Xây dựng & Kiến trúc

Giới Thiệu Và Ứng Dụng Của Trần Nhựa

Contents

1 Giới Thiệu Về Trần Nhựa2 Tính Năng Của Trần Nhựa2.1 1. Chống nóng2.2 2. Trọng lượng nhẹ2.3 3. Chống ồn, chịu nước2.4 4. Màu sắc bên ngoài3 Khả Năng Áp Dụng Thực Tiễn Của Trần Nhựa
Giới Thiệu Về Trần Nhựa
Có thể hiểu, trần nhựa này loại vật liệu được tổng hợp từ bột nhựa PVC. Cùng với một số chất phụ gia khác. Sự tổng hợp này, nhằm tác dụng tạo độ dai. Đặc biệt là nhằm tạo ra khả năng chống cháy.

Là loại vật liệu xanh thông minh. Loại vật liệu có thể thay thế các loại tấm trần truyền thống khác. Như các tấm thả trần nhôm, tấm trần thả thạch cao và tấm sợi khoáng.

Trần nhựa có các mẫu tấm trần thả nhựa hoa văn phong phú. Với hơn 99 lớp film đa dạng họa tiết 3D, giúp đa dạng hơn trong việc trang trí trần.

trần nhựa
Trước đây, khi người sử dụng chưa có nhiều lựa chọn cho các loại vật liệu thiết kế trần nhà. Thì một trong số những sản phẩm dân dụng là trần nhựa PVC được lựa chọn khá nhiều. Một số tính năng nổi bật được liệt kê phần tiếp theo.

Tính Năng Của Trần Nhựa
1. Chống nóng
Đa số các gia đình trong những năm trước hay những cửa hàng phổ biến hiện nay sử dụng trần nhựa để chống nóng khá hiệu quả lên tới 90%. Đó là con số thể hiện được khả năng ngăn bức xạ nhiệt.

2. Trọng lượng nhẹ
Đây là loại vật liệu tương đối nhẹ và chắc chắn là nhẹ hơn trần gỗ. Do đó một hộp trần nhựa có khả năng xếp được khá nhiều thanh để phục vụ thi công thuận lợi.

3. Chống ồn, chịu nước
Do được tổng hợp trên một số loại vật liệu tương đối tốt. Trần nhựa có khả năng chống ồn, chịu nước khá tốt. Thêm vào đó vật liệu này không bị mối mọt.

4. Màu sắc bên ngoài
Lựa chọn vật liệu này khi mua hàng, khách hàng sẽ chọn theo màu đã được sản xuất sẵn và có thể đặt hàng theo yêu cầu. Đa số các sản phẩm đều có màu trắng.

Như vậy, qua một số đặc tính khái quát. Bạn cũng hình dung ban đầu được thế nào là trần nhựa.

Khả Năng Áp Dụng Thực Tiễn Của Trần Nhựa
Với đặc điểm cạnh tranh so với các loại vật liệu khác. Đó là giá thành rẻ và thi công lắp đặt nhanh chóng. Nên đây là loại vật liệu được lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng eo hẹp về kinh tế hay những cửa hàng nhỏ.

Để thi công 100m2 cho một công trình thì chỉ hết 1-2 ngày. Do đó tiết kiệm được một khoản chi phí cho lắp đặt khá tốt.

Hiện nay, trần nhựa tấm dài được sử dụng vào các công trình trang trí nội thất ở khá nhiều địa phương nên đây cũng là một loại mặt hàng có khả năng ứng dụng cao.

Các công trình nhà cấp 4 hay những cửa hàng nhỏ, sử dụng vật liệu này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà nó được sử dụng còn nhờ khả năng cách nhiệt.

Trần nhựa không chỉ bền bỉ, an toàn mà còn có tính thẩm mĩ rất cao. Với những ưu điểm trên, hy vọng trần nhựa sẽ khiến bạn hài lòng.

Back to top button