Cơ khí

Đơn vị cung cấp mảnh dao tiện gia công CNC tại TPHCM

Tiện CNC là một quá trình gia công không thể thiếu trong bất kì một xưởng gia công cơ khí nào. Tuy nhiên để phục vụ tốt cho việc gia công chúng ta chọn đơn vị cung cấp mảnh dao tiện nào uy tín trong vô vàng đơn vị cung cấp tại TPHCM. Thông qua bài viết này, bạn sẽ có nhiều thông tin hơn nhé.

MỘT SỐ CÔNG VIỆC TIỆN CNC

Tiện trụ ngoài
Tiện trụ trong
Tiện rãnh ngài, rãnh trong
Tiện cắt đứt với phôi
Tiện nhiều dao trong gia công sản phẩm nhiều chi tiết
Tiện ren trong, ren ngoài
Tiện rãnh trong, rãnh ngoài
Tiện định hình
Tiện côn ngoài, côn trong
Tiện mặt ngoài
Tiện chép hình

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP MẢNH DAO TIỆN
Khi chọn một nhà cung cấp, sản xuất mảnh tiện, hãy tìm nhà cung cấp mảnh tiện có thể sử dụng cho máy CNC. Ngày nay mảnh tiện từ các nhà sản xuất hàng đầu được chế tạo có thể lắp được trên các máy CNC, điều này giúp mảnh tiện có chất lượng rất cao và nhất quán. Adobus là đơn vị phân phối các loại dao cụ nổi tiếng: Kennametal, Widin, ..đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cho quý khách hàng. Chúng tôi đã tư vấn và phục vụ khách hàng hoạt động trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp chính bao gồm hàng không vũ trụ, ô tô, thị trường dầu khí, đóng tàu và chế tạo kim loại.

Sử dụng mảnh dao tiện tại Adobus có nhiều ưu điểm vượt trội bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Đến với Adobus, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, miễn phí giúp khách hàng đưa ra phương pháp phù hợp nhất về Vật Liệu – Phương pháp gia công – Phương pháp đảm bảo độ chính xác cần thiết của các bề mặt chi tiết. Với giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo tuyệt đối, cam đoan làm hài lòng quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: 𝟬𝟵𝟬𝟵 𝟴𝟭𝟰 𝟯𝟴𝟲

🏘Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

🌎Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

📧Email: mkt@adobus.com.vn

Back to top button