng biết chính vì thì mà cần phải có đội ngũ chuyên kĩ thuật về khoan cấy thép thi công neo cấy thép bằng keo ramset đạt chất lượng tốt nhất .
Các bước thi công khoan cấy thép bằng Ramset Epcon G5


Một công trình dự án thi công khoan cấy thép cho Trụ chuyển hướng và day cầu trục mà thi công khoan cấy thép Hà Nội chúng tôi đang trực tiếp thi công và đã hoàn thành tốt qua rất nhiều các bước và qua nhiều điều kiện khắt khe tại dự án nhiệt điện Thái Bình nhưng song song với đó là đội ngũ cán bộ các anh em thi công chuyên nghiệp đã qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cấy thép nên không ngại khó khăn gian nan để hoàn thành công tác thi công khoan cấy đảm bảo chất lượng cho công trình .
Hướng dẫn thi công khaon cấy thép bằng Ramset Epcon G5

Để nhận được thi công khoan cấy thép bằng keo Ramset Epcon g5 , khoan cấy thép Hà Nội chúng tôi phải tiến hành thi công mẫu thử và sau đợi đủ thời gian quy trình mới tiến hành kéo thép tại vị trí và đã thi công khoan cấy thép chờ để xem chất lượng thi công khoan cấy và chất lượng keo Ramset Epcon G5 có đạt tiêu chuẩn hay không .
Như mong đợi chất lượng thi công khoan và cấy thép của khoan cấy thép hà nội đã làm rất tốt cùng với đó là chất lượng keo ramset epcon g5 của Mỹ một thương hiệu đang đứng tốp đầu sản phẩm neo cấy thép tốt nhất trên thị trường hiện nay mà Ramset Hà Nội đã cung cấp mà các bjan sẽ thấy cụ thể trên video .
Các bạn có thể mua sản phẩm neo cấy thép chờ và bu lông bằng keo Ramset Epcon G5 tại trang web : http://ramsethanoi.com/
Dự án nhiệt điện Thái Bình đã tin tưởng thi công khoan cấy thép Hà Nội tuyệt đối khi bàn giao mặt bằng thi công khoan cấy để tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công khoan cấy thép cho công trình theo đúng thời gian hợp đồng đã ký , và khoan cấy thép Hà Nội cam kết làm đúng và đủ các bước như hai bên đã ký kết và trao đổi .
Thi công khoan cấy thép chờ và bu lông bằng Ramset Epcon G5 tại :
website : https://thicongkhoancaythep.com/
Khoan cấy thép Hà Nội rất mong muốn rằng sẽ hợp tác được với nhiều dự án lớn nhỏ, công trình dân dụng trên địa bàn cả nước để tiếp xây những công trình nối tiếp công trình đảm bảo chất lượng và cam kết đúng theo tiêu chuẩn của hãng đã đề ra .
Luôn luôn giữ trong bản thân mỗi cá nhân một quy tắc cho bản thân trên các công trình : Khoan sâu – Cấy chắc
Toàn bộ vi deo hướng dãn thi công khoan cấy thép chờ và bu lông bằng keo Ramset Epcon G5 các bạn vào đây xem nhé :
https://www.youtube.com/channel/UCU1DLTZJm2jX-ZROxnU_EMg/videos
Hướng dẫn thi công khoan cấy thép chờ bằng keo Ramset Epcon G5 :
Video 1 : các bước thi công khaon cấy thép bằng Ramset Epcon G5

Video 2 : thi công khoan cấy thép dầm , sàn bằng Ramset Epcon G5

video 3 : khoan cấy thép sàn bằng ramset Epcon G5

video 4 : khoan cấy bu lông bằng keo ramset Epcon G5

#huongdankhoancaythep
#thicongkhoancaythep
#thicongkhoancaythepbangkeoramsetg5
#ramsetepcong5
Các bạn có nhu cầu khoan cấy hoặc mua sản phẩm vui lòng liên hệ :
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI RAMSET TẠI VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 41 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 234 72 555 Hotline: 0945 000 885
Website: www.thicongkhoancaythep.com
Email: hotro.ramsethanoi@gmail.com, Tư Vấn Xây Dựng

,

Hoá chất cấy thép (Keo cấy thép) là gì?

Hoá chất cấy thép (keo cấy thép) là một loại hóa chất gồm nhiều thành phần mà khi hòa trộn với nhau sẽ phản ứng hóa học với nhau tạo thành một hợp chất đồng nhất có khả năng kết dính các thành phần tiếp xúc với nhau như: cốt thép với bê tông, cốt thép với đá, cốt thép với tường gạch… hoặc giữa các vật liệu tấm bê tông, tấm đá… hoặc giữa bulong thép với nền bê tông, nền đá…

Hóa chất cấy thép Fischer được sản xuất từ gốc Epoxy nên vì vậy nên được chứng nhận được dùng trong nhiều môi trường khác nhau như chịu tải trọng động (cấy thép ram dốc, sàn đậu xe tầng hầm), lỗ khoan kim cương có thành lỗ rất nhẵn, trong điều kiện lỗ khoan ẩm ướt, ngập nước thì cường độ của keo cấy thép Fischer cũng không bị ảnh hưởng

Ưu điểm sản phẩm:

– Hóa chất cấy thép fischer được chứng nhận dùng cho tải trọng động : Thích hợp cấy thép cho ram dốc, sàn đậu xe tầng hầm…

– Được cấp những chứng chỉ kỹ thuật của Mỹ và Châu Âu : ICC, ASTM , ETA…

– Sử dụng cho cả vật liệu nền là bê tông và đá tự nhiên.

– Thi công tiết kiệm và quá trình thi công dễ dàng tiện lợi. 

Ứng dụng của khoan cấy thép

Ứng dụng sản phẩm:

 • Dùng khoan cấy thép sàn, dầm , ram dốc tầng hầm…
 • Dùng khoan cấy hệ bulong kết cấu thép như chân cột, kèo thép, dàn mái canopy…
 • Dùng khoan cấy hệ bulong neo đỡ hệ giằng shoring chống tường vây trong công trình cao tầng…

Hóa chất cấy thép còn được sử dụng nhiều trong các hạng mục như vách nhôm kính. Chất kết dính này giúp liên kết xương nhôm kính với khung nhà bê tông. Đây là hai hạng mục công trình được thi công tách rời nhau. Quá trình hoàn thiện được gắn kết nhờ hợp chất đặc biệt trong xây dựng chính là hóa chất cấy thép. 

Keo cấy thép fischer

Chứng nhận cho:

 • Bê tông chịu nén và chịu kéo C20/25 đến C50/60
 • Thép chờ kết cấu chịu lực

Cũng thích hợp với:

 • Bê tông C12/15
 • Đá đặc tự nhiên

Các loại hoá chất cấy thép thông dụng hiện nay

 • Hoá chất cấy thép Fischer 390s
 • Keo cấy thép Ramset Epcon G5
 • Hoá chất cấy thép Hilti RE 500 và Hilti RE 100
 • Keo cấy thép Vinkems HB1
 • Hoá chất cấy thép Sikadur 731 và Sika Anchor fix 2

Xem thêm nội dung chi tiết hóa chất cấy thép ở đây…

HÓA CHẤT NEO CẤY THÉP LOẠI DÙNG CHO THÉP NHỎ

Đối với các loại thép nhỏ như Thép D6, D8, D10, D12 có thể lựa chọn sản phẩm hóa chất cấy thép:

Keo cấy thép QuicSeal 304

Keo cấy thép QuicSeal 304

Keo cấy thép Quicseal 304 là EPOXY PUTTY được trộn từ hai thành phần gồm các chất bổ sung được chọn lọc NHỰA EPOXY và các chất phụ gia, sau khi trộn sẽ tạo ra một chất chống thấm có độ bền cao và chống được hóa chất. Các chất làm nền / chất làm cứng có đầy đủ nhiều màu sắc khác nhau và thích hợp để pha trộn theo thực tế thi công tại công trường.

Sikadur 731: 

Sikadur 731

Sikadur 731 là một loại vữa sửa chữa và chất kết dính 2 thành phần, thixotropic, không dung môi, là sự kết hợp giữa nhựa Epoxy và chất trám có cường độ cao được chọn lọc đặc biệt. Độ sệt dẻo của sản phẩm cho phép thi công một cách dễ dàng và đa dụng.

Vinkems HB1

Vinkems HB1

Vinkems HB1 là một loại keo kết dính đa chức năng hai thành phần gốc Epoxy cường độ cao. Vinkems® HB1 phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C881-78, loại 1, cấp 3, phần B+C.

Bestbond EP751.

BestBond EP751 

 

BestBond EP751 là vữa epoxy đa năng, cường độ cao, hai thành phần, là sự kết hợp giữa nhựa epoxy nguyên chất và các khoáng silicate chọn lọc đặc biệt để tạo nên những tính chất cơ hóa lý ưu việt.

Giá sản phẩm dao động từ 100.000 đ đến 210.000 đ một kg. Sử dụng các loại hóa chất cấy thép này xét về mặt kinh tế thì hiệu quả, nhưng quá trình thi công không được thuận tiện vì phải trộn hai thành phần với nhau, điều này đòi hỏi thợ thi công phải cẩn thận trong quá trình thi công.

HÓA CHẤT NEO CẤY THÉP LOẠI DÙNG CHO THÉP TO – KẾT CẤU LỚN

Đối với các loại thép từ D14, D16, D18, D20… hiện nay có một số loại hóa chất cấy thép như:

Ramset Epcon G5,

Ramset Epcon G5

 

Ramset Epcon G5 là loại keo epoxy hai thành phần cường độ cao đáp ứng nhu cầu neo, cấy cốt thép và thanh ren vào bê tông, đá tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, đóng gói trong tuýp nhựa cứng 650ml theo tỉ lệ 1:1

Hilti RE 500

hilti HIT RE 500

 

Hóa chất (keo) cấy thép hilti HIT RE 500 là một loại chất dẻo gồm hai thành phần đã được chia ra trong hai túi nhỏ tại nhà máy chế tạo điều này đảm bảo sự chính xác về tỷ lệ trộn trong quá trình thi công

Hilti HY 200

Hóa chất Hilti HIT-HY 200

 

Hóa chất Hilti HIT-HY 200 là loại Epoxy không mùi, màu hồng nhạt khi hòa trộn. Được đóng gói trong gói nhựa dẻo gồm hai thành phần rất thuận tiện trong qúa trình vận chuyển và sử dụng

Keo cấy thép Hilti RE 100

Keo cấy thép Hilti HIT RE 100

Keo cấy thép Hilti HIT RE 100 là loại hóa chất cấy thép được hãng HILTI của Germany sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dạng Epoxy không mùi, gồm 2 thành phần riêng biệt  đóng trong bao gói nhựa dẻo.

Keo cấy thép Hilti HIT RE 100 sau khi được hòa trộn đồng đều trong vòi xoắn trộn sẽ cho màu đỏ hồng.

Fischer 390S

 Fischer Fis EM 390 S

 

Hóa chất cấy thép Fischer Fis EM 390 S là hỗn hợp 2 thành phần gồm nhựa gốc Epoxy và chất làm cứng sẽ được hòa trộn hoàn toàn vào nhau thông qua vòi trộn tĩnh, bơm trực tiếp vào lỗ khoan

Sika Anchorfix 2

Sika AnchorFix 2

Sika AnchorFix 2 là chất kết dính 2 thành phần, gốc epoxy arcrylate, không chứa dung môi và Styrence chuyên dùng làm hóa chất neo cấy thép chất lượng cao.

Sika Anchorfix 3001

Sika AnchorFix 3001

Sika AnchorFix 3001 là chất kết dính epoxy hai thành phần. Sika AnchorFix 3001 được thiết kế đặc biệt để sử dụng khoan cấy sắt thép chất lượng cao, công nghệ không chứa xi-rô và không có styrene, nhằm cung cấp độ bền cao, thân thiện và linh hoạt cho việc sử dụng trong các điều kiện khô, ướt hoặc ngập nước

 

KEO CẤY THÉP BOSSONG BCR 470

Keo cấy thép Bossong BCR 470

Keo cấy thép Bossong BCR 470 là keo gốc Epoxy chịu tải trọng cao (Tỷ lệ thành phần Epoxy 2-1), khô cứng nhanh và thời gian thao tác được gia tăng thích hợp cho vùng khí hậu nhiệt đới. Làm việc tốt khi lắp đặt trong lỗ khô, ẩm ướt và ngập nước.

Keo cấy thép FastFix X7

Keo cấy thép Fastfix X7

Keo cấy thép Fastfix X7 là một loại keo chuyên để sử dụng để khoan cấy thép. Sản phẩm gồm hai thành phần được đóng trong tuýp nhựa đôi theo tỷ lệ 1:3 với tổng thể tích 390 ml hoặc 650 ml, một bên chứa nhựa Epoxy còn một bên chứa chất đông cứng khi trộn 2 thành phần với nhau. Do được đóng gói trong chai nhựa nên sản phẩm rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản.

keo cấy thép Fastfix X7  cho kết cấu chịu tải trọng nặng. Khô cứng nhanh và dễ thi công trong thời tiết mùa đông ở Việt Nam. Đặc biệt có thể bơm ngược lên, không bị chảy rớt ra miệng lỗ gây lãng phí như một số keo thông thường khác. Làm việc tốt khi lắp đặt trong lỗ khô, ẩm ướt và ngập nước.

Keo cấy thép Rawlplug R-Kex II

Keo cấy thép Rawlplug R-KEX II

Keo cấy thép Rawlplug R-KEX II là hóa chất 2 thành phần có tỉ lệ 3:1 về thể tích gồm gốc nhựa epoxy và chất làm cứng. Hai thành phần hóa chất này sẽ được trộn đều nhau thông qua vòi trộn tĩnh khi bơm vào lỗ khoan bằng dụng cụ bơm chuyên dụng

SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CÁC LỌA HÓA CHẤT CẤY THÉP

Sản phẩm rất phù hợp, khả năng chịu tải, kéo nén tốt, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Tuy nhiên với thiết kế của mình Keo Hilti re 500 và keo Hilti HY 200 có nhược điểm là đóng gói trong 2 túi, thời gian sử dụng ngắn nên khi thi công rất hay bị vỡ, tràn keo ra ngoài làm hỏng súng bắn keo và lãng phí. Còn keo cấy thép

Ramset epcon G5 – là hóa chất cấy thép phù hợp với khí hậu nóng và ấm, vào mùa đông ở khu vực phía Bắc keo hơi cứng.

Tuy nhiên khuyết điểm này khắc phục cũng đơn giản là trước khi sử dụng nhúng keo vào nước nóng.

Fischer 390s là hòa chất của Đức thâm nhập vào thị trường Việt Nam một thời gian ngắn nhưng cũng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hóa chất cấy thép.

Sika Anchorfix 2 và Sika Anchorfix 3001 được cung cấp bởi hãng có thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam là SIKA. Sản phẩm mới được hãng đưa ra thị trường Việt Nam nhưng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các kỹ sư, nhà thầu,…

Các loại sản phẩm keo cấy thép cao cấp này đều có dụng cụ bơm keo riêng. ATH Group có hỗ trợ cho mượn hoặc thuê để phục vụ cho công trình.

Định mức keo cấy thép cho từng loai thép trong thi công khoan cấy thép. Trên thực tế, định mức được tính bằng: Dung tích ống keo/ (Thể tích lỗ khoan – Thể tích thanh ren chiếm chỗ) + khoảng 10% hao hụt. 

BÁO GIÁ CÁC LOẠI HÓA CHẤT NEO CẤY THẾP GIÁ RẺ NHẤT

Quý khách hàng có nhu cầu về hóa chất neo cấy thép xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất cho công trình, dự án.

ATH Group – Đại lý cấp 1 cung cấp neo cấy thép các loại giá rẻ nhất tại Việt Nam

ATH Group – Chúng tôi báo giá neo cấy thép giá sỉ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Văn phòng đại diện HCM:

Địa chỉ: 22 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0969.66.11.66

Văn phòng đại diện  Hà Nội:

Địa chỉ: 602 Đường Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0916 611 588

Xem thêm nội dung chi tiết hóa chất cấy thép ở đây…

HÓA CHẤT KEO CẤY THÉP HILTI | CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI KEO XÂY DỰNG

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI HÓA CHẤT NEO CẤY THÉP

An Tiến Hưng chuyên phân phối các loại hóa chất neo cấy thép của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước phục vụ nhu cầu đa dạng sản phẩm keo cấy thép cho công trình dự án.

An Tiến Hưng xin gửi tới Quý Khách Hàng giá keo cấy thép tham khảo cho các công trình dự án. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

LOẠI DÙNG CHO NEO CẤY THÉP NHỎ D6-D14

KEO CẤY THÉP QUICSEAL 304

Giá keo cấy thép Quicseal 304: 130-160

Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Keo cấy thép QuicSeal 304

Keo cấy thép Quicseal 304 là EPOXY PUTTY được trộn từ hai thành phần gồm các chất bổ sung được chọn lọc NHỰA EPOXY và các chất phụ gia.

Sau khi trộn sẽ tạo ra một chất chống thấm có độ bền cao và chống được hóa chất.

Các chất làm nền / chất làm cứng có đầy đủ nhiều màu sắc khác nhau và thích hợp để pha trộn theo thực tế thi công tại công trường.

KEO CẤY THÉP SIKADUR 731

Giá keo cấy thép Sikadur 731: 180-200

Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Sikadur 731 là một loại vữa sửa chữa và chất kết dính 2 thành phần, thixotropic, không dung môi, là sự kết hợp giữa nhựa Epoxy và chất trám có cường độ cao được chọn lọc đặc biệt.

Độ sệt dẻo của sản phẩm cho phép thi công một cách dễ dàng và đa dụng.

KEO CẤY THÉP VINKEMS HB1

Giá keo cấy thép Vinkems HB1: 150-180

Liên hệ ngay 0911660066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Vinkems HB1 là một loại keo kết dính đa chức năng hai thành phần gốc Epoxy cường độ cao. 

Vinkems HB1 phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C881-78, loại 1, cấp 3, phần B+C.

KEO CẤY THÉP STRONGHOLD SH EP5

Giá: 180-200k. Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Matit gắn thép nhỏ StrongHold SH EP5

KEO CẤY THÉP BESTBOND EP751.

Giá keo cấy thép Bestbond EP751: 120-150

Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

BestBond EP751 là vữa epoxy đa năng, cường độ cao, hai thành phần, là sự kết hợp giữa nhựa epoxy nguyên chất và các khoáng silicate chọn lọc đặc biệt để tạo nên những tính chất cơ hóa lý ưu việt.

LOẠI DÙNG CHO THÉP TO – KẾT CẤU LỚN

Đối với các loại thép từ D14, D16, D18, D20… hiện nay có một số loại hóa chất cấy thép như:

KEO CẤY THÉP RAMSET EPCON G5,

Giá 520-580:

Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Ramset Epcon G5 là loại keo epoxy hai thành phần cường độ cao đáp ứng nhu cầu neo, cấy cốt thép và thanh ren vào bê tông, đá tự nhiên.

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, đóng gói trong tuýp nhựa cứng 650ml theo tỉ lệ 1:1

KEO CẤY THÉP HILTI RE 500

Giá keo cấy thép Hilti RE 500: 490-550 Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

KEO CẤY THÉP HILTI HIT-RE 500 SD

Hóa chất (keo) cấy thép hilti HIT RE 500 là một loại chất dẻo gồm hai thành phần đã được chia ra trong hai túi nhỏ tại nhà máy chế tạo điều này đảm bảo sự chính xác về tỷ lệ trộn trong quá trình thi công

KEO CẤY THÉP HILTI HY 200

Giá keo cấy thép HILTI HY 200: 490-550

Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Keo cấy thép Hilti HIT-RE 200 3

Hóa chất Hilti HIT-HY 200 là loại Epoxy không mùi, màu hồng nhạt khi hòa trộn. Được đóng gói trong gói nhựa dẻo gồm hai thành phần rất thuận tiện trong qúa trình vận chuyển và sử dụng

KEO CẤY THÉP HILTI RE 100

Giá keo cấy thép HILTI RE 100: 490-550

Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Keo cấy thép Hilti HIT-RE 100 3

Keo cấy thép Hilti HIT RE 100 là loại hóa chất cấy thép được hãng HILTI của Germany sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sản phẩm dạng Epoxy không mùi, gồm 2 thành phần riêng biệt  đóng trong bao gói nhựa dẻo.

Keo cấy thép Hilti HIT RE 100 sau khi được hòa trộn đồng đều trong vòi xoắn trộn sẽ cho màu đỏ hồng.

KEO CẤY THÉP HILTI RE 500 V3

Giá Keo cấy thép HILTI RE 500 V3: 500-550

Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Keo cấy thép Hilti HIT RE 500 V3 là hóa chất cấy thép vữa epoxy 2 thành phần chuyên dùng neo cấy thép tạo hiệu ứng tối ưu cho kết nối cốt thép và neo nặng

KEO CẤY THÉP STRONGHOLD SH EP1

Hóa chất neo cấy thép SH EP1 – StrongHold – UK

KEO CẤY THÉP FISCHER 390S

Giá keo cấy thép Fischer 390S: 360-420

Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Keo cấy thép Fischer Fis EM 390S

Hóa chất cấy thép Fischer Fis EM 390 S là hỗn hợp 2 thành phần gồm nhựa gốc Epoxy và chất làm cứng sẽ được hòa trộn hoàn toàn vào nhau thông qua vòi trộn tĩnh, bơm trực tiếp vào lỗ khoan

KEO CẤY THÉP SIKA ANCHORFIX 2

Giá keo cấy thép Sika Anchorfix 2: 490-550

Liên hệ ngay 0911660066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Keo cấy thép Sika Anchorfix 2

Sika AnchorFix 2 là chất kết dính 2 thành phần, gốc epoxy arcrylate, không chứa dung môi và Styrence chuyên dùng làm hóa chất neo cấy thép chất lượng cao.

KEO CẤY THÉP SIKA ANCHORFIX 3001

Giá keo cấy thép Sika Anchorfix 3001: 490-550

Liên hệ ngay 0911660066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Sika AnchorFix 3001 là chất kết dính epoxy hai thành phần. Sika AnchorFix 3001 được thiết kế đặc biệt để sử dụng khoan cấy sắt thép chất lượng cao.

Sản phẩm sử dụng công nghệ không chứa xi-rô và không có styrene, nhằm cung cấp độ bền cao, thân thiện và linh hoạt cho việc sử dụng trong các điều kiện khô, ướt hoặc ngập nước

KEO CẤY THÉP BOSSONG BCR 470

Giá keo cấy thép Bossong BCR 470: 380-420

Liên hệ ngay 0911660066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Keo cấy thép Bossong BCR 470

Keo cấy thép Bossong BCR 470 là keo gốc Epoxy chịu tải trọng cao (Tỷ lệ thành phần Epoxy 2-1), khô cứng nhanh và thời gian thao tác được gia tăng thích hợp cho vùng khí hậu nhiệt đới.

Sản phẩm làm việc tốt khi lắp đặt trong lỗ khô, ẩm ướt và ngập nước.

KEO CẤY THÉP FASFIX X7

Giá keo cấy thép Fasfix X7: 400-450

Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Keo cấy thép Fastfix X7 1

Keo cấy thép Fastfix X7 là một loại keo chuyên để sử dụng để khoan cấy thép.

Sản phẩm gồm hai thành phần được đóng trong tuýp nhựa đôi theo tỷ lệ 1:3 với tổng thể tích 390 ml hoặc 650 ml, một bên chứa nhựa Epoxy còn một bên chứa chất đông cứng khi trộn 2 thành phần với nhau.

Do được đóng gói trong chai nhựa nên sản phẩm rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản.

keo cấy thép Fastfix X7  cho kết cấu chịu tải trọng nặng. Khô cứng nhanh và dễ thi công trong thời tiết mùa đông ở Việt Nam.

Đặc biệt có thể bơm ngược lên, không bị chảy rớt ra miệng lỗ gây lãng phí như một số keo thông thường khác. Làm việc tốt khi lắp đặt trong lỗ khô, ẩm ướt và ngập nước.

KEO CẤY THÉP TECFI SWE01 SINTO ST EE 4700

Hóa chất neo cấy thép TECFI SWE01 Sinto ST EE 4700

KEO CẤY THÉP RAWLPLUG R-KEX II

Giá keo cấy thép Rawlplug R-kex II: 500-550

Liên hệ ngay 0911.660.066 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Keo cấy thép Rawlplug R-KEX II là hóa chất 2 thành phần có tỉ lệ 3:1 về thể tích gồm gốc nhựa epoxy và chất làm cứng. Hai thành phần hóa chất này sẽ được trộn đều nhau thông qua vòi trộn tĩnh khi bơm vào lỗ khoan bằng dụng cụ bơm chuyên dụng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ THI CÔNG SẢN PHẨM KEO CẤY THÉP

Xem thêm nội dung chi tiết hóa chất cấy thép ở đây…

Mô tả sản phẩm keo Hilti – Keo khoan cấy thép

 – Keo Hilti là một loại keo chuyên dụng dùng để khoan cấy cốt thép vào kết cấu bê tông, sử dụng cho nhiều hạng mục như nâng thêm tầng cho nhà dân, cấy thêm dầm, mở rộng mố, trụ cầu (mở rộng bề mặt cầu), tăng cường kích thước hình học, nâng cao khả năng chịu lực của kết cấu 

Ứng dụng sản phẩm HILTI-RE 500

– Giúp mở rộng các kết cấu bê tông cốt thép hiện có như nối dài dầm, cột, công-xôn v.v..

– Liên kết thép của đài móng, dầm móng vào tường vây barrett, cọc barrett.

– Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công được toàn khối.

– Giải quyết những rủi ro, sai sót trong quá trình thi công như thép gẫy, thép không đúng vị trí, thiếu thép chờ hoặc những nơi vướng víu lối đi lại, những vị trí mà độ sai sót, rủi ro lớn.

Ưu điểm của keo Hilti trong khoan cấy cốt thép

 – HILTI-RE 500 dễ thi công, gồm 2 thành phần đc trộn qua vòi nên đảm bảo chất lượng trong công tác thi công khoan cấy

 – HILTI-RE 500 có dụng cụ thi công chuyên nghiệp, hoá chất được đưa sâu vào trong lỗ bằng vòi xoắn đảm bảo có thể thi công theo phương đứng hoặc theo phương ngang nhưng vẫn đảm bảo được độ điền đầy về thể tích giữa cốt thép và bê tông.

+ Thời gian đông kết nhanh khoảng 4-8 tiếng là có thể thi công công đoạn tiếp theo, điều này giúp cho các nhà thi công tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tỷ lệ rủi ro thấp (trong quá trình đông kết nếu va chạm vào thì liên kết hầu như bị phá hoại vì vậy do thời gian đông kết nhanh nên khả năng ngăn cản va chạm vào cây thép được liên kết trong quá trình đông kết dễ dàng điều này là ưu điểm rất lớn khi công trình đang yêu cầu về tiến độ và rất nhiều hạng mục được thi công cùng lúc).

+ HILTI-RE 500 có đầy đủ thông số về lực, tải trọng và phương pháp tính toán giúp cho các nhà thiết kế, thi công dễ dàng lựa chọn.

Thi công cấy thép bằng keo Hilti Re 500

Xem thêm nội dung chi tiết hóa chất cấy thép ở đây…

* Tính năng kỹ thuật của hóa chất Ramset Epcon G5:

– Hóa chất Ramset Epcon G5 là loại Epoxy không mùi, màu xám gần giống như màu của Bê tông. Được đóng gói trong bình nhựa cứng gồm hai thành phần rất thuận tiện trong qúa trình vận chuyển và sử dụng. Chỉ cần dùng tua vít cạy nắp đậy bảo vệ và lắp vũi xoắn là sử dụng được;
– Quá trình hòa trộn được thực hiện trong mũi xoắn đảm bảo tỷ lệ hòa trộn chính xác theo quy định của nhà sản xuất. Người sử dụng không thể điều chỉnh tỷ lệ hòa trộn, vì vậy luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định cho tất cả mối liên kết từ đầu đến cuối;
– Hóa chất Ramset Epcon G5 được thi công bằng dụng cụ chuyên nghiệp. Hóa chất được đưa vào sâu trong lỗ theo phương đứng hoặc phương ngang vẫn đảm bảo độ điền đầy giữa thanh thép và lỗ khoan;
– Thời gian thi công khi sử dụng  Hóa chất Ramset G5 đạt cường độ là ưu điểm nổi bật không có loại hóa chất cấy thép nào khác cạnh tranh được.
  Cụ thể sau 30 phút là có thể tiến hành các công việc khác (tránh va chạm mạnh vào liên kết), sau 02 giờ thi công cấy thép là có thể tiến hành đổ Bê tông hoặc lắp dựng kết cấu; Thời gian đông kết nhanh sẽ giảm thiểu rủi ro phá hoại liên kết khi va chạm vào liên kết.
  Với thời gian đông kết nhanh sẽ rất hữu ích khi công trình đòi hỏi tiến độ nhanh và chất lượng cao. Việc sử dụng hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.
– Hóa chất cấy thép Ramset cung cấp cho các nhà thầu thi công cũng như các nhà tư vấn thiết kế đầy đủ thông số về khả năng chịu tải trọng, phương pháp tính toán rõ ràng nên dễ dàng lựa chọn;
– Để phục vụ công tác kiểm tra tại hiện trường chúng tôi sẵn sàng tiến hành kéo thử tải để kiểm tra và chứng minh thông số kỹ thuật tại hiện trường khi có yêu cầu.

* Bảng thông số cấy thép chờ sử dụng hóa chất Ramset Epcon G5:

Đường kính thép cấy (mm) Đường kính lỗ khoan (mm) Chiều sâu lỗ khoan (mm)  Độ dày tối thiểu “nền” liên kết (mm) Diện tích mặt cắt cốt thép (mm2) Lực kéo chảy thép (KN) Lực kéo phá hoại liên kết (KN)
10 13 100 125 78.5 36.1 37.6
12 16 120 150 113.0 51.9 52.8
14 18 140 170 153.9 70.8 69.9
16 20 160 190 201.0 92.5 92.5
18 22 180 220 254.3 116.9 116.9
20 25 200 245 314.0 144.5 144.5
22 28 220 270 379.9 174.8 174.2
25 30 250 310 490.6 225.8 216.8
28 35 280 350 615.4 283.2 283.2
32 40 320 400 803.8 370.0 369.9
40 50 400 500 1256.0 578.1 578.0

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI KEO XÂY DỰNGĐịa chỉ : Số nhà 6B, Ngách 260/69 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

VPGD : Số 266 đường Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội

Tell : 0936 463 629 – 0969 646 639

Email : thegioikeoxaydung@gmail.com  – website : /

Xem thêm nội dung chi tiết hóa chất cấy thép ở đây…

Mô tả

 Hóa chất cấy thép Hilti được dùng phổ biến và lâu đời nhất tại Việt Nam

được sử dụng rất nhiều  trong việc xử lý những sự cố, sai sót trong quá trình thi công như:

–  Thép gẫy, thiếu thép chờ, hoặc thép không đúng vị trí

–  Những vị trí có độ sai sót, rủi ro lớn hoặc liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới không thể hoặc khó thi công toàn khối: Phần móng, dầm, tầng hầm…

   Sản phẩm keo cấy thép Hilti phổ biến tại Việt Nam gồm có: RE-500, Hilti HIT-HY 200, HVU 

 

Hình ảnh keo cấy thép HILTI RE 500

      Hình ảnh Hilti HIT-HY 200


Đặc điểm cơ bản để phân biệt cách sử dụng giữa ba loại:

– RE-500: Thường dùng để cấy thép xoắn, chịu được lực cường độ cao

– HIT-HY 200: Thời gian đông kết trong 50-60 phút (trong khi Re-500 là 6 tiếng)

– HVU: Được dùng trường hợp cần thi công ngược trần (Xem thông tin HVU tại đây)

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM HIT-HY 200

Hóa chất cấy thép Hilti HIT-HY 200A là loại epoxy keo 2 thành phần giống HIT-RE 500 nhưng là loại keo đông kết nhanh với các đăc tính nổi trội:

* Keo cường độ cao dùng được cho tất cả các loại thép, thanh ren.

*  Hilti HIT-HY 200A thời gian đông kết nhanh 50 phút (RE 500 đông kết 6h)

*  Hilti HIT-HY 200A dùng được cho vùng bê tông bị kéo, nén

* Không phải vệ sinh lỗ khi dùng với thanh ren Hilti HIT-V

* Phần mềm tính toán chính hãng Profis hỗ trợ thiết kế

* Tiêu chuẩn châu âu ETA, CE

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM RE-500

 •  HIT-RE 500 là một loại chất dẻo gồm hai thành phần đã được chia ra trong hai túi nhỏ tại nhà máy chế tạo điều này đảm bảo sự chính xác về tỷ lệ trộn trong quá trình thi công mà người công nhân thi công tại công trường không thể tham gia thay đổi tỷ lệ hoà trộn được. Điều này là một ưu điểm nổi trội của HIT-RE 500 mà không một sản phẩm nào có được.
 •  HIT-RE 500 có dụng cụ thi công chuyên nghiệp hoá chất được đưa sâu vào trong lỗ bằng vòi xoắn đảm bảo có thể thi công theo phương đứng hoặc theo phương ngang nhưng vẫn đảm bảo được độ điền đầy về thể tích giữa bu lông và bê tông.
 • Thời gian đông kết nhanh khoảng 4-8 tiếng là có thể thi công tiếp cho công đoạn tiếp theo. Điều này giúp cho các nhà thi công tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tỷ lệ rủi ro thấp. Trong quá trình đông kết nếu va chạm vào thì sẽ bị ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của liên kết. Vì vậy, do thời gian đông kết nhanh nên hạn chế khả năng va chạm vào bu lông với hoá chất. Điều này là ưu điểm rất lớn khi công trình đang yêu cầu về tiến độ và rất nhiều hạng mục được thi công cùng lúc.
 •  HIT-RE 500 có đầy đủ thông số về lực, tải trọng và phương pháp tính toán giúp cho các nhà thiết kế, thi công dễ dàng lựa chọn
 • HIT-RE 500 có dụng cụ thử tải chuyên nghiệp, nhân viên của hãng sẵn sàng kéo thử tải miễn phí tại công trình.

BIỆN PHÁP THI CÔNG

Bước 1: Khoan/ tạo lỗ trên bê tông với đường kính và chiều sâu theo yêu cầu kỹ thuật : 

STT Đường kính cốt thép (mm) Đường kính lỗ khoan (mm) Chiều sâu mũi khoan (mm) Vật liệu tiêu hao(ml)
1 6 10 60 4.608
2 8 12 80 7.68
3 10 14 100 11.52
4 12 16 120 16.128
5 14 18 140 21.504
6 16 20 160 27.648
7 18 22 180 34.56
8 20 25 200 54
9 22 30 220 109.824
10 25 33 250 139.2
11 28 36 280 172.032
12 32 40 320 221.184
13 36 44 360 276.48
14 40 48 400 337.92
15 43 51 430 388.032

Ghi chú: Để khoan tạo lỗ có thể sử dụng máy khoan bê tông thông thường hoặc dùng máy khoan kim cương khi khoan gặp thép.

Bước 2: Làm vệ sinh:

  Làm vệ sinh sạch sẽ lỗ khoan bằng chổi và dụng cụ bơm chuyên dụng của HILTI (MD 2000, MD 2500). Công việc làm vệ sinh lỗ khoan rất quan trọng, nếu lỗ khoan không sạch sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến liên kết cũng như giảm khả năng chịu tải.

 Bước 3: Bơm hoá chất:

+ Đưa hoá chất vào trong bộ dụng cụ lắp đặt Hilti MD 2000, MD 2500

+ Bơm thải ra ngoài khoảng 16 ml ( 2 lần bóp cò) để đảm bảo độ trộn đều giữa hai thành phần.

+ Bơm dần từ trong ra ngoài đến khi thể tích dung dịch chiếm khoảng 2/3 thể tích lỗ thì dừng lại.

Bước 4: Cắm bu lông:

+ Cắm thanh bu lông đã được làm sạch đưa dần từ ngoài vào trong đồng thời xoay tròn để đảm bảo cho hoá chất bám hoàn toàn vào thanh bu lông.

+ Giữ bu lông cố định để đảm bảo cho quá trình đông kết đúng kỹ thuật (xem bảng thời gian chỉ dẫn).

BẢNG THỜI GIAN ĐÔNG KẾT RE 500

0C

RE 500

Thời gian đông cứng

Thời gian đông cứng hoàn toàn

Tgel (min)

Tcure (h)

5

150

20-40

20

30

6-12

30

20

4-8

40

12

2-4

Bước 5: Ổn định và bảo vệ khu vực thi công để bảo đảm an toàn trong quá trinh đông kết nhằm đạt được lực tải cao nhất.

 Hình ảnh thi công khoan cấy thép Hilti

 CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI KEO XÂY DỰNG

Địa chỉ : Số 266 đường Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội

( ngã tư tố hữu giao lương thế vinh ) bên cạnh Honda ủy nhiệm

Tell : 0936 463 629 – 0969 646 639

Email : thegioikeoxaydung@gmail.com  – website : /     

Xem thêm nội dung chi tiết hóa chất cấy thép ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề hóa chất cấy thép hóa chất cấy thép

khoan cấy thép, khoan cấy thép sàn, khoan cấy thép vào bê tông, dịch vụ khoan cấy thép, tiêu chuẩn khoan cấy thép, khoan cấy thép tiêu chuẩn, hóa chất cấy thép, hoa chat cay thep, ramset, keo ramset, Thí nghiệm kéo thép khoan cấy bằng keo Ramset, cách khoan cấy bằng keo ramset, hướng dẫn khoan cấy thép, ramset g5, thi công khoan cấy thép, ramset hà nội, hướng dẫn thi công keo ramset g5, khoan cay thep chờ, thi công khoan cấy thép hà nội, hóa chất khoan cấy thép

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button