Xây dựng & Kiến trúc

Đọc tin tức mới nhất về Ngôi nhà chăm sóc trị giá 7 triệu bảng Anh mới, Đường băng bề mặt cứng mới tại Sân bay Yeovil, Sự sụt giảm trong kho dự trữ nhà ở của Vương quốc Anh và Lối vào ẩn trong Quảng trường bị lãng quên – Kiến thức mới 2024

Đọc tin tức mới nhất về Ngôi nhà chăm sóc trị giá 7 triệu bảng Anh mới, Đường băng bề mặt cứng mới tại Sân bay Yeovil, Sự sụt giảm trong kho dự trữ nhà ở của Vương quốc Anh và Lối vào ẩn trong Quảng trường bị lãng quên
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Việc xây dựng một cơ sở chăm sóc hoàn toàn mới, hiện đại với chi phí bảy triệu bảng Anh đã đạt được một cột mốc quan trọng. Vào tháng 10 năm 2021, việc xây dựng bắt đầu tại cơ sở tiên tiến mà Hội đồng Quận Lancashire đang lên kế hoạch xây dựng tại Bowgreave Rise ở Garstang. Cấu trúc mới đã được đặt phía sau ngôi nhà dân cư cũ hơn vào thời điểm hiện tại. Trong khi đó, sân bay có đường băng cỏ dài nhất Vương quốc Anh. Yeovil’s Leonardo Helicopters hiện đang trong quá trình xây dựng một đường băng hoàn toàn mới. Hơn nữa, sau khi các nhà phân tích của HSBC dự đoán rằng nước Anh đang ở bờ vực của một cuộc khủng hoảng nhà ở do lãi suất vay tăng mạnh, cổ phiếu trong chỉ số xây dựng nhà của Anh đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất gần 9 năm vào thứ Sáu. Trên hết, sau trận hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra trên Cầu George IV, các nhân viên của Oz Bar trên Candlemaker Row có nghĩa vụ phải rút ruột toàn bộ cơ sở để lấy các thành phần cơ bản của nó, đó là lúc họ thực hiện khám phá ly kỳ.

Một nhà chăm sóc mới trị giá 7 triệu bảng đang được xây dựng

Nguồn chính thức: Đang xây dựng nhà chăm sóc mới trị giá 7 triệu bảng

Công việc xây dựng cơ sở tiên tiến của Hội đồng Quận Lancashire tại Bowgreave Rise ở Garstang bắt đầu vào tháng 10 năm 2021. Tòa nhà mới hiện nằm sau ngôi nhà dân cư trước đây.

Cấu trúc của Tập đoàn Eric Wright đã hoàn thiện, và công việc trên các phòng ngủ và khu vực chung đang di chuyển tốt.

Ngôi nhà chăm sóc mới ba tầng, 45 giường sẽ thay thế Nhà cho Người lớn tuổi Bowgreave.

Những người tìm kiếm dịch vụ chăm sóc chính thống hoặc sa sút trí tuệ sẽ được tiếp cận với các cơ sở tinh vi.

Sau khi cư dân và nhân viên chuyển đến ngôi nhà mới vào mùa xuân năm 2023, cấu trúc cũ sẽ được dỡ bỏ để nhường chỗ cho một cơ sở chăm sóc bổ sung.

Graham Gooch, thành viên nội các về chăm sóc xã hội dành cho người lớn, cho biết, “Những ngôi nhà như Bowgreave Rise rất quan trọng vì ngày càng có nhiều người mắc chứng sa sút trí tuệ cần được chăm sóc tại khu dân cư”.

Cơ sở hiện tại đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong nhiều năm và nhân viên làm việc chăm chỉ để cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao. Nhưng tòa nhà cũ kỹ và không hiện đại.

Chúng tôi muốn có một cơ sở mới lớn hơn để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về loại hình chăm sóc này và đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc cần thiết.

Dinh thự là một trong những cơ sở mới đầu tiên của chính quyền quận sử dụng công nghệ xanh để giảm lượng khí thải carbon.

Hệ thống sưởi dưới sàn tiết kiệm năng lượng, cổng sạc điện tử trên xe và kính hiệu suất cao giúp cấu trúc không bị quá nóng hoặc lạnh bởi nhiệt độ bên ngoài.

Xây dựng tái chế và tái sử dụng vật liệu tại chỗ khi có thể.

Thành viên nội các về môi trường và biến đổi khí hậu Shaun Turner cho biết, “Xây dựng từ đầu cho phép chúng tôi chứng minh trong tương lai việc sử dụng năng lượng và lượng khí thải carbon của nhà chăm sóc”.

Tòa nhà siêu cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng và thoải mái hơn cho cư dân.

Máy bơm nguồn nhiệt sẽ hỗ trợ làm mát kết cấu. Các tấm pin mặt trời và nồi hơi sẵn sàng hydro cũng được sử dụng.

“Ngôi nhà mới rất quan trọng đối với cộng đồng, và tôi rất nóng lòng được thấy nó hoàn thành”.

Darren Clayton, điều phối viên dự án Eric Wright, nhận xét, “Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cơ sở địa phương quan trọng này thông qua mối quan hệ liên tục của chúng tôi với hội đồng quận”.

“Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với công nhân và người dân để đảm bảo dự án đáp ứng nhu cầu của họ và có thể được xây dựng với mức độ ít xáo trộn nhất.”

“Chúng tôi mong muốn cung cấp cơ sở vật chất quan trọng này cho người cao niên.”

Máy bay trực thăng Leonardo: Đường băng bề mặt cứng mới tại sân bay Yeovil bắt đầu được xây dựng

Nguồn chính thức: Leonardo Helicopters: Công việc bắt đầu với dự án xây dựng đường băng bề mặt cứng mới tại sân bay Yeovil

Một đường băng mới đang được xây dựng tại Leonardo Helicopters ở Yeovil. Công ty cho biết công việc này cho thấy sự đầu tư bền vững của họ vào Yeovil.

Sân bay Leonardo là đường băng cỏ dài nhất Vương quốc Anh với độ cao 1.386 mét, nằm ở phía tây Yeovil. Một đường băng bề mặt cứng mới sẽ được xây dựng trên sân bay cỏ.

Công việc trong “dự án Nâng cấp Sân bay Yeovil” đã bắt đầu vào tháng 7 với một cơ sở hỗ trợ mới gần đường băng dự kiến. Sau khi cơ sở này được xây dựng, công việc trên đường băng có thể bắt đầu, nhưng không có thời gian biểu nào được thiết lập.

“Vào tháng 7, chúng tôi đã hoàn thành một cột mốc quan trọng trong dự án Nâng cấp Sân bay Yeovil bằng cách khởi động tòa nhà hỗ trợ Chiếu sáng Mặt đất Sân bay,” phát ngôn viên của Leonardo Helicopters tuyên bố.

Các bước nâng cấp tiếp theo đang được xem xét. Dự án này cho thấy sự đầu tư đang diễn ra vào Yeovil.

Tại một cuộc tham vấn cộng đồng năm 2019, phát ngôn viên của Leonardo, Geoff Russell cho biết việc cải tạo không nhằm mục đích tăng lưu lượng hàng không. “Đường băng sẽ cho phép các máy bay cánh cố định nhỏ bé cất và hạ cánh, nhưng đó không phải là một phần hoạt động hàng ngày của chúng tôi,” ông Russell nói.

Chúng tôi không muốn khuyến khích máy bay cánh cố định ở Leonardo. Đường băng sẽ ít máy bay.

“Đường băng hiện tại không đạt chuẩn và cần có một đường băng ngắn để thử nghiệm trực thăng.” “Đường băng hiện tại không bằng phẳng, vì vậy dự án này sẽ san lấp nó.”

Công việc tiếp tục trên một trung tâm hậu cần mới trị giá 28 triệu bảng tại West Hendford, một dự án tái phát triển khác tại Leonardo Helicopters ở Yeovil. Cơ sở rộng lớn dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay.

HSBC dự đoán cổ phiếu nhà ở tại Anh sẽ giảm

Nguồn chính thức: Chứng khoán nhà ở của Anh sụt giảm khi HSBC cảnh báo về sự suy thoái sắp xảy ra

Lĩnh vực nhà ở của Vương quốc Anh, nơi chiến thắng đại dịch, đang mất đà với ít yêu cầu của người mua mới hơn và ít phê duyệt thế chấp cho việc mua nhà hơn.

Bộ phận Vật liệu Xây dựng của HSBC dự báo nhu cầu nhà ở tại Anh sẽ giảm 20% bắt đầu từ mùa thu năm nay. Chỉ số nhà xây dựng của Anh (.FTNMX402020) giảm 4% xuống mức thấp nhất năm 2013.

Tất cả các công ty xây dựng nhà ở Vương quốc Anh thuộc phạm vi bảo hiểm của nhà môi giới đều bị hạ cấp xuống mức “giữ” từ “mua”, ngoại trừ nhà xây dựng nhà cao cấp Berkeley Group (BKGH.L). Xếp hạng “mua” của Vistry được duy trì (VTYV.L).

Do giá cả và lãi suất tăng, nước Anh được dự đoán sẽ bước vào thời kỳ suy thoái vào cuối năm nay.

Berkeley, Barratt, Persimmon và Taylor Wimpey dẫn đầu FTSE 100 giảm, giảm từ 2% đến 5%.

Sự sụt giảm ban đầu trùng hợp với nỗ lực của chính phủ vào đầu năm 2022 nhằm gia tăng áp lực buộc các nhà xây dựng phải trả tiền để dỡ bỏ tấm ốp trước khi thị trường bắt đầu định giá trong thời tiết ảm đạm, đặc biệt là sự gia tăng đột biến trong các vấn đề vận hành.

Giá nhà tăng cao ở Anh đã giúp các nhà xây dựng giảm bớt áp lực chi phí do gián đoạn chuỗi cung ứng và thiếu hụt lực lượng lao động do Brexit và sự bùng phát coronavirus, nhưng Barratt và Persimmon đã nhấn mạnh lập trường cứng rắn hơn.

Quán bar Edinburgh phát hiện ra lối vào quảng trường bị lãng quên trong quá trình cải tạo

Nguồn chính thức: Quán bar Edinburgh tìm thấy lối đi ẩn dẫn đến quảng trường bị lãng quên trong quá trình sửa chữa tòa nhà

Việc tân trang lại một quán bar nổi bật ở Edinburgh đã khai quật lối vào một quảng trường có tuổi đời hàng thế kỷ.

Quán bar Oz trên Phố Candlemaker đã phát hiện ra sau vụ cháy Cầu George IV.

Vào tháng 8 năm 2021, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xung quanh quán cà phê Patisserie Valerie đã làm hư hại nhiều tài sản trong khuôn viên, bao gồm cả quán bar.

Việc phục hồi tòa nhà đã phát hiện ra một lối vào và đường hầm trước đây rất phổ biến dẫn đến Quảng trường Brown, một trung tâm bị tàn phá của những năm 1700.

Các bản đồ và giấy tờ cũ cho thấy rằng các mái vòm là một lối đi vào quảng trường và là nơi trú ngụ của một người thợ rèn sắt.

Con đường hiện có thể nhìn thấy chạy ngang qua một căn hộ tồi tàn và các cơ sở kinh doanh trên Phố Candlemaker, và quán bar này tập trung vào việc lưu giữ vĩnh viễn phần lịch sử.

Chủ quán Oz Bar, Iain Ponton, nói với BBC rằng ông không biết về mục nhập bị bỏ quên.

“Khi các nhà thầu gửi cho tôi một bức ảnh nói rằng“ Hãy xem chúng tôi đã tìm thấy những gì, ”tôi đã lái xe đến quán rượu,” anh nói thêm. Họ lấy gỗ và tôn ra khỏi lớp thạch cao. Vụ sập làm lộ ra một vòm.

“Tôi đã leo lên một cái thang để xem, và hơn một tuần họ đã tiếp xúc nhiều hơn.

Tôi tin rằng bức tường là từ cửa hàng đồ nội thất. Tôi không biết đó là bằng chứng lịch sử. Ngạc nhiên. “

James Brown, người cũng đã tạo ra Quảng trường George, đã thiết kế Quảng trường Brown sang trọng vào những năm 1760.

Quảng trường, nơi từng là nơi ở của các bác sĩ và nhà văn, đã bị tháo dỡ và xây dựng lại nhiều thập kỷ sau đó.

Tổng hợp tin tức xây dựng hôm nay

Trong tin tức xây dựng hôm nay, cấu trúc được xây dựng bởi Tập đoàn Eric Wright đã hoàn thành và tiến độ về nhà bếp, phòng tắm và các khu vực chung đang diễn ra khá tốt. Trang chủ Bowgreave Rise cho Người lớn tuổi sẽ được thay thế bằng một cơ sở chăm sóc nội trú hoàn toàn mới có 45 giường và ba tầng.

Ngoài ra, nằm ở phía tây Yeovil, phi đạo Leonardo tự hào là đường băng cỏ dài nhất ở Vương quốc Anh với độ cao 1.386 mét. Trên sân bay cỏ, một đường băng mới với bề mặt cứng sẽ được xây dựng.

Hơn nữa, bắt đầu từ mùa thu năm nay, mảng kinh doanh vật liệu xây dựng của HSBC dự đoán thị trường nhà ở tại Anh sẽ giảm 20%. Chỉ số những người xây nhà ở Anh (.FTNMX402020) đã giảm 4%, đưa nó xuống mức thấp nhất năm 2013.

Hơn nữa, trong quá trình cải tạo tòa nhà, một lối vào và đường hầm nổi tiếng một thời dẫn đến Quảng trường Brown, một trung tâm đã bị phá hủy vào những năm 1700, đã được phát hiện. Theo một số tài liệu và bản đồ lịch sử, các mái vòm từng là cửa ngõ vào quảng trường và là nhà của một người thợ rèn sắt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button