Công nghệ thông tin

Flagship Xiaomi tiếp theo sẽ có camera khủng nhất hiện nay từ Samsung

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Ảnh minh họa

Tuần trước, Samsung đã công bố cảm biến di động ISOCELL HP1 200 MP đầu tiên trên thế giới và hãng cho biết hàng đã được giao cho các nhà sản xuất smartphone. Bây giờ có thông tin Xiaomi đang phát triển flagship sử dụng camera khủng này.
Theo leaker Digital Chat Station, năm tới Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt Xiaomi 12 series (tạm gọi) tiếp nối thành công của dòng Mi 11 5G năm nay, trong đó sẽ có một phiên bản được trang bị camera sau: 200 MP + 50 MP.

Leaker Digital Chat Station tiết lộ thông tin camera trên các smartphone thế hệ tiếp theo của Xiaomi

Hiện tại trên thị trường di động chỉ mới có Samsung sản xuất cảm biến ISOCELL HP1 200 MP, nên nhiều khả năng smartphone flagship thế hệ tiếp theo của Xiaomi sẽ song hành cùng camera này.

Chưa hết, nguồn tin trên còn cho biết, Xiaomi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến camera 64 MP và 108 MP cho các smartphone tầm trung và cao cấp của hãng.

Thật ra thông tin mà leaker Digital Chat Station chia sẻ hoàn toàn có thể trở thành sự thật, vì trước đây Xiaomi từng tiên phong ra mắt smartphone đầu tiên trên thế giới có camera 108 MP – Mi CC9 Pro, thì không có gì phải ngạc nhiên khi hãng làm điều tương tự với cảm biến camera-phone 200 MP.

Bạn có đang mong chờ được trải nghiệm camera 200 MP trên smartphone của Xiaomi?

Xiaomi Mi 12

Tin đồn
Màn hình Đang cập nhật, Chip Snapdragon 895 8 nhânRAM 8 GB, ROM 256 GBCamera sau: Đang cập nhậtCamera trước: Đang cập nhậtPin 4000 mAh, Sạc 120 W

Xem chi tiết

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Redmi sắp ra mắt smartphone chống nước IP68, sạc nhanh 120W và…

Biên tập bởi Lê Hải Nam

=> Xem thêm:

Back to top button