Kỹ thuật & Công nghệ mới

giá cáp thép phi 20| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

giá cáp thép phi 20, /gia-cap-thep-phi-20,

Video: INI DIA LINK DOWNLOAD VIDEO CHIKA 20 JUTA DURASI 3 MENIT PART 2…

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

giá cáp thép phi 20, 2022-05-09, INI DIA LINK DOWNLOAD VIDEO CHIKA 20 JUTA DURASI 3 MENIT PART 2…, #chika20jt #videoviraltiktok #videoviral, SELEB UPDATE

,

Cáp Thép Phi 20 (20mm) – CHUNG WOO – Chính Hãng Hàn Quốc

Cáp thép lõi thép, lõi bố phi 20 mang thương hiệu CHUNG WOO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc, mang tầm đẳng cấp thế giới.

Cáp thép phi 20 Hàn Quốc không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Được công ty Xuyên Á Đại Thành nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với CO-CQ đầy đủ. Bảo hành 12 tháng.

Cáp thép Hàn Quốc

⭐⭐⭐XEM NGAY: Một Số Loại Cáp Thép⭐⭐⭐

Cáp Thép Không Gỉ

Cáp Thép Bọc Nhựa

Cáp Thép Nén

Cáp Thép Chống Xoắn

Cáp Thép Hàn Quốc Là Gì ?

Cáp thép Hàn Quốc là sản phẩm có độ bền cao, chống hao mòn, được sử dụng trong các máy nâng như tời điện, pa lăng cáp điện, dùng để treo, dùng cho các thiết bị nâng hạ tiên tiến từ các nước trên thế giới.

Cáp thép rất đa dạng về chủng loại ( phụ thuộc vào số tao cáp, lõi và số sợi thép cấu tạo thành).

Lõi cáp lớn được cấu tạo từ nhiều sợi thép cacbon nhỏ xoắn loại với nhau tạo nên kết cấu cực kỳ bền và chắc chắn giúp cho nó chịu được tải trọng vô cùng lớn vì vậy cáp thép được sử dụng phổ biến trong xây dựng, cầu đường, hàng hải, khai thác mỏ,…

Cáp thép Chungwoo Hàn Quốc

Mô Tả Cáp Thép Phi 20 CHUNG WOO

Cáp thép phi 20 Hàn Quốc phổ biển là cáp thép lõi thép (+IWRC) và cáp thép lõi bố (+FC).

Đây là dòng cáp thép có đường kính lớn, được sử dụng chủ yếu trong các công trình đòi hỏi lực chịu tải và độ bền cao như các công trình xây dựng, neo trụ, căng hàng rào….

Cáp thép phi 20 có đa dạng công dụng, có nhiều cấu trúc cáp khác nhau. Do đó, tùy theo nhu cầu của người dùng mà chọn lựa loại cáp cho phù hợp

Xuất xứ: KOREAN – HÀN QUỐC

Quy cách sợi cáp: Gồm 2 lõi (+FC) là Lõi bố và Lõi thép (+IWRC)

_ Cáp thép lõi bố, còn được cáp thép lõi đay hay cáp thép FC (Fiber Core): đây là loại gồm nhiều tao cáp quấn quanh một lõi được làm bằng xơ tổng hợp hoặc xơ thực vật. Mang lại sự mềm dẻo cho cáp thép

_ Cáp thép lõi thép cứng hay cáp thép IWRC: có bên trong ruột là thép cứng tạo nên sự rắn chắc, mạnh mẽ, thích hợp nâng hạ các vật có khối lượng nặng.

Cấu tạo: Gồm tao, mỗi tao có nhiều sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành sợi cáp hoàn chỉnh. (Tùy theo từng loại cáp thép mà sẽ có số tao và số sợi thép nhỏ khác nhau).

Đường kính: 20mm

Nguyên liệu: Thép Cacbon Cao Cấp

Cáp Thép tại XUYÊN Á ĐẠI THÀNH

Các Loại Cáp Thép Phi 20 (20mm) Phổ Biến Nhất

 • Model: 6×WS36+FC / IWRC

Đây là dòng có độ bền cao, khả năng chịu tải vượt trội. Thường được dùng làm dây tải trọng cho cần trục, cẩu trục, cẩu thép, máy tời cáp điện,… .

Quy cách sợi cáp: 6xWS36+FC (Lõi bố) và 6xWS36 +IWRC (Lõi thép)

Cấu tạo: 6 tao, mỗi tao có 36 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành sợi cáp hoàn chỉnh.

Nguyên liệu: Thép Cacbon Cao Cấp

Cáp 6×36+FC: có tính đàn hồi cao, mềm dẻo và dễ uốn, có tính linh hoạt nên thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa.

Cáp 6×36+IWRC: có lực chịu tải lớn, bền nên được ứng dụng làm cáp cẩu, cáp kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan, hầm mỏ,…

Thông số kỹ thuật:

Bảng thông số cáp thép
 • Model: 35(W)×7

Cáp phi 20 dòng 35(W)x7 là cáp thép được sản xuất theo quy trình đặc biệt. Các sợi cáp sẽ được nén lại trước khi xoắn tạo thành sợi cáp thép. 

Quy cách sợi cáp: 35(W)x7

Nguyên liệu: Thép Cacbon Cao Cấp

Thông số kỹ thuật:

Bảng thông số cáp thép model 36(W)x7
 • Model 6×37+FC / IWRC

Cấu tạo: 6 tao, mỗi tao có 37 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành sợi cáp hoàn chỉnh.

Cáp Thép 6×37+FC Lõi Bố.

Cáp Thép 6c37+IWRC Lõi Thép.

Thông số cáp thép model 6×37+FC / IWRC
 • Model: 18×7/19×7

Nhà sản xuất: CHUNGWOO

Xuất xứ: KOREAN – HÀN QUỐC

Quy cách sợi cáp: 18×7/19×7

Cấu tạo: 18/19 tao, mỗi tao có 7 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành sợi cáp hoàn chỉnh.

Nguyên liệu: Thép Cacbon Cao Cấp

Thông số kỹ thuật:

Bảng thông số cáp thép

Cáp Thép Phi 20 Chung Woo Đạt Chuẩn Quốc Tế

Cáp thép phi 20 (20mm) Chung Woo Hàn Quốc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm đạt được các chứng chỉ chất lượng CQ, chứng chỉ xuất xứ CO, đạt được các chứng chỉ chất lượng quốc tế: EN-12385-4

Chứng chỉ cáp thép đạt chuẩn
Chứng chỉ cáp thép Hàn Quốc đạt chuẩn

Mua Cáp Thép Phi 20 Chính Hãng Tại Xuyên Á Đại Thành

Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối cáp thép phi 20 Hàn Quốc, mở ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Công ty Xuyên Á Đại Thành luôn phục vụ quý khách hàng, cam kết thực hiện theo 3 tiêu chí sau:

 • Tiêu chí đầu tiền mà chúng tôi quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm. Đây là điều kiện tiên quyết để khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm cam kết được nhập khẩu 100% chính hãng, có các chứng nhận và giấy tờ rõ rãng.
 • Tiêu chí thứ hai là giá cả, khi đến với chúng tôi bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Tất cả mọi chi phí bạn đều được tư vấn rõ ràng. Giá cả cạnh tranh so với các nhà phân phối khác.
 • Tiêu chí cuối cùng là phân phối sản phẩm đa dạng, thuận tiên. Chúng tôi cung cấp hàng sẵn có và đặt hàng theo nhu cầu khách hàng yêu cầu. Cam kết giao hàng đúng hẹn.

Hotline: 0902 505 337 Mr.Chinh & 0969 637 635 – Mrs. Vân

Văn Phòng Đại Diện: Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

Trụ Sở Kho : 347B Quốc Lộ 50, xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: /strong> – /strong>

Facebook: /tinh-khoi-luong-be-tong-blog-tong-hop-cac-ky-nang-va-kien-thuc-ky-thuat-2023/

Xuyên Á Đại Thành tự hào là đơn vị cung cấp cáp thép, cáp vải, đồ bảo hộ lao động và thiệt bị nâng hạ nhập khẩu chính hãng Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất.

CLICK NGAY ĐỂ TÌM HIỂU THÊM:

Sling Là Gì? Sling Xích Cẩu Hàng Được Ưa Chuộng Năm 2021

Sling Cáp Thép 4 Chân Chất Lượng Cao Chungwoo Hàn Quốc

Cáp Thép Bấm Chì Là Gì? Đặc Điểm Của Sling Cáp Thép Bấm Chì

Xem thêm nội dung chi tiết giá cáp thép phi 20 ở đây…

Cấu tạo của cáp chống xoắn Hàn Quốc 35*7 phi 20

Cáp chống xoắn Hàn Quốc 35*7 phi 20 được cấu tạo từ 35 tao cáp, mỗi tao cáp lại được tạo thành từ 7 sợi cáp được làm từ thép cacbon chất lượng cao. Các lớp cáp cạnh nhau xoắn ngược nhau nên đảm bảo cho sợi cáp một tổng thể bền chắc, không xoắn, không xoay trong quá trình hoạt động.

Cấu trúc sợi cáp gồm 3 lớp:

 • Lớp thứ nhất: gồm 16 tao cáp bên ngoài làm thành một lớp và xoắn về phía bên phải trong quá trình dây cáp hoạt động.
 • Lớp thứ hai: gồm 12 tao cáp làm thành một lớp và xoắn về phía bên trái trong quá trình dây cáp hoạt động.
 • Lớp thứ ba: gồm 6 tao cáp bên trong, xoắn đồng thời sang trái cùng lớp thứ hai trong quá trình dây cáp hoạt động.
 • Một tao cáp duy nhất trong dây cáp được sử dụng làm lõi cáp, có tác dụng giữ thăng bằng và ổn định cho toàn bộ các lớp cáp khi dây cáp hoạt động.

Toàn bộ bề mặt của dây cáp được mạ kẽm hoàn toàn nên rất dễ phân biệt với sản phẩm cáp đen hay cáp lụa dầu.

Cáp Thép Chống Xoắn 35×7

Đặc điểm của cáp chống xoắn Hàn Quốc 35*7 phi 20

 • Được làm từ nguyên liệu chính là thép cacbon với % cacbon trong thành phần rất cao nên cáp chống xoắn Hàn Quốc có trọng lượng rất nhẹ. Quy cách đóng gói của sản phẩm là 1000m/cuộn song trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong việc vận chuyển. Trọng lượng nhẹ còn là đặc điểm để người ta ưu tiên sử dụng sản phẩm cho những công trình cần hạn chế áp lực lên trọng tải như cầu treo dân sinh, ban công, lan can, trần nhà,…
 • Cáp chống xoắn còn bền trong mọi môi trường. Sử dụng dây cáp dưới nước, gần biển, ngoài trời, trong nhà máy hóa chất,… thì dây cáp cũng rất khó bị han rỉ. Lớp kẽm bên ngoài khi gặp tác động từ nhiệt độ, hóa chất, dung môi,… sẽ bị ăn mòn trước và bảo vệ thép cacbon bên trong. Nhưng trong quá trình sử dụng cũng cần kiểm tra theo định kỳ để đảm bảo sợi cáp không bị đứt gãy do quá lâu không bảo dưỡng.
 • Cáp chống xoắn đặc trưng nhất bởi khả năng chống xoắn và chống xoay vô cùng hiệu quả. Các lớp cáp gần nhau thì xoắn ngược nhau nên không bung, không đứt trong quá trình sử dụng. Đó là ưu điểm giúp cáp chống xoắn được ưu tiên số một trong việc sử dụng để cẩu hàng hóa, nhất là đồ điện tử và hàng dễ vỡ.
 • Cáp chống xoắn có tính thẩm mỹ cao do bề mặt sáng đẹp, bóng, không bám bụi, không thấm dầu nên còn được dùng trong trang trí nội ngoại thất, chế tác đồ thủ công mỹ nghệ hay thiết kế banner, biển quảng cáo,…
 • Cáp chống xoắn chịu tải trọng rất tốt. Sản phẩm có khả năng chịu được tải trọng rất cao nên phù hợp với tính năng chính là cẩu hàng hóa hay neo giữ các vật nặng.
 • Cáp chống xoắn Hàn Quốc còn chịu nhiệt tốt. Ngưỡng nhiệt chịu được lớn hơn 200 độ và thấp hơn -186 độ nên người ta vừa có thể sử dụng trong kho lạnh lại vừa có thể sử dụng trong lò hơi.

Thông số kỹ thuật của cáp chống xoắn Hàn Quốc 35*7, phi 20

– Cáp chống xoắn Hàn Quốc 35*7  phi 20

– Cấu tạo: 35 tao cáp lớn

– Đường kính: 14mm

– Hiệu quả chống xoay cao

– Độ đàn hồi cao và chịu lực rất tốt

TỔNG KHO CÁP THÉP phân phối số lượng lớn cáp chống xoắn phi 20.

Địa chỉ : KM12, Quốc Lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì , Hà Nội

Điện thoại : 0788.522.888 – 0989.992.725

Email : tongkhocapthep@gmail.com

Xem thêm nội dung chi tiết giá cáp thép phi 20 ở đây…

Báo giá dây cáp thép phi 20 | bảng giá dây cáp thép mới nhất

Bảng thông số cáp mạ kẽm phi 20

Đường kính

danh nghĩa

(mm)

Lực kéo đứt tối thiểu (KN)

1570 Mpa

1770 Mpa

1960 Mpa

FC

IWRC

FC

IWRC

FC

IWRC

3

4.33

4.69

4.89

5.28

5.42

5.86

4

7.71

8.33

8.69

9.4

9.63

10.4

5

12

13

13.5

14.6

15

16.3

6

17.3

18.7

19.5

21.1

21.6

23.4

7

23.6

25.5

26.6

28.7

29.5

31.9

8

30.8

33.3

34.7

37.6

38.5

41.6

9

39

42.2

44

47.5

48.7

52.7

10

48.1

52.1

54.3

59.7

60.2

65.1

11

58.3

63

65.7

71.1

72.8

78.7

12

69.4

75

78.2

84.6

86.7

93.7

13

81.4

88

91.8

99.3

102

110

14

94.4

102

106

115

118

128

16

123

133

139

150

154

167

18

156

168

176

190

195

211

20

192

208

217

235

241

260

22

233

252

263

284

291

315

Xem thêm nội dung chi tiết giá cáp thép phi 20 ở đây…

Cáp cẩu 6×36 không mạ Hàn Quốc

Là dòng cáp thép chịu lực cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Hàn Quốc  luôn đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật về đường kính sợi, lực chịu tải, chiều xoắn sợi, vì thế cáp cẩu 6×36 rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

                                            

có những đặc điểm:

 • Được sản xuất từ nguyên  liệu thép có phần trăm cacbon cao.
 • Cấu tạo: Được cấu tạo từ 6 tao (sợi) cáp xoắn lại với nhau theo chiều xoắn phải hoặc xoắn trái. Mỗi tao (sợi) cáp cũng được cấu tạo từ 36 sợi mác thép nhỏ liên kết với nhau rất bền chắc và có đường kính đồng nhất vì thế lực chịu tải được chia đều trên sợi cáp giúp sợi cáp khó bị đứt đột ngột, mang lại oan toàn cho người sử dụng.
 • Bên trong sợi cáp là một sợi cáp độc lập (lõi thép) tăng cường lực chịu tải cho sợi cáp hoặc xơ tổng hợp hay xơ tổng hợp ( lõi bố) giúp sợi cáo mềm dẻo, dễ uốn.
 • Bề mặt sợi cáp không được mạ kẽm, có màu đen, được bôi một ít mỡ dầu.
 • Đường kính cung cấp: từ 10mm đến 54mm
 • Lực chịu tải: từ 2 tấn đến 200 tấn
 • Hãng sản xuất: DSR, Manho, Kiswire…

                                                          

Cáp cẩu 6×36 không mạ thường được sử dụng làm sling cáp thép, chùm cáp cẩu hay làm dây tải chính cho các thiết bị nâng hạ, hỗ trợ đắc lực trog nâng hạ hàng hóa ngoài cảng biển, kho bãi, công trình xây dựng, hầm mỏ… giúp giảm tải được sức người, tăng năng suất làm việc.

Ngoài có công dụng cẩu hàng cáp cẩu 6×36 còn được sử dụng trong neo tàu, neo cầu cảng, neo giàn khoan ngoài biển, hay làm dây tải chính, dây văng cho cầu treo dân sinh….

Các loại cáp cẩu do Công ty TNHH Cáp Thép Hoàng Nam cung cấp đều có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế ASTM, đảm bảo đúng nguồn gốc và chất lượng.

Công ty TNHH Cáp Thép Hoàng Nam  chuyên cung cấp các loại cáp cẩu có đầy đủ quy cách: như cáp 6×36+FC,6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC…. hàng mạ kẽm trắng, hàng đen (không mạ) hay mạ dầu (có lớp dầu mỡ trên bề mặt sợi cáp)…và đầy đủ kích thước  từ 10mm đến 54mm. Sảm phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Liên Doanh Trung Mỹ( Universal), Ấn Độ, Liên Doanh Mỹ Nhật….

                                                                 

 • Công ty TNHH Cáp Thép Hoàng Nam
 • Hotline & Zalo: 0933.679.370 Ms Triều
 •  Website: Capthepmiennam.vn , capthephoangnam.vn
 • Trụ sở chính : Số 4, Đường 3, KDC Hồ Bắc , Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM
 • Email: capthephoangnam@gmail.com

Xem thêm nội dung chi tiết giá cáp thép phi 20 ở đây…

Báo giá dây cáp thép phi 20

Giá cáp thép phi 20 được thể hiện trong bảng dưới đây:

ĐƯỜNG KÍNH

(mm)

QUY CÁCH SỢI QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CHỦNG LOẠI XUẤT XỨ GIÁ BÁN

( VND)

Cáp lõi thép phi 20 6×36, 6×37 1000m/ cuộn IWRC Hàn Quốc, Trung Quốc Liên hệ
Cáp lõi đay D20 6×19, 6×36, 6×37 1000m/ cuộn Lõi đay FC Hàn Quốc, Trung Quốc Liên hệ
Cáp chống xoắn D20 19×7,35×7 1000m/ cuộn chống xoắn Hàn Quốc, Trung Quốc Liên hệ
Cáp khoan D20mm 4×39 1000m/ cuộn Cáp khoan Hàn Quốc, Trung Quốc Liên hệ
Cáp bọc nhựa D20 6×12, 6×19 1000m/ cuộn Cáp bọc nhựa  Hàn Quốc, Trung Quốc Liên hệ
Cáp mạ kẽm D20 6×19, 6×37 1000m/ cuộn Cáp mạ kẽm Hàn Quốc, Trung Quốc Liên hệ

Các sản phẩm cáp thép của chúng tối hiện có mặt trên website, shopee, pinterest, facebook.

Để nhận được giá tốt nhất, đừng ngần ngại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Tổng kho Cáp thép Miền Bắc

Địa chỉ: Km12, Quốc lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 038.941.6666

Xem thêm nội dung chi tiết giá cáp thép phi 20 ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề giá cáp thép phi 20 giá cáp thép phi 20

Giá dây cáp thép 16mm, Giá dây cáp thép 6mm, Giá dây cáp thép 10mm, Báo giá cáp thép D18, Giá cáp thép phi 24, Giá dây cáp thép 12mm, Cáp thép phi 25, Giá dây cáp thép 8mm

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button