Kỹ thuật & Công nghệ mới

gạch bê tông thông gió| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

gạch bê tông thông gió, /gach-be-tong-thong-gio,

Video: THI CÔNG GẠCH THÔNG GIÓ, GẠCH BÔNG GIÓ 4 RÃNH MILLI

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

gạch bê tông thông gió, 2019-08-27, THI CÔNG GẠCH THÔNG GIÓ, GẠCH BÔNG GIÓ 4 RÃNH MILLI, Giải pháp xây nhà với kiến trúc đẹp, bằng GẠCH THÔNG gió. Chống mưa tạt bằng gạch bông gió chống tạt mưa của Milli.vn

Các loại GẠCH THÔNG GIÓ vuông, gạch thông gió hình lá lớn, gạch thông gió họa tiết hiện đại, gạch thông gió nhiều mẫu mã

Thi công gạch thông gió dễ dàng, nhanh, thẩm mỹ cao

Việc chắn mưa thông gió ngay nay được rất nhiều khách hàng quan tâm do nhiều yếu tố. Với nhiều thiết kế thông gió việc tìm ra giải pháp chắn mưa tuyệt đối mà đạt được độ thông gió nhất định là thách thức các nhà sản xuất.

(Breeze brick is widely used in architectural design and construction. The facades are made up of decorative breeze tiles that are very beautiful and effective. Air-brick fences also make the building and garden more beautiful. This is the instruction for construction of decorative breeze-bricks. We supply tiles for export, please contact the following numbers:
– Whatsapp: +84 939 102 568
– Telegram: +84 939 102 568
– Viber: +84 939 102 568
– Email: vlxdmilli@gmail.com
We can also create our own breeze brick patterns and design them and manufacture them for you)

Với thách thức giải pháp này Milli đã cho ra đời dòng gạch thông gió chắn mưa 4 rãnh đầu tiên trên thị trường với nhiều ưu điểm.

GIẢI PHÁP GẠCH CHẮN MƯA THÔNG GIÓ MỚI
👉👉 SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN MILLI

– Lấy gió lấy sáng tự nhiên tốt
– Tiết kiệm chi phí, không cần dùng giải pháp 2 lớp – cửa kính chắn mưa
– Gạch 4 rãnh dễ dàng thi công và tạo được mặt đứng bê tông cốt thép, tăng kết cấu và an toàn xây dựng.
– Tính ứng dụng cao cho nhiều vị trí trong thiết kế nhà ở. Dùng kết hợp mặt mặt đứng an toàn thông thoáng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Quy cách gạch thông gió Milli:
– Kích thước 190x190x65mm
– Gạch thông gió gốc xi măng sản xuất bằng phương pháp ép thủy lực, xây dựng và sơn cùng tới tường nhà.

**Xem chi tiết gạch chắn mưa thông gió tại link: https://www.milli.vn/gach-bong-gio/

** Xem các mẫu gạch thông gió khác của Milli tại: https://3dwarehouse.sketchup.com/model/9faffa3b-1eab-4830-b4c1-1aee35467d50/C%C3%A1ch-ph%E1%BB%91i-g%E1%BA%A1ch-th%C3%B4ng-gi%C3%B3-wwwmillivn-g%E1%BA%A1ch-b%C3%B4ng-gi%C3%B3-ki%E1%BA%BFn-tr%C3%BAc

**Download file sketchup thiết kế tại lick” https://3dwarehouse.sketchup.com/mode…

———–//———–
🌏 Website: https://www.milli.vn
‪🌏 Fanpage: facebook.com/gachbonggio.hcm‬
‪🌏 Twitter: https://twitter.com/MilliVn
‪🌏 Pinterest: https://www.pinterest.com/vlxdmilli/
‪🌏 Linkedin: ‪https://www.linkedin.com/company/milli-vietnam/
‪🏡 Add: 987/9 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, TPHCM‬
‪☎️ Hotline: 0939 102 568 (Zalo/Whatsapp/Telegram), Milli Material Breeze and 3D Wall Tiles

,

III. Công dụng khác của gạch thông gió GRC

1. Tạo không gian sống thoáng đãng, đón nắng và gió mát

Trong một công trình kiến trúc thì yêu cầu về sự thông thoáng và mát mẻ của không gian là rất quan trọng, bên cạnh đó còn có cả yếu tố tiện nghi, thoải mái. Ở Việt Nam, với khí hậu nhiệt đới gió mùa thì vấn đề này càng cần phải lưu ý nhiều hơn, những ngày nắng nóng hẳn là bạn sẽ chẳng thể nào chịu được sức ép của khí hậu, trong khi ấy gạch thông gió lại là một vật liệu chống nóng cực kỳ hiệu quả, nó lại giúp cho không khí lưu thông và giúp khắc phục được các vấn đề mà các vật liệu gạch ốp lát khác không làm được.

Trong nguyên tắc cốt lõi của yếu tố thông gió đó chính là sự trao đổi khí giữa các không gian, bên trong và bên ngoài. Thông thường phổ biến hai loại thông gió cho không gian, một là để tự nhiên, hai là thông gió cưỡng bức. Đối với cách thứ hai là nhờ đến quạt, thiết bị điều hòa, còn cách một là nhờ thiết kế cửa sổ hay cửa thông gió, gạch thông gió, có khả năng tận dụng ánh sáng, gió, giúp cho không gian trở nên thông thoáng, hiện đại và sáng sủa hơn khá nhiều.

Bên cạnh những yếu tố trên thì gạch thông gió còn có tác dụng khác nữa đó là che chắn và tạo mặt đứng cho căn nhà, nó có hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề chắn nắng, cản bụi. Nếu ngôi nhà hay công trình của bạn có hướng Tây thì sử dụng nó được coi là giải pháp cứu cánh tuyệt vời nhất.

2. Gạch thông gió GRC là sản phẩm gần gũi, thân thiện với môi trường

Theo như người tiêu dùng nhận xét thì gạch thông gió GRC  không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao đơn giản, hiện đại mà nó còn rất thân thiện với môi trường. Tận  dụng những bức tường từ gạch thông gió để treo những giỏ hoa, cây cảnh và những vật trang trí khác sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời để không gian của bạn thêm gần gũi và thân thiện hơn với thiên nhiên…

3. Tiết kiệm điện năng, mang lại hiệu quả kinh tế cao

Gạch thông gió GRC có tác dụng làm cho không gian của bạn thêm thoáng đãng và mát hơn từ việc tận dụng được tối đa ánh sáng và luồng gió tự nhiên. Như vậy, sử dụng gạch thông gió sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối khoản chi phí từ quạt, điều hòa và đèn điện.

 1. Mang đến vẻ đẹp hiện đại, sáng tạo và ấn tượng

Gạch thông gió GRC là một vật liệu xây có vai trò trong việc góp phần mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, gia tăng thêm phong cách hiện đại cho ngôi nhà. Hiện nay, các kiến trúc sư cũng khá ưa chuộng loại vật liệu này, mẫu mã của nó đang được gia tăng một cách đáng kể, ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như làm khung để kệ sách, đóng bàn nhà bếp, quầy bar, vách ngăn phòng, tường rào…Ngoài việc làm thông không khí, nó còn gia tăng vẻ hiện đại, tạo được dấu ấn riêng biệt, mang lại các giá trị thẩm mỹ mà bất kể vật liệu nào cũng không làm được.

Xem thêm nội dung chi tiết gạch bê tông thông gió ở đây…

Gạch thông gió là gì?

Khái niệm gạch bông gió

Gạch bông gió có tên gọi khác là gạch thông gió hay gạch hoa gió. Loại gạch này có thiết kế theo các họa tiết khác nhau, tạo ô thoáng giúp lấy ánh sáng và thông khí cho các căn phòng.

Gạch thông gió có các hoa văn tạo lỗ trống, giúp lấy gió tự nhiên rất tốt

Hiện tại, dòng gạch này được ứng dụng rất linh hoạt trong các kiến trúc hiện đại. Bức tường sẽ không kín hết toàn bộ mà gạch thông gió sẽ giúp tạo ra những khe hở lớn, trao đổi không khí liên tục từ ngoài vào trong căn phòng. Nhờ vậy, không gian sẽ trở nên thoáng đãng và sáng hơn.

Ưu điểm của gạch hoa gió

Các sản phẩm gạch bông gió mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội cho các kiến trúc nhà ở hiện đại như:

 • Giúp lấy ánh sáng tốt và thông khí cho các công trình.
 • Chất liệu bền, sử dụng được lâu dài.
 • Các hoa văn trang trí đa dạng, bắt mắt, nâng cao tính thẩm mỹ cho các kiến trúc nhà ở hiện đại.
 • Mức giá thành tương đối rẻ, thấp hơn các loại vật liệu khác, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

Phân loại gạch bông gió

Gạch thông gió hiện có mẫu mã rất đa dạng. Có thể phân loại gạch bông gió theo chất liệu và kiểu dáng.

Phân loại gạch thông gió theo chất liệu

Gạch có 2 loại chất liệu chủ yếu là đất nung và bê tông (xi măng)

Gạch bông gió có 2 loại chất liệu chính là gạch đất nung và gạch bê tông (hay gọi là gạch xi măng). Mỗi loại chất liệu này đều có những đặc điểm riêng biệt:

 • Gạch hoa gió đất nung

Chất liệu đất nung là dòng chất liệu truyền thống của gạch bông gió. Từ khi bắt đầu xuất hiện, loại gạch này đã được sản xuất bằng đất nung. Màu đỏ đặc trưng của dòng chất liệu này rất dễ nhận biết.

Ưu điểm của loại chất liệu này là có mức giá bán khá rẻ. Tuy nhiên, gạch đất nung có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, dễ vỡ, kích thước không hoàn toàn đồng nhất. Vì thế, ở thời điểm hiện tại, chất liệu này rất ít được sử dụng.

 • Gạch bông gió xi măng

Nguyên liệu để sản xuất loại gạch hoa gió xi măng gồm có: cát, xi măng. Loại gạch này sở hữu ưu điểm về chất lượng vượt trội hơn hẳn: chịu lực tốt, ít vỡ, kích thước có sự đồng nhất cao, ít sai lệch… Loại chất liệu gạch này thường có 2 màu sắc: trắng và màu xám xi măng. Ngoài ra, còn có thể phủ màu tùy theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng.

Phân loại gạch thông gió theo kiểu họa tiết

Họa tiết gạch bông gió rất đa dạng: hình chữ L, bông hoa gió, đường chéo, chấm tròn, hình chiếc lá, chữ V, lỗ vuông, chữ X, lỗ tam giác, bánh ú, hình sao… Mỗi loại họa tiết đem đến một phong cách riêng, phù hợp với từng loại kiến trúc. Vì vậy, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng gạch, theo đặc trưng từng căn hộ.

Xem thêm nội dung chi tiết gạch bê tông thông gió ở đây…

Gạch bê tông thông gió là gì?

Gạch bê tông thông gió là loại gạch không nung được sản xuất từ xi măng, cát, đá mi… Cấp phối khi trộn theo tỷ lệ quy định được đưa vào máy ép thủy lực cường độ cao. Sau khi rung ép, gạch được sản xuất ra có cường độ cao. Sản phảm thường được sử dụng ở các khu vực ngoài trời, các phòng trang trí trong nhà.

Gạch thông gió bê tông có đặc tính thiên về thẩm mỹ trang trí. Gạch được sản xuất với nhiều loại hoa văn, hình dạng phong phú. Đặc điểm quan trọng nhất của gạch bê tông thông gió là các khoảng trống đủ lớn. Đây chính là nơi lưu thông gió và ánh sáng giữa bên ngoài và bên trong.

Điểm nhấn của gạch block thông gió chính là ở thiết kế. Đối với mỗi không gian, thiết kế sẽ tạo được một phong cách riêng đồng thời là cảm giác thoáng mát, dẫn sáng hài hòa. Đây cũng là vật liệu tạo được nhiều cảm hứng thiết kế cho các kiến trúc sư. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp gạch bông gió bê tông ở các hạng mục như: quầy bar, hàng rào sân vườn, tường bao, khung kệ trang trí v.v…

Gạch bê tông thông gió dễ dàng sản xuất, đa dạng về kích thước và họa tiết hoa văn. Chi phí đầu tư đòi hỏi không cao. Tuy nhiên sản phẩm lại cần tỷ mỷ trong phong cách thiết kế cho từng sản phẩm.

Mua gạch block bê thông thông gió ở đâu?

Nhà máy sản xuất gạch không nung Hà Phương với hơn 10 năm kinh nghiệm tại TP HCM. Hàng năm cung cấp ra thị trường khối lượng lớn gạch block thông gió.

Để đặt hàng, lựa trọn mẫu mã và nhận báo giá gạch bê tông thông gió. Liên hệ

Nhà máy gạch Hà Phương

Địa chỉ: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0926.422.422 hoặc 0936.896.908

Website: <a data-wpel-link="external" href="//gachhaphuong.com

Giá gạch bê tông thông gió có mức giá dao động từ 18.000 vnđ/viên đến 22.000 vnđ/viên. Tùy theo kích thước và số lượng đặt hàng tại TP HCM. Gạch Hà Phương sẽ báo giá chính xác và giá rẻ nhất gạch bông gió cho khách hàng.

Gạch trang trí bông gió Hà Phương là sự kết hợp tỷ mỷ giữa phong cách thiết kế và công nghệ sản xuất, Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vật liệu không nung, sản phẩm từ Gạch Hà Phương luôn được đánh giá cao. Tại TP HCM chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gạch không nung. Các sản phẩm chủ lực bao gồm cả dòng gạch bê tông khí chưng áp hay còn gọi Gạch siêu nhẹ, Gạch AAC của E-Block.

Các mẫu gạch block thông gió bằng bê tông

Thông số kỹ thuật gạch block thông gió bê tông

Kích thước: Loại phổ thông 19x19cm, 29x29cm

Trọng lượng gạch thông gió: ~3.0 kg/viên gạch 19x19cm, 8~11kg/ viên gạch 29×29 cm

Diện tích sử dụng: 1m2 sử dụng 25 viên gạch 19x19cm, 1m2 sử dụng 11 viên gạch 29x29cm

Cường độ: ≥ 3.5 Mpa

Hình ảnh công trình sử dụng gạch bê tông bông gió

Sự kết hợp giữa gạch trang trí bông gió giúp kiến trúc của căn nhà mang những sắc thái nổi bật. Các hoa văn, họa tiết và màu sắc phong phú. Điều này tạo nên những kiến trúc độc đáo mà mỗi gia đình đều có thể thực hiện được.

Gạch thông gió sản xuất từ các vật liệu thân thiện môi trường giúp tạo một không gian xanh tràn đầy sức sống.

Công ty TNHH Sako Việt Nam

Website:

Xem thêm nội dung chi tiết gạch bê tông thông gió ở đây…

Gạch bông gió là gì?

Gạch thông gió trang trí là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong kiến trúc hiện đại ngày nay. Với ưu điểm về cấu trúc đặc biệt và đa dạng về mẫu mã gạch thông gió mỹ thuật mang đến điểm nhấn, những bức phá mới cho mọi không gian khi sử dụng.

 • Các mẫu gạch bông gió ấn tượng đẹp mắt và luôn được sắp xếp theo trật tự có tính toán của các kiến trúc sư luôn đem lại một gốc nhìn mới cho kiến trúc.
 • Gạch bông gió là sản phẩm được đúc thủ công, là vật liệu không nung, thân thiện môi trường. Gạch được nén ép ở lực cao nên chịu có độ bền cao, chịu lực tốt và bền vững theo thời gian.
 • Gạch thông gió với công năng để trang trí, lấy gió, lấy sáng tạo thông thoáng cho ngôi nhà. Gạch thường dùng để xây hàng rào, vách ngăn, mặt tiền, mặt dựng, trang trí, quầy, background…

Ưu điểm của gạch bông gió so với vật liệu hiên nay.

Gạch ô thoáng xuất hiện từ khá lâu từ thời điểm nổi bậc là gạch đất nung, đến nay được nhiều công trình đón nhận với chất liệu xi măng và trở thành xu hướng trong trang trí nhà cửa.

Những ưu điểm bên dưới mà gạch bông gió mang lại so với việc sử dụng những vật liệu khác như:

 • Giá thành gạch bông gió so với các loại vật liệu bao che như sắt, thép, nhôm, vách CNC, … tầm 20-50%.
 • Thời gian thi công so với các loại vật liệu bao che như sắt, thép, nhôm, vách CNC, … tầm 70%
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt, nên 7-10 năm mới cần sơn lại, bảo dưỡng, chi phí duy tu sửa chữa chỉ còn 30% so với các vật liệu khác.
 • Vật liệu dễ thi công, chất liệu xi măng nên xây như gạch bình thường.
 • Gạch bông gió rất đa dạng về mẫu mã, ứng với mỗi hoa văn sẽ có thiết kế mang đặc trưng riêng của từng loại kiến trúc.

Kích thước gạch bông gió hiện nay.

Gạch bông gió 20 vuông 4 rãnh.

BẢNG MẪU GẠCH THÔNG GIÓ 19X19CM NĂM 2022
 • Kích thướt: 190x190x65mm
 • Trọng lượng: 2.8 – 3.2 Kg/1 Viên
 • Diện tích: 25 viên/m2
 • Độ hút nước: 10,7%
 • Cường độ nén 3,8Mpa
 • Đóng gói: 1 thùng/ 4 viên.

Thành phần: Cũng giống như các loại gạch bông gió xi măng khác trên thị trường. Gạch bông gió xi măng (Gạch thông gió xi măng)  được sản xuất từ thành phần cát + đá + xi măng pha trộn theo tỉ lệ thích hợp.

Gạch bông gió 30 vuông 2 rãnh

BẢNG MẪU GẠCH BÔNG GIÓ 29X29CM NĂM 2022
 • Kích thước: 29x29x9cm
 • Màu sắc: Xám xi măng, trắng
 • Đóng gói: 2v/ thùng
 • Khối lượng viên: 7.8 – 11 kg/viên

Do giá thành nguyên liệu của cát trắng và xi măng trắng đắt hơn nên giá gạch bông gió trắng có giá cao hơn loại gạch bông gió xám. Chúng được dùng nhiều trong thi công những mảng trang trí nhiều họa tiết khó sơn giúp rút ngắn thời gian sơn hoàn thiện.

Mẫu bông gió đặc biệt.

Bông gió đặc biệt là loại bông gió với chất liệu xi măng với hình dáng đặc biệt như: hình thang, hình tam giác, hình chữ nhật, mẫu bông gió đối xứng, hình vuông 3D tạo ra những mãng tường ấn tượng và rất đặc biệt.

Với mỗi loại mẫu thông gió đặc biệt khác nhau thì ra mãng tường khác nhau.

Xem thêm nội dung chi tiết gạch bê tông thông gió ở đây…

Làm đẹp không gian bằng gạch thông gió bê tông

   Gạch thông gió bê tông, lam thông gió bê tông hay còn gọi là gạch bông gió bê tông, gạch xi măng thông gió, gạch bê tông thông gió…Đây là sản phẩm không nung và được làm từ các nguyên liệu xi măng, cát, đá mi, đá bụi…Bằng công nghệ ép thủy lực, gạch bê tông thông gió có độ cứng khá tốt phù hợp cả với những công trình ngoài trời.

Gạch xi măng thông gió bánh ú

   Mẫu gạch xi măng thông gió vuông thường được sử dụng để làm gạch trang trí, xây ốp tường tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà hoặc dùng để làm vách ngăn, xây tường mặt tiền nhà để lấy gió, lấy ánh sáng tự nhiên. Gạch thông gió trang trí mặt tiền được làm hoàn toàn thủ công nên đảm bảo độ tinh xảo và độc đáo cho sản phẩm. Gạch xi măng thông gió còn là một sản phẩm thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Sử dụng gạch xi măng thông gió làm vách ngăn tạo không gian thoáng đãng và dẫn sáng tự nhiên

   Các mẫu gạch bê tông thông gió được cấu tạo thành khối đặc rỗng với các lỗ thông gió, đa dạng về mẫu mã, hoạ tiết được cách điệu thành các hình nổi bật như tròn, vuông, hình lá, bông hoa… nên có tính thẩm mỹ cao. Ngoài tác dụng là trang trí, gạch bông gió xi măng trắng còn giúp che nắng, cản bụi nhưng vẫn thông gió tự nhiên từ ngoài vào trong nhà và thoát nhiệt dễ dàng giúp cho không gian trở nên thoáng mát hơn.

   Yếu tố thông thoáng và mát mẻ luôn được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nhà ở tại Việt Nam với khí hậu nóng ẩm quanh năm. Gạch bông gió bê tông là một vật liệu chống nóng hiệu quả hơn bất cứ loại vật liệu ốp lát nào. Hơn thế nữa, gạch xi măng thông gió , lam thông gió bê tông còn gia tăng sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho không gian trong nhà của bạn, vừa giúp ngôi nhà thoáng đãng và sáng sủa hơn, vừa tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể.

Bạn đang thắc mắc có thể mua GẠCH THÔNG GIÓ XI MĂNG, gạch thông gió trang trí mặt tiền tại khu vực gần mình mà không cần đến trực tiếp kho đá? Có cách nào đặt mua để tiết kiệm thời gian và chi phí? Bạn có thể “đặt mua GẠCH THÔNG GIÓ XI MĂNG bằng điện thoại”, phương thức mua hàng nhanh chóng, đơn giản và cực dễ dàng đã có tại Topmat. 

Cách 1: Khách hàng liên hệ hotline 19002845 đặt hàng

Cách 2: Khách hàng truy cập topmat.vn đặt hàng

Cách 3: Khách hàng kết nối zalo 0936136900 đặt hàng


>>> Xem chi tiết tổng hợp 3 cách đặt hàng trên Topmat tại đây

Ngôi nhà xinh xắn sử dụng gạch thông gió bê tông tạo ấn tượng nổi bật

Sử dụng các mẫu gạch bông gió TG07 kết hợp mẫu gạch bông gió bánh ú thay thế mảng tường bí bách, tù túng tạo nên không gian sống thoáng đãng và mẻ mát mẻ

Đừng bỏ qua những mẫu gạch bê tông thông gió giúp nâng tầm kiến trúc cho không gian

Bạn có thể tham khảo tại khu vực:

Kho Hà Nội

Kho Đà Nẵng

Kho Hồ Chí Minh

Xem thêm nội dung chi tiết gạch bê tông thông gió ở đây…

Tìm hiểu dòng vật liệu gạch thông gió xi măng.

Gạch ô gió trang trí là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong kiến trúc hiện đại ngày nay. Với ưu điểm về cấu trúc đặc biệt và đa dạng về mẫu mã gạch thông gió mỹ thuật mang đến điểm, những bức phá mới cho mọi không gian khi sử dụng.

Các công trình xây dựng hiện nay đều hạn hẹp về không gian, diện tích sử dụng, nhu cầu thiết kế không gian cần thông thoáng, lấy gió, ánh sáng nhằm tạo sự lưu thông, hạn chế sự ngột ngạc, khó chịu trong môi trường sống. Gạch bông gió được xuất hiện khá nhiều trong các công trình thời xưa, tuy nhiên nét độc đáo phá cách đạc biệt về thẩm mỹ mà chúng mang lại chưa được đông đảo các nhà thầu xây dựng ưu ái tìm đến.

Cho đến những năm vừa qua, khi công nghệ được áp dụng thì ô thông gió đã thay đổi bởi hàng loạt mẫu mã và vật liệu phù hợp với môi trường sống, nhu cầu thiết kế kiến trúc và giá trị mà chúng mang lại.

Gạch bông gió mỹ thuật trang trí nét độc đáo trong kiến trúc.

Gạch bông gió nghệ thuật này được sử dụng trang trí trong không gian hiện đại rất nhiều. Với những không gian diện tích nhỏ, gạch bông gió trang trí là lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho các bức tường cứng nhắc. Nó vừa mang thiên nhiên gần gũi với con người hơn, đồng thời còn mang lại cái nhìn thẩm mỹ bắt mắt.

Bên cạnh chức năng thẩm mỹ và ngăn chia không gian hiệu quả, gạch bông gió trang trí mở ra một không gian sống thoáng đãng và gần gũi với tự nhiên hơn. Những bức tường bông gió trông thoáng mát sẽ đưa ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp ngôi nhà, taọ cho những làn gió tự nhiên mát rượi vào không gian.

Ngoài ra gạch bông gió còn có chức năng chắn mưa tạt, ngăn cản những dòng nước mưa ùa vào, như vậy khi sử dụng bông gió trong kiến trúc thì ngoài tạo sự thông thoáng thì nó còn có cả chống mưa tạt, tienẹ ích quá còn gì? Hãy tham khảo mẫu bông gió bánh ú chắn mưa( Tại đây ! )

Xem thêm nội dung chi tiết gạch bê tông thông gió ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề gạch bê tông thông gió gạch bê tông thông gió

kiến trúc đẹp, nhà đẹp, mặt đứng bông gió, thông gió nhà phố, xây nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, gạch bông gió, gạch thông gió, gạch chắn mưa, breezecementblock_Milli‬, milli, breezeblock, breezetile, tiles, blocks, building, sketchup, mẫu gạch thông gió, mẫu gạch bông gió, gach bông gió 4 rãnh, gạch thông gió 4 rãnh, gạch thông gió mới, thi công gạch thông gió

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button