Công nghệ thông tin

Giải pháp điện tự động

Thuận Nhật được hình thành từ năm 2007 với lĩnh vực hoạt động là cung cấp giải pháp tự động hóa. Cho đến nay Thuận Nhật đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, điện tự động với đa dạng các giải pháp…

Giải pháp điện tự động
Tự động hóa hoặc điều khiển tự động, là sử dụng hệ thống điều khiển cho các thiết bị hoạt động. Có thể hiểu đơn giản đó là máy móc, dây chuyền sản xuất… cũng có thể là chuyển mạch trong mạng điện thoại…

Tự động hóa sẽ can thiệp vào các quy trình đã được hoàn toàn tự động nhằm tiết kiệm lao động, tiết kiệm năng lượng, nhân lực lao động có chất lượng cao và độ chính xác cao.

Như vậy tự động hóa có thể đáp ứng các quá trình sản xuất có cường độ lao động cao và hiện đại, với số lượng sản phẩm lớn… Và nhu cầu về sản phẩm sẽ quyết định mức độ áp dụng tự động hóa cần thiết trong quá trình sản xuất của từng doanh nghiệp cụ thể.

Thuận Nhật – IAS cung cấp đa dạng các giải pháp tự động hóa uy tín, chất lượng:

Hệ thống giám sát sản xuất (SCADA)
Hệ thống quản lý Premix
Hệ thống cân ra bao
Hệ thống quản lý băng tải xuất hàng
Hệ thống xếp bao
Hệ thống truy nguồn gốc sản phẩm
Hệ thống kiểm soát đăng tài
Giao tiếp hệ thống ERP
Hệ thống quản lý bảo trì thiết bị

Tự động hóa bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau, từ một bộ điều khiển có thể quản lý tới  cả một hệ thống lớn, như vậy lợi ích của tự động hóa không thể thiếu trong thời đại tiên tiến hiện nay.

Theo xu thế 4.0 tự động hóa hứa hẹn sẽ phát triển vượt bậc và đóng vai trò chủ chốt trong tương lai.

Qúy khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn cụ thể hãy liên hệ Thuận Nhật theo số  hotline: +84 869 01 60 60.

Back to top button