Xây dựng & Kiến trúc

Gleeson dành 12,9 triệu bảng cho công việc an toàn xây dựng – Kiến thức mới 2024

Gleeson dành 12,9 triệu bảng cho công việc an toàn xây dựng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.
Nó nói rằng: “Nhóm đã thiết lập một điều khoản đặc biệt trị giá 12,9 triệu bảng Anh cho chi phí ước tính để khắc phục các vấn đề an toàn cháy nổ nghiêm trọng đến tính mạng trên các tòa nhà cao hơn 11 mét mà nhóm đã tham gia phát triển trong 30 năm qua. ”

Điều khoản này đã được xác nhận trong kết quả mới nhất của Gleeson, đánh dấu một năm mạnh mẽ khi chiến lược xây nhà giá rẻ của công ty đã được đền đáp.

Digi MPU Ad 300x250px INSITE 01

Trong năm tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2022, Gleeson đã kiếm được lợi nhuận trước thuế là 42,6 triệu bảng từ doanh thu 373,4 triệu bảng từ việc bán 2.000 căn nhà với giá trung bình là 167.300 bảng.

Chủ tịch Dermot Gleeson cho biết: “Đây là một hoạt động xuất sắc khác, không chỉ phản ánh năng lực hoạt động mạnh mẽ của doanh nghiệp chúng tôi mà còn phản ánh tình trạng cung cấp nhà giá rẻ tiếp tục thiếu cơ cấu cho những người mua lần đầu có thu nhập thấp.

“Hội đồng quản trị đã xem xét một loạt các dự báo kinh tế vĩ mô và, bất chấp triển vọng hiện tại đối với nền kinh tế rộng lớn hơn, vẫn tự tin rằng tập đoàn, với những phẩm chất phòng thủ và vị thế độc nhất trong lĩnh vực xây dựng nhà ở rộng lớn hơn, có vị trí tốt để mang lại tăng trưởng có lợi hơn nữa trong năm tài chính hiện tại. ”

87716918


Cấp trước

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button