Xây dựng & Kiến trúc

Đường sắt chuẩn bị cho cuộc đình công trên toàn quốc – Kiến thức mới 2024

Đường sắt chuẩn bị cho cuộc đình công trên toàn quốc
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Tóm tắt về Dive:

  • Bốn tuyến đường sắt lớn nhất của Hoa Kỳ đã bắt đầu hạn chế dịch vụ vào hôm thứ Hai để chuẩn bị cho một cuộc đình công tiềm tàng nhằm ngăn chặn hoạt động vận chuyển hàng hóa của đường sắt trên khắp đất nước, đưa ra một thách thức mới liên quan đến chuỗi cung ứng cho các nhà thầu và khách hàng của họ.
  • CSX, BNSF và Union Pacific đều đã ngừng lưu thông các vật liệu nguy hiểm vào thứ Hai do mối đe dọa về “hành động lao động tự phát”, theo Hiệp hội Đường sắt Hoa Kỳ danh sách các lệnh cấm vận đang hoạt động.
  • Theo báo cáo của một báo cáo từ AAR, cũng lưu ý rằng xây dựng là một trong những ngành công nghiệp quan trọng của đất nước dựa vào vận tải đường sắt để cung cấp vật liệu và các nguồn cung cấp khác. Danh sách này cũng bao gồm các ngành nông nghiệp, hóa chất và ô tô.

Dive Insight:

Một cuộc đình công đường sắt sẽ làm phức tạp thêm những tai ương trong chuỗi cung ứng mà các nhà thầu phải đối mặt kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu. Báo cáo AAR nói rằng các nhà xây dựng có thể mong đợi sự chậm trễ của các nguyên liệu thô bao gồm gỗ xẻ từ Canada được sử dụng cho xây dựng nhà và các dự án xây dựng khác.

Cho đến thứ Sáu, ngành đường sắt phải đạt được thỏa thuận với hai trong số các công đoàn đường sắt lớn nhất, Hiệp hội Quốc tế về Công nhân Tấm kim loại, Hàng không, Đường sắt và Vận tải, Bộ phận Vận tải và Hội Anh em Kỹ sư Đầu máy và Thợ xe lửa.

Các hãng vận tải đường sắt đã đạt được thỏa thuận với 10 công đoàn khác, công bố các hợp đồng mới vào Chủ nhật với các nhóm đại diện cho các nhà sản xuất và nhân viên bảo trì.

Các chủ hàng đã kêu gọi Quốc hội can thiệp trong trường hợp đường sắt không thể đạt được thỏa thuận trước thời hạn. Hiệp hội Thương hiệu Người tiêu dùng đã viết trong một bức thư cho Tổng thống Joe Biden vào thứ Sáu ủng hộ hành động của quốc hội để hoàn tất các cuộc đàm phán, nói rằng một cuộc đình công sẽ “thúc đẩy sự sẵn có, khả năng chi trả và khả năng tiếp cận của các sản phẩm thiết yếu hàng ngày.”

Nhóm này viết: “Với sự sẵn có của sản phẩm, những thách thức về lạm phát và chi phí tiếp tục ảnh hưởng đến người tiêu dùng Mỹ, các chuỗi cung ứng không thể chịu được một cuộc khủng hoảng khác dưới hình thức một cuộc đình công đường sắt vận chuyển hàng hóa,” nhóm viết.

Sarah Zimmerman đã đóng góp cho báo cáo này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button