Xây dựng & Kiến trúc

Giám đốc tài chính Mace mở đường | Tin tức xây dựng – Kiến thức mới 2024

Giám đốc tài chính Mace mở đường | Tin tức xây dựng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Giám đốc tài chính Richard Bienfait của Mace đã rời đi.

Bienfait đã giữ vị trí điều hành kể từ tháng 1 năm 2020, khi anh gia nhập nhà thầu. Trước đó, ông từng là giám đốc điều hành của Chương trình Đối tác Đại học của nhà cung cấp chỗ ở cho sinh viên.

Mace xác nhận trong một tuyên bố rằng Bienfait đã từ chức “có hiệu lực ngay lập tức” và đang chuyển sang một công việc khác trong khu vực tư nhân.

Giám đốc tài chính của tập đoàn nhà thầu cấp một, Andrew Beck, đã đảm nhận vị trí trống trong giai đoạn tạm thời trong khi tìm kiếm người thay thế lâu dài. Ông cũng sẽ dẫn đầu cuộc tìm kiếm giám đốc tài chính mới.

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Mace, Mark Reynolds nói rằng Beck là “người phù hợp” cho công việc trong vài tháng tới.

Ông nói thêm: “Tôi muốn cảm ơn Richard vì sự làm việc chăm chỉ và cam kết của anh ấy trong hai năm rưỡi qua, hỗ trợ Mace vượt qua những thách thức của Covid-19 và làm việc với ban điều hành để phát triển và đưa ra ‘Chiến lược kinh doanh 2026’ đầy tham vọng của chúng tôi. . ”

Vào tháng 3, Mace đã bổ nhiệm cựu sếp của Jacobs, Richard Green làm giám đốc điều hành.

Trong các báo cáo mới nhất của mình cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, nhà thầu và tư vấn có trụ sở tại London đã thu được hơn 1,73 tỷ bảng Anh, thấp hơn 300 triệu bảng so với năm trước – một sự sụt giảm được cho là do đại dịch.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button