Xây dựng & Kiến trúc

Giám đốc điều hành rời nhà cung cấp đoạn đường hầm HS2 – Kiến thức mới 2024

Giám đốc điều hành rời nhà cung cấp đoạn đường hầm HS2
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.
Công ty đang cung cấp các phân đoạn bê tông đúc sẵn khổng lồ được sử dụng để xây dựng một “đường hầm xanh” HS2 mới ở Northamptonshire.

Các Enquirer đã tiết lộ vào tháng trước rằng “các vấn đề về chất lượng” đã được tìm thấy trên lô phân đoạn ban đầu do Stanton Precast sản xuất tại nhà máy của nó ở Ilkeston, Derbyshire.

Các thử nghiệm vẫn đang được tiến hành trên các phân đoạn trên Đường hầm xanh Chipping Warden dài 2,5 km, nơi công việc đã bắt đầu vào đầu năm nay.

Nhà thầu chính của công việc là EKFB – một nhóm được tạo thành từ Eiffage, Kier, Ferrovial Construction và BAM Nuttall.

Giám đốc điều hành của Stanton Precast, Ian Steel hiện đã rời công việc kinh doanh sau khi gia nhập vào tháng Hai.

Một tuyên bố của công ty được nhìn thấy bởi Enquirer cho biết: “Chúng tôi muốn thông báo về sự thay đổi trong ban lãnh đạo của Stanton Precast.

“Stuart Yates hiện đã gia nhập Stanton Precast Ltd với tư cách là Giám đốc điều hành.

“Stuart tiếp quản Ian Steel, người mà chúng tôi cảm ơn vì những đóng góp của anh ấy cho Stanton Precast trong những tháng qua.

“Stuart sẽ thúc đẩy sự chuyển đổi cần thiết để đẩy nhanh sự phát triển của doanh nghiệp và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng”.

NFDC Construction Enquirer 2021 1


Cấp trước

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button