Kỹ thuật & Công nghệ mới

giá thi công quán cafe khung thép| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

giá thi công quán cafe khung thép, /gia-thi-cong-quan-cafe-khung-thep,

Video: 19 mẫu quán cafe làm bằng nhà thép lắp ghép tiền chế đẹp giá cực rẻ

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

giá thi công quán cafe khung thép, 2019-03-28, 19 mẫu quán cafe làm bằng nhà thép lắp ghép tiền chế đẹp giá cực rẻ, 19 mẫu quán cafe làm bằng nhà thép lắp ghép tiền chế đẹp giá cực rẻ
Thiết kế thi công nhà khung thép lắp ghép tiền chế – Nam Sơn Group
——————————————————–
[ #Nhà_Thép_Nam_Sơn ] chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà khung thép lắp ghép tiền chế, xây dựng nhà xưởng, nhà dân dụng.
—————————————–
NHÀ THÉP NAM SƠN:
Hotline: 0966.41.41.41
Mail: namson.ceo@gmail.com
website: https://nhathepnamson.com
—————————————–
Tham gia cộng đồng facebook nhà thép hàng đầu việt nam: http://bit.ly/2CyodaU
—————————————–
Đăng ký kênh nhận video mới từ nam sơn group
Link Đăng ký: http://bit.ly/2HOdAE5
—————————————–
Tổng hợp video nhà thép:
Link: http://bit.ly/2Tr6N5w
—————————————–
Một số bài viết hay nên tham khảo:
– Tổng quan về nhà tiền chế: http://bit.ly/2HA6wM9
– Tổng hợp tin tức nhà thép tiền chế mới nhất: http://bit.ly/2TrixVC
– Những mẫu nhà ở khung thép tiền chế giá rẻ đẹp: http://bit.ly/2Frjto7
—————————————–
Hệ Thống Website:
– https://namsongroup.vn
– https://nhathepnamson.com
– https://namsonsteel.com
—————————————–
Fanpage:
– https://www.facebook.com/namsongroup/
– https://www.facebook.com/NhaThepNamSon/
—————————————–
Hệ thống MXH:
https://vk.com/nhathepnamson
https://nhathepnamson.tumblr.com/

https://www.instagram.com/nhathepnamson/

https://www.linkedin.com/in/nhathepna…
https://www.reddit.com/user/nhathepna…
https://nhathepnamson.blogspot.com/
https://imgur.com/user/nhathepnamson
—————————————–
SẢN PHẨM TƯỚI TỰ ĐỘNG:
Nhà Thép Tiền Chế
Nhà Thép
Nhà Tiền Chế
Nhà Khung Thép
Nhà Lắp Ghép
Nhà Khung Thép Đẹp
Nhà Tiền Chế Đẹp
Nhà Lắp Ghép Khung Thép
Nhà Khung Thép Dân Dụng
Nhà Tiền Chế Giá Rẻ
Thi Công Nhà Thép Tiền Chế
Khung Nha Thep
Xây Nhà Tiền Chế
Nhà Kết Cấu Thép
Xây Nhà Xưởng
Xay Nha Xuong
Nhà Xưởng
Thi Công Nhà Xưởng
Xây Dựng Nhà Xưởng
Xay Dung Nha Xuong
Thiết Kế Nhà Xưởng
Thiet Ke Nha Xuong
Nhà Xưởng Tiền Chế
Nhà Phố Khung Thép
Nhà Khung Sắt Mái Tôn
Chi Phí Xây Dựng Nhà Khung Thép
—————————————–
#nhàthéptiềnchế #nhàtiềnchế #nhàkhungthép #nhàlắpghép, Đỗ Trọng Sơn

,

Quán cafe khung thép – Giải pháp thiết kế thi công tối ưu chi phí đầu tư

Nhu cầu kinh doanh các quán cafe ngày càng tăng cao, việc thiết kế và thi công quán cafe khung thép đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn và tiêu chuẩn cụ thể. Để đầu tư cho loại hình kinh doanh này, cần rất nhiều về mặt chi phí đầu tư ban đầu là bài toán kinh tế mà bất kể chủ đầu tư nào cũng phải đắn đó, tính toán kĩ lưỡng. Giải pháp thiết kế thi công quán cafe khung thép ra đời đã giải quyết cho nhà đầu tư quán cafe một cách tối ưu nhất về tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian thi công nhanh chóng.

Quán cafe khung thép là gì.?.

Quán cafe khung thép hay quán cafe tiền chế là quán cafe được xây dựng dựa trên kết cấu chính là khung thép. Các cấu kiện thép như cột, khung kèo thép, dầm thép, xà gồ… được gia công tại nhà máy dựa trên các bản vẽ thiết kế. Và được vận chuyển đến công trình để lắp dựng. Vì vậy thời gia thi công rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công quán cafe khung thép ở đây…

Giá thi công quán cafe khung thép

Nhu cầu kinh doanh các quán cafe ngày càng tăng cao, việc thiết kế và thi công đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn và tiêu chuẩn cụ thể. Để đầu tư cho loại hình kinh doanh này, cần rất nhiều về mặt chi phí đầu tư ban đầu là bài toán kinh tế mà bất kể chủ đầu tư nào cũng phải đắn đó, tính toán kĩ lưỡng. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn về chi tiết giá thi công quán cafe khung thép cho những ai đang có nhu cầu để có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công phù hợp.

Mỗi đơn vị thi công khác nhau sẽ định mức giá khác nhau và dĩ nhiên sẽ mang đến những hiệu suất, chất lượng cách biệt. Tùy thuộc cả vào diện tích, tính chất của không gian quán tiến hành thi công sẽ có giá cả tương ứng.

Giá thi công quán cafe khung thép

Giá thi công quán cafe khung thép

Nói sơ về thi công cũng như thiết kế quán cafe khung thép trong thời gian những năm gần đây được biết đến là một cơn sốt mới mà rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Thi công quán cà phê bằng thép tiền chế được nhiều khách hàng sắn đón bởi những lợi ích lớn mà nó mang lại so với những công trình xây dựng quán cafe bình thường trước đây. Không chỉ xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn mà còn là phương án thi công mới bởi việc thi công xây dựng rất nhanh, ít đầu tư nền, chi phí tốt hơn, đẹp và chắc chắn hơn.

Tham khảo thêm: Thi công quán cafe

Qui trình báo giá thi công quán cafe khung thép

Những bước cơ bản trong quá trình báo giá cụ thể về thi công quán cafe khung thép cơ bản, với mỗi đơn vị thi công sẽ có qui trình cơ bản riêng của công ty mình. Khi bạn liên hệ những công ty thi công này sẽ nhận được tư vấn chi tiết về các mẫu thiết kế cho công trình hay đưa ra bảng giá chi tiết, phù hợp nhất tùy vào điều kiện kinh tế.

Sức hút của quán cafe khung thép

Bạn cần lưu ý rõ với những người tư vấn về nhu cầu, ý định với khoản đầu tư bao nhiêu cũng như yêu cầu tiêu chuẩn cụ thể cho quá trình thi công ở chất liệu, thời gian hay sự an toàn trong thời gian thi công đến hoàn thành.

Sức hút của quán cafe khung thép

Dưới đây là qui trình báo giá chi tiết, cụ thể dành cho khách hàng có nhu cầu thi công quán cafe khung thép, với qui trình tham khảo cơ bản sau sẽ có những chi tiết thay đổi tùy mỗi chủ thầu sẽ đưa ra những bước thực hiện qui trình liên hệ khách hàng phù hợp với tính chuyên nghiệp của công ty.

Mẫu quán cafe khung thép

Bước 1: Chủ nhà thầu sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản, yêu cầu từ phía khách hàng qua phương tiện gián tiếp như mail hay website. Lúc này chủ thầu sẽ xem xét, đánh giá ban đầu cũng như tư vấn cơ bản cho khách hàng hiểu hơn về công ty cũng như định hình quá trình làm việc sau này.

Mẫu quán cafe khung thép

Bước 2: Phía chủ thầu sau khi bàn với khách hàng sơ bộ, sẽ đến trực tiếp mặt bằng sẽ xây dựng quán cafe, đo đạc cơ bản cũng như tiến hành khảo sát, xem xét chất lượng nơi sẽ tiến hàng thi công, diện tích thực và những vấn đề khác.

Giá thi công quán cafe khung thép

Bước 3: Sau khi có số liệu thực tế, tiến hành thảo luận lên ý tưởng từ bộ phận thiết kế. Hoàn chỉnh và liên hệ bên khách hàng đưa ra bản thiết kế sơ bộ và đồng thời lên kế hoạch chi tiết cho khách hàng nắm rõ những thông tin cũng như qui trình thi công.

Mẫu quán cafe khung thép

Bước 4: Báo giá cụ thể, chi tiết và rõ ràng các khoản chi thiết kế và thiết kế cho chủ đầu tư và đưa ra các phương án thi công thi công phù hợp cũng như thảo luận quyết định của chủ đầu tư để thống nhất ý tưởng, kế hoạch thi công hoàn thiện, phù hợp nhất.

Giá thi công quán cafe khung thép

Bước 5: Sau khi đã thống nhất được mọi mặt về các yêu cầu trong thi công, đơn giá, tiến độ thi công và các chi tiết khác. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành thi công dựa trên những khoản quy định rõ rãng hai bên đã thỏa thuận.

Giá thi công quán cafe khung thép

Ở đây bạn cần lưu ý về khoản báo giá thi công thiết kế quán cafe khung thép, được tính tùy theo các tiêu chuẩn ở mỗi chủ thầu, từng công trình. Có hai phương án báo giá cơ bản là báo giá theo mét vuông xây dựng và báo giá thi công quán cafe khung thép theo khối lượng.

Quán cafe với chất liệu khung thép

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công quán cafe khung thép ở đây…

15 Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Khung Thép Tiền Chế Đẹp + Bảng Giá - Kiến Trúc & Nội Thất An Thịnh Phát

Ưu điểm của quán cafe khung thép tiền chế

Tuy chi phí đầu tư thi công quán coffee khung thép tiền chế sẽ cao hơn những kết cấu nhà truyền thống như bê tông cốt thép nhưng kiểu kết cấu nhà hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư như:

 1. Rút ngắn thời gian thi công, vượt trội hơn hẳn kiểu nhà bê tông cốt thép. Dù bạn xây dựng quán cafe có quy mô 1 tầng, 2 tầng hay hơn thì thời gian lắp ráp cũng vô cùng nhanh chóng và thích hợp với những chủ đầu tư phải thuê mặt bằng có thể đi hoạt động kinh doanh nhanh chóng vì không phải mất thời gian thuê mặt bằng để xây dựng dự án.
 2. Tính linh hoạt và tiện lợi với mọi loại mặt bằng và diện tích khác nhau. Với phần khung được gia công tại xưởng, các kết cấu được sản xuất có sẵn thì đơn vị thi công có thể dễ dàng bố trí đồ nội thất bên trong quán cafe một cách dễ dàng.
 3. Kết cấu công trình gọn, nhẹ: khung thép không chiếm quá nhiều diện tích và không gian. Chính vì thế không gian bên trong quán cafe khá thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho cả nhân viên và khách hàng.
 4. Có khả năng chống ẩm và mốc cao: nếu như nhà bê tông cốt thép có gỗ tường xi măng nếu sử lý không tốt thì hiện tượng bong tróc sẽ có thể xảy ra.
 5. Có thể mở rộng quy mô kinh doanh vì có thể cơi nới công trình một cách dễ dàng.

Công thức tính chi phí thi công quán cafe khung thép

Để khái toán được chi phí thi công quán cafe khung thép thì bạn cần dựa trên diện tích và số tầng (quy mô kinh doanh của quán cafe). Chi phí để thi công quán coffee khung thép 1 tầng rẻ hơn (Tính theo m2) hơn với kết cấu nhà có nhiều tầng thì phải xây dựng phần móng vững chắc để có khả năng chịu lực tốt. Với chi phí để thi công nhà khung thép tiền chế hiện nay vào khoảng từ 2.600.000đ /1 m2 đây là chỉ là phần kiến trúc cho kết cấu quán cafe.

Công thức tính chung cho dự án là: diện tích (m2) * chi phí thi công (của từng đơn vị thi công). Phần chi phí thi công sẽ bao gồm: chất liệu của kết cấu, số lượng đồ nội thất bên trong quán cafe. Trong những quán cafe có thiết kế đơn giản như phong cách hiện đại thì chi phí thi công sẽ không quá cao vì sử dụng đồ nội thất đơn giản, có chất liệu ở mức trung bình. 

Đối với việc thi công kiến trúc quán cafe thì bạn cần hợp tác với 3 đơn vị nhà thầu chuyên về phần móng, thi công kết cấu thép và đơn vị hoàn thiện. Với mỗi đơn vị thì sẽ có mức giá và bảng công thức tính toán khác nhau. Ví dụ bạn có thể biết được những công việc cần thực hiện theo từng giai đoạn cho phần xây dựng móng là: ép cọc bê tông, công tác đào đất (sẽ tính theo m3), thi công bê tông lót móng, cốt pha móng…

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công quán cafe khung thép ở đây…

Thi công quán Café khung thép

Công Ty MINH THỊNH PHÁT cập nhật “báo giá thi công quán cafe khung thép tiền chế”

Cafe là thức uống gắn liền với đời sống con người việt nam, mô hình kinh doanh quán cafe cũng rất đa dạng và phong phú. trong đó có một dạng mô hình xây dựng quán cũng đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, đó là xây dựng quán cafe bằng khung thép tiền chế.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công quán cafe bằng khung thép tiền chế,  chúng tôi cập nhật đơn giá của dịch vụ này cho khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định kinh doanh của mình.

Đơn giá thiết kế quán cafe khung thép tiền chế

♥ Đối với quán cafe xây dựng có diện tích nhỏ hơn100m2 đơn giá thiết kế=20,000,000đ/gói

♥ Đối với quán cafe xây dựng có diện tích từ 110m2-200m2 đơn giá thiết kế =180,000đ/m2

♥ Đối với quán cafe xây dựng có diện tích từ 200m2 trở lên đơn giá thiết kế = 160,000đ/m2

Quy trình thiết kế quán cafe khung thép tiền chế.

 • Ra mặt bằng layout 3 ngày
 • Ra phối cảnh 7 ngày
 • hoàn tất hồ sơ 15 ngày

Đơn giá thi công quán cafe khung thép tiền chế

♥ 1,300,000đ/m2 cho kết cấu khung thép mái tôn

♥ 550,000đ/m2 cho kết cấu khung thép mái bạt

♥ 1,550,000đ/m2 cho kết cấu khung thép sàn đúc giả

♥ 2,600,000đ/m2 cho phần kết cấu khung thép + xây dựng cơ bản

Qui trình thi công quán cafe khung thép

 • giải phóng mặt bằng 2 ngày
 • Thi công phần móng và hệ thống thoát nước 5 ngày
 • thi công phần khung thép 10 ngày
 • thi công phần xây dựng 10 ngày
 • thi công phần hoàn thiện 10 ngày

Tại sao chủ đầu tư nên chọn mô hình mở quán cafe khung thép

 • Tiết kiệm chi phí xây dựng
 • Tiết kiệm thời gian thi công
 • Phù hợp với nhiều loại hình quán
 • Đáp ứng nhu cầu kiến trúc hiện đại tối ưu

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mở quán cafe kinh doanh, hay liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thiết kế thi công quán cafe khung thép tiền chế.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại:  0911 512 389 Mr Phú

Email: minhthinhsaigon@gmail.com
Địa chỉ: Số 10 Đường số 2, Khu DC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.

Tham khảo >> báo giá xây nhà trọn gói

Tham khảo >> báo giá sửa nhà

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công quán cafe khung thép ở đây…

Nhu cầu báo giá thi công quán cafe khung thép

Nhu cầu kinh doanh quán cafe ngày càng cao, việc thiết kế và thi công đòi hỏi phải có chuyên môn và tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể. Để đầu tư vào loại hình kinh doanh này, việc cần một số vốn lớn về chi phí đầu tư ban đầu là cả một vấn đề kinh tế, nhà đầu tư phải đúng đắn, tính toán kỹ lưỡng hay không.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết giá thi công quán cafe khung thép để anh chị có nhu cầu tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công phù hợp.

Mỗi đơn vị xây dựng khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau, và tất nhiên sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng khác nhau. Tùy từng khu vực, tính chất không gian công trình sẽ có mức giá tương ứng.

GIATHICONG hỗ trợ giá thi công quán cà phê khung thép

Trong những năm gần đây, nói đến thi công và thiết kế quán cafe khung thép được gọi là cơn sốt mới được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Vì sắn có lợi thế rất lớn so với các quán cà phê truyền thống nên quán cà phê thép xây dựng bằng kết cấu gỗ được rất nhiều khách sắn đón nhận. Do tốc độ thi công nhanh, đầu tư mặt bằng ít, giá thành cao, hình thức đẹp, tin cậy nên nhiều khách hàng không chỉ lựa chọn xu hướng này mà còn lựa chọn phương án xây mới.

Quy Trình Báo Giá Thi Công

Các bước cơ bản trong quy trình báo giá cụ thể liên quan đến thi công quán cafe khung thép cơ bản, mỗi đơn vị thi công sẽ có quy trình cơ bản riêng. Khi liên hệ với các công ty xây dựng này, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết về thiết kế của công trình hoặc cung cấp bảng giá phù hợp nhất dựa trên điều kiện kinh tế.
Bạn cần giải thích rõ nhu cầu và ý định đầu tư với đơn vị tư vấn, cũng như các yêu cầu tiêu chuẩn cụ thể đối với quá trình thi công về vật liệu, thời gian hay độ an toàn trong quá trình thi công.

>>>Có thể bạn cần: Quy trình tư vấn giám sát thi công

Sau đây là quy trình báo giá chi tiết, đặc biệt dành cho khách hàng có nhu cầu xây dựng quán cafe khung thép, quy trình tham khảo cơ bản sau đây, chi tiết cụ thể sẽ thay đổi tùy theo từng bước thực hiện của từng nhà thầu. Tính chuyên nghiệp của công ty.

Bước 1: Nhà thầu sẽ tiếp nhận các thông tin cơ bản và yêu cầu của khách hàng thông qua các phương tiện gián tiếp (như mail hoặc website). Lúc này, nhà thầu sẽ xem xét, đánh giá và đưa ra những gợi ý cơ bản để khách hàng hiểu rõ hơn về công ty và hình thành quy trình làm việc trong tương lai.

Bước 2: Sau khi trao đổi với khách hàng, nhà thầu sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công quán cafe, đo đạc cơ bản và tiến hành khảo sát, xem xét chất lượng hạng mục cần thi công, sản phẩm thực tế và các vấn đề khác.

Bước 3: Sau khi có được số liệu thực tế, hãy yêu cầu bộ phận thiết kế bàn bạc lên ý tưởng. Hoàn thiện và liên hệ với khách hàng để thiết kế sơ bộ, đồng thời lên phương án chi tiết, để khách hàng nắm rõ thông tin và quy trình thi công.

Bước 4: Cung cấp cho chủ đầu tư bảng báo giá thiết kế và thi công cụ thể, chi tiết, rõ ràng và lập phương án thi công phù hợp, cùng chủ đầu tư bàn bạc thống nhất để quyết định, lên ý tưởng và hoàn thiện phương án thi công phù hợp nhất.

Bước 5: Sau khi thống nhất mọi mặt về yêu cầu thi công, đơn giá, tiến độ thi công và các thông tin chi tiết khác. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành thi công theo những điều khoản rõ ràng mà hai bên đã thống nhất.
Bạn cần quan tâm đến bảng báo giá thi công thiết kế quán cafe khung thép được tính toán theo tiêu chuẩn của từng nhà thầu, từng công trình. Có hai phương án báo giá cơ bản: báo giá xây dựng theo mét vuông và báo giá xây dựng quán cafe khung thép.

GIATHICONG hỗ trợ giá thi công quán cà phê khung thép

Phần báo giá thi công quán cafe khung thép

Để có thể đưa ra một bảng báo giá đầy đủ và trọn vẹn nhất thì phần lớn phụ thuộc vào từng công trình khác nhau, những đặc điểm này bao gồm thiết kế quán cafe, hướng thi công, chất lượng và số lượng vật tư, số liệu sử dụng… Nên, bài viết này đề cập đến giá cả sau: Quán cafe khung thép tiền chế được xây dựng theo cách tính mét vuông của công trình sẽ cung cấp cho khách hàng.

Đơn giá áp dụng cho quán cafe khung thép kết cấu đơn giản với các đặc điểm sau:

Hàng hóa sử dụng nền bê tông khoảng 100mm, tổng trọng lượng của xe nâng dưới 5 tấn.
Quán cà phê có diện tích xây dựng dưới 1500m2, chiều cao dưới 7,5m, tường khoảng 100mm, có mái che bằng kim loại và có cửa sổ.
Cột nhà lõi thép hoặc đổ bê tông cốt thép, vì kèo thép thường hình chữ V
Đơn giá của quán cafe khung thép sẽ từ 1.300.000 vnđ / m2 đến 1.500.000 vnđ / m2.
Đơn giá thi công quán cafe khung thép đường kính lớn ngoài mức sau:

Hệ số nhịp khoảng 20-30mm
Tổng trọng lượng của xe nâng <7 tấn
Giá thi công quán cafe khung thép sẽ từ 16 triệu trên mét vuông đến 2,8 triệu trên mét vuông.

Ngoài ra, giá thi công cũng sẽ phụ thuộc vào quy mô quán cafe khung thép, vì kèo trụ, vật liệu, công ty sẽ đưa ra bảng giá chính xác cho từng công trình và cung cấp thêm thông tin chi tiết dựa trên tình hình tài chính. Trên đây là giá thi công quán cafe khung thép cơ bản bạn có thể tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin này vui lòng liên hệ GIATHICONG (công ty chuyên thiết kế, thi công và thi công).

>>>Xem thêm mẫu thiết kế nội thất cho quán cafe
Thông tin liên lạc
GIATHICONG đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc và nội thất. Các công trình do GIATHICONG thi công hoàn thiện đều nhận được phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Phương châm “Chất lượng luôn là hàng đầu.” Chúng tôi tin tưởng sẽ tạo nên sự hài lòng cho những khách hàng lựa chọn GIATHICONG là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ: 30 Đường Số 1 Citiland, P. 10 , Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08 4340 4340

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công quán cafe khung thép ở đây…

Bảng báo giá thiết kế quán cafe

Để báo giá thiết kế quán cafe chính xác nhất, nhân viên của chúng tôi phải khảo sát thực tế và lên phương án thiết kế bố trí. Sau đó tiến hành dựng phối cảnh thiết kế 3D và hoàn thiện bản vẽ chi tiết. Trong quá trình hoàn thiện, chúng tôi thường xuyên liên hệ với khách hàng để đưa ra phương án thiết kế không gian phù hợp nhất với sở thích và tình hình tài chính. Khi khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ lên dự toán và báo giá thiết kế quán cafe chi tiết nhất.

Các hạng mục như chi tiết bố trí nội thất, mặt bằng công năng, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, bản vẽ thuyết minh 3D, bảng dự toán, dự toán bao gồm khi gửi hồ sơ thiết kế quán cafe cho khách hàng.

Ý tưởng hay, độc đáo và hấp dẫn là điều cần thiết để thiết kế quán cafe đẹp, là yếu tố quan trọng để thành công thương mại trong lĩnh vực mở quán cafe, kinh doanh giải trí. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những giải pháp thiết kế phù hợp. Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều thông tin, đơn vị thiết kế quán cafe chuyên nghiệp miễn phí, thi công quán cafe giá rẻ… Tuy nhiên, ai biết thế nào là miễn phí và thế nào là rẻ, và cũng nên đặt câu hỏi về chất lượng, điều kiện xung quanh sản phẩm và quy trình tạo ra một quán cafe kinh doanh rẻ hơn bao nhiêu. đóng gói hoàn chỉnh?

Tùy theo mức độ phức tạp thực tế của quán cafe mà phí thiết kế nội thất quán cafe dao động từ 100.000-150.000 đồng / mét vuông diện tích xây dựng.

Ví dụ quán cafe của bạn rộng 30m2 thì chi phí sẽ là: 100.000 x 30 = 3 triệu (tối thiểu) hoặc 150.000 x 30 = 4,5 triệu (tối đa).

Diện tích thiết kế

Báo giá thiết kế trên 1m2 

40 – 60

200.000 – 300.000

70 – 100

180.000 – 250.000

100 – 300

150.000 – 230.000

300 – 500

130.000 – 220.000

500 – 1000

120.000 – 200.000

1000 – 3000

100.000 – 180.000

3000 – 5000

80.000 – 150.000

Trong phần thiết kế này, các kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tạo ra những không gian quán cafe ấn tượng và độc đáo. Trong quá trình thiết kế quán cafe, những diện tích không cần thiết hoặc thiết kế không theo yêu cầu của gia chủ sẽ được trừ vào bảng báo giá trên. Khi thiết kế không gian quán cafe, chủ quán và đơn vị thiết kế kiến ​​trúc có thể thỏa thuận giá cả mới đối với một số yêu cầu đặc biệt.

Đọc Thêm: Bảng Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Cho Nhà Ở

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công quán cafe khung thép ở đây…

Các loại hình kinh doanh quán cafe ở Việt Nam

Với hiện trạng các quán cafe đang mọc lên như nấm hiện nay, các chủ quán mới muốn khởi nghiệp với ngành cafe này cũng nên tìm hiểu qua các mô hình kinh doanh quán cafe để có thể lựa chọn được mô hình phù hợp nhất với hướng phát triển của mình. Dưới đây là 5 mô hình kinh doanh quán cafe phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam

Những loại hình kinh doanh quán cafe phổ biến hiện nay.

1. Cafe mang đi

Trong thời gian gần đây, mô hình kinh doanh này khá phổ biến tại Việt Nam. Bởi chúng mang lại sự linh hoạt, tiện lợi khá phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay của người dân thành thị. Không gian quán đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng chất lượng cafe phải tốt, cách phục vụ cũng rất thoải mái, người ta sẽ gọi món và thanh toán tại quầy, sau đó có thể lựa chọn chỗ ngồi hoặc dùng sản phẩm tại một nơi khác. Chính vì thế nên chúng mới có tên gọi là mô hình cafe mang đi.

 • Đối tượng: Giới trẻ yêu thích sự hiện đại và mới mẻ
 • Không gian: Thường được thiết kế tươi trẻ, sáng tạo
 • Sản phẩm: Khá đa dạng cafe, nước ép, sinh tố…

2. Cafe sân vườn

Mô hình cafe này chủ yếu tập trung vào khai thác không gian xanh, giúp mọi người có thể tận hưởng những buổi cafe với bạn bè, người thân trong không khí thoáng đãng, hoà nhập với thiên nhiên.

 • Đối tượng: Đây là mô hình kinh doanh thu hút đa dạng đối tượng khách hàng nhất với nhiều độ tuổi khác nhau, từ giới trẻ cho đến những người trung niên. Hoặc các thành viên trong gia đình đến để gặp gỡ trò chuyện.
 • Không gian: Quán thường có diện tích rộng, thoáng đáng, có nhiều cây kiểng, hoa kiểng, một số quán còn mô phỏng dòng suối nhỏ hoặc hồ nuôi cá để tạo sự mát mẻ thư giãn cho khách hàng.
 • Sản phẩm: Trà, cafe, các loại nước ép, nước đóng chai, sinh tố…

3. Cafe bệt hay cafe vỉa hè

Mô hình này còn được gọi là cafe cốc, đây là loại hình lâu đời và khá phổ biến tại Việt Nam và nó gắn liền như một nét văn hoá giản dị của người dân Sài Gòn.

 • Đối tượng: Đối tượng của quán cafe này khá đa dạng nhưng đa phần khách hàng chọn quán cafe này vì ưa chuộng cái rẻ, nhanh và gần gũi chứ không quá quan trọng về không gian và sản phẩm.
 • Không gian: Đơn giản, thường chỉ xuất hiện với một vài cái ghế, cái bàn hoặc đơn giản hơn là vài tờ báo để lót ngồi ở công viên, quanh nhà hát thành phố hay các vỉa hè gần trường đại học.
 • Sản phẩm: Cafe phin, cafe pha sẵn, các loại nước ngọt

4. Cafe thương hiệu

Chỉ những quán cafe nổi tiếng, dành cho đối tượng khách hàng khá giả, chủ yếu là người cần không gian làm việc, họp bàn, gặp gỡ đối tác hay tổ chức tiệc với nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn…

 • Đối tượng: Những người có thu nhập khá, tốt, cần không gian gặp gỡ trò chuyện với đối tác, họp bàn, tổ chức tiệc…
 • Không gian: Thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Sản phẩm: Trà, cafe, các loại nước ép, bánh ngọt hoặc có thể kèm theo một số món ăn trưa cho khách văn phòng.

5. Cafe sân thượng

Là mô hình cafe thường nhắm vào vị trí đắt địa, rooftop – sân thượng của các toà nhà lớn.

 • Đối tượng: người có thu nhập cao muốn tận hưởng, thưởng thức không gian thoáng đãng, độc đáo, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao.
 • Không gian: Các quán cafe thường đặt ở trên cao (tầng 23 trở lên), không gian ngoài trời, ngắm được view thành phố.
 • Sản phẩm: Thường kết hợp với nhà hàng nên sản phẩm sẽ bao gồm trà, cafe, rượu Tây và các loại sofr drink…

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công quán cafe khung thép ở đây…

1. Quán cafe khung thép là gì?

Quán cafe khung thép, nhiều người còn gọi là quán cafe tiền chế là phong cách thiết kế quán cafe dựa trên kết cấu chính là khung thép. Kết cấu của thép được sử dụng đa dạng vào cột, dầm thép, khung kèo thép dầm,… 

Và kết cấu khi xây dựng hoàn thành không phải là mô hình khung sắt thép lộ ra ngoài, mà là xây dựng trên khung thép. Tất cả nguyên liệu được gia công và vận chuyển trực tiếp đến công trình xây dựng nên đảm bảo tiết kiệm chi phí xây dựng. 

Quán cafe khung thép là gì?

Xu hướng này hiện đang dần mở rộng, nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực F&B đều lựa chọn cách xây dựng như thế này. Nếu như bạn đang phân vân chưa biết xây dựng như thế nào thì việc thi công quán cafe khung thép chính là một lựa chọn hàng đầu. 

An Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Hỗ trợ và mang đến giải pháp thiết kế quán cafe khung thép tốt nhất với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Để cho mọi người hình dung rõ hơn về mô hình thiết kế quán cafe khung thép như thế nào thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cụ thể ngay dưới đây. 

2. Ưu điểm của quán cafe sử dụng khung thép

Thông thường, lựa chọn kinh doanh thì những nhà kinh doanh đều lựa chọn hình thức kinh doanh lâu dài. Khi so sánh hai phương án thiết kế, thi công quán cafe tiền chế thì phần hơn vẫn nghiêng về quán cafe sử dụng khung thép. 

Thiết kế đa dạng phong cách khi thi công quán cafe sử dụng khung thép

Những ưu điểm nổi bật có thể kể ra như sau: 

 • Nhờ sử dụng vật liệu thép được sản xuất đồng bộ nên có thể giảm tổng trọng lượng công trình, có thể thiết kế quán cafe khung thép và xây dựng lên cao nhiều tầng để phục vụ mục đích kinh doanh. 
 • Thiết kế quán cafe khung thép có tính sử dụng cao, phương án sử dụng khung thép như thế này không chỉ có thể áp dụng cho quán cà phê mà còn có thể áp dụng cho nhiều công trình kinh doanh khác nhau. 
 • Hơn nữa dùng khung thép xây dựng có thể đảm bảo yếu tố dễ dàng sửa chữa, nâng cấp và mở rộng công trình khi có nhu cầu. 
 • Giá thành xây dựng quán cà phê sử dụng khung thép thấp hơn so với phương án xây dựng truyền thống. 
 • Lại đảm bảo tính bền vững, chi phí bảo hành lại thấp đáng để đầu tư lâu dài. 
 • Tuy xây dựng với khung thép nhưng phương án này không hề hạn chế trong phong cách thiết kế. 

Nhờ những ưu điểm trên đây mà các chủ đầu tư, nhà kinh doanh có thể an tâm, tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian khi đầu tư xây dựng. 

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công quán cafe khung thép ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề giá thi công quán cafe khung thép giá thi công quán cafe khung thép

Nhà Thép Tiền Chế, Nhà Tiền Chế, Nhà Khung Thép, Nhà Lắp Ghép, Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng, Mẫu Nhà Tiền Chế Khung Nha Thep, Giá Nhà Thép Tiền Chế, Các Mẫu Nhà Tiền Chế, Nhà Tiền Chế Đẹp, Nhà Lắp Ghép Khung Thép, Nhà Khung Thép Dân Dụng, mẫu quán cafe bàng khung thép, mẫu quán cafe bàng nhà lắp ghép, quán cafe bằng thép, quán cafe bàng nhà tiền chế, quán cafe khung thép

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button