Kỹ thuật & Công nghệ mới

giá thi công nhà yến| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

giá thi công nhà yến, /gia-thi-cong-nha-yen,

Video: Đặt hàng giờ vàng – Ưu đãi ngập tràn | 09.6666.3939 | 𝒀𝒆̂́𝒏 𝑺𝒂̀𝒐 𝑪𝒂̂̀𝒏 𝑮𝒊𝒐̛̀

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

giá thi công nhà yến, 2022-09-01, Đặt hàng giờ vàng – Ưu đãi ngập tràn | 09.6666.3939 | 𝒀𝒆̂́𝒏 𝑺𝒂̀𝒐 𝑪𝒂̂̀𝒏 𝑮𝒊𝒐̛̀, #yensaoCanGio #dautunhayen #nhayenthongminh

𝒀𝒆̂́𝒏 𝑺𝒂̀𝒐 𝑪𝒂̂̀𝒏 𝑮𝒊𝒐̛̀
🔴 Mọi thắc mắc xin liên hệ qua :
📞 Hotline 094.999.39.39 – 0966.66.39.39
📌 912 Trường Chinh, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
💌 Fangpage Yến Sào Cần Giờ
🌐 Channel Yến Sào Cần Giờ
📮 Website www.yensaocangio.com, Yến Sào Cần Giờ

,

I. Các bước cần thiết khi tiến hành đầu tư xây dựng nhà yến

Tại nước ta, số lượng chim yến hiện nay đang sinh sống chủ yếu ở khắp các khu vực từ miền trung đi sâu vào các tỉnh phía nam như: miền đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ,…

Ở những vùng kể trên thì có mật độ chim yến phân bổ khá cao so với các vùng khác, tại đây các nhà đầu tư có thể xây dựng nhà nuôi yến nhằm đem lại nguồn thu nhập kinh tế lớn.

Tuy nhiên, để việc xây dựng nhà yến diễn ra suôn sẻ, thành công, hiệu quả thì trước đó các nhà đầu tư nên chú ý đến các nguồn chi phí xây nhà yến sẽ phát sinh, cũng như tính toán tìm ra tổng chi phí xây nhà yến để từ đó chủ động lựa chọn và chuẩn bị ngân sách sao cho phù hợp nhất.

Hiểu được quy trình và đầy đủ các yếu tố ảnh hưởng bạn sẽ kiểm soát được chi phí thi công nhà yến =>> Xây nhà yến giá rẻ

 • Thứ nhất: Khảo Sát

Đây là bước rất quan trọng, là tiền đề và là nền tảng để bạn quyết định các bước tiếp tiếp theo:

Khảo sát vùng, địa điểm, vị trí chính xác của nơi mà bạn chuẩn bị thi công nhà yến.

Xem xét đây có thực sự là nơi đáng để bạn bỏ tiền vào đầu tư hay không, điều kiện tùy thuộc vào số lượng đàn chim yến ở đây nhiều hay ít.

Giả sử, nếu vị trí mà bạn đặt nhà yến có quá ít chim yến bay đến thì việc bạn cố gắng dẫn dụ và thu hút nhiều chim yến về có thực sự đạt được hiệu quả như mong muốn hay không?.

Khoản đầu tư của bạn liệu có thu hồi lại được vốn và sẽ kiếm lời được hay không?.

Và trong bao lâu thì thu hồi vốn? Tất nhiên là rủi ro thất bại cao hơn gấp mấy lần ở vùng đã có sẵn vùng chim tốt.

 • Thứ hai: Lựa chọn kỹ sư uy tín

Xác minh xem độ uy tín, chất lượng của công ty mà mình quyết định lựa chọn để xây nhà yến đã đạt được sự thành công trong việc xây nhà cho bất kì một khách hàng nào trước đó hay chưa.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ, chất lượng thi công nhà yến, cũng như đảm bảo ít rủi ro cho khoản đầu tư của bạn.

Mọi người có thể tìm hiểu bằng các cách như: khảo sát thực tế, tìm hiểu, lắng nghe trực tiếp ý kiến khách quan từ các khách hàng trước đó, từ nhân viên của chính công ty đó, từ các công ty có liên quan, các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm am hiểu về lĩnh vực nuôi yến tại địa phương của công ty đó, từ môi trường internet,…

Tiếp theo là tổng hợp thông tin, đánh giá chính xác về chất lượng cũng như hiệu quả đầu tư mà công ty xây nhà yến đã mang lại cho các khách hàng trước đó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

 • Thứ ba: Kế hoạch, bản vẽ nhà nuôi yến

Sau khi đã khảo sát vùng, vị trí, địa điểm cũng như tìm ra được nhà cung cấp dịch vụ xây nhà nuôi yến thích hợp.

Thì bạn sẽ phải chuẩn bị và hoàn thiện một cách chính xác, chi tiết một số các tài liệu như: bản vẽ mẫu thiết kế nhà nuôi chim yến, các văn bản, giấy tờ, hồ sơ kỹ thuật có liên quan.

Đặc biệt là giấy tờ liên quan đến pháp lý xây dựng nhà nuôi yến.

 • Thứ tư: Thi Công Phần Thô

Bắt đầu thi công và thực hiện giám sát quá trình xây dựng nhà yến, đảm bảo dự án đang đi đúng hướng mà mình mong muốn.

Mẫu phần thô nhà yến cấp 4 giá rẻ hiệu quả cực cáo 2022 do thiết bị nhà yến PvH thi công
 • Thứ năm : Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành phần thô thì chúng ta sẽ phải thực hiện quá trình lắp đặt các thiết bị kỹ thuật và thực hiện việc chạy thử (test) nhà nuôi yến một cách kĩ càng, trước và sau khi đi vào hoạt động.

 • Thứ sáu: Vận hành

Cuối cùng là đưa công trình đi vào sử dụng và áp dụng các kỹ thuật, kiến thức đã học để quản lý, thu thập số liệu, giám sát hiệu quả cũng như tiến hành bảo hành, bảo trì định kỳ cho nhà yến.

Lưu ý:

Hiện nay, vẫn đang tồn tại tình trạng rất nhiều nhà nuôi yến, sau một vài năm hoạt động vẫn không đạt được hiệu quả và lợi ích kinh tế như kế hoạch đã vạch ra trước đó.

Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ sự tiết kiệm thái quá của những chủ đầu tư, tự ý đi mua vật tư, các thiết bị bên ngoài.

Sau đó, áp dụng các kỹ thuật xây dựng và lắp đặt dựa trên y hệt những nhà yến đã thành công trước đó.

Sao chép tương tự từ thông số kỹ thuật, đến các thiết bị âm thanh, mùi bầy đàn, vật liệu xây dựng,… tuy nhiên, kết quả thì lại không tương tự như mong muốn.

Một phần đến từ việc thiếu kinh nghiệm dẫn đến các lỗi kỹ thuật trong việc thi công, xây dựng dẫn đến thất bại trầm trọng.

Với ý định ban đầu là tiết kiệm chi phí xây nhà yến sao cho đỡ tốn kém nhất, thế nhưng cuối cùng thì nhà đầu tư lại chính là người phải bỏ ra thời gian và số tiền tốn kém hơn rất nhiều lần để sửa chữa lại căn nhà nuôi yến của mình.

Vậy mới thấy, việc thuê các công ty chuyên tư vấn nuôi yến, các kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế nhà yến để thi công nhà yến một cách chuẩn xác ngay từ đầu là một khoản phí vô cùng đúng đắn.

Đừng vì cố gắng tiết kiệm khoản chi phí xây nhà yến một cách không khoa học mà lại vô tình mang đến gánh nặng rất lớn về chi phí, tiền bạc cho việc hỏng hóc, sửa chữa các sai sót về mặt kỹ thuật căn bản.

PvH – Xây Dựng Nhà Ở Kết Hợp Nuôi Yến Trọn Gói 1000m2
PvH – Xây Dựng Nhà Ở Kết Hợp Nuôi Yến Trọn Gói 1000m2
PvH – Xây Dựng Nhà Ở Kết Hợp Nuôi Yến Trọn Gói 1000m2

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

1. Các bước tiến hành đầu tư xây dựng nhà nuôi yến

Loài chim yến ở nước ta hiện nay sinh sống hầu hết khắp khu vực miền trung đi vào các tỉnh miền đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ… những nơi này đều có mật độ chim yến cao, có thể xây dựng nhà nuôi yến đem lại hiệu quả kinh tế cao. Trước khi bắt tay vào xây dựng nhà nuôi yến các bạn cần chú ý các bước sau cũng như tổng chi phí xây nhà yến là bao nhiêu để chuẩn bị ngân sách cho phù hợp.

 • Thứ nhất: Khảo sát địa điểm, vị trí chuẩn bị xây nhà nuôi yến xem nơi đây có nhiều hay ít chim yến sinh sống, có đáng để đầu tư không. Đây là bước rất quan trọng, là tiền đề để bước tiếp những bước tiếp theo, nếu vị trí bạn xây dựng mà không có hay quá ít chim yến thì việc bạn thu hút nhiều chim yến về nhà rất khó thực hiện được, đầu tư sẽ thành công cốc.
 • Thứ hai: Khảo sát thực tế các nhà nuôi yến trước đó của công ty mình lựa chọn xây dựng để xem xét đánh giá hiệu quả của những nhà yến đã được xây dựng trước đó hiệu quả như thế nào, nghe trực tiếp ý kiến khách quan về chất lượng và hiệu quả đầu tư của các chủ đầu tư trước đó. Từ đó chúng ta mới có được cái nhìn tổng quan, đánh giá được năng lực của công ty đó.
 • Thứ ba: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến, các văn bản giấy tờ liên quan, hồ sơ kỹ thuật liên quan.
 • Thứ tư: Thi công và giám sát thi công.
 • Thứ năm : Lắp đặt kỹ thuật, chạy thử nhà nuôi yến.
 • Thứ sáu: Đưa công trình vào sử dụng, bảo hành, bảo trì công trình định kỳ.

Lưu ý hiện nay rất nhiều nhà nuôi yến sau vài năm hoạt động không đạt hiệu quả, do lỗi kỹ thuật dẫn đến thất bại trầm trọng chủ yếu do chủ đầu tư tự đi mua vật tư thiết bị về làm, kỹ thuật xây dựng và lắp đặt sao chép từ những nhà yến tương tự, kỹ thuật về cả  âm thanh, mùi bầy đàn,… hầu như đều không ổn. Việc sửa chửa đi sửa chữa lại như này rất  tốn kém tiền bạc và mất rất nhiều công sức so với việc thuê tư vấn, kỹ sư chuyên nghiệp thiết kế chuẩn cho ngôi nhà ngay từ đầu. Có thể một căn nhà nuôi yến bạn tự làm sẽ giảm được vài chục triệu tiền thuê tư vấn trước mắt nhưng cái vô hình sau này bạn mất đi bạn không thể lường trước được về cơ hội niềm tin và gánh nặng chi phí tiền bạc do hỏng hóc, sửa chữa, sai về kỹ thuật căn bản.

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

Chi phí xây nhà nuôi yến bao nhiêu là đủ?

Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng bao gồm những gì?

Xây nhà nuôi yến hiện nay có 2 dạng: Xây nhà kiên cố và xây nhà tiền chế.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ nói rõ về chi phí xây nhà kiên cố, còn xây nhà tiền chế thì chi phí sẽ rẻ hơn.

Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng bao gồm 3 phần chính: gia cố móng, xây thô, thi công kỹ thuật.

Chi phí gia cố móng

Đa phần những nhà nuôi yến được xây dựng hiện nay đều là đất nông nghiệp nên rất mềm, nếu chúng ta không đóng cọc gia cố móng thì khi lên 3 tầng – nhà yến sẽ có nguy cơ bị lún, sụt dẫn đến nứt tưởng nhà, làm giảm tuổi thọ của nhà yến. Dưới đây là 3 phương pháp được nhiều người sử dụng.

Đóng cọc cừ tràm: Ở một số khu vực có thế đất tốt với nhu cầu xây nhà dân dụng tải trọng công trình không lớn lắm có thể chọn giải pháp móng đơn hay móng băng. Nhược điểm sử dụng cừ tràm phải đào sâu 1,8 – 2,2m nên dễ ảnh hưởng đến các công trình lân cận. Giá cừ không thấp, hiện khoảng 18.000đ/cây đạt chất lượng 5m. Như vậy giá thành công trình cao mà chưa hẳn bảo đảm kết cấu công trình, nhất là những khu vực địa tầng có chiều dày lớp bùn lỏng lớn.

Cọc nhồi: Quy trình làm cọc nhồi là khoan tạo lỗ, đặt lồng thép xuống và đổ bê tông trực tiếp vào. Ðể thi công nhà dân dụng, cọc có đường kính nhỏ, từ 30 – 40cm và có quy trình thi công như cọc nhồi đường kính lớn thường thực hiện cho cầu hoặc nhà cao tầng. Loại rẻ nhất là 300.000đ / md (mét dài).

Cọc ép: Cọc vuông bằng bê tông cốt thép đúc sẵn nên có thể kiểm tra được chất lượng cọc. Kích cỡ trung bình 25x25cm, dài khoảng 11m. Ưu điểm là thi công nhanh, gọn, biết được sơ bộ tải trọng khi ép cọc và giá thành không cao, khoảng 160.000 – 170.000đ/m cọc. Giá thành tổng thể, tùy vào số lượng cọc nhiều hay ít hoặc phải đóng sâu bao nhiêu.

Tuy theo địa chất của đất để chúng ta tính toán nên ép bao nhiêu cọc thì phù hợp và tối ưu chi phí gia cố móng.

Chi phí xây thô và kỹ thuật nhà nuôi yến 3 tầng là bao nhiêu?

Chi phí xây thô trọn gói xi măng, cốt thép hiện nay vào khoảng 2tr5 đến 2tr7/ m2 sàn.

Như vậy: chi phí xây thô trọn gói với nhà yến 3 tầng sẽ tính như sau: dài x rộng x 3 x 2tr5 (x 2tr7 tùy khu vực).

Nếu như bạn tự thuê người xây thì nhân công hiện nay ở tỉnh vào khoảng 180.000 – 250.000đ, thợ phụ khoảng 150.000đ – 180.000đ . Còn chi phí vật tư như xi măng, cát, thép,…thì chắc tôi không phải nhắc tới. Vì bạn chọn gói này là bạn cũng đã rất hiểu về xây dựng rồi.

Kỹ thuật nguyên phần gỗ + thiết bị nuôi yến  1.000.000đ với gỗ bạch tùng. 1.200.000đ với gỗ meranti.

Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng trọn gói bao gồm xây thô + thiết bị + thi công kỹ thuật: 3.800.000 – 4.200.000đ/m2 sàn. Giá sẽ có thấp hơn nên xây diện tích nhà yến trên 1.000 m2.

Tổng chi phí xây dựng nhà nuôi yến 3 tầng = dài x rộng x 3 x 3tr8 (x 4tr tùy khu vực).

Ví dụ: Diện tích nhà bạn là 5 x 20m thì chi phí xây dựng nhà yến 3 tầng trọn gói (không bao gồm chi phí gia cố móng): 5 x 20 x 3 x 3.800.000 = 1.140.000.000đ (bằng chữ: một tỷ, một trăm, bốn mươi triệu đồng).

Tương tự như vậy, nếu bạn đang ở nhà 1 tầng muốn xây thêm 2 tâng để nuôi yến thì chi phí xây nhà yến giá rẻ cho 2 tầng sẽ là: 5 x 20 x 2 x 3.800.000 = 760.000.000đ

Nếu như bạn có nhà 3 tầng sẵn, chỉ sửa chữa cải tạo lại để nuôi yến thì chi phí sẽ còn giảm rất nhiều nữa.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy từng khu vực và thời điểm.

Để biết chi phí xây dựng nhà nuôi yến chính xác nhất. Hãy gọi cho chúng tôi 0976.746.368 (Tuấn Anh) để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi đã gắn bó với nghề được hơn 6 năm và thi công hơn 800 nhà yến thành công.

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và uy tín.

Xem thêm: Xây nhà nuôi yến cần chuẩn bị những gì?

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

👉 Danh sách các chi phí xây nhà yến 100m2 ?

Nhận dạng các hạng mục chi phí xây nhà yến 100m2 ban đầu càng kỹ, càng tốt sẽ giúp người giảm số tiền đầu tư. Phần này sẽ liệt kê ra một số chi phí cơ bản trong đầu tư xây dựng nhà nuôi yến :

 • Chi phí đất đai (Nếu thuê đất hoặc vay mượn để mua đất)
 • Chi phí khảo sát vùng nuôi yến (Phí này thường hoàn lại sau khi ký hợp đồng)
 • Các chi phí thủ tục pháp lý liên quan đến nhà nuôi yến
 • Chi phí khảo sát móng, hồ sơ an toàn của móng
 • Chi phí người giám sát công trình
 • Chi phí đà tổ yến
 • Chi phí xây dựng nhà thô
 • Chi phí lắp đặt hệ thống điện, nước, internet
 • Chi phí cho người tư vấn kỹ thuật nuôi yến
 • Chi phí lắp đặt hệ thống an ninh
 • Chi phí đà tổ cho nhà yến
 • Chi phí mua phân, chất tạo mùi
 • Chi phí làm hàng rào (nếu cần)
 • Chi phí thi công về phần sắt như mái tôn, cửa nhà, mái tôn chóng nóng (nếu có) ….
 • Chi phí thiết bị liên quan khác
 • …..

Ngoài các chi phí trên sẽ còn những chi phí phát sinh khác chưa kịp cập nhật cụ thể rõ ràng. Quý vị có thể xem thêm tại đây :

13 Mục cần tính trong xây nhà nuôi yến

👉 Chi phí xây nhà yến 100m2 bao nhiêu tiền ?

Danh sách các chi phí xây nhà yến 5×20 m2 (100m2) chắc hẳn khá đầy đủ. Mọi người có thể dựa vào đó cho ra một bảng các hạng mục của mình rồi thành làm một văn bản giấy hoặc tài liệu file excel, word rồi chịu khó đi tìm nhiều nơi thăm dò thương lượng khảo sát giá thành thị trường. Đừng ngại khó cho giai đoạn chuẩn bị này, nó sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền trong ngắn hạn và dài hạn.

1) Chi phí xây dựng phần thô

Muốn đạt được hiệu quả nhà yến phải đảm bảo diện tích tối thiểu 20×5 (100m2) và chiều cao tối thiểu là 10m (tương đương nhà 1 trệt, 2 lầu và 1 chuồng cu). Tuỳ sự lựa chọn của người đầu tư sẽ chọn thì chi phí xây nhà yến 2 tầng, chi phí xây nhà yến 3 tầng cho nhà 100m2 sẽ tương ứng mà nhân lên theo số tầng.

Công thức tính chi phí chung cho xây nhà yến phần thô, quý vị có thể xem qua

✔ Diện tích xây dựng = Diện tích sàn sử dụng + Diện tích khác (phần móng, mái, sân, tầng hầm,)

✔ Giá thành xây nhà yến = Đơn giá (m2/sàn) x diện tích sàn

✔ Giá thành xây nhà yến = Đơn giá (m2/sàn) x diện tích sàn x số tầng

Ví dụ : Đơn giá xây trọn gói hiện tại là 2,5 triệu/m2 cho nhà yến 100 m2 2 tầng thì chi phí xây dựng nhà yến 2 tầng chưa tính chi phí móng, chi phí các diện tích khác (chuồng cu, sân thượng, ….) sẽ được tính như sau :

 • Tổng chi phí xây nhà yến thô 2 tầng : 2.500.000 x 100 x 2 = 500.000.000 VNĐ
 • Tương ứng như vậy chi phí xây nhà yến 3 tầng : 750.000.000 VNĐ

2) Chi phí cho các loại đà làm tổ nhà yến

 • Thanh đà yến bằng gỗ bạch tùng : 1.000.000đ/m2 (Đang cập nhật xem xét)
 • Thanh đà yến bằng gỗ Meranti Malaysia : 1.200.000đ/m2 (Đang cập nhật xem xét)
 • Thanh đà là bằng đá Grannit : 1.600.000đ/m2 (Đang cập nhật xem xét)
 • Thanh đà yến bê tông truyền thống : Đang cập nhật
 • Đà yến bê tông hiện đại – Pyramid đa tầng (Phú Ngọc Hưng) : Đang cập nhật 👉 Chi tiết  Công nghệ đà Pyramid

3) Chi phí đất đai

Thật tuyệt vời, nếu bạn đã có một miếng đất nằm trong vùng yến xuất hiện. Còn không thì quý vị phải mua đất ở khu vực đó tầm khoảng 300 đến 500 triệu. Chưa kể hợp thức hoá đó từ đất nông nghiệp trở thành đất trồng cây lâu năm, đất thổ cư.

4) Chi phí dịch vụ pháp lý và tư vấn nuôi yến

Mấy ai nghĩ đến, chi phí này không có đáng nhưng cũng phải tính. Khâu pháp lý nói ra tưởng chừng như đơn giản là đóng tiền cho nó là xong. Thực tế, giấy tờ pháp lý chỉ tốn vài triệu đồng mà không suông sẻ. Đằng sau sẽ thấy là số tiền còn lớn hơn nhiều hoặc tốn quá nhiều thời gian cho nó để được đăng ký xây nhà nuôi yến 100m2 trên vùng đất của mình. Còn chi phí tư vấn khảo sát thì chỉ từ 5 triệu trở xuống nếu sử dụng dịch vụ

5) Chi phí vật tư lắp đặt điện nước, internet, loa, hệ thống an ninh, chất tạo mùi

Mỗi loại chi phí như vật tư lắp đặt điện, nước, internet, loa, hệ thống camera quan sát nếu thật sự không tính thì phí thì cho dù hiện đại đến đâu cũng thành hại điện kể cả tốn thêm chi phí khá lớn. Chi phí tạo mùi cho nhà yến nếu có cũng nên tính vào luôn nhé

Chi phí hệ thống loa kèm hệ thống an ninh cao nhất của một công ty lớn có thể lên đến 700 triệu. Thực chất, phần chi phí về thiết bị chỉ chiếm tầm 100 triệu cao nhất mà thôi.

Quý vị tự nghĩ xem giá có thể cao như vậy không. ĐÂY CÓ PHẢI LÀ MỘT PHÍ QUÁ VÔ LÝ SO VỚI ĐẦU TƯ ĐỂ TIỀN VÀO CHI PHÍ KHÁC CHO NHÀ KHÔNG VẬY !!!!

Chi phí liên quan khác

Các chi phí phát sinh như chi phí giám sát thi công, làm sắt, v.v… phải luôn tính vào giá thành khi đầu tư. Tránh thất thoát số tiền đáng lý không cần phải đầu tư.

TỔNG CHI PHÍ XÂY NHÀ YẾN 100M2 BAO NHIÊU

Ái zà zà, nhìn khoảng chi phí thôi đã làm cho người muốn đầu tư nuôi yến cảm thấy nhức đầu rồi. Nhìn khái quát toàn bộ quý vị dễ hiểu hơn. Tổng chi phí cố định cho xây dựng nhà nuôi yến 100M2 2 tầng là bao nhiêu bao gồm

▶ Chi phí đất đai :                                400.000.000 (Giá tham khảo)        26.7%

▶ Chi phí xây dựng nhà yến 2 tầng :   800.000.000 (Giá tham khảo)        53.3%

▶ Chi phí kỹ thuật :                              300.000.000 (Chi phí kỹ thuật)         20%

Tổng cộng:                                        1.500.000.000                                100.00%

Tổng chi phí trên chưa tính chi phí vận hành hàng năm tiền cho bảo trì các thiết bị, nhân công, điện, nước, internet.

⚠ Lưu ý : Các số liệu giá xây nhà yến trên mang tính thời điểm, khu vực và quy mô nhà yến. Chi phí xây nhà yến 100m2 chỉ mang tính tham khảo áp dụng cho xây nhà yến 2 tầng còn chi phí xây nhà yến 3 tầng với xây dựng nhà yến 4 tầng thì sẽ khác nhau nữa

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

Chi phí xây nhà nuôi yến bao nhiêu tiền? giá cả thế nào? và thời gian bao lâu có thể thu hồi lại vốn?là điều mà ắt hẳn ai cũng thắc mắc. Chính vì vậy bài viết sau đây sẽ giúp các nhà nuôi yến sẽ hiểu rõ hơn về nguồn vốn mình đã bỏ ra.

Nuôi chim yến là một ngành nông nghiệp tương đối ổn định, mang lại thu nhập cao. Một kg yến sào thô hiện nay trên thị trường có giá bán lẻ dao động từ 2.5 đến 3.5 triệu đồng. Một nhà yến thành công, sau 8 đến 10 năm, có thể mang đến nguồn thu nhập thụ động trên 500 triệu đồng mỗi tháng. Tổng thu nhập từ một nhà yến thành công trong một chu kỳ 20 năm có thể lên đến trên hàng trăm tỷ đồng.

Để đầu tư nuôi chim yến, chúng ta luôn cần phải chuẩn bị 1 khoản chi phí cho xây dựng và cơ sở hạ tầng kỹ thuật dẫn dụ chim yến.

Những chi phí khi xây dựng nhà yến?

Chi phí đất đai

Để mang lại hiệu quả thì diện tích đất để xây dựng nhà yến tối thiểu là 100m2, kích thước các nhà yến hiện nay được xây dựng ở Việt Nam mang lại sản lượng cao là 5×20 m, 6x21m, 7x15m đến 10x20m, ngoài ra cũng có những nhà yến được đầu tư quy mô lớn như 20x30m hoặc lớn hơn.

Ngoài ra, đặc tính của chim yến thường bay lượn xung quanh nhà yến nên khi xây dựng nhà yến tốt nhất cách xa khu dân cư hoặc nếu không cần có khoảng trống xung quanh cách 10m (không có vật cản) để chim yến bay.

Có thể tạm tính diện tích đất tối thiểu 1000 m2 đất ở nông thôn và các chi phí liên quan là 300.000.000 đồng

Chi phí xây dựng phần thô

Thường dao động từ 2.000.000 đến 2.500.000 / m2, chưa kể phần móng cọc. Đây cũng là thành phần lớn nhất trong cơ cấu chi phí.

Như đã đề cập ở trên, để đáp ứng kỹ thuật và mang lại hiệu quả nuôi yến tốt nhất. Riêng nhà yến: diện tích sàn tối thiểu là 100m2, chiều rộng tối thiểu là 5m, chiều dài tối thiểu là 20m, chiều cao tối thiểu là 10m (tương đương nhà 1 trệt, 2 lầu và 1 chuồng cu).

Hình thức xây dựng là nhà đúc kiên cố để đảm bảo điều kiện môi trường bên trong cũng như tuổi thọ công trình, đảm bảo nguồn thu nhập bền vững cho nhà đầu tư.

Chi phí kỹ thuật

Bao gồm toàn bộ vật tư, thiết bị, hóa chất trang bị cho nhà yến, phí tư vấn, phí nhân công lắp đặt,…

Thông thường, chi phí này vào khoảng 700.000/m2 đến 1.500.000/m2, tùy vào diện tích lắp đặt, chất lượng vật tư – thiết bị, mô hình kỹ thuật, đơn vị thi công… Việc chọn đúng mô hình kỹ thuật, đơn vị tư vấn – thi công quyết định trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của nhà yến.

Chi phí giá sàn trên thị thường có giá là 1.200.000 đồng/ m2 cho mô hình nhà yến từ 300 m2. Diện tích lắp đặt càng lớn thì chi phí kỹ thuật càng giảm và ngược lại.

Chi phí vận hành

Bao gồm điện, nước, internet, nhân công… phục vụ cho nhà yến. Đặc thù, mô hình nuôi chim yến là một mô hình đã được tự động hóa hoàn toàn, sử dụng ít nhân công, chủ yếu làm công tác kiểm tra định kỳ, thu hoạch và bảo vệ an ninh bên ngoài. Các chi phí này gần như không đáng kể so với tổng chi phí đầu tư cũng như hiệu quả kinh tế mà mô hình này mang lại.

Trong 4 khoản chi phí nêu trên, các khoản 1, 2, 3 là các chi phí cố định, chỉ cần đầu tư một lần từ ban đầu. Như vậy, tổng chi phí đầu tư ban đầu cho một nhà yến khoảng 300m2 sàn nuôi bao gồm:

1/ Chi phí đất đai:           300.000.000               20.55%

2/ Chi phí xây dựng:       800.000.000               54.79%

3/ Chi phí kỹ thuật:         360.000.000               24.66%

Tổng cộng:                   1.460.000.000             100.00%

Như vậy là chúng ta đã bước đầu chuẩn bị xong chi phí để xây dựng nhà yến. Tuy nhiên, để nuôi chim yến thành công thì chúng ta cần phải nắm vững kiến thức kỹ thuật nuôi yến.

Xây nhà nuôi yến bao lâu thì thu hồi lại được vốn?

Số tiền đầu tư nuôi yến bao gồm tiền xây nhà yến và mua thiết bị nhà yến. Trong đó: tiền xây nhà yến có tiết kiệm hay không thì phụ thuộc vào mô hình nhà yến mà anh chị lựa chọn.

 • Nhà yến kết hợp cùng nhà ở: Nếu anh chị xây nhà yến nâng cấp từ nhà ở của anh chị thì tiết kiệm được tiền móng nhà. Tuy nhiên, diện tích nuôi chim yến bị giới hạn.
 • Nhà yến 2 tầng hay 3 tầng? – Số tiền đầu tư phụ thuộc vào lựa chọn số tầng nhà yến. Không chỉ là phần thô mà còn phần thiết bị nhà yến cho tầng đó.
 • Xây nhà yến tiền chế: Số tiền xây nhà yến tiền chế không ít hơn số tiền xây nhà yến kiên cố là bao nhiêu. Trong khi đó, đầu tư nuôi yến là đầu tư dài hạn nên chúng tôi khuyên anh chị nên làm kiên cố luôn.

Một phần là như thế, còn nhiều yếu tố khác phải dựa trên sự quyết định của anh chị để chúng tôi hạch toán ra chi phí xây nhà nuôi yến một cách chính xác.

Đầu tư nuôi yến có nhanh thu hồi vốn không?

Thời gian thu hồi vốn bao lâu phụ thuộc vào vùng chim yến, sự cạnh tranh của nhà yến, kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến và kỹ thuật nuôi chim yến.

Như vậy, có những nhà yến có thời gian thu hồi vốn nhanh, cũng có những nhà yến thất bại là không bao giờ thu hồi được vốn. Theo như kinh nghiệm của Yến Sào Biển Đông mất 3.5 năm để thu hồi vốn, một số công trình khác của Yến Sào Biển Đông mất thời gian khoảng 5 năm để thu hồi vốn và cũng có những công trình dao động 5 – 7 năm để thu hồi vốn vì phụ thuộc vào vùng chim, sự cạnh trạnh của nhà yến trong vùng. Như vậy, thời gian thu hồi vốn cũng giống như thời gian trồng cây công nghiệp. Khoảng thời gian cũng không hẳn là ngắn và cũng không hẳn là dài.

Đầu tư nuôi yến nên hay không?

Đầu tư nuôi chim yến hay không, không ai dám quyết định thay bạn là CÓ – KHÔNG. Sự quyết định phụ thuộc vào chính bạn.

Chúng tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn rằng vùng bạn định xây yến liệu có khả thi không, số tiền bạn đầu tư liệu có đủ để thực hiện mô hình nhà yến bạn mong muốn hay không,…Từ đó, bạn sẽ có thể trả lời được rằng liệu bạn có nên đầu tư nuôi chim yến hay không.

Như Yến sào Biển Đông hiện nay, mục tiêu của chúng tôi có thể là xây thêm nhiều nhà yến hơn nữa. Chúng tôi thấy rằng đầu tư nuôi yến rất nên, chúng tôi yêu nghề nuôi yến và chắc chắn sẽ đầu tư nuôi yến trong thời gian rất rất dài nữa.

Nếu bạn có đầy đủ những điều kiện tốt như: diện tích đất đủ điều kiện, vùng chim tốt, một số tiền đủ xây phần thô – nhưng không đủ tiền làm kỹ thuật. Bạn có thể hợp tác với chúng tôi để cùng xây nhà nuôi yến và thu hoạch yến sào lâu dài.

Nếu bạn cảm thấy bạn đầy đủ điều kiện địa lý, tài chính,…thì bạn nên tự thi công và thu hoạch chứ không nên chung với ai đó (Nó ảnh hướng rất lớn đến những quyết định của bạn).

>

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

Các bước để tiến hành xây dựng một căn nhà nuôi chim yến.

– Tùy từng người có điều kiện kinh tế khác nhau, tùy từng vùng miền có điều kiện khí hậu khác nhau, ta có thể xây dựng những căn nhà yến khác nhau vừa phù hợp với điều kiện khu vực đó, vừa phù hợp với túi tiền của mình, mà vẫn bảo đảm được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật( nhiệt độ , âm thanh, ánh sáng, độ ẩm…..)
Xây dựng nhà yến đúng kỹ thuật chắc chắn trên 95% sẽ thành công. Ngược lại xây dựng không đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ thất bại hoàn toàn.  

Xem thêm: Đầu tư nuôi chim yến nên bắt đầu từ đâu?

Các bước để tiến hành xây dựng một căn nhà nuôi chim yến.

– Khảo sát: Khảo sát tính khả thi tại địa điểm bạn dự định xây nhà yến. Tư vấn hướng xây dựng tối ưu nhất ( về chi phí nhà yến, diện tích nhà yến, độ cao nhà yến, vật tư nhà yến,…)
– Lên bản vẽ – thiết kế nhà nuôi yến ( 80.000đ/m2), ký hợp đồng xây dựng phần thô. Nếu các bạn tự xây dựng, đơn vị xây dựng sẽ hướng dẫn và giám sát kỹ thuật xây nhà yến với chi phí là 130.000đ/m2.
– Xây nhà nuôi chim yến theo tiêu chuẩn hiện nay và công nghệ Malaysia. Và kết hợp thiết bị nuôi yến sẵn có tại Việt Nam. Điều này nhằm giảm giá thành khi xây dựng nhà yến mà vẫn đảm bảo cho nhà yến thành công.

Về vấn đề nuôi yến ở các tỉnh thành từ Huế, Đà Nẵng trở vào miền Nam và một số tỉnh Duyên Hải Miền Trung, Miền Đông Nam Bộ và miền Tây là rất tiềm năng vì có điều kiện khí hậu trong lành cùng nhiều ao hồ, đồng ruộng, cây cao cây thấp cùng với bờ biển dài là điều kiện phù hợp phát triển nghề nuôi chim yến về lâu dài.

Tại các khu vực trên muốn xây nhà nuôi yến là rất khả thi và là khu vực có nhiều chim sinh sống. Đó là điều kiện cần để làm nhà nuôi yến. Tuy nhiên mô hình nuôi chim yến không như những mô hình nuôi các con vật khác, càng về sau cần phải cải tiến về mọi mặt cho nhà yến như:kỹ thuật xây thô, thiết kế phòng phù hợp theo từng thời kỳ, cải tiến công nghệ cũng như tối ưu các hệ thống thiết bị trong nhà yến. Tạo môi trường an toàn, lành mạnh trong nhà yến. Tạo cảm giác tin tưởng cho chim yến định cư-làm tổ-tăng bầy đàn. Các nhà đầu tư nên thận trọng khi quyết định chọn nhà cung cấp kỹ thuật công nghệ nuôi chim yến. Không nên vì giá rẻ mà chọn lựa. Và càng không nên chọn những kỹ thuật có một vài nhà yến thành công rồi ” ra nghề” làm kỹ thuật. Kỹ thuật cần phải biết tiếp thu cái hay cái mới.

Chi phí xây dựng nhà yến là bao nhiêu?

Xây nhà yến cần bao nhiêu tiền?

– Khảo sát: Đơn vị xây dựng nhà yến sẽ khảo sát tính khả thi tại địa điểm bạn dự định xây dựng nhà yến. Tư vấn hướng xây dựng tối ưu nhất ( về chi phí nhà yến, diện tích nhà yến, độ cao nhà yến, vật tư nhà yến,…)
– Lên bản vẽ – thiết kế nhà nuôi yến ( 80.000đ/m2), ký hợp đồng xây dựng phần thô. Nếu các bạn tự xây dựng, đơn vị sẽ hướng dẫn và giám sát kỹ thuật xây nhà yến với chi phí là 130.000đ/m2.
– Xây nhà nuôi chim yến theo tiêu chuẩn hiện nay và công nghệ Malaysia. Và kết hợp thiết bị nuôi yến sẵn có tại Việt Nam. Điều này nhằm giảm giá thành khi xây dựng nhà yến mà vẫn đảm bảo cho nhà yến thành công.
– Lắp đặt các hệ thống và trang thiết bị bên trong nhà yến theo tiêu chuẩn công nghệ Malaysia kết hợp tình hình điệu kiện khí hâu, môi trường tại Việt Nam,với giá như sau:
1.000.000đ/m2 và thanh làm tổ là gỗ bạch tùng của Việt Nam.
1.200.000đ/m2 với thanh làm tổ là gỗ Meranti của Malaysia.
1.400.000 -1.600.000 đ/m2 đối với các tỉnh Miền Bắc và Bắc Trung Bộ
1.600.000đ/m2 với thanh làm tổ là đá Grannit.

Xem thêm: Nghề nuôi yến mang lại lợi ích gì? tác hại gì?

Thông thường với người xây nhà yến chúng ta cần sử dụng các dịch vụ có chi phí như sau:

1.THỬ CHIM YẾN – khảo sát tính khả thi trước khi đầu tư:giá 2.000.000 vnđ/ 1 ngày ( phí này sẽ hoàn lại nếu sau này ký kết hợp đồng hợp tác)

2.TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ YẾN 

Dưới đây là công thức tính chi phí xây nhà nuôi yến (bình quân).

Chi phí xây thô = (Đơn giá/m2 sàn) x diện tích sàn

Chi phí kỹ thuật = (Đơn giá/m2) x diện tích nhà

Chi phí trọn gói A – Z = (Đơn giá/m2) x diện tích nhà

Trong đó:

 • Trọn gói xây thô 2.500.000 – 2.700.000/m2 sàn.
 • Trọn gói kỹ thuật 1.000.000 – 1.200.000/m2.
 • Trọn gói A – Z: 3.800.000 – 4.000.000 /m2.

Lưu ý: Dưới 100m2 vẫn tính là 100m2.

Xem thêm: Xây nhà nuôi yến cần bao nhiêu tiền?

3.TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ YẾN ( Không trọn gói)
Giá 20.000.000 vnđ/ 100m2 ( Trên 500m2 giá 180.000 đồng/m2, trên 1.000m2 giá 160.000 đồng/m2)

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

Chi phí xây nhà nuôi yến bao gồm những gì?

Chi phí xây nhà nuôi yến sẽ được chia thành các khoản tương ứng với từng bước khi triển khai xây nhà nuôi yến. Nó bao gồm các bước như sau:

 1. Khảo sát tính khả thi, đặc điểm vị trí xây nhà yến.
 2. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà dẫn dụ chim yến.
 3. Thi công xây dựng phần thô nhà yến
 4. Lắp đặt kỹ thuật nuôi chim yến
 5. Bảo trì bảo hành định kỳ

1. Chi phí khảo sát xây nhà yến

Chi phí là 2.000.000 vnđ/ 1 ngày ( phí này sẽ hoàn lại nếu sau này ký kết hợp đồng hợp tác)
Công ty sẽ đến khảo sát địa điểm mà chủ đầu có dự định đầu tư xây nhà nuôi yến. Chủ đầu tư sẽ được tư vấn tính khả thi của vị trí dự kiến đầu tư, tư vấn về phương án đầu tư hợp lý: diện tích, hướng, kết cấu, vật tư thi công… nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư. Đồng thời, cũng là cơ sở để chúng tôi lên thiết kế thi công ở bước tiếp theo cho gia chủ.

2. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà dẫn dụ chim yến

Chi phí hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà yến với chúng tôi là 0đ (hoàn toàn miễn phí)

Tùy theo điều kiện kinh tế của chủ đầu tư, đặc điểm vị trí địa lý của khu đất. Chúng tôi sẽ có phương án lên thiết kế nhà yến cho phù hợp, mà vẫn bảo đảm được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật( nhiệt độ , âm thanh, ánh sáng, độ ẩm…..).
Xây dựng nhà yến đúng kỹ thuật chắc chắn trên 95% sẽ thành công. Ngược lại xây dựng không đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ thất bại hoàn toàn.

3. Thi công xây dựng phần thô nhà yến

Chi phí xây dựng phần thô vào khoảng 2.800.000 – 3.000.000đ/m2 sàn (Nếu chủ nhà tự xây dựng chi phí sẽ thấp hơn chút).

Hiện tại, đây là chi phí mà chúng tôi nhận thầu trọn gói phần thô này (bao gồm vật tư và nhân công).

Nếu chủ nhà muốn tự thi công phần thô này thì chúng tôi sẽ cử người giám sát thi công để đáp ứng kỹ thuật đúng theo bản vẽ xây dựng mà chúng tôi đã cung cấp.

4. Lắp đặt kỹ thuật nhà yến

Chi phí thi công lắp đặt kỹ thuật nhà yến 1.000.000 – 1.200.000đ/m2 sàn (tùy thuộc vào gỗ mà chủ đầu tư lựa chọn).

Đây cũng là chi phí trọn gói đã bao gồm vật tư và nhân công thợ.

Trong phần lắp đặt kỹ thuật này bao gồm: gỗ, loa, amply, đường điện, âm, phun sương.

Tổng kết: xây nhà yến 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Nói tóm lại, nếu Bà Con xây nhà yến 100m2 thành công thì chỉ tính tiền thi công phần thô và thi công kỹ thuật nhà yến mà thôi. Còn chi phí như khảo sát, lên bản vẽ, giám sát thi công thì Bà Con sẽ không phải trả thêm.

Tổng chi phí 2 phần trọn gói là: 4.000.000 – 4.200.000đ/m2 sàn.

Xây nhà yến 100m2: (x100) 400.000.000 – 420.000.000đ.

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

Lựa chọn vị trí xây nhà yến thích hợp

Việc xây nhà yến bản chất là tạo vị trí cho chim yến làm tổ, trú chân chứ không tham gia được vào quy trình cho ăn hay nhân giống. Chim yến là loài động vật hoang dã, chúng thường đi kiếm ăn trong phạm vi khoảng 100km. Do đó, nhà nuôi yến phải được đặt ở vị trí có nguồn thức ăn tự nhiên, xa khu công nghiệp để tránh chịu ảnh hưởng khói bụi, hóa chất.

Đế áp dụng mô hình kinh doanh này thành công thì người nuôi phải bỏ ra thời gian và công sức tìm hiểu về thói quen sinh hoat cũng như tập tính của yến để từ đó có thể lựa chọn được vị trí đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của chúng.

Địa điểm thích hợp nhất để xây dựng là nơi cách khu vực sinh sống của chim yến từ 5km đến 8km.

Vị trí xây dựng nên tránh xa khói bụi hóa chất

Điều kiện cần thiết để xây nhà yến thành công

Bên trong nhà yến

Bên ngoài nhà yến

Để đảm bảo điều kiện nhà nuôi yến gần giống với môi trường tự nhiên, phù hợp với điều kiện sinh sống của chim yến phải đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật cao như: Tường nhà yến phải xây 2 lớp gạch, ở giữa lót một lớp xốp chuyên dụng đcó tác dụng cách âm, cách nhiệt, chủ động điều chỉnh ánh sáng, đảm bảo nhiệt độ ổn định và độ ẩm trong 24/24 giờ hàng ngày với nhiệt độ từ 26-310C, độ ẩm trên 75%… Bên cạnh đó, còn phải lắp đặt thiết bị tạo âm thanh để thu hút, dẫn dụ chim yến ngoài tự nhiên đến làm tổ, đẻ trứng. 

Nếu nuôi chim yến khu vực miền Bắc phải tốn thêm nhiều chi phí so với miền nam do có mùa đông lạnh nên phải gia cố thêm hệ thống điều hòa không khí, sưởi, phun sương, giữ độ ấm. Tuy nhiên trường hợp rét đậm, rét hại kéo dài quá lâu thì sẽ ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng đàn yến. Ngoài ra, trong quá trình nuôi chim cũng cần đặc biệt quan tâm việc phòng thiên địch (rắn, chuột, chim cú) bảo vệ đàn yến. 


Đê xây dựng nhà nuôi yến thì vị trí tốt nhất là nơi có độ cao không quá 1000m so với mực nước biển. Do khi xây nhà cao hơn 1000m thì sau khi sinh con non chim yến sẽ bay đi tìm nơi khác thấp hơn. Vì vậy nói việc nuôi yến trong nhà hiệu quả nhất là đống bằng.Nơi lý tưởng nhất cụ thể như là: các khu vực gần bụi rậm, biển ,sông, ruộng,…

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

N&N Home Xây Nhà Trọn Gói – Miễn Phí Thiết Kế

      Đọc tới đây thì chắc các bạn cũng khá ngạc nhiên, sao mà nhiều thứ quá vậy, làm sao bây giờ? Đừng quá lo lắng về vấn đề này vì dịch vụ xây nhà trọn gói N&N Home đã bao gồm khâu thiết kế. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và hoàn toàn miễn phí.

     Vậy thì các bạn sẽ làm gì? Đơn giản các bạn có thể cung cấp cho kiến trúc sưý tưởng cho ngôi nhà của bạn, nó có thể là ý tưởng mà bạn đã mường tượng về ngôi nhà của mình từ lâu hoặc là mẫu nhà hợp ý bạn vô tình nhìn thấy trên đường hoặc nhà người thân.

[/section]

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2022 N&N Home

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,400,000 VNĐ/M2
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
1,500,000 VNĐ/M2 2,000,000 VNĐ/M2 2,200,000 VNĐ/M2 2,700,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
4,900,000 VNĐ/M2 5,400,000 VNĐ/M2 5,600,000 VNĐ/M2 6,100,000 VNĐ/M2

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói N&N Home cập nhật mới nhất 2022. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá xây nhà trọn gói mới nhất, cam kết tối ưu chi phí xây dựng cho khách hàng.

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

Các hạng mục được N&N Home bảo hành

“ Dù bất cứ lí do gì thì N&N vẫn ở đây và làm đẹp lại cho tổ ấm của các bạn “

Khi nhà được đưa vào sử dụng, những tác động liên tục từ môi trường như nắng, gió, mưa giông… hay nền đất dịch chuyển nhẹ; lớp sơn phủ không có khả năng theo kịp những thay đổi từ tác nhân ngoại cảnh, dẫn đến hiện tượng như vết rạn, nứt chân chim.

Mưa và nước thường thấm qua vết rạn này. Thời gian dài có thể dẫn đến mốc tường , tất cả những hiện tượng trên đều gây mất mỹ quan cho ngôi nhà .

BẢO HÀNH HỆ THỐNG ĐIỆN, NƯỚC

Mô hình nhà hiện đại sử dụng hệ thống điện, nước âm tường vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn hơn so với phương thức đi dây ngoài tường.

Thế nhưng, “lợi vẫn bất cập hại” khi vẫn tồn tại những sự cố như: tình trạng chập điện ngầm do tường ẩm, do nhu cầu sử dụng điện tăng mà dây điện không đủ tải hay sự cố đường ống nước đi âm nền bị nứt, gãy do nền nhà bị sụt, lún,…

“ N&N luôn sẵn sàng và nhanh chóng, kiểm tra và thay mới “

“ Hãy yên tâm, chính sách này tồn tại để giải quyết những việc như vậy “

Sàn mái là phần chịu tác động lớn và thường xuyên của thời tiết, thay đổi nhiệt độ liên tục, gây ra các vết rạn nứt. Rác hoặc lá cây chặn các phễu thoát nước gây tắc nghẽn dòng chảy, đọng nước…

Vào mùa mưa, nước mưa len lỏi theo vết rạn thấm xuống tường, trần nhà hay thấm từ hệ thống toalet. Tình trạng này lâu dần vừa mất công năng sử dụng, gây mất thẩm mỹ, vừa tác động kéo theo các hạng mục khác của ngôi nhà.

N&N sẽ xử lý các vết nứt, chống ố lại các mảng thâm, sơn mới lại các mảng tường, trần. Để lại một lần nữa, ngôi nhà vẫn đẹp như khi chúng tôi bàn giao cho các bạn .

BẢO HÀNH NỀN MÓNG

Bất kỳ công trình nào bắt đầu đi vào sử dụng, luôn có độ lún nhất định trên nền đất và cần khoảng thời gian sau 2 – 3 năm mới bền vững và cân bằng. Đọc đến đây, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao phần móng đã xây vững mà nhà lại lún? Là do nhà thầu xây dựng kém chất lượng? Hãy khoan vội kết luận, cùng tìm hiểu nhé

“ N&N chưa từng phải bảo hành hạng mục này “

Dù là hạng mục lớn hay nhỏ, hãy tin tưởng rằng
“You Need, We Here“

Trên mảnh đất thông thường, khi phải ép cọc, xây tầng, hàng trăm tấn bê-tông, gạch, đá, sắt, thép, nội thất… đổ dồn trên nền móng . Dù được gia cố vững chắc thì với ngần ấy số lượng và tỉ trọng nguyên vật liệu lớn, phần móng và đất nền ít nhiều sẽ có độ lún nhất định và cần khoảng thời gian để quen với áp lực và tải trọng cao.

Trường hợp này cũng xảy ra, đối với gia chủ xây nhà trong khuôn viên đất độc lập, chưa đông dân cư. Sau thời gian khi “hàng xóm” cạnh bên bắt đầu xây dựng, thì nền móng nhà của mình cũng sẽ có ảnh hưởng, độ lún tương đối.

Nền móng là hạng mục quan trọng nhất của 1 ngôi nhà, nên để “ không phải bảo hành “ thì công tác thi công phải chắc chắn, kĩ lưỡng.

TẠI SAO LẠI XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỚI 5 NĂM ?

N&N Home xây dựng chính sách Bảo Hành 5 Năm để luôn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

N&N muốn tất cả mọi thứ được chi tiết và rõ ràng nhất có thể vì chúng tôi làm thật và sẵn sàng chịu trách nhiệm (phạt 50 triệu đồng/lần phạt hiện sai phạm vật tư). Mỗi hợp đồng, mỗi dự án, chúng tôi đều đã tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo có lợi nhuận vì vậy chúng tôi không cố gắng để có nhiều hơn con số đó nữa . Chúng tôi chỉ muốn có lợi nhuận vừa đủ để đảm bảo cạnh tranh và phát triển 1 công ty Bền Vững.

“ Không cố gắng hạ giá thấp khi báo giá và tăng phát sinh trong quá trình thi công “

N&N ràng buộc các điều này vì chúng tôi thực sự quan tâm đến chất lượng của công tác thiết kế – thi công xây dựng. Qua đó, N&N Home tự tin sự chắc chắn của các công trình, chúng tôi đã thi công. Tuy nhiên, dù luôn tiên liệu trước, và kiểm soát các sự cố ở giai đoạn thi công, thế nhưng vẫn không tránh khỏi những nhược điểm khi đi vào sử dụng.

“N&N HOME – 5 NĂM ĐỒNG HÀNH & BẢO VỆ TỔ ẤM CÙNG BẠN”

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

XAYDUNGHOANGPHU.COM (Thiết kế & xây nhà Trọn Gói)

Hotline/Zalo: 0905079088

Chi phí mua đất để xây dựng nhà yến

Để xác định chuẩn chi phí xây nhà nuôi yến ta phải xác định xây nhà trên mảnh đất như thế nào. Để mang lại hiệu quả nuôi chim yến, diện tích xây dựng nhà yến tối thiểu phải là 100m2. Kích thước nhà yến hiện nay đạt sản lượng cao thường là 5×20m, 6x21m, 7x15m và 10x20m. Nếu nhà yến có quy mô lớn hơn như 20x30m, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Đặc tính chim yến là chuyên bay lượn quanh nhà. Vậy nên mua đất xây dựng nhà yến nên cách xa khu dân cư để tránh vật cản. Giá đất nông thôn, xa khu dân cư với 100m2 thì mức giá hiện nay khoảng 300 triệu đồng.

==>>Xem thêm: Đơn giá thiết kế

Chi phí xây dựng phần thô nhà yến

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, giá xây dựng nhà yên trọn gói giao động trong khoảng 2 triệu – 2,5 triệu/m2. Mức giá này là mức giá chưa kể đến phần cọc móng.

Để đáp ứng được kỹ thuật nuôi chim yến hiệu quả để mang lại hiệu quả nuôi yến tốt nhất. Nhà nuôi yến phải có diện tích sàn tối thiểu là 100m2. Chiều rộng tối thiểu cho căn nhà là 5m, chiều dài tối thiểu 15m và chiều cao tối thiểu là 10m.

Hình thức xây dựng nhà yến là nhà đúc kiên cố để đảm bảo điều kiện môi trường bên trong. Không những thế nhà đúc còn đảm bảo tuổi thọ công trình. Khi tuổi thọ công trình được kéo dài sẽ đảm bảo thu nhập bền vững cho nhà đầu tư.Vì vậy nên chọn nhà thi công uy tín để góp phần đảm bảo cho chất lượng công trình.

Để tiết kiệm chi phí xây dựng và mang lại hiệu quả nuôi yến cao. Các nhà nuôi yên luôn chọn biện pháp là chồng từng nhà. Khi chồng tầng nhà bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua đất ban đầu, chi phí làm móng nhà. Một nhà yến thông thường đều xây dựng khoảng 3 tầng là hợp lý nhất. Vậy chi phí xây dựng sẽ rơi vào khoảng 800 triệu.

Hạch toán chi phí hoàn thiện nhà yến để đưa vào sử dụng

Để nhà yến đi vào sử dụng được không chỉ bao gồm việc bỏ ra chi phí mua đất, chi phí xây thô. Việc nhà yến có thể đi vào sử dụng còn cần phải bỏ ra chi phí lắp đặt kỹ thuật và chi phí vận hành.

==>>Xem thêm: Đơn giá thi công trọn gói

Chi phí lắp đặt kỹ thuật

Chi phí lắp đặt kỹ thuật bao gồm chi phí mua và lắp đặt toàn bộ: Vật tư, hóa chất, thiết bị…cho nhà yến. Thông thường khoản chi phí này rơi vào khoảng 700.000/m2 – 1.500.000/m2. Tùy vào đơn vị thi công, diện tích lắp đặt, chất lượng vật tư – thiết bị, mô hình kỹ thuật…sẽ có mức giá khác nhau. Việc bạn chọn đúng đơn vị tư vấn – thi công và mô hình lắp đặt sẽ quyết định đến sự thành công của nhà yến.

Với nhà yến 3 tầng diện tích 300m2 với mức lắp đặt thiết bị tầm trung là 1,2 triệu đồng/m2. Tổng chi phí lắp đặt sẽ rơi vào khoảng 360 triệu đồng.

Chi phí vận hành nhà yến

Chi phí này là tổng các chi phí nhỏ như: Nhân công, điện nước, internet…phục vụ cho nhà yến. Tổng các chi phí này cũng không quá cao so với mức chi phí ở các hạng mục khác như mua đất, xây thô, lắp đặt thiết bị.

Vậy tổng 4 chi phí để hoàn thiện được 1 nhà nuôi yến đi vào hoạt động sẽ là:

 • Chi phí mua đất: 300.000.000
 • Chi phí để xây dựng phần thô: 800.000.000
 • Chi phí kỹ thuật: 360.000.000
 • Chi phí vận hành 1 năm: 100.000.000

Tổng chi phí hoàn thiện 1 nhà nuôi yến đi vào sử dụng là 1 tỷ 560 triệu đồng. Riêng chi phí xây nhà nuôi yến nói riêng là 800 triệu, chiếm 50% tổng chi phí. Đây là chi phí đầu tư cũng không phải là quá lớn so với lợi nhuận mà nhà yến mang lại. Tuy nhiên phần xây thô là phần rất quan trọng. Quyết định đến tổng chi phí. Bạn nên chọn 1 nhà thầu xây dựng chuyên cả về thiết kế để đảm bảo nhà yến xây tiết kiệm và hiệu quả.

==>>Xem thêm: Đơn giá thi công phần thô

Công ty Xây dựng Hoàng Phú có kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế và xây dựng nhà yến. Các nhà yến chúng tôi thiết kế và xây dựng được khách hàng đánh giá cao về độ bền và mang lại hiệu quả nuôi yến cao. Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm và nhiệt tình. Cùng với đội ngũ chuyên thi công có kỹ thuật cao. Chúng tôi đảm bảo công trình nhà yến của chúng tôi rẻ, bền và hiệu quả. Hãy liên hệ với Xây dựng Hoàng Phú theo địa chỉ sau:

THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG PHÚ

   – Địa chỉ: 185/28 Ngô Chí Quốc, Quận Thủ Đức, HCM

   – Văn phòng 1: 77A -77B Hiệp Bình, Tp.Thủ Đức

   – Văn phòng 2: C30 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Tp.Thủ Đức

   – Hotline/Zalo: 0905 079 088

   – Website: 

   – Email: hoangphudc@gmail.com

Cảm ơn bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi. Gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp và mong muốn sớm được làm việc cùng bạn.

Xem thêm nội dung chi tiết giá thi công nhà yến ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề giá thi công nhà yến giá thi công nhà yến

nhà yến, đầu tư nhà yến, nhà yến giá rẻ, nhà yến siêu tiết kiệm, nhà yến sài gòn anpha, yến sào sài gòn anpha, cô tám yến sào, khảo sát vị trí nhà yến, nhà yến thành công, vị trí xây nhà yến, nuoi chim yen, nuôi chim yến giá rẻ, khai thác tổ yến, nha yen hieu qua

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button