Kỹ thuật & Công nghệ mới

giá bó vỉa bê tông| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

giá bó vỉa bê tông, /gia-bo-via-be-tong,

Video: Giá hầu cô Bé Tân An| Giá cô đôi Cảm đường| Thủ nhang phủ chúa Bắc Hà loan giá cực xinh

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

giá bó vỉa bê tông, 2022-08-09, Giá hầu cô Bé Tân An| Giá cô đôi Cảm đường| Thủ nhang phủ chúa Bắc Hà loan giá cực xinh, Giá hầu đón tiệc Quan Hoàng Bẩy Bảo Hà tại đền Bảo Hà thờ Quan Hoàng Bẩy. Thủ nhang phủ chúa Bắc Hà hầu giá cô bé Tân An, cô đôi cảm đường cực xinh. cô bé Tân An ngự đền vui tiệc. Cô đôi Cam đường ảnh bóng bàn tài phát lộc, phù cho bách gia buôn máy bán đắt.
———————————–
👉 Hãy đăng ký:
https://bitly.com.vn/8uzfkk
Page: https://bitly.com.vn/p4bbh6
#haudong #haudongtinnguongvietnam #daomau, Hầu đồng Tín ngưỡng Việt Nam

,

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là gì?

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là sản phẩm bê tông được đúc sẵn bằng các ván khuôn định hình (có thể bằng thép hoặc các loại vật liệu khác).

Bó vỉa bê tông được sử dụng cho các công trình vỉa hè, ngoài trời mục đích là phân tách riêng biệt giữa phần mặt đường và phần vỉa hè. Phần mặt đường sẽ được sử dụng cho các phương tiện cơ giới di chuyển như: oto, xe máy, xe đạp,.. Còn vỉa hè được dành cho người đi bộ lưu thông qua các con phố.

Bó vỉa bê tông còn được dùng cho phần dải phân cách cứng nhằm phân tách rõ ràng 2 phần đường đi ngược chiều nhau. Nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, cũng như tạo cảnh quan cho đô thị xanh sạch đẹp.

Bó vỉa hè bê tông

Không chỉ được dùng làm phân cách giữa lòng đường và vỉa hè mà bó vỉa còn có tác dụng gia cố cho phần gạch lát vỉa hè và các tấm đan rãnh ở dưới. Nhằm đảm bảo thoát nước mặt đường tốt cũng như bảo vệ được phần gạch lát hè được chắc chắn, bền đẹp.

Xem thêm nội dung chi tiết giá bó vỉa bê tông ở đây…

 Báo giá một số loại bó vỉa thông dụng nhất năm 2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bó vỉa khác nhau. Kích thước khác nhau tùy vào ứng dụng của loại bó vỉa bê tông. Giá thành của chúng cũng khác nhau tùy vào kích thước từng sản phẩm, chất lượng sản phẩm, mác bê tông …

1. Báo giá bó vỉa bê tông 18x22x100cm (bảng bên dưới)

2. Báo giá bó vỉa bê tông 23x26x100cm (bảng bên dưới)

3. Báo giá bó vỉa bê tông 10x15x130cm (bảng bên dưới)

4. Báo giá bó vỉa bê tông 18x30x100cm (bảng bên dưới)

5. Báo giá bó vỉa bê tông 18x53x100cm (bảng bên dưới)

Để Quý khách hàng nắm được đơn giá một vài sản phẩm thông dụng thì trong bài viết này. Công ty cổ phần gaKoda kính gửi quý khách hàng bảng báo giá bó vỉa bê tông cụ thể một số chủng loại cấu kiện như sau:

STT Chủng loại  Đvt Đơn giá (Đồng) Ghi chú
1 Bó vỉa 18x22x100 Viên 45.000  
2 Bó vỉa 23x26x100 Viên 50.000  
3 Bó vỉa 10x15x130 Viên 48.000  
4 Bó vỉa 18x30x100 Viên 55.000  
5 Bó vỉa 18x53x100 Viên 100.000  

Đơn giá bó vỉa bê tông trên là giá tại xưởng sản xuât.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần gaKoda

ĐT: 0936.10.86.32

Zalo: 09048969.49

Web:

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu 
         Tốt

Xem thêm nội dung chi tiết giá bó vỉa bê tông ở đây…

Bó vỉa bê tông 23x26x100cm

1 . GIỚI THIỆU BÓ VỈA BÊ TÔNG ĐÚNG SẴN 

Bó vỉa bê tông Biken được đúc sẵn tại nhà máy vận chuyển đến công trường 

– Ưu điểm cấu kiện đúc sẵn của công ty Biken là áp dụng công nghệ đúc rung lắc tạo độ bóng mịn bề mặt sản phẩm 

– Bó vỉa có nhiều loại kích thước, chiều dài bó vỉa đều là L = 990 mm

– Sản phẩm hiện được sử dụng rất phổ biến tại các dự án của chủ đầu tư Nhật Bản, hiện nay cũng đã chinh phục được khách hàng khó tính nhất 

 

Kích thước chi tiết bó vỉa bê tông đúc sẵn 

2 . BÁO GIÁ BÓ VỈA BÊ TÔNG ĐÚC SẴN 

Bó vỉa bê tông có 4 loại A, B, C, D được thiết kế theo hình dạng kích thước khác nhau, mỗi loại cũng có mức giá khác nhau 

Bó vỉa Loại A: đơn giá 80.000đ/ viên dài L = 990 mm

Bó vỉa Loại B – hay được gọi là vỉa thoát nước hàm ếch: Đơn giá 100.000/ viên, dài L = 990 mm

Bó vỉa loại C: Có thiết kế giống bó vỉa hiện được dùng phổi biến trên các đường phố vỉa hè: Đơn giá 150.000/ viên, L = 990 mm

Bó vỉa loại D: là loại vỉa giữa đường ngăn cách làn đường đơn giá 220.000/ viên, L = 990 mm

Bó vỉa bê tông loại A

Bó vỉa bê tông thoát nước loại B

Bó vỉa bê tông loại C

Bó vỉa bê tông Loại D

CÔNG TY TNHH BIKEN VIỆT NAM – Công ty 100% Nhật Bản chuyên sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn tại nhà máy, áp cụng công nghệ rung lắc tạo sản phẩm đạt chất lượng cao và độ thẩm mỹ nhẵn bóng bề mặt. Sản phẩm bó vỉa bê tông đang có mặt tại các dự án xây dựng nhà máy trên phạm vi Toàn Quốc

>>> Xem thêm Bó vỉa bê tông đúc sẵn tại đây

>>> Xem thêm Chăn ô tô bằng bê tông tại đây 

>>> Xem thêm Bó vỉa bê tông loại D tại đây

——————————–

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Hotline: Mr Trưởng: 0965 839 836

Email: dangtruong.bikenvn@gmail.com

Xem thêm nội dung chi tiết giá bó vỉa bê tông ở đây…

Quy trình sản xuất bó vỉa bê tông như sau:

Sản phẩm bê tông bó vỉa được đúc sẵn theo kích thước tiêu chuẩn nhất định theo tiêu chuẩn TCVN 10797:2015 nhà nước đã ban hành.

Yêu cầu kĩ thuật với bó vỉa bê tông

Bó vỉa bê tông được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

 • Xi măng poóc lăng PC30 (theo tiêu chuẩn TCVN 2682:2009).
 • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1770:1986 về cát xây dựng – yêu cầu kỹ thuật
 • Hỗn hợp bê tông lấy mẫu, chế tạo và bảo dưỡng mẫu thử (theo tiêu chuẩn TCVN 3105:1993).
 • Bê tông nặng – Cường độ nén thí nghiệm của bó vỉa bê tông (theo tiêu chuẩn TCVN 3118:1993).  Xác định cường độ kéo nhổ theo tiêu chuẩn (TCVN 9490:2012).
 • Nước cho bê tông và vữa sản xuất (theo tiêu chuẩn TCVN 4506:2012).
 • Đối với vùng khí hậu khắc nghiệt có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bó vỉa bê tông thì có thể dùng Xi măng poóc lăng bền sun phát (TCVN 771:2013) hoặc Xi măng poóc lăng hỗn hợp (TCVN 6260:2009)

Đánh giá sản phẩm bó vỉa bê tông:

 • Mặt ngoài của sản phẩm bó vỉa phải phẳng đều, không được có các điểm lồi hoặc lõm quá 5 mm.
 • Khi bó vỉa có các khuyết tật vỡ bề mặt bê tông do tháo khuôn hoặc do quá trình thi công vận chuyển bó vỉa, tổng diện tích bề mặt bị sứt vỡ không được vượt quá 6 lần bình phương sai lệch của kích thước của sản phẩm bó vỉa (mm2), trong đó diện tích một miếng sứt vỡ không được lớn hơn 3 lần bình phương sai lệch kích thước.
 • Cho phép bó vỉa có các vết nứt bề mặt bê tông với chiều rộng của vết nứt không được lớn hơn 0,1 mm. Các vết nứt này có thể được sửa chữa bằng cách xoa hồ xi măng.
 • Khả năng chịu tải của sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn, xác định theo phương pháp nén trên bệ máy với lực nén giới hạn (tải trọng giới hạn) không nhỏ hơn 75 kN.
 • Bê tông phải được lấy mẫu, bảo dưỡng theo TCVN 3105:1993 và xác định cường độ nén theo TCVN 3118:1993. Khi cần thiết có thể kiểm tra cường độ chịu nén của bê tông trực tiếp trên sản phẩm theo TCVN 9490:2012 (ASTM C900-06).

Nguyên tắc kiểm nghiệm:

 • Khả năng chịu tải của sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được xác định bằng phương pháp nén trên bệ máy. Lực nén giới hạn không nhỏ hơn 75 kN và được duy trì ít nhất trong 5 phút mà viên bê tông bó vỉa không bị phá hủy.
 • Khi nén, sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được lắp đặt để tiếp xúc chặt chẽ với sàn máy nén và giữ cố định theo phương ngang, lực nén đặt tại điểm giữa của mặt trên sản phẩm bê tông bó vỉa.

Sản phẩm bó vỉa của chúng tôi luôn được kiểm nghiệm theo quy trình:

 • Lấy mẫu theo lô sản xuất. Cỡ lô thông thường là 300 sản phẩm bó vỉa. Nếu số lượng không đủ 300 sản phẩm cũng tính là một lô đủ.
 • Kiểm tra các chỉ tiêu về kích thước, ngoại quan và khuyết tật cho phép, lấy ngẫu nhiên không ít hơn 3 sản phẩm đại diện cho một lô bó vỉa.
 • Khả năng chịu tải được kiểm tra định kỳ ba tháng một lần. Từ các lô đã sản xuất trong hạn kỳ ba tháng sẽ lấy ngẫu nhiên hai sản phẩm đã đạt yêu cầu về ngoại quan, kích thước, cường độ bê tông để xác định khả năng chịu tải.

Bàn giao bó vỉa cho khách hàng:

Sản phẩm bó vỉa bê tông chúng tôi luôn có các thông tin trên sản phẩm tại vị trí dễ quan sát nhất, ghi rõ:

 • Tên cơ sở sản xuất: Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà
 • Ký hiệu sản phẩm: BVBT
 • Số hiệu lô sản phẩm:
 • Ngày, tháng, năm sản xuất: …/…./2018

Vận chuyển và bảo quản bó vỉa:

 • Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được xếp theo lô, thành hàng, nằm ngang, đặt trên palet.
 • Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn chỉ được phép bốc xếp, vận chuyển khi đã đạt được 70% cường độ nén theo thiết kế .
 • Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn phải được bốc, xếp bằng phương tiện chuyên dụng, hoặc xe nâng dùng dây cáp mềm, hoặc thiết bị gá kẹp thích hợp.
 • Khi vận chuyển, các sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được liên kết với phương tiện vận chuyển để tránh xô đẩy, va đập gây hư hỏng.

Thi công bó vỉa bê tông:

Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp uy ín, chuyên thi công về cầu đường có thể liên hệ công ty tại website:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà

 • Trụ sở: Ngõ 9, tổ 28, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.
 • VPGD: P.1101, Sảnh D, Tòa T02, C37 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà máy SX: Lô D49, khu đấu giá quyền sử dụng đất Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.8589.3388 – Email: ecthaiha@gmail.com
 • Website: /span>

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của betongthaiha.com !

Xem thêm nội dung chi tiết giá bó vỉa bê tông ở đây…

Bó vỉa là gì?

Bó vỉa là gì?

Bó vỉa chính là phần chuyển tiếp giữa các bộ phận trên đường phố. Chúng được sử dụng tại các vỉa hè, sát mép lề đường để phân khu vực dành cho người đi bộ hoặc dùng đẻ làm dải phân cách giữa các làn đường…

Bó vỉa là loại vật liệu xây dựng khá phổ biến hiện nay, chúng được sử dụng ở hầu hết các công trình công cộng bởi có rất nhiều ưu điểm.

Báo giá bó vỉa bê tông chi tiết nhất 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bó vỉa, và mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy không thể có một mức giá chung nào được. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một bảng giá tham khảo, còn để biết chi tiết, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với các đơn vị sản xuất để được tư vấn và báo giá nhé. 

STT Chủng loại bó vỉa bê tông đúc sẵn Đơn vị tính Đơn giá (Đồng)
1 Bó vỉa 18x22x100 Cái 48.000
2 Bó vỉa 23x26x100 Cái 55.000
3 Bó vỉa 18x26x100 Cái 50.000
4 Bó vỉa 18x30x100 Cái 60.000
5 Bó vỉa 18x53x100 Cái 110.000

Các loại bó vỉa phổ biến hiện nay

Bó vỉa hiện có rất nhiều loại, và mỗi loại sẽ có những đặc điểm và phù hợp với loại công trình khác nhau. Để phân loại bó vỉa, chúng ta sẽ dựa vào các đặc điểm sau:

Phân loại theo chức năng giao thông

Bó vỉa để xe không thể vượt qua được

Bó vỉa để xe không thể vượt qua được

Loại bó vỉa này có mặt ngoài gần như thẳng đứng, chiều cao tối thiểu là 30cm để xe không thể vượt qua được và giúp cho các phương tiện không đi chệch khỏi làn đường. Loại bó vỉa này thường được sử dụng để phân làn giao thông, để ngăn cách các làn đường. 

Bó vỉa lại trung gian

Loại này có mặt ngoài hơi nghiêng với chiều cao tối thiểu là 12,5cm, loại bó vỉa này sử dụng ở những nơi mà xe có thể vượt qua được trong những trường hợp cần thiết. 

Loại thứ 3 là bó vỉa cho xe vượt qua

bó vỉa cho xe vượt qua

Loại này có mặt ngoài nghiêng với chiều cao tối thiểu là 12,5cm để phương tiện có thể leo qua một cách dễ dàng. Thường loại bó vỉa này sẽ được đặt ở nơi tiếp giáp giữa mặt đường và vỉa hè. 

Dựa vào vật liệu cấu tạo

Bó vỉa bê tông

Đây là loại bó vỉa được đúc sẵn hoặc đúc tại chỗ bằng bê tông. Loại này được sử dụng tại các vỉa hè để phân làn dành cho người đi bộ và các phương tiện đi lại. Ngoài ra chúng cũng được sử dụng để làm dải phân cách cho các phương tiện di chuyển trên đường. 

Bó vỉa đá tự nhiên

Bó vỉa đá tự nhiên

Bó vỉa đá tự nhiên là loại được gia công từ đá magma như đá hoa cương, đá granite, trải qua quá trình khoan, cắt gọt, mài nhẵn để ra sản phẩm cuối cùng. 

Đá granite hiện nay có các màu phổ biến như màu ghi sáng, xanh đen, xanh rêu… 

Tại nước ta có 4 địa phương có nguồn đá granite lớn với chất lượng ổn định là Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa và Yên Bái. Trong đó đá granite Bình Định là loại có chất lượng cao về độ cứng, hoa văn và màu sắc có thể đáp ứng được tiêu chuẩn nhập khẩu của các nước khó tính nhất như Nhật Bản, châu  Âu. Qua đó chứng tỏ chất lượng của sản phẩm này rất tốt. 

Xem thêm nội dung chi tiết giá bó vỉa bê tông ở đây…

Báo giá bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Hà Nội 2017

Bó vỉa bê tông gồm những hình dạng và kích thước như sau:

 • Bó vỉa vát
 • Bó vỉa vuông
 • Bó vỉa phân cách

Đơn vị chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực đúc và cung cấp các sản phẩm liên quan đến bó vỉa bê tông, bó vỉa đá cho các công trình đường xá, vỉa hè, công viên và khu chung cư tại địa bàn Hà Nội và tỉnh thành Lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Phú Thọ, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hà Nam, Vĩnh Phúc…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các tấm bó vỉa hè bê tông mà chưa biết đơn vị nào cung cấp chất lượng thì đơn vị BT Thăng Long chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bê Tông nhất về các sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn.

Dưới đây là những hình ảnh về bó vỉa bê tông đúc sẵn tại xưởng sản xuất BT Thăng Long số 1 Tại Hà Nội

Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn

Bản thiết kế cấu tạo bó vỉa bê tông đúc sẵn

Báo giá bó vỉa bê tông đúc sẳn tại Xưởng BT Thăng Long

– Các Loại bó vỉa bê tông có kích thước : 

 + Giá bó vỉa bê Tông (18x22x100): 70 ngàn/ bó

 + Giá bó vỉa bê Tông (23x26x100): 70 ngàn/ bó

 + Giá bó vỉa bê Tông(18x53x100): 70 ngàn/ bó

 + Giá bó vỉa bê Tông(18x30x100): 70 ngàn/ bó

Qúy khách nên liên hệ chi tiết để được báo giá cụ thể cho từng thời điểm và cụ thể cho từng công trình theo SĐT: 098.599.7218

Qúy khách đang muốn tìm cho mình một công ty, đơn vị chuyên thi công và ép cọc bê tông chuyên nghiệp trọn gói ?

+ Tư vấn khảo sát tận nơi miễn phí

+ Không chịu ảnh hưởng công trình bên cạnh, thi công được cả trong ngõ nhỏ

+ Cam kết chất lượng và an toàn cho công trình

+ Tiết kiệm chi phí từ 30%-40% so với thị trường

+ Thi công đảm bảo tiến độ và nhanh chóng

 Vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn báo giá tốt nhất : 0985.997.218

ÉP CỌC BÊ TÔNG XUÂN QUYẾT là công ty lớn trong lĩnh vực ép cọc bê tông sẽ cam kết tốt nhất những yêu cầu trên, với hơn 15 năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề chúng tôi đã dự thầu và thực hiện hơn 700 công trình lớn nhỏ:

ÉP CỌC BÊ TÔNG HÀ NỘI: 

Ép cọc bê tông quận Ba Đình, ép cọc bê tông quận Đống Đa, ép cọc bê tông quận Hai Bà Trưng, ép cọc bê tông quận Hoàn Kiếm, ép cọc bê tông quận Bắc Từ Liêm, ép cọc bê tông quận Nam Từ Liêm, ép cọc bê tông quận Cầu Giấy, ép cọc bê tông quận Hà Đông, ép cọc bê tông quận Hoàng Mai, ép cọc bê tông quận Long Biên, ép cọc bê tông quận Thanh Xuân, ép cọc bê tông quận Tây Hồ, Ép Cọc bê tông thị xã Sơn Tây.

Ép Cọc bê tông huyện Đan Phượng,  Ép Cọc bê tông huyện Gia Lâm, Ép Cọc bê tông huyện Đông Anh, Ép Cọc bê tông huyện Chương Mỹ, Ép Cọc bê tông huyện Hoài Đức, Ép Cọc bê tông huyện Ba Vì, Ép Cọc bê tông huyện Mỹ Đức, Ép Cọc bê tông huyện Phúc Thọ, Ép Cọc bê tông huyện Mê Linh, Ép Cọc bê tông huyện Sóc Sơn, Ép Cọc bê tông huyện Thạch Thất, Ép Cọc bê tông huyện Quốc Oai, Ép Cọc bê tông huyện Thanh Trì, Ép Cọc bê tông huyện Thường Tín, Ép Cọc bê tông huyện Thanh Oai, Ép Cọc bê tông huyện Phú Xuyên, Ép Cọc bê tông huyện Ứng Hòa.

Qúy khách hoàn toàn yên tâm dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói của chúng tôi

Dịch vụ ép cọc bê tông chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình lớn nhỏ trên địa bàn như sau:

+ Ép cọc bê tông nhà ở, nhà mặt phố, nhà trong ngõ nhỏ

+ Ép cọc bê tông nhà biệt thự, nhà phân lô, nhà xưởng

+ Ép cọc bê tông các công trình trường học, bệnh viện, tòa nhà cao tầng, các công trình công nghiệp

+ Ép cọc cốt thép chống vách tầng hầm, ép neo và ép cho mọi công trình trên mọi địa hình


+ Đúc ép và Cung cấp cọc bê tông giá gốc tại xưởng Thăng Long

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:
1. Ép cọc bê tông công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Ép cọc bê tông công trình công nghiệp
3. Ép cọc bê tông công trình dân dụng
4. Ép cọc bê tông bằng robot tự hành
5. Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.
6. Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực
7. Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo
8. Thi công nền móng
9. Thi công văng chống

Dịch vụ ép cọc bê tông  của công ty chúng tôi là rẻ và đảm bảo chất lượng nhất, Phương trâm của chúng tôi là

“ UY TÍN–CHẤT LƯỢNG–TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ” 

I.BẢNG GIÁ ÉP CỌC BÊ TÔNG CỐT THÉP ĐÚC SẴN VUÔNG 200×200 – 250×250 – 300×300 – 350×350 – 400×400 BÊ TÔNG THĂNG LONG HÀ NỘI 2021


10. Thi công ép cừ

1.Bảng báo giá cọc bê tông cốt thép đúc sẵn 200×200 – 250×250 – 300×300 – 350×350 – 400×400

Loại thép  Kích thước   Mác BT  Chiều dài cọc/m Đơn giá cọc/m
Nhà máy D14 200 x 200 #250 3,4,5,6 140.000- 145.000
 Đa hội  200 x 200 #250 3,4,5,6 110.000- 112.000
Nhà máy D16 250 x 250 #250 3,4,5,6,7 200.000- 210.000
 Đa hội 250 x 250 #250 3,4,5,6,7 170.000- 190.000
Nhà máy D14 250 x 250 #250 3,4,5,6,7 170.000- 190.000
Nhà máy D16 300 x 300 #250 3,4,5,6,7 240.000-260.000
Nhà máy D18 300 x 300 #250 3,4,5,6,7 290.000-300.000
Liên hệ 350 x 350 #250 3,4,5,6,7 Liên hệ
Liên hệ 400 x 400 #250 3,4,5,6,7 Liên hệ

 Note:

.Thép nhà máy bao gồm: Việt Đức, Hòa Phát, Việt Úc, Thái Nguyên

.Cọc sản xuất: Cọc đúc sẵn và cọc đặt theo yêu cầu

.Bảng giá chưa bao gồm VAT, giá trên là giá cho hàng cọc đúc sẵn tại xưởng

.Bảng giá có vận chuyển tới chân công trình tai địa bàn Hà Nội tùy từng công trình giá có thể thay đổi

.Báo giá trên chưa bao gồm nhân công ép cọc

.Công trình nhà dân dùng cọc: 200×200, 250×250

.Công trình dự án tư nhân và nhà nước cọc: 250×250, 300×300

.Cầu đường thủy điện: cọc 300×300, 350×350, 400×400 

Vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn báo giá tốt nhất : 0985.997.218

2.Bảng giá nhân công ép neo, ép tải, Robot cho nhà dân và dự án

Hạng mục thi công máy Báo giá thi công
Công trình có khối lượng ép cọc neo ≤300md 13.000.000 – 15.000.000 VNĐ /Công trình
Công trình có khối lượng ép cọc neo >300m  40.000 – 50.000 VNĐ/md
Công trình có khối lượng thi công máy bán tải ≤1000md 60 triệu – 90 triệu / Căn
Công trình có khối lượng thi công máy bán tải >1000md 40.000 – 60.000 VNĐ/md
Công trình có khối lượng thi công máyRobot ≤1000md 100 triệu – 120 triêu/ Căn
Công trình có khối lượng thi công máy Robot >1000md 40.000 – 60.000 VNĐ/md

II.BẢNG GIÁ CỌC LY TÂM DỰ ỨNG LỰC ĐÚC SẴN D300- D350- D400- D500- D600

Cọc Ly Tâm  Kích thước   Mác Cọc  Chiều dài cọc/m Đơn giá cọc/m
PHC Ly tâm đúc sẵn D300 D300 #600- 800 6,7,8,9,10,11,12 200.000- 210.000
 PHC Ly tâm đúc sẵn D350 D350 #600- 800 6,7,8,9,10,11,12 260.000- 270.000
PHC Ly tâm đúc sẵn D400 D400 #600- 800 6,7,8,9,10,11,12 330.000- 350.000
 PHC Ly tâm đúc sẵn D500 D500 #600- 800 6,7,8,9,10,11,12 430.000- 460.000
PHC Ly tâm đúc sẵn D600 D600 #600- 800 6,7,8,9,10,11,12 540.000- 560.000

Note: 

.Giá có vận chuyển tới chân công trình đa phần địa bàn Hà Nội và chưa bao gồm VAT 

III.BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG CỪ U VÀ CỪ LARSEN MỚI NHẤT 2021

1.Bảng giá cừ u200 cừ bỏ và cừ thuê 

TT Hạng mục Đơn vị tính Đơn giá/m
1 Đơn giá ép cừ u200 m 30.000- 40.000
2 Đơn giá nhổ cừ u200 m 30.000- 40.000
3 Đơn giá cho thuê cừ u200 m 22.000- 25.000
4 Đơn giá bán cừ u200 kg 16.000- 17.000
5 Vận chuyển Chuyển 1tr2

2.Báo giá cho thuê cừ Larsen:

TT
Quy Mô Công Trình
Giá ép cừ Giá nhổ cừ
Thuê cừ

Vận chuyển cừ
1 Khối lượng <1.000md Thỏa thuận Thỏa thuận 1.500/m/ngày Liên hệ
2 Khối lượng <1000md->2.000md 40.000 45.000 1.500/m/ngày Liên hệ
3 Khối lượng > 2.000md 40.000 45.000 1.200/m/ngày Liên hệ

– Giá trên không bao gồm: Thuế VAT 10%, đào móng, giải phóng mặt bằng…

– Bảng báo giá trên áp dụng cho đa phần công trình trên địa bàn Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ép cọc bê tông xuân quyết


Số điện thoạ
i
0985.997.218

Email
epcocbetongxuanquyet@gmail.com

Website
/

Xem thêm nội dung chi tiết giá bó vỉa bê tông ở đây…

1. KÍCH THƯỚC BÓ VỈA BÊ TÔNG 

– Bó vỉa bê tông được sản xuất theo công nghệ rung lắc được nhập khải từ Nhật Bản, cam kết các sản phẩm tạo ra có bề mặt nhẵn bóng, không có bọt khí, khích thước không sai lệch 

– Các loại sản phẩm bó vỉa tại nhà máy có sẵn theo khuôn như chiều cao bó vỉa H120, H200, H250, H300

– Bó vỉa ngăn cách đường giao thông H420

– Bó vỉa vát được lắp đặt tại vỉa hè 

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất bó vỉa theo đơn đặt hàng và kích thước của từng dự án 

– Mác bê tông đúc bó vỉa đạt M250 yêu cầu cực cao quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng 

Kích thước các loại bó vỉa bê tông 

 2. SẢN PHẨM BÓ VỈA VÀ PHẠM VI CUNG CẤP 

 Bó vỉa Biken hiện đang được cung cấp trên phạm vi toàn quốc, đã và đang khẳng đinh được uy tín về chất lượng của sản phẩm. Các dự án chủ yếu xây dựng nhà công nghiệp, khu đô thị, đường giao thông và các công trình tiêu biểu khác 

– Nhà máy được đặt tại huyện Văn Lâm – Hưng Yên, bó vỉa được sản xuất tại nhà máy và giao hàng đến chân công trình cho khách hàng 

– Sản phẩm được cam kết khi đến tay khách hàng, hồ sơ pháp lý được cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm của chúng tôi 

Bó vỉa được đóng hàng vận chuyển đến công trình

 

Bề mặt bó vỉa nhẵn bóng, không có bọt khí 

Bó vỉa C được lắp đặt tại công trình

– Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho từng loại Bó vỉa theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng

Xem thêm nội dung chi tiết giá bó vỉa bê tông ở đây…

Bó vỉa bê tông 23×26 , 23x26x100cm hay còn gọi là bó vỉa vát 23x26x100cm

có rất nhiều tên gọi khác nhau nữa như: Bó vỉa vát 23×26, bó vỉa vát 23x26x100, bó vỉa vát 23x26cm, bó vỉa bê tông 23x26cm, bó vỉa bê tông 23x26x100…

Là cấu kiện bê tông đúc sẵn được nhiều dự án phê duyệt sử dụng rộng rãi trong các công trình đường giao thông lớn nhỏ.

Những ưu điểm nỗi bật của sản phẩm bó vỉa bê tông 23x26cm đúc sẵn được sản xuất tại nhà máy Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xây Dựng Nam Hoàng:

– Được quản lý chặt chẽ quy trình sản xuất, quản lý chất lượng vật liệu đầu chặt chẽ nên sẽ cho ra những viên bó vỉa bê tông 23x26x100 chất lượng tốt nhất,đẹp nhất trên thị trường.

– Bó vỉa bê tông 23x26cm đúc sẵn dễ lắp đặt, dễ thay thế cho công việc duy tu bão dưỡng sau này.

-Giá thành rẻ hơn so với đầu tư máy, dụng cụ, vật tư sản xuất theo phương pháp đúc đổ tại chỗ….

  Yêu cầu kĩ thuật với bó vỉa bê tông

Bó vỉa bê tông được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

 • Xi măng poóc lăng PC30 (theo tiêu chuẩn TCVN 2682:2009).
 • Hỗn hợp bê tông lấy mẫu, chế tạo và bảo dưỡng mẫu thử (theo tiêu chuẩn TCVN 3105:1993).
 • Bê tông nặng – Cường độ nén thí nghiệm của bó vỉa bê tông (theo tiêu chuẩn TCVN 3118:1993).  Xác định cường độ kéo nhổ theo tiêu chuẩn (TCVN 9490:2012).
 • Nước cho bê tông và vữa sản xuất (theo tiêu chuẩn TCVN 4506:2012).
 • Đối với vùng khí hậu khắc nghiệt có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bó vỉa bê tông thì có thể dùng Xi măng poóc lăng bền sun phát (TCVN 771:2013) hoặc Xi măng poóc lăng hỗn hợp (TCVN 6260:2009)

Đánh giá chất lượng, mỹ quan sản phẩm bó vỉa bê tông như sau:

 • Về mặt mỹ quan thì viên bó vỉa bê tông 23×26 mặt ngoài phải phẳng đều, không được có các điểm lồi hoặc lõm quá 5 mm, không được rỗ, có bọt khí, sứt mẻ,kích thước sai lệc so với tiêu chuẩ,thiết kế….
 • Khả năng chịu tải của sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn, xác định theo phương pháp nén trên bệ máy với lực nén giới hạn (tải trọng giới hạn) không nhỏ hơn quy định thiết kế của từng loại sản phẩm.
 • Bê tông phải được lấy mẫu, bảo dưỡng theo TCVN 3105:1993 và xác định cường độ nén theo TCVN 3118:1993. Khi cần thiết có thể kiểm tra cường độ chịu nén của bê tông trực tiếp trên sản phẩm theo TCVN 9490:2012 (ASTM C900-06).

Sản phẩm bó vỉa 23x26x100cm của chúng tôi luôn được kiểm nghiệm theo quy trình:

 • Lấy mẫu theo lô sản xuất. Cỡ lô thông thường là 300 sản phẩm bó vỉa. Nếu số lượng không đủ 300 sản phẩm cũng tính là một lô đủ.
 • Kiểm tra các chỉ tiêu về kích thước, ngoại quan và khuyết tật cho phép, lấy ngẫu nhiên không ít hơn 3 sản phẩm đại diện cho một lô bó vỉa.
 • Khả năng chịu tải được kiểm tra định kỳ ba tháng một lần. Từ các lô đã sản xuất trong hạn kỳ ba tháng sẽ lấy ngẫu nhiên hai sản phẩm đã đạt yêu cầu về ngoại quan, kích thước, cường độ bê tông để xác định khả năng chịu tải.

Khi bàn giao viên bó vỉa 23×26  cho khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu:

Sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ mỹ quan và kích thước hình học tốt nhất….

Vận chuyển và bảo quản bó vỉa:

 • Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được xếp theo lô, thành hàng, nằm ngang, đặt trên palet.
 • Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn chỉ được phép bốc xếp, vận chuyển khi đã đạt được 70% cường độ nén theo thiết kế .
 • Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn phải được bốc, xếp bằng phương tiện chuyên dụng, hoặc xe cẩu dùng dây cáp mềm để cẩu
 • Khi vận chuyển, các sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được liên kết với phương tiện vận chuyển để tránh xô đẩy, va đập gây hư hỏng.
 • Thi công bó vỉa bê tông:

Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp uy ín, chuyên thi công về cầu đường có thể liên hệ công ty tại website: Namhoang.vn

-Chúng tôi cung cấp trên địa bàn thành phố hà nội và các tỉnh lân cận như Hưng yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Phú thọ, Vĩnh phúc, Hòa bình và nhiều khu vực khác ở miền bắc

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xây Dựng Nam Hoàng.

 • Nhà máy SX: Đại Mỗ-Nam Từ liêm-Hà nội
 • Điện thoại :Mr.Nam 0982.562.366 – Email: [email protected]
 • Website: /a>

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm Bó vỉa vát 23×26 và dịch vụ của công  ty Namhoang.vn !

Xem thêm nội dung chi tiết giá bó vỉa bê tông ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề giá bó vỉa bê tông giá bó vỉa bê tông

Dao mau, tin nguong tho mau, hau dong, Hát văn hầu đồng, 36 giá đồng, cô đồng đẹp nhất, hầu đồng hầu bóng, hát văn hay, nghệ nhân thanh long, thanh long hát chầu văn, hầu thánh, hầu đồng đẹp, hầu đồng lối cổ, hát văn cổ, thanh đồng nhỏ tuổi nhất việt nam, full hd, hoài linh hầu thánh, hau dong hoang quoc viet, haubong, đồng bóng, Thuy hau dong

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button