Xây dựng & Kiến trúc

Được trang bị với lượng công việc tồn đọng ổn định, các chuyên gia xây dựng phi khu đô thị đã tránh được nỗi lo suy thoái – Kiến thức mới 2024

Được trang bị với lượng công việc tồn đọng ổn định, các chuyên gia xây dựng phi khu đô thị đã tránh được nỗi lo suy thoái
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Tóm tắt về Dive:

  • Theo Associated Builders and Contractors, niềm tin của nhà thầu không bảo mật đã tăng lên trong tháng 8 và tình trạng tồn đọng vẫn ổn định khi các nhà xây dựng rũ bỏ lo ngại về một cuộc suy thoái đang rình rập, theo Associated Builders and Contractors, mặc dù có bằng chứng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cần phải leo thang cuộc chiến chống lạm phát hơn nữa thông qua lãi suất cao hơn bao giờ hết.
  • Chỉ số tồn đọng xây dựng của ABC, đo lường số tháng nhà thầu đã thắng nhưng chưa bắt đầu, được tổ chức vào tháng 8,7 trong tháng 8, cùng mức với tháng 7 và cao hơn một tháng so với tháng 8 năm 2021. Mức duy trì được đưa ra trong bối cảnh tăng khu vực thương mại và thể chế, cũng như các dự án công nghiệp nặng, ngay cả khi lượng đặt chỗ cho các dự án cơ sở hạ tầng giảm.
  • Kết quả thu được đã giúp các nhà thầu lạc quan hơn về doanh số bán hàng, nhân sự – và đáng kể nhất là tỷ suất lợi nhuận – trong sáu tháng tới, tất cả đều tăng so với kết quả của tháng 7, mặc dù chúng vẫn thấp hơn mức của năm trước. Kỳ vọng lợi nhuận đã bị cản trở trong năm nay do lạm phát tiếp tục và chi phí nhân sự cao hơn.

Dive Insight:

Anirban Basu, nhà kinh tế trưởng của ABC, cho biết: “Sự nổi của thị trường xây dựng ngoài khu dân cư của quốc gia thực sự rất đáng chú ý. “Lãi suất tăng đã khiến thị trường xây dựng nhà ở dành cho một gia đình rơi vào suy thoái, nhưng hoạt động phi cư trú nhanh chóng vẫn tiếp tục.”

Chỉ báo tồn đọng nhà thầu và nhà xây dựng được liên kết đã tăng vào tháng 8 năm 2022.

Chú thích tùy chọn

Được sự cho phép của các nhà xây dựng và nhà thầu liên kết

Mặc dù công việc tồn đọng vẫn ở dưới mức đỉnh theo chu kỳ từ đầu năm 2022, nhưng về cơ bản nó vẫn không thay đổi trong những tháng gần đây, ông nói. Điều đó cho thấy một môi trường ổn định hơn cho lĩnh vực này so với lĩnh vực xây dựng nhà ở, vốn đã bị tác động bởi lãi suất thế chấp tăng.

Basu cho biết kỳ vọng ngày càng tăng cao khi nhiều nhà thầu không cư trú đang hoạt động hết công suất. Những thách thức chính trong ngành liên quan đến các vấn đề từ phía cung như thiếu công nhân, chậm trễ giao thiết bị và giá nguyên vật liệu tăng cao, trái ngược với nhu cầu về dịch vụ của họ, dấu hiệu điển hình của môi trường yếu kém hơn trong ngành.

Chỉ số Niềm tin Xây dựng của ABC đã tăng vào tháng 8 năm 2022.

Chú thích tùy chọn

Được sự cho phép của các nhà xây dựng và nhà thầu liên kết

Nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà thầu xây dựng không thường trú có thể thoải mái. Tuần trước, hoạt động lập kế hoạch đã giảm nhẹ và tốc độ tăng trưởng trong Chỉ số báo cáo kiến ​​trúc, một báo hiệu khác về nhu cầu xây dựng trong tương lai, đã chậm lại. Nhưng cả hai vẫn ở trong lãnh thổ tích cực trong năm.

Chỉ số tồn đọng xây dựng ABC & Chỉ số niềm tin xây dựng, 2012-8.  2022

Chỉ số tồn đọng xây dựng ABC & Chỉ số niềm tin xây dựng, 2012-8. 2022

Được sự cho phép của các nhà xây dựng và nhà thầu liên kết

Triển vọng ngày càng lạc quan giữa các nhà thầu xây dựng thương mại đã được báo cáo vào cùng ngày Báo cáo lạm phát của tháng 8 được đưa ra nóng hơn dự kiến, làm tan nát thị trường tài chính ở Phố Wall. Chỉ số giá tiêu dùng bất ngờ tăng 0,1% trong tháng 8 và tăng 8,3% trong năm, mặc dù giá nhiên liệu giảm gần đây.

Đây là một trong những chỉ số kinh tế rộng cuối cùng mà các thành viên của Ủy ban Thị trường Mở của Cục Dự trữ Liên bang sẽ thấy trước cuộc họp của họ vào cuối tháng này để xem xét việc tăng lãi suất thêm nữa. Các nhà kinh tế đã kỳ vọng CPI sẽ giảm nhẹ trong tháng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button