Xây dựng & Kiến trúc

Hai giám đốc xây dựng Balfour Beatty Vương quốc Anh xuất cảnh – Kiến thức mới 2024

Hai giám đốc xây dựng Balfour Beatty Vương quốc Anh xuất cảnh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.
Giám đốc thương mại Neil Dixon sẽ rời đi sau gần sáu năm để gia nhập Aggregate Industries, nơi người ta hiểu rằng ông sẽ gia nhập cựu Balfour Beatyy MD Tom Edgcumbe, người đã rời đi sáu tháng trước để lãnh đạo bộ phận Asphalt và Hợp đồng tại nhà sản xuất vật liệu.

Người ta tin rằng Dixon sẽ rời Balfour vào cuối tuần tới để gia nhập Aggregate Industries.

AGD ADVERT

Tại Balfour, Dixon chịu trách nhiệm thương mại cho việc kinh doanh khu vực của Anh và xứ Wales, cung cấp các dự án xây dựng và công trình dân dụng với quy mô khoảng 800 triệu bảng một năm.

Trước đó, Dixon đã làm việc tại Kier một năm, đã từng làm việc với nhà thầu Forrest của miền Bắc nước Anh trước đó.

McLaren fawkes GIF

Một giám đốc xây dựng người Anh khác là Ken Erskine cũng vừa rời Balfour Beatty để gia nhập nhà thầu xây dựng và công trình dân dụng có trụ sở tại Wembley là Carey’s với tư cách là người đứng đầu bộ phận đệ trình và quản lý đấu thầu.

Erskine là giám đốc đấu thầu tại doanh nghiệp dịch vụ xây dựng của Vương quốc Anh, gia nhập cách đây bảy năm từ John Sisk, nơi ông là giám đốc đấu thầu khu vực.

DRS Construction Enquirer MPU July 2020 st3C


Aaron Morby

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button