Công nghệ thông tin

Gác chân lên ghế, tạo dáng ngồi rồi làm hành động “nhạy cảm”, nữ streamer xinh đẹp đối mặt làn sóng tẩy chay trên diện rộng

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Kim A-in, một trong những nữ streamer có ngoại hình cực sáng đồng thời cũng sở hữu lượng fan đông đảo. Gương mặt trong sáng, dễ thương, đặc biệt là nước da trắng ngần không tì vết, Kim A-in nhanh chóng thu hút không ít người quan tâm ngay từ khi mới debut. Tuy nhiên mới đây thôi, cô nàng streamer bất ngờ phải đối diện với làn sóng tẩy chay, lên án trên diện rộng. Tất cả cũng chỉ vì một hành động có phần phản cảm và thiếu ý thức ngay giữa nơi công cộng.

Kim A-in, cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, trong phiên livestream mới đây, Kim A-in đã khiến cho không ít người phải cảm thấy phẫn nộ với những hành động đặc biệt nhạy cảm của mình. Cụ thể, diện cho mình bộ trang phục tập yoga bó sát, khoe trọn đường cong của cơ thể, nàng hot girl bắt đầu thực hiện vlog ghi lại toàn cảnh một ngày xuống đường của mình. Nhưng đáng nói ở chỗ, trong lúc phát sóng, cô nàng chẳng những hồn nhiên gác chân, vẫn còn nguyên giày chạy của mình lên ghế mà còn tạo ra những tư thế, dáng ngồi ưỡn ẹo rất phản cảm. Đó là chưa kể, nàng hot girl còn không thèm đeo khẩu trang trong suốt quá trình này.

Chẳng những gác chân lên ghế

Cô nàng còn hồn nhiên hơn nữa

Với việc khoe tư thế ngồi cực kỳ nhạy cảm trong bộ trang phục yoga bó sát

Phải tới khi có bình luận gay gắt, yêu cầu cô nàng bỏ chân xuống thì Kim A-in mới làm theo. Tuy nhiên, khi ngồi nghỉ ở băng ghế tiếp theo, cô nàng lại tiếp tục tái diễn hình ảnh tương tự. Điều này đã khiến cho không ít người dậy sóng, cảm thấy phẫn nộ trước hành động vô ý thức của nàng streamer. Chưa kể, tư thế ngồi có phần thoải mái tự nhiên quá đà như đang ở nhà của Kim A-in cũng gây ra không ít sự phản cảm cho người xem. Để rồi cũng vì thế, một làn sóng lên án chỉ trích, tẩy chay cô nàng mở rộng tới mức Kim A-in sau đó đã phải tự khóa trang cá nhân của mình trước những công kích.

Cô nàng streamer sau đó đã phải tự khóa trang cá nhân

Thực tế thì trước khi sự việc này xảy ra, bản thân Kim A-in vẫn đang là một trong những cái tên rất được yêu quý trong ngành công nghiệp streamer tại xứ sở kim chi. Thậm chí, Kim A-in còn thành danh với kỹ năng tự điều chỉnh vòng một xê dịch mà không cần dùng tay trong quá khứ của mình. Tuy vậy, nàng streamer lại là mẫu người khá kín đáo và rất hiếm khi chịu khoe vòng một của mình như nhiều người đồng nghiệp khác.

Màn tự di chuyển vòng một của Kim A-in

Cô nàng cũng không quá thường xuyên khoe vòng một gợi cảm

=> Xem thêm: Tin tức game online

Back to top button