Xây dựng & Kiến trúc

Esh Construction ra mắt bộ phận thoát nước mới – Kiến thức mới 2024

Esh Construction ra mắt bộ phận thoát nước mới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Các nhà thầu ở miền Bắc nước Anh đã đầu tư 1,5 triệu bảng Anh để tạo ra Giải pháp thoát nước Esh sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và làm sạch hệ thống thoát nước không rãnh theo kế hoạch và phản ứng.

Hơn 15 công việc mới đã được tạo ra ban đầu, bao gồm các vai trò điều hành, hành chính, thực tập sinh và quản lý, với con số này sẽ tăng lên trong những tháng tới.

002 Constructionline GIF V2

Bộ phận mới sẽ hoạt động trên khắp vùng Đông Bắc và Thung lũng Tees, cung cấp công nghệ thân thiện với môi trường nhất để cung cấp các giải pháp sửa chữa cống rãnh không rãnh.

Các dịch vụ sẽ bao gồm khảo sát camera quan sát, vòi phun nước áp suất cao, dò tìm bằng sóng siêu âm, làm sạch và thông tắc cống và cống rãnh cũng như lớp lót ống UV CIPP tại chỗ (CIPP), lớp lót đèn LED Bluelight, sửa chữa các bản vá cục bộ và cắt bằng robot.

David Pratt, giám đốc bộ phận tại Esh Construction, cho biết: “Vào thời điểm nền kinh tế ngày càng bất ổn, thật tuyệt khi chào đón một đội ngũ mới đầy đủ vào Esh thông qua việc tạo ra 15 việc làm.

Digi MPU Ad 300x250px INSITE 01

“Giải pháp thoát nước Esh sẽ tăng cường cung cấp của chúng tôi cho khách hàng trên các khuôn khổ và nội bộ cho các bộ phận trong nhóm của chúng tôi, mang lại cho chúng tôi khả năng tự cung cấp các giải pháp thoát nước không rãnh trong khi xây dựng trên nền tảng vững chắc mà chúng tôi có với các đối tác chuỗi cung ứng để hợp tác cung cấp một cách tiếp cận hoàn chỉnh cho hệ thống thoát nước sữa chữa và bảo trì.”

Đầu tư đáng kể vào trang thiết bị cho đến nay đã phát triển bộ dụng cụ và đội bay của sư đoàn bao gồm camera quan sát và thiết bị vactor, hệ thống lót Bluelight, thiết bị lót vá và đơn vị phản lực.

Pratt nói thêm: “Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ bổ sung Lớp lót UV và giàn cắt bên được thiết kế riêng vào đội xe của chúng tôi, đây sẽ là chìa khóa để cung cấp các phương pháp ít xâm nhập hơn và cải thiện dịch vụ khách hàng cho khách hàng của chúng tôi.”

259 PERI AD DIGI CE MPU 2 MAY 22 AW
enquirer directory mpu

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button